Reatimes.vn

Tử vi ngày 24/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 24/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tinh thần của Ma Kết rất tốt; Thiên Bình dễ thay đổi cảm xúc, bạn có những mong muốn bất thường trong hôm nay...
05:30, 23/10/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 24/10/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có lối suy nghĩ khá lành mạnh và lạc quan. Lúc này bạn khá khôn khéo và rất ít khi lo lắng về tình cảm.

Vận trình tài chính không có nhiều biến động. Tuy nhiên, thay vì xem xét tiền là điều khan hiếm thì hãy coi tiền là một công cụ để kiếm được nhiều tiền hơn. Thay đổi cách nghĩ bạn mới có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Những người sống lâu thường có chế độ dinh dưỡng đa dạng và ăn uống nhẹ nhàng. Nhẹ nhàng ở đây có nghĩa là hương vị nhẹ, chế biến đơn giản và giảm lượng dầu ăn và muối. Bạn có thể bắt đầu thực hành lối sống này.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 24/10/2019 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 24/10/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất quyến rũ, bạn tự trang trí cuộc sống của mình bằng những thứ lung linh, đẹp đẽ, không phải ai cũng yêu bản thân nhiều như bạn đang làm cho chính mình.

Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách nhìn nhận cái đẹp của người khác. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh và chính hoàn cảnh của họ đã hình thành nên con người của họ.

Đừng quên vệ sinh cốc sạch sẽ trước và sau mỗi buổi làm. Đặc biệt, nếu bạn uống trà, cà phê, ngũ cốc... phải vệ sinh ngay không để kéo dài nhiều tiếng đồng hồ vi khuẩn tích tụ bám chặt lên cốc khiến bạn dễ nhiễm bệnh.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 24/10/2019 là 06

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 24/10/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình của Song Tử cho thấy bạn khá nghiêm túc trong mọi việc vì bạn tự ý thức rằng mình sẽ là tấm gương để cho ai đó nói theo. Tuy nhiên, đôi lúc bạn hơi thiếu linh hoạt, hãy nhạy cảm và dễ thích ứng sẽ tốt hơn.

Thói quen xấu hủy hoại sức khỏe, thói quen tốt giúp bạn khỏe mạnh và sống thọ. Vì thế, hãy tự trang bị kiến thức về những thói quen tốt để xây dựng nền tảng sống tốt cho chính mình. 

Nếu thiếu nước sẽ làm chậm sự trao đổi chất của cơ thể, vì vậy tốt nhất bạn không phải chờ đến khi cảm thấy khát mới uống, mà nên uống nước thường xuyên trong ngày để cơ thể luôn đủ nước.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 24/10/2019 là 37

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 24/10/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay nên quan tâm tới mọi việc một cách cụ thể hơn. Dường như những gì bạn làm có phần hời hợt nên kết quả thường không được như ý.

Bạn nên hiểu rằng trưởng thành không phải là khi ta nói về những điều lớn lao mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé. Những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn là để tạo nên một kết quả to lớn ở thì tương lai.

Duy trì một thái độ lạc quan cũng có thể làm chậm quá trình lão hóa cơ thể và làm cho cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Vì thế, ngay từ giờ hãy thay thế những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm ngày 24/10/2019 là 06

Màu sắc may mắn: tím, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 24/10/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có lòng quan tâm, yêu thích nghệ thuật đặc biệt. Bạn thậm chí sẵn sàng đi nghe hòa nhạc, múa ba lê khi có ai đó mời.

Nếu vẫn đang đứng núi này trông núi nọ thì bạn chẳng bao giờ tìm thấy niềm vui. Hạnh phúc không phải là có tất cả những gì bạn muốn, mà là trân trọng những gì bạn đang có.

Thời gian này bạn nên thường xuyên tập thể dục hơn, thiếu tập thể dục lâu dài có thể dẫn đến suy giảm thể lực, thể chất thay đổi, giảm khả năng miễn dịch và từ đó tạo nguy cơ sinh ra các bệnh khác nhau.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 24/10/2019 là 27

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 24/10/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, Xử Nữ rất tinh tế, bạn quan tâm tới tính thẩm mỹ của mọi việc vì đó là điều bạn đánh giá một việc nào đó hơn một việc khác.

Bạn đừng ngại thử những việc mới lạ, những gì bạn chưa từng biết tới. Nếu không dám thử cuộc sống của bạn sẽ vẫn luôn là gam màu nhờ nhờ, mờ nhạt. Bạn có biết mình thuộc những cô nàng, “thách kẹo” cũng không dám để mặt mộc ra ngoài đường

Giai đoạn chuyển mùa, mỗi người đều nhìn thấy rõ các tác hại của thời tiết lên các vùng da dễ thấy như da mặt, da cơ thể nhưng lại thường bỏ qua da đầu. Thế nhưng, nếu làm sạch không kỹ, dầu sẽ bị tích tụ gây ra nhiều vấn đề như bít tắc nang tóc, gàu. Bạn nhớ lưu ý làm sạch da đầu của mình nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 24/10/2019 là 20

Màu sắc may mắn: trắng, đen

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 24/10/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ thay đổi cảm xúc, bạn có những mong muốn bất thường mà chính mình cũng không hiểu. Có thể bạn đang tự áp đặt, tự đánh lừa mình bằng những quan điểm chủ quan.

Hãy thôi kêu than về việc bạn thường xuyên hết tiền quá nhanh. Chìa khóa để mở cánh cửa giàu có là luôn tập trung vào những cách kiếm được nhiều tiền hơn, không ngừng tư duy để kiếm tiền.

Sống khỏe mạnh trường thọ hay không phụ thuộc khá nhiều vào thói quen ăn uống hàng ngày, vì thế bạn hãy tự mình chủ động nâng cao sức khỏe của bản thân bằng cách trang bị kiến thức đầy đủ cho mình.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 24/10/2019 là 07

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 24/10/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy vô cùng khó quyết định. Dù đã cân nhắc thiệt hơn về một vấn đề nhưng bạn thấy mọi sự vẫn chưa thực sự thỏa đáng.

Thực ra, khi thuận lợi bạn sẽ không thể đánh giá được điều gì cả, do đó ngay trong vị trí không thuận lợi, có thể khó khăn và đau khổ nhất bạn mới thể hiện được năng lực thực sự của mình.

Đảm bảo chế độ ăn ít dầu và muối, chú trọng nhiều thực phẩm xanh, tránh thực phẩm và môi trường ô nhiễm, ngăn ngừa việc tiêu thụ chất chứa kim loại nặng và chất gây ung thư. Có như vậy sức khỏe của bạn mới được đảm bảo.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 24/10/2019 là 05

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 24/10/2019

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã khá thoải mái, hào phóng với mọi người. Bạn vui vẻ giúp đỡ mọi người cho dù bản thân còn chưa hiểu vấn đề cho lắm. 

Bạn không nhạy cảm cho lắm với những vấn đề của người khác. Một người tươi cười không có nghĩa là họ không có nỗi buồn. Điều đó có nghĩa là họ có khả năng đối phó với nỗi buồn đó mà thôi.

Nếu cơ thể bị lạnh sẽ gây ra máu kém, tuần hoàn máu chậm, làm giảm tốc độ lưu thông máu và cung cấp máu đến các cơ quan trong cơ thể dẫn đến không vận chuyển kịp thời các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể hoạt động. Vì thế, nên giữ ấm cơ thể của mình trong thời tiết giao mùa này nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 24/10/2019 là 03

Màu sắc may mắn: đen, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 24/10/2019

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Tinh thần của Ma Kết hôm nay rất tốt, bạn lạc quan, yêu đời và thích làm những việc liên quan tới sáng tạo. Nếu được giao nhiệm vụ liên quan bạn sẽ dốc hết sức mình để thực hiện.

Bạn biết cách bỏ qua sai lầm của người khác vì bạn biết không ai hoàn hảo. Tha thứ cho người khác, không phải vì họ xứng đáng được thứ tha mà bởi vì bạn xứng đáng được thanh thản.

Thái độ tốt sẽ làm cho mọi người có nhiều sức khỏe tâm thần dồi dào, tâm trạng vui vẻ, đầu óc thư giãn. Vì thế, bạn đang cố gắng duy trì lối sống lạc quan nhất có thể.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 24/10/2019 là 27

Màu sắc may mắn: xanh, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 24/10/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình quá quan tâm tới sự sang trọng nên bạn có thể đánh giá sai lầm khi nhìn vào bề ngoài sự việc. Hãy tĩnh tâm lại một chút bạn sẽ có lựa chọn khôn ngoan hơn.

Bạn không nên giữ trong lòng những suy nghĩ nặng nề, buồn chán hoặc thất vọng kéo dài. Thái độ tích cực và lạc quan chính là chìa khóa vàng giúp cho cả sự nghiệp lẫn cuộc sống của bạn. 

Vận động và sức khỏe là 2 yếu tố không thể tách rời. Muốn có sức khỏe, bạn không thể thiếu được sự vận động, thể dục thể thao. Vì thế, khi rời văn phòng nhớ dành chút thời gia cho việc tập luyện.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 24/10/2019 là 39

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 24/10/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đã kết hôn nhận ra mình là một trong số hiếm hoi những người có cuộc sống hạnh phúc. Rất nhiều cặp đôi ngoài kia đang cơm không lành, canh không ngọt mà không biết nên làm gì.

Để tăng thêm động lực kiếm tiền, bạn có thể tự nhủ lòng mình rằng đã hài lòng với những gì mình kiếm được, nhưng tôi vẫn có thể làm được nhiều hơn. Tôi có khả năng để phát triển hơn và muốn thử thách bản thân mình hơn nữa. 

Chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng là cần thiết nhưng không phải là ăn uống nhiều thực phẩm đắt đỏ hay uống thuốc nhiều bổ hơn. Bạn có thể ưu tiên những hoa quả theo mùa vừa rẻ vừa có lợi cho sức khỏe.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 24/10/2019 là 19

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 24/10/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP