Reatimes.vn

Tử vi ngày 24/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư, ngày 24/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết khá lạc quan trong ngày nhưng Bảo Bình lại có chút lo lắng trong công việc...
05:30, 23/02/2021

  1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 24/2/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được quý nhân phù trợ, năng lực được khẳng định và tiền bạc cũng khá dồi dào. Vì thế bạn có thể an tâm để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những kế hoạch thân tình và yêu đương nhé.

Những bạn còn trong vận trình đơn phương rất dễ tỏa sáng với những hành động cá tính và tự tin. Nhưng đừng thể hiện quá lố mà đôi khi nó lại biến thành thảm họa đấy nhé. Vấn đề gia đình êm thấm và bạn biết cách để tạo sự vui vẻ và gắn kết cảm xúc của mọi người với nhau đấy.

Tuy nhiên, hôm nay cung hoàng đạo này sẽ cần lưu ý tới thể trạng một chút bởi có dấu hiệu giảm sút về năng lượng. Vì thế bạn nên dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý thay vì lao động quá sức nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 24/2/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 24/2/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực. Hơn ai hết bạn hiểu rằng việc này đảm bảo cho cuộc sống của mình nên không quan tâm về đánh giá của ai đó, quan trọng vẫn là kết quả cuối cùng.

Sự hoàn hảo đôi khi sẽ trở thành một bức tường ngăn cản chúng ta đến với những điều tốt đẹp, ý nghĩa thực sự. Có những thứ tưởng chừng như khiếm khuyết, không hoàn hảo nhưng thực chất lại là những cơ may lớn nếu dũng cảm nắm lấy thì ta có thể đón nhận được những điều tuyệt vời.

Cung hoàng đạo này rất có duyên với những mối quan hệ mới. Cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, có người còn gây được ấn tượng với bạn và khiến bạn xao xuyến đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội vì biết đâu họ chính là một nửa mà bạn chờ đợi bấy lâu nay.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 24/2/2021 là 04

Màu sắc may mắn: cam, tím

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 24/2/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong ngày. Với niềm đam mê khám phá, Mã Mã luôn tìm tòi những phương thức làm việc mới. Bạn tự tin thể hiện những khía cạnh mới mẻ của bản thân và gây không ít bất ngờ cho đồng nghiệp và cấp trên. 

Có vẻ như chòm sao này sẽ phải tiêu tốn kha khá tiền bạc vào những sở thích của bản thân. Bạn rất biết cách tận hưởng cuộc sống với những chuyến đi đầy thú vị. Tuy nhiên, đừng quên luôn để ra một khoản dự phòng cho những chuyện cấp thiết đó nhé.

Trên phương diện tình cảm, khó ai có thể trói buộc được tâm hồn tự do của Song Tử. Bạn vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại. 

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 24/2/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 24/2/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có lòng quyết tâm hơn. Bạn không muốn sống mãi với sự an toàn và muốn có thay đổi cần thiết trong thời gian này. Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, cởi mở, nếu bạn luôn khép mình sẽ chẳng có ai muốn làm thân với bạn. Người ta đánh giá bạn dựa trên những cử chỉ hành vi nhỏ nhất.

Chòm sao này rất hay gặp phải xích mích dẫn đến tranh cãi với người khác, đặc biệt là tại chốn công sở. Không những thế, sự thiếu suy nghĩ và ăn nói tùy tiện của bạn hôm nay lại phát tác nên hình ảnh cá nhân cũng bị ảnh hưởng, các mối quan hệ xấu đi trông thấy.

Đối với chuyện tình cảm, bạn hay phân vân liệu rằng đối phương có dành cho bạn nhiều tình yêu hay không. Hãy thử để ý chi tiết này bạn sẽ có câu trả lời cho mình, nếu người ấy có thể nhận ra những thay đổi nhỏ của bạn và đưa ra lời khen ngợi thì chứng tỏ đối phương đang để ý, quan tâm đến bạn rất nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 24/2/2021 là 19

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 24/2/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần thời gian để quan sát thêm, đừng vội vàng đưa ra quyết định rất dễ phạm phải sai lầm. Nếu giữ quá nhiều chuyện trong lòng, không chịu buông bỏ, chính là tự gây rắc rối cho mình, khiến bản thân vật lộn trong phiền não.

Thay vì lãng phí thời gian để lo lắng hãy sống thoải mái, vô tư đi nhé. Về chuyện tình cảm, các cặp đôi Ma Kết đang trong giai đoạn rất ngọt ngào. Còn với những người đang độc thân khi tìm hiểu người khác giới đừng quá coi trọng điều kiện vật chất của đối phương mà trước tiên hãy xem tình cảm của họ dành cho mình như thế nào trước đã.

Trong công việc, đừng vội vàng quyết định bất cứ việc gì cả cũng tránh đi lan man mà không có quy trình rõ ràng. Nếu không xây dựng cho mình phương pháp cụ thể thì bạn sẽ không thể làm việc một cách nhanh nhất hay chọn ra con đường tối ưu nhất trước khi tiến hành, hãy làm đúng ngay từ đầu.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 24/2/2021 là 95

Màu sắc may mắn: trắng, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 24/2/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong ngày. Với niềm đam mê khám phá, bạn luôn tìm tòi những phương thức làm việc mới. Bạn tự tin thể hiện những khía cạnh mới mẻ của bản thân và gây không ít bất ngờ cho đồng nghiệp và cấp trên. 

Có vẻ như chòm sao này sẽ phải tiêu tốn kha khá tiền bạc vào những sở thích của bản thân. Bạn rất biết cách tận hưởng cuộc sống với những chuyến đi đầy thú vị. Tuy nhiên, đừng quên luôn để ra một khoản dự phòng cho những chuyện cấp thiết đó nhé. 

Trên phương diện tình cảm, khó ai có thể trói buộc được tâm hồn tự do của Xử Nữ. Bạn vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 24/2/2021 là 78

Màu sắc may mắn: nâu, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 24/2/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày khá khó khăn dành cho Thiên Bình. Bạn không được như ý trong công việc, cũng gặp đủ trở ngại trong chuyện tình cảm.

Về phương diện tình cảm, bạn đã dành hết tâm tư cho người ấy nhưng chẳng được đón nhận. Điều này khiến bạn thất vọng và buồn tủi vô cùng. Còn gì xót xa hơn việc yêu đơn phương mà người ta không biết, không thấu cũng chẳng động lòng khi đã dốc hết can đảm thổ lộ?

Đối với những ai đã có nửa kia, tình cảm rất dễ héo mòn theo năm tháng nếu không được chăm bẵm, nâng niu thường xuyên. Vì thế, nếu có điều gì khúc mắc trong lòng, cung hoàng đạo này nên chủ động tâm sự với người ấy để tìm kiếm giải pháp tốt nhất cải thiện mối quan hệ này.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 24/2/2021 là 07

Màu sắc may mắn: đen, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 24/2/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy mình được trưởng thành hơn. Cố gắng học hỏi từ những người khác dù họ mang tới điều tiêu cực hay tích cực, bất kể người nào mà bạn gặp cũng đều sẽ dạy cho bạn một điều gì đó. Những bài học này sẽ giúp bạn tìm ra bạn là ai đấy.

Sự tự tin chính là chìa khóa giúp bạn tiến tới thành công, đây là lý do bạn được nhiều người quý mến. Hãy sống theo cách bạn muốn, dù người khác có nghĩ như thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng dao động. Chỉ cần bạn dám làm, dám nắm bắt thì hạnh phúc sẽ đến thôi.

Chòm sao này nên học cách sắp xếp công việc hiệu quả hơn. Với áp lực công việc lớn và khối lượng công việc ngày càng gia tăng, nếu bạn không biết sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên thì lúc nào cũng trong trạng thái ngập đầu ngập cổ mà chẳng đạt được hiệu quả cao.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 24/2/2021 là 85

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 24/2/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên e dè, khó thể hiện cảm xúc của bản thân. Dường như chòm sao này đang tự dựng lên một bức tường ngăn cách với mọi người xung quanh. Tất cả những vỏ bọc mà Kết Kết tạo ra chính là để bảo vệ trái tim đã từng không ít lần bị tổn thương của mình. 

Với tài năng vốn có của mình, bạn đủ sức để hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Những nỗ lực của bạn rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi, vì vậy, đừng vội bỏ cuộc Nhân Mã nhé. 

Hậu quả của việc quá nuông chiều bản thân chính là khi sức khỏe của bạn trở nên giảm sút hơn trước đi nhiều. Đây là lúc bạn cần phải nhìn nhận lại bản thân, điều chỉnh lại mọi thứ nếu không muốn bệnh tật tìm đến với mình. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 24/2/2021 là 93

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 24/2/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá lạc quan trong ngày. Bạn không phải vật lộn với đống công việc mà dường như nó đang giúp bạn có những niềm vui. Các tính toán và nỗ lực của bạn đã được đền đáp bằng những đánh giá khen ngợi có kèm phần thưởng. Vì thế mà bạn khá phấn chấn về tâm trạng.

Tình hình tài chính của chòm sao này rất tốt và tất nhiên sự hào phóng trong việc chi tiêu dễ biến chuyện mừng thành chuyện đáng phải lo nếu như bạn không thể kiềm chế các sở thích ngẫu hứng của mình.

Ma Kết có thể chuẩn bị một kế hoạch để khơi gợi chuyện tình cảm trở nên tốt đẹp hơn. Khả năng bạn đang có những dự định vui chơi và nói giúp cho các bạn cảm thấy hào hứng, gần gũi nhau hơn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 24/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: xám, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 24/2/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có chút lo lắng cho công việc, bạn đang có nhiều thay đổi cho nên dù bạn có muốn nghỉ ngơi thì tinh thần vẫn không được thoải mái. Việc cần thiết lúc này là phải xây dựng lại kế hoạch công việc của mình nếu như muốn có thêm nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền.

Cung hoàng đạo này còn độc thân đừng quên những người bạn cũ khác giới của mình. Biết đâu một ai đó trong số họ có thể sẽ là người mà bạn đang tìm kiếm. Nhớ tránh xa người tiêu cực. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng từ người khác và những người này sẽ khiến tinh thần bạn xuống dốc đấy.

Đôi khi chúng ta không thực hiện được ước mơ của mình hoặc thay đổi hướng đi trong cuộc đời. Và đôi khi bạn sẽ phải vấp ngã, thất bại và thử rất nhiều điều trước khi tìm được hướng đi đúng cho riêng mình. Thế nên đừng bao giờ đánh mất hy vọng và ngừng cố gắng trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 24/2/2021 là 15

Màu sắc may mắn: tím, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 24/2/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên e dè, khó thể hiện cảm xúc của bản thân. Dường như chòm sao này đang tự dựng lên một bức tường ngăn cách với mọi người xung quanh. Tất cả những vỏ bọc mà Kết Kết tạo ra chính là để bảo vệ trái tim đã từng không ít lần bị tổn thương của mình. 

Với tài năng vốn có của mình, bạn đủ sức để hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Những nỗ lực của bạn rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi, vì vậy, đừng vội bỏ cuộc Song Ngư nhé. 

Hậu quả của việc quá nuông chiều bản thân chính là khi sức khỏe của bạn trở nên giảm sút hơn trước đi nhiều. Đây là lúc bạn cần phải nhìn nhận lại bản thân, điều chỉnh lại mọi thứ nếu không muốn bệnh tật tìm đến với mình. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 24/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 24/2/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP