Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 24/11/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/11/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 24/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn; Tuổi Mùi lại khó có được một ngày yên bình...
05:30, 23/11/2020

Tử vi thứ ba, ngày 24/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý nên linh hoạt hơn trong công việc của mình. Có những lúc sự cứng nhắc sẽ khiến con giáp này mất đi cơ hội để thể hiện tốt năng lực của mình và thuyết phục cấp trên về khả năng thăng tiến. Bản mệnh là người nhanh nhẹn, tháo vát, thích nghi tốt nên chỉ cần điều chỉnh bản thân một chút, mọi khó khăn đều có thể được giải quyết dễ dàng.

Trong mối quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc sẽ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Vợ chồng dễ nảy sinh tranh chấp, cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt của cuộc sống cơm áo gạo tiền.

Lời khuyên cho tuổi Tý là dù ở bất kì hoàn cảnh nào, bản mệnh cũng phải giữ bình tĩnh cho mình. Tình yêu như tòa lâu đài cát, xây thì khó chứ phá vỡ thì dễ vô cùng. Tình yêu mong manh nên cần cả hai người phải chung tay vun đắp, giữ gìn mới có thể tồn tại lâu bền.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ ba, ngày 24/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu rất thông minh, lanh lợi, có tư tưởng và suy nghĩ thoáng đạt. Con giáp này sẽ nhanh chóng nắm bắt được nhịp độ làm việc và thể hiện được năng lực sẵn có của mình. Bản mệnh cũng rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên, tuổi Sửu nên đặt lòng tốt đúng chỗ. Không phải ai gặp khó khăn cũng muốn được người khác chìa tay ra giúp. Bởi một số người muốn tự mình giải quyết rắc rối của bản thân và họ cảm thấy khá khó chịu nếu có ai đó cứ khăng khăng xen vào, thật đúng là làm ơn mắc oán mà.

Con giáp này có thể vướng phải mâu thuẫn thậm chí là cãi cự do bất đồng ý kiến với cấp trên. Môi trường làm việc được duy trì bằng thứ bậc trên dưới, bản mệnh đừng nghĩ gì là nói nấy hay nói những lời không phù hợp với bổn phận của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ ba, ngày 24/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên điềm tĩnh hơn trong cách ứng xử với mọi người xung quanh mình. Khó khăn trước mắt không là gì khi bạn khéo léo điều phối, xử lý từng tình huống xảy ra trong ngày hôm nay.

Bạn cần phải cẩn trọng trong ngày này,  cân nhắc thật kỹ trước mọi thương vụ đầu tư, bởi vì những tính toán thiếu cẩn trọng có thể gây ra sai lầm. Hãy suy nghĩ thật kỹ về những gì bạn có thể đạt được, với những gì mà bạn đang có, mạo hiểm không phải là ý hay.

Kim - Hỏa xung khắc cho thấy nhiều điều kiện không tốt cho sức khỏe của bản mệnh, do đó hôm nay hạn chế việc đi ra ngoài quá nhiều, bạn dễ bị ốm vì lý do thời tiết. Ngoài ra, bản mệnh không nên thức quá khuya sẽ khiến sức đề kháng bị giảm sút. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ ba, ngày 24/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có những vấn đề liên quan tới việc tranh lợi đoạt tài, trộm cướp, nghi ngờ, mâu thuẫn... Sự mù quáng có thể khiến cho con giáp này phải trả giá khá đắt. Lúc này hãy bình tĩnh để xử lý sự việc.

Đừng quá quan trọng đúng sai vì điều đó vẫn ảnh hưởng tới mối quan hệ mà bản mệnh đang cố xây dựng bấy lâu nay. Ngoài ra, bạn gặp phải nhiều chuyện không như ý trên đường tình duyên của mình. Người độc thân không được đón nhận tình cảm, dù người ấy ở ngay bên cạnh nhưng thực sự trái tim ở đâu không rõ.

Vợ chồng đồng sàng dị mộng, không tìm được tiếng nói chung. Con giáp này mệt mỏi khi mà dù chỉ một vấn đề đơn giản hai người cũng tranh cãi không ngừng nghỉ. Hỷ thần ở hướng Tây Bắc, bản mệnh và nửa kia hãy thử hẹn hò tại một địa điểm nào đó ở hướng này để hâm nóng tình cảm nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi thứ ba, ngày 24/11/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đang tràn đầy hứng khởi và sự hăng hái khi được làm những việc mà mình yêu thích. Con giáp này thỏa thích thể hiện thế mạnh của bản thân và chứng tỏ cho mọi người rằng mình tài năng đến đâu.

Tuy nhiên, điểm yếu của con giáp này là dễ trở nên khoe khoang và khó duy trì được hứng thú trong thời gian lâu dài. Bản mệnh cần sửa đổi tính xấu này của mình nếu muốn vươn tới thành công. Bởi làm việc tùy hứng sẽ khiến tuổi Thìn chẳng thể đạt được bất kì thành tích đáng kể nào.

Con giáp này rất có lộc kinh doanh trong ngày hôm nay. Nếu biết cách đầu tư đúng chỗ, lãi mẹ đẻ lãi con là điều hoàn toàn sẽ đến sớm với bạn. Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm. Bản mệnh luôn nghĩ bản thân không làm gì sai thì sao phải sửa đổi hay xin lỗi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: cam, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 24/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Việc khám phá ra những sở thích, ý tưởng chung có thể đem lại cho tuổi Tỵ một ngày thoải mái bên người yêu thương. Đây cũng là ngày để cả hai nỗ lực xích lại gần nhau hơn, nhằm xây dựng một mối quan hệ tích cực hơn

Thực Thần giúp cho bạn có một ngày khá yên ổn, thư giãn thì ai đó thân thiết với bạn như đang ở trạng thái tinh thần không tốt. Có lẽ họ cần đến sự giúp đỡ của bạn, nhưng lại không đủ tự tin lên tiếng đề nghị vì xấu hổ, vì ngại ngần chăng?

Ngũ hành xung khắc dự báo có một số bất ổn liên quan tới tiền bạc mà bạn chưa đủ tinh ý nhận ra. Nếu bạn không xử lý sớm thì sẽ có những rắc rối mà bạn không thể đủ khả năng cáng đáng nổi sau này đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa:18h đến 21h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ ba, ngày 24/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân nâng đỡ, giúp cho chuyện làm ăn của con giáp này thuận lợi, tiền bạc hanh thông, lợi nhuận càng ngày càng tăng tiến. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải lập ra kế hoạch chi tiêu khoa học cho mình.

Chớ nên có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, dễ rơi vào cảnh túng thiếu bởi đây là khoảng thời gian mà con giáp này phải chi tiêu khá nhiều. Nên cố gắng hạn chế bản thân chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết. Thiên Ấn nâng đỡ cho tuổi Ngọ hứa hẹn sẽ có những thành tích cao trong công việc.

Con giáp này thu nhập chẳng tồi chút nào, tài lộc dồi dào trong tay. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên nhớ rằng những gì bạn có được hoàn toàn không phải chỉ do mình làm ra mà là do công sức của bao nhiêu người hỗ trợ vì thế, chớ nên kiêu ngạo mà phải bày tỏ lòng biết ơn những người đã giúp đỡ mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh ngọc, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 24/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi khó mà được hưởng một một ngày yên bình. Con giáp này khá mệt mỏi vì những rắc rối nối tiếp nhau hết cái này đến cái khác xảy đến trong thời gian vừa qua. Hơn nữa, bản mệnh không biết nên giải quyết việc nào trước sau hay làm thế nào để ổn thỏa mọi thứ.

Trạng thái nhạy cảm khiến con giáp này dễ nổi nóng với những người xung quanh mình, cho dù người đó chỉ có ý tốt muốn quan tâm và hỏi han bạn. Thậm chí tuổi Mùi còn trở nên đa nghi hơn hẳn thường ngày, bản mệnh khó mà tin sự giúp đỡ của ai đó không có điều kiện đi kèm.

Cứ mỗi khi kích động như vậy, con giáp này có xu hướng tự trách chính mình kém cỏi và tìm đến chất men hòng quên đi những muộn phiền. Đây là thói quen không tốt cho sức khỏe chút nào, đặc biệt là dạ dày của bản mệnh. Đừng để đến khi cơ thể lên tiếng kháng nghị mới thấy hối hận.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ ba, ngày 24/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân tiếp tục bỏ qua những lời hứa của mình, thậm chí đi trái với nguyên tắc của bản thân và hy vọng giành lại một điều gì đó cho mình thì Kiếp Tài sẽ cho bạn thấy tác hại của nó. 

Và quả thực tất cả những điều này sẽ không mang lại giá trị nào tích cực cho bạn đâu. Hãy cân nhắc thật kỹ trước mọi hành động của bản thân.

Ngũ hành tương sinh mở ra những cánh cửa mới giúp cho bạn thấy những tia hi vọng giữa khó khăn mà bạn đang đối mặt. Bạn nhận ra có những người luôn ở bên hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn, tiếp thêm cho bạn động lực, cho dù chính bạn mới là người tự giúp mình giải quyết những gì đang diễn ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ ba, ngày 24/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Thực Thần đang trợ vận cho tuổi Dậu nên túi tiền luôn căng phồng. Vận may tài lộc đến, dù cho cản cũng không được, con giáp này thoải mái tiêu xài không phải lo lắng. 

Chuyện tình cảm không được như ý. Vợ chồng lục đục, trong nhà mọi chuyện xào xáo, nếu mất bình tĩnh thì rất có thể sẽ không thể kìm giữ được thế cục. Bất cứ lúc nào, người tuổi Hợi cũng phải giữ bình tĩnh cho mình. Yêu nhau đã là nhân duyên, còn bên nhau có được dài lâu hay không lại tùy thuộc rất nhiều vào sự cố gắng vun vén của cả hai người.

Đối với những ai đang còn độc thân, con giáp này chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình nên đành ngậm ngùi ôm mối duyên tình đã lỡ. Nhưng cũng đừng quá buồn, rồi bản mệnh sẽ gặp được người ấy của mình, hãy cứ để vạn sự tùy duyên, đừng cố gượng ép làm gì.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ ba, ngày 24/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất vốn có tài ăn nói, nhanh mồm nhanh miệng nên thường được nhờ vả nhiều vào các mối quan hệ xã giao mà mình xây dựng nên. Tuy nhiên, con giáp này nên tránh lối ăn nói đá đưa quá đà kẻo dễ bị thị phi quấy nhiễu.

Đối với phương diện tình cảm, chính cách nói chuyện khéo léo giúp bản mệnh có duyên đào hoa với người khác phái rất tốt. Tuy nhiên, nó cũng chính là nguyên nhân khiến nửa kia cảm thấy thiếu sự tin tưởng ở người tuổi Tuất khi cư xử quá vô tư như thế.

Đôi khi chỉ là vài câu nói bông đùa với bạn bè, đồng nghiệp, ngay chính cả con giáp này cũng không suy nghĩ nhiều nhưng không phải ai cũng nghĩ vậy. Nếu không cẩn thận, bản mệnh sẽ phải hứng chịu cơn ghen tuông của người yêu, dẫn đến mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ ba, ngày 24/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dễ bị đổ bể, nếu bạn đang cố gắng gây ấn tượng với một người nào đó, trong khi dường như đối phương chẳng có một mảy may quan tâm đến bạn. Tốt nhất là hãy cân bằng những kỳ vọng của mình và đừng trông đợi quá nhiều, thay vì thế, bạn chỉ cần làm tốt những gì mà mình có thể, vậy thôi

Chính Quan giúp cho người tuổi Hợi hôm nay có khả năng xử lý mọi việc một cách khéo léo, cũng như tư chất bẩm sinh trầm tĩnh, bản lĩnh giúp có thể giải quyết mọi việc một cách hiệu quả ngày hôm nay. Thế nên không có gì khó hiểu khi bạn có một ngày hết sức ý nghĩa, đem lại cho bạn niềm vui, sự thư giãn cuối ngày.

Thủy - Hỏa xung khắc không có lợi cho ai đang có sức khỏe bị giảm sút trong ngày này. Sẽ có lợi hơn cho bạn nếu dành thời gian này để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, chớ nên tham lam làm thêm việc gì đó bạn nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 24/11/2020./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP