Reatimes.vn

Tử vi ngày 23/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 23/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân có thể va chạm, tranh cãi; Tuổi Tỵ có vận trình vượng phát trong ngày hôm nay...
05:30, 22/09/2020

Tử vi thứ tư, ngày 23/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Những chuyện xảy ra trong quá khứ có thể gây cho người tuổi Tý những luyến tiếc, khiến cho tâm trạng bạn có một chút thiếu tích cực ngày hôm nay. Bạn cũng đừng quên rằng đây hoàn toàn không phải thích hợp cho những mâu thuẫn, tranh cãi và làm căng thẳng hóa quan hệ.

Thái độ của con giáp tuổi Tý ngày hôm nay có phần cứng nhắc, bạn bướng bỉnh và khăng khăng làm mọi việc theo ý mình. Hẳn nhiên bạn thoải mái với điều này, nhưng người nào đó sẽ không vui chút nào trước cách hành xử của bạn đâu. Nên linh hoạt hơn thì sẽ tốt hơn cho tất cả mọi người.

Thổ khí vượng khuyến khích bản mệnh nên tránh xa những việc nặng hoặc những tác nhân gây căng thẳng cho bạn trong ngày này. Khi sức khỏe hồi phục thì bạn có tiến hành việc gì cũng thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 23/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Con giáp này thích tự đặt ra những nguyên tắc của riêng mình và chẳng muốn ai can thiệp vào việc mình đang làm cả. Bản mệnh không thích phối hợp với người khác vì nghĩ rằng bản thân mình đã đủ rồi. 

Con giáp này tỏ ra khá độc đoán khi sẵn sàng đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược với mình. Điều này khiến cho môi trường làm việc của người tuổi Sửu trở nên khá căng thẳng, không có ai muốn tiếp xúc với bản mệnh cả. 

Vì thế mà khi gặp khó khăn bản mệnh khó mà nhận được sự giúp đỡ. Thổ vượng nhắc nhở bản mệnh cần phải nhìn nhận thật rõ vấn đề trước mắt, không nên khư khư với ý kiến của quan điểm riêng mình. Nhiều khi những người trẻ trung, ít kinh nghiệm hơn con giáp này lại đưa ra được những ý kiến cực kỳ sáng tạo và có sự đột phá đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tử vi thứ tư, ngày 23/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần cảm thấy buồn phiền, khó chịu khi bị người khác không tôn trọng, nói ra những lời động chạm đến lòng tự trọng. Chính vì thế mà con giáp này dễ nảy sinh tranh chấp, cãi vã và chuốc thêm rắc rối cho mình. Hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng đừng giải quyết chứ đừng chấp vặt làm gì. 

Nếu có cơ hội đi công tác, du lịch, học tập thì bản mệnh nên xung phong đi bởi càng đi xa thì có được được nhiều tài lộc, có lợi cho sự nghiệp, thăng tiến nhanh hơn. Nhưng nếu tuổi Dần lựa chọn cách trốn tránh, lười biếng thì sẽ đánh mất cơ hội thể hiện năng lực, công việc cũng khó mà phát triển được. 

Ngũ hành tương xung tác động tiêu cực đến sức khỏe của con giáp này, có thể chỉ là bị cảm nhẹ do thời tiết thay đổi nhưng cũng không nên chủ quan. Nếu thấy quá mệt mỏi, kém ăn, ngủ không ngon giấc thì nên nghỉ ngơi, chăm sóc cơ thể hồi phục lại rồi hãy tiếp tục làm việc để tránh ảnh hưởng tới hiệu suất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ tư, ngày 23/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có những sáng tạo, suy nghĩ táo bạo có thể áp dụng chúng vào trong công việc, nhất là những ai làm việc liên quan tới nghệ thuật. Thế nhưng bạn cần phải biết rằng để áp dụng vào thực tế thì không phải ý tưởng nào cũng khả thi, bạn phải sớm loại bỏ những cái không phù hợp một cách có chọn lọc.

Bản mệnh có thể cải thiện vận trình tình cảm hiện tại khi bạn đã chịu khó nhìn về mặt tích cực của con người đối phương. Từ đó, bạn biết nên và không nên làm gì để bảo vệ tình yêu của hai người. 

Bạn có biết mình là con giáp yêu đương lý trí, chẳng bao giờ để cảm xúc lấn át lý trí khi yêu, đúng sai phải rạch ròi?

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 25h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ tư, ngày 23/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn phát triển tốt trong những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu và dịch vụ… Hãy tự tin thể hiện năng lực của bản thân, con giáp này chắc chắn sẽ nhận được sự ghi nhận và ngưỡng mộ của mọi người. 

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý xây dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp với đồng nghiệp, không nên chỉ chăm chăm vào công việc như vậy. Nếu có ai đó muốn tham khảo ý kiến của con giáp này, nếu có thể người tuổi Thìn nên cởi mở chia sẻ, biết đâu đối phương cũng đáp lại bằng thông tin hữu ích thì sao. 

Vận trình tình cảm khá êm đẹp. Con giáp này có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình đúng là bến đỗ của bạn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là bản mệnh đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ:  Hợi, Tý

Tử vi thứ tư, ngày 23/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ rất vượng phát, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Đặc biệt là nam mệnh sẽ có lợi hơn, nếu biết tận dụng thì vị thế của con giáp này sẽ thay đổi hoàn toàn, thăng tiến khiến ai cũng phải mơ ước, ngưỡng mộ bởi được quý nhân nâng đỡ. 

Đường tài lộc không được khả quan cho lắm vì có điềm báo thất thoát, hao hụt một khoản không nhỏ. Không phải là người tuổi Tỵ không kiếm được tiền mà kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không cân bằng được thu chi nên mới dẫn tới hao hụt, nếu lúc này mà có sự cố bất ngờ ập tới thì chắc chắn sẽ không chống đỡ được. 

Tình hình sức khỏe của con giáp này khá tốt, tinh thần ý chí rất vững vàng, dù khá bận rộn nhưng cũng không bị kiệt sức. Sau thời gian rèn luyện, bản mệnh có được tảng thể lực bền bỉ, dẻo dai nhưng đừng quá tham công tiếc việc, nên nghỉ ngơi thường xuyên, bồi dưỡng thêm để giữ gìn thân thể nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ:  Ngọ, Mão

Tử vi thứ tư, ngày 23/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Công việc của con giáp tuổi Ngọ hôm nay suôn sẻ, thuận lợi hơn khi bạn rất chủ động trong công việc. Hôm nay rất tốt cho ai muốn thực hiện những nhiệm vụ liên quan tới việc cải thiện cấp bậc trong sự nghiệp của mình.

Ngũ hành tương sinh dự báo có ai đó lại là tác nhân tốt đẹp giúp tình cảm của bản mệnh và một nửa của bạn trở nên tốt đẹp bất ngờ. Hơn nữa, bạn được sống thật với con người, với cảm xúc của mình nên cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết.

Sức khỏe của bạn khá tốt. Tuổi Ngọ có thể làm những gì mà mình cảm thấy thoải mái để tâm tràn luôn vui vẻ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ tư, ngày 23/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tình duyên của tuổi Mùi trong ngày khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người, chính vì vậy mà nếu bạn gặp khó khăn, chắc chắn cũng sẽ có nhiều người dang tay giúp đỡ. 

Trong cuộc sống gia đình, con giáp này luôn quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của nửa kia, chính vì vậy mà hai người chẳng bao giờ cãi nhau hay mâu thuẫn quá gay gắt cả. Dù có sóng gió nào xảy đến, người tuổi Mùi cũng tin rằng mình và đối phương cũng có thể cùng nắm tay nhau vượt qua. 

Hôm nay là một ngày không thích hợp để con giáp này thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước. Vì thế, nếu có ý định làm việc trọng đại thì bản mệnh nên chọn thời điểm khác phù hợp hơn. Có như vậy mới tránh được những vấn đề rắc rối không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 23/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể va chạm, tranh cãi với người thân trong gia đình vì bất đồng quan điểm. Con giáp này lại có thái độ tiêu cực, phản ứng có phần thái quá và không giữ được sự bình tĩnh nên sự việc bị đẩy đi quá xa, nếu không tiết chế lại thì mối quan hệ với các thành viên chắc chắn sẽ bị rạn nứt. 

Công việc cũng bị trì trệ do tâm trạng của tuổi Thân nhiều phiền muộn, suy nghĩ quá nhiều nên thiếu tập trung. Những chuyện đáng lẽ không nên có cuối cùng lại dẫn tới hậu quả đáng buồn, bản mệnh nên nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và tìm cách cải thiện càng sớm càng tốt. 

Tuy nhiên thực tế sự việc không đến nỗi quá nghiêm trọng, chỉ cần con giáp này bình tĩnh lại, suy nghĩ thoáng ra thì mọi chuyện đều có cách giải quyết ổn thỏa mà thôi. Bản mệnh nên chủ động làm lành trước, rộng lượng với mọi người hơn thì sẽ bớt lo buồn, dành thời gian làm việc để bù đắp lại những thiếu sót.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ tư, ngày 23/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay của người tuổi Dậu có phần tâm trạng, mỏi mệt bởi vì bạn không tìm được sự ủng hộ mà bản thân mong muốn từ những người xung quanh, đặc biệt là người vốn thân thiết, gần gũi với mình. Nếu tìm sự đồng cảm là khó khăn thì cũng đừng đặt nặng điều đó quá mức, hãy học cách độc lập và thoải mái với những quyết định của riêng bạn.

Chỉ khi bạn tự biết cách làm mình vui vẻ thì mới có thể thu hút những niềm vui, may mắn về mình. Do đó, dù đang đối mặt với hoàn cảnh nào thì cũng nên học cách tư duy tích cực bạn nhé.

Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định. Bạn không cần phải lo lắng chi tiêu trong những ngày cuối tháng bởi bản mệnh là người biết cân đối ví tiền của mình mà.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 23/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ vướng vào rắc rối, đặc biệt là người làm ở vị trí lãnh đạo. Hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân xem vấn đề xuất phát từ đâu trước khi nổi nóng và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt. 

Có thể bản mệnh sẽ nhận ra những người tưởng chừng là bạn bè luôn ngấm ngầm tìm cách tranh quyền đoạt lợi với mình. Những lúc như vậy, tốt nhất người tuổi Tuất không nên tìm cách ăn miếng trả miếng, khiến mình cũng trở thành một người chẳng khác gì những kẻ xấu xa kia. 

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Nhờ đó bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, nếu là việc ký kết làm ăn, tuổi Tuất sẽ tìm được mối đầu tư đầy tiềm năng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi thứ tư, ngày 23/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên rất vượng, vận đào hoa nở rộ, mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa, tích cực cho con giáp này. Các mối quan hệ với người khác giới đang tiến triển rất tốt, vừa có tình yêu vừa hỗ trợ trong công việc nên bản mệnh cảm thấy khá dễ chịu, phấn khởi. 

Tuy nhiên đào hoa quá vượng sẽ ảnh hưởng không tốt đến người đã có gia đình. Nếu không làm chủ được bản thân sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Con giáp này nên giữ khoảng cách với người khác giới, cẩn trọng trong lời nói, hành động để giữ gìn hạnh phúc gia đình, đừng vì một phút nông nổi mà đánh mất tất cả. 

Nếu người tuổi Hợi biết tận dụng sự hỗ trợ từ quý nhân thì sẽ gánh vác được phần nào vất vả, không mất công sức mà vẫn đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên đừng ý lại, dựa dẫm vào người khác quá, bản thân phải tự trau dồi, cố gắng thì về lâu về dài mới tốt cho sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 23/9/2020. /.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP