23/05/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 24/5/2020: Vận trình của tuổi Tuất trong ngày sa sút hơn hẳn; Tuổi Sửu có điềm báo không tốt cho các mối quan hệ trong ngày hôm nay...

Tử vi chủ nhật ngày 24/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có vận trình không mấy suôn sẻ sẽ. Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra khiến công việc bị ngưng trệ, con giáp này cần phải tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận thì mới có đủ lý trí để giải quyết tình hình. 

Hãy nhớ rằng người thân thiết bên cạnh cần được yêu thương, tôn trọng chứ không phải là nơi để bản mệnh trút giận. Những khi cảm thấy bực bội, người tuổi Tý nên nghĩ tới điều này nay, đừng để khi tình cảm rạn nứt rồi thì mới hối hận, bù đắp thì cũng chẳng kịp nữa. 

Ngoài ra con giáp này cũng nên cảnh giác để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, vu oan giá họa cho gặp phải những chuyện chẳng lành. Vốn dĩ chốn công sở nhiều thị phi nên phải học cách tự bảo vệ mình trước những kẻ có tâm địa xấu xa.

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 24/5/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có điềm báo không tốt cho các mối quan hệ trong ngày hôm nay, thậm chí bản mệnh còn dễ gặp xui xẻo vì việc tin người. Nên cẩn thận kẻo mất tiền oan vì khả năng đánh giá vấn đề của bản mệnh trong ngày này không thực sự sáng suốt.

Bản mệnh lỡ mất cơ hội, khi bạn cảm thấy đắn đo, băn khoăn không dám nắm bắt lấy cơ hội của mình, và rồi chúng vượt khỏi tay bạn. Thế nên ngày hôm nay, hãy cố gắng làm chủ vận may cá nhân và chủ động dấn thân ở thời điểm thích hợp, nếu không bạn sẽ tiếc nuối sau này đấy.

Tình hình sức khỏe hiện tại của tuổi Sửu nhất là người mới ốm dậy đã ăn uống được nhiều hơn, nghỉ ngơi đầy đủ để hồi sức. Bản mệnh đã biết yêu thương bản thân mình hơn và tránh suy nghĩ quá nhiều gây hại cho sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 24/5/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần có quý nhân che chở nên công việc và cuộc sống của bạn tốt đẹp. Đường tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Công việc làm ăn của con giáp này ngày càng phát triển và dần vượt qua được giai đoạn khó khăn, thu về những tín hiệu đáng mừng. 

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên vận trình tình duyên lại không được may mắn như tài lộc. Các cặp đôi tuy ở bên cạnh nhau nhưng lại không hiểu về nhau, cũng không thực sự thông cảm và chia sẻ cho nhau, đó là nguyên nhân chính khiến tình cảm giữa người tuổi Dần và nửa kia ngày càng xa cách. 

Tình yêu có thể khiến một người cam tâm tình nguyện làm nhiều việc cho nửa kia, sẵn sàng hi sinh cả quyền lợi cá nhân chỉ để nửa kia được vui. Tuy nhiên điều này xuất phát từ tình cảm chân thành, chứ không phải là thước đo tình yêu, mỗi người sẽ có một cách yêu của riêng mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 24/5/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, vận trình tuổi Mão rất phù hợp để bạn chia sẻ những ý tưởng mới và đón nhận sự quan tâm của những người xung quanh. Có thể bạn sẽ là tâm điểm của ngày hôm nay, vậy thì hãy sẵn sàng đón nhận sự chú ý ấy nhé. 

Đừng quên rằng chỉ khi bạn đặt niềm tin vào chính mình, bạn mới có thể có được sự tin cậy của những người xung quanh.

Sức khỏe không được tốt là một trong những rào cản cuộc sống của bản mệnh trong ngày hôm nay. Để tránh việc vấn đề này gây ảnh hưởng tới công việc hoặc khiến bạn phải trì hoãn một số dự định thì nên tìm cách chăm sóc bản thân đúng mực.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 24/5/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay,  người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn. Nhất là vận trình tình cảm tiến triển vô cùng suôn sẻ, đào hoa nở rộ giúp người độc thân có thể tìm được hạnh phúc của mình. Con gáp này hãy tận hưởng cảm giác ngọt ngào này đi nhé. 

Trong công việc bản mệnh cũng được cát tinh tương trợ, tiếp thêm sự tự tin để thể hiện khả năng của mình. Con giáp này sẵn sàng hi sinh cả thời gian cá nhân để hoàn thành công việc, cống hiến hết mình nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra từ trước đó. 

Con giáp này hãy lắng nghe sự mách bảo của trực giác nhé, chúng sẽ cho tuổi Thìn biết cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của ai, chọn lựa làm công việc gì cho phù hợp ở thời điểm này. Bản mệnh cũng sẽ có được thành công cho nên đây thực sự là một ngày ý nghĩa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: cam, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 24/5/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ có cơ hội để cởi mở những khúc mắc trong lòng và thể hiện bản thân mình một cách chân thực nhất, thay vì giấu những tổn thương, những buồn chán nơi đáy trái tim. Hãy coi đây là cơ hội để hàn gắn, để xoa dịu nhé.

Con giáp này sẽ trở nên gần hơn với những mục tiêu của mình ngày hôm nay, nhưng vội chủ quan nhé. Bạn cần phải kiên trì, vững vàng cho đến khi thực sự cán đích. Tới lúc đó, bạn có thể thoải mái ăn mừng được rồi. Còn bây giờ thì hãy cố gắng lên nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 24/5/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ sẽ có quý nhân tương trợ trên con đường công danh sự nghiệp trong ngày mới này. Một vài vấn đề nảy sinh bất ngờ, nếu con giáp này này không giải quyết ngay từ khi nó mới bắt đầu thì rất dễ đánh mất lợi thế mà mình đang có. C

ũng may quý nhân luôn ở bên chỉ dẫn giúp người tuổi Mão tìm ra được cách giải quyết hết sức hiệu quả và sáng tạo, khiến ai nấy cũng đều ngạc nhiên. Thực tế thì hầu hết chúng ta đều có lúc gặp phải tình huống bất ngờ như này nhưng không phải ai cũng có thể xử lý tốt mọi chuyện cả. 

Bản mệnh nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của mình, công việc nhiều cộng thêm áp lực lớn nên không còn nhiều thời gian để nghỉ ngơi nữa. Con giáp này có thể cảm giác mệt mỏi, ngột ngạt, vì thế nên sắp xếp mọi việc hợp lý để không ảnh hưởng nhiều tới thân thể nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 24/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Công việc ngày hôm nay của tuổi Mùi diễn ra rất tốt đẹp, bạn có cơ hội gây ấn tượng với mọi người xung quanh bằng vốn hiểu biết, năng lực của bạn. Đây cũng là ngày mà việc ký kết các giấy tờ, các hợp đồng, văn bản rất được khuyến khích đấy.

Tuy nhiên, sức khỏe không được tốt, không đủ giúp bạn theo đuổi những mục tiêu lớn lao đâu. Vì thế, hãy cho phép bản thân mình nghỉ ngơi một chút, cải thiện sức khỏe rồi hãy bắt đầu các kế hoạch của mình.

Hôm nay bản mệnh nên lưu ý để kiêng cữ những việc như: Cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng nên hạn chế. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 24/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể gặp phải những chuyện không mấy vui vẻ với người thân trong gia đình của mình. Tình cảm ngày càng xa cách do đôi bên không còn thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều như trước nữa. 

Vì tâm trạng bất an nên con giáp này khó có thể tập trung vào làm tốt công việc của mình. Người tuổi Thân nên cố gắng giữ bình tĩnh, không bị phân tâm bởi những chuyện ngoài lề để tránh gây ra những hậu quả không mong muốn ảnh hưởng đến con đường tiến thân của mình. 

Thực tế ai cũng có lúc gặp phải những tình huống cấp bách, cần phải giải quyết ngay trong ngày nhưng đừng bao giờ để nó dẫn dắt mình. Bản mệnh phải có sự sắp xếp hợp lý, việc cần thì làm trước, việc chưa gấp thì có thể làm sau hoặc đợi khi rảnh rỗi rồi xử lý cũng được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 24/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu làm việc gì cũng nên từ tốn, có những người đang quan sát để đánh giá lại năng lực của bạn đấy. Thậm chí, còn có tác nhân bên ngoài đang ngầm gây hại nhưng vì bạn chủ quan để khả năng quan sát hạn hẹp, vì thế nên cố gắng thận trọng trong từng việc mình làm.

Thương Quan xuất hiện là biểu hiện không tốt liên quan tới cuộc sống của bản mệnh, có những người bị mất quyền, mất việc, không thi đỗ, làm ăn thất thoát... Luôn có những bất trắc xảy ra như thế nên bạn luôn có kế hoạch phòng bị thích hợp thì sẽ hạn chế được thiệt hại hơn cho bản thân. Bạn có biết mình là con giáp dễ nổi giận cũng chỉ vì nắng nóng của những mùa Hè khắc nghiệt.

Bản mệnh nên lưu ý hơn tới vấn đề tiền bạc, đừng vội cho rằng mình tiêu tiền vì mục đích tốt là được. Tốt hơn hết là chớ chi tiêu hoang phí, thiếu tính toán, nếu không bạn sẽ không thể nào đạt được mục tiêu mà mình đề ra đâu, 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 24/5/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất trong ngày sa sút hơn hẳn. Nhất là về phương diện tài chính, tiền bạc trong nhà đã không có nhiều, lại khó tích tụ. Con giáp này có khi kiếm được rồi lại đánh mất khiến bản thân rơi vào cái vòng luẩn quẩn không tìm ra lối thoát. 

Khi túng quẫn người ta thường đánh mất sự tỉnh táo và sáng suốt. Vận may của người tuổi Tuất hôm nay rất ít nên tốt nhất phải biết giữ mình, tránh nghe lời xúi giục mà đầu tư vào những chỗ mạo hiểm, không minh bạch kẻo tài lộc tiêu tan, tiền mất tật mang nhé. 

May mắn là nhờ ngũ hành tương sinh nên dù bản mệnh trải qua nhiều khó khăn trong công việc và tài lộc nhưng vẫn tìm kiếm được sự an ủi trong tình yêu. Người ấy mang lại cho con giáp này cảm giác ấm áp, ngọt ngào, xua tan mọi mệt mỏi, sóng gió ngoài kia.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 24/5/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang nghĩ ngợi, bối rối hay xấu hổ vì một việc làm nào đó thì hãy tìm đến người bạn đủ tin cậy, đủ thân thiết để sẻ chia và tìm kiếm sự góp ý. Có thể những lời khuyên mà họ dành cho bạn sẽ rất hữu ích đấy, vậy thì hãy mở lòng với họ một chút nhé.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh có thể xử lý các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Ngày hôm nay, nếu bạn muốn tình hình tài chính cá nhân an toàn và vững mạnh thì điều đầu tiên mà bạn cần phải làm hôm nay là lập ra cho mình một ngân sách chi tiêu sao cho hợp lý, có một số vốn nhất định để đầu tư cho tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão,Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 24/5/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP