Reatimes.vn

Tử vi ngày 24/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 24/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu có thể bị tiểu nhân gây cản trở trong công việc; Tuổi Tuất cẩn thận về tiền bạc..
05:30, 23/09/2020

Tử vi thứ năm, ngày 24/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của tuổi Tý khởi phát vô cùng, đặc biệt có lợi cho con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán gặp cơ hội tốt, tìm được đối tác làm ăn có lợi nên tiền bạc dư dôi, có thêm nguồn vốn để mở rộng đầu tư hoặc tham gia vào lĩnh vực mới. 

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên đường tình duyên có phần trắc trở, lận đận, không được như bản mệnh mong muốn. Các cặp đôi còn đang yêu hay đã yên bề gia thất cũng đều còn nhiều mâu thuẫn khó hóa giải, những giây phút ngọt ngào cũng không bù đắp lại được những lần tranh cãi giữa hai người. 

Con giáp này cần cân nhắc thiệt hơn, suy nghĩ từ nhiều chiều chứ đừng vội đổ oan cho người ấy. Kể cả đối phương đã làm sai việc gì thì cũng hãy nhớ đến việc tốt mà họ đã làm cho mình, đừng khắt khe quá mà khiến tình cảm rạn nứt. Sự bao dung là cần thiết trong một mối quan hệ bền vững.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ năm, ngày 24/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy căng thẳng và nóng nảy. Con giáp này có nhiều suy nghĩ cực đoan, tiêu cực dẫn đến hành động thiếu kiểm soát. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là hãy cố gắng giữ bình tĩnh bằng cách hít thở sâu. Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. 

Con giáp này có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn khác giới, tuy nhiên, đa số không phải là những người chân thành muốn làm thân với bản mệnh. Người tuổi Sửu nên giữ khoảng cách với đối phương. Nếu còn độc thân, hãy chờ đợi thời điểm thích hợp hơn. Đường công danh sự nghiệp gặp chút trục trặc. 

Thương Quan cũng khuyên con giáp này nên tránh đối đầu với cấp trên hoặc lãnh đạo trong ngày hôm nay. Nếu thấy đôi bên đều đang trở nên nóng nảy, bản mệnh nên chủ động là người dừng lại chứ không nên tiếp tục cố chấp với quan điểm của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tử vi thứ năm, ngày 24/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần đón tin vui tài lộc bất ngờ trong ngày hôm nay. Những khoản tiền cứ liên tục đổ về túi con giáp này, đó có thể khoản thu nhập phụ từ nghề tay trái, khoản thưởng nóng, hay cơ may trúng thưởng trúng số hiếm có.

Số tiền có được, dù nhiều hay ít, bạn cũng nên sử dụng chúng vào đúng mục đích, đừng vội tiêu xài phung phí. Một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và rõ ràng sẽ giúp ích cho bạn trong lúc này.

Tiếc là chuyện tình cảm của bạn lại chẳng được suôn sẻ. Người độc thân tuy nhận được không ít sự quan tâm của người khác giới nhưng vẫn chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình. Bạn cũng đừng quá lo lắng, chuyện tình cảm đâu thể gượng ép, hãy cứ để mọi thứ thuận tự nhiên. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ năm, ngày 24/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão nhờ cục diện tam hợp nên vận trình thăng tiến không ngừng. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này ngày càng hanh thông rộng mở, có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn, tương lai phía trước vẫn còn rất nhiều may mắn đang chờ đón bản mệnh. 

Thế nhưng con giáp này cần kiên định hơn trong những chuyện liên quan tới tiền bạc. Rất có thể vì sự bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác mà tuổi Mão mắc sai lầm trong việc đầu tư, khiến tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được trong tích tắc đã không còn giữ được trong tay. 

Bù lại phương diện tình cảm khá hài hòa cũng giúp bản mệnh vơi bớt nỗi buồn khi tiền bạc hao hụt. Ngũ hành tương sinh khiến tình yêu đôi lứa yêu thương thắm thiết, tiếp thêm động lực cho con giáp này phấn đấu nhiều hơn, vượt qua mọi khó khăn và thử thách để giành lấy thành công cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 25h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ năm, ngày 24/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn không giữ được hình ảnh chín chắn, cẩn thận thường ngày nữa mà trở nên nóng nảy và thay đổi nhanh chóng đến mức khiến mọi người ngạc nhiên. 

Hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo vạ lây họa nhé. Vì bản tính nóng nảy nên người tuổi Thìn cũng thường mất kiên nhẫn khi làm việc, đặc biệt là với những công việc khó khăn, phức tạp. Có lẽ trong khoảng thời gian vừa rồi bản mệnh đã bắt mình làm việc quá sức, hãy để bản thân nghỉ ngơi một vài ngày để hồi phục lại thì sẽ tốt hơn. 

Vận trình tình duyên khá êm đẹp. May mà nửa kia của con giáp này luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, hãy tâm sự với người ấy, bản mệnh sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Người ấy có thể cho một vài gợp ý giải quyết đúng đắn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ:  Hợi, Tý

Tử vi thứ năm, ngày 24/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp nhiều thuận lợi trên con đường tìm đến công danh. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp còn giúp cho bạn rất nhiều trong công việc. Dù có khó khăn thử thách bạn cũng có thể nhanh chóng vượt qua với những sự trợ giúp từ mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, bạn có thể sẽ bị lôi kéo vào cuộc chiến tranh lợi đoạt tài, chia bè kết phái chốn công sở. Đây là lúc bạn cần phải thật tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra lựa chọn của riêng mình. Có lẽ cách tốt nhất là bạn nên tránh xa tất cả những việc này và tập trung vào việc của mình mà thôi.

Tuổi Tỵ và người ấy ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Chuyện tình cảm thăng hoa lên những nấc thang mới, hãy sẵn sàng để về chung một nhà đi thôi.  

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ:  Ngọ, Mão

Tử vi thứ năm, ngày 24/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ có điềm báo thị phi đe dọa. Con giáp này bị người ấy nghi ngờ, hiểu lầm vì những tin đồn vô căn cứ, tình cảm lung lay đẩy mối quan hệ của hai người đối mặt nguy cơ tan vỡ, nếu không đủ lòng tin thì khó mà vượt qua được. 

Ngũ hành sinh xuất nên người tuổi Ngọ còn gặp phải nhiều chuyện không vui khác nữa. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền, thất vọng vì tình cảm nuôi dưỡng bấy lâu nhưng không đủ vững vàng. Con giáp này yêu hết lòng, muốn chăm sóc cho người ấy nhưng đối phương lại rời đi khi gặp sóng gió cuộc đời. 

May mắn là đường công danh sự nghiệp của bản mệnh vẫn tiến triển thuận lợi. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này luôn hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, đạt được mọi chỉ tiêu được giao, được cấp trên đánh giá cao và có thể trao thêm trọng trách trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ năm, ngày 24/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình ngày mới của tuổi Mùi có quý nhân phù trợ. Con giáp này luôn nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh. Bản mệnh là người quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay, tuy nhiên, những quyết định đó lại thường khá hấp tấp và vội vàng. 

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này cần duy trì sự hăng hái và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện các kế hoạch, đừng chỉ hứng thú lúc mở đầu rồi về sau thành càng lúc càng bỏ bê, lười biếng, như vậy thì người tuổi Mùi sẽ không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được. 

Nhân duyên của bản mệnh vô cùng vượng sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia phát triển tốt đẹp. Tuổi Mùi thường là người quyết định những công việc trọng đại trong nhà, thế nhưng trước đó vẫn không quên bàn bạc, trao đổi ý kiến với bạn đời của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ năm, ngày 24/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ phải chịu không ít thiệt thòi trong ngày. Bạn cần hành xử thận trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân luôn có ý hãm hại ẩn đâu đó xung quanh bạn. Chỉ một sai sót nhỏ thôi, những nỗ lực cố gắng của bạn trong phút chốc rơi vào tay của kẻ khác đó.

Nhưng nếu bạn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, với sự tập trung cao độ thì sớm muộn sự nghiệp cũng sẽ nở hoa kết trái thôi. Đừng vì nóng vội mà đưa ra những lựa chọn sai lầm nhé.

Các cặp đôi sau chuỗi ngày mâu thuẫn triền miên đã có thể phá vỡ bức tường ngăn cách, cùng nhau hóa giải mọi hiểu lầm xung đột. Cả hai đã học được cách lắng nghe và chia sẻ, từ đó biết yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ năm, ngày 24/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể bị tiểu nhân gây cản trở trong công việc. Dù con giáp này có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may, vấp phải quá nhiều rào cản chắn đường. Hơn thế nữa việc này còn khiến bao công sức sắp đến ngày gặt hái quả ngọt của bản mệnh bỗng tan biến thành mây khói. 

Nhưng đừng vội thất vọng, nếu cuộc đời đẩy người tuổi Dậu vào những hoàn cảnh xấu thì hãy để sự khôn ngoan biến mình thành người tài giỏi. Cơ hội để con giáp này lật ngược tình thế vẫn ở phía trước, hãy dũng cảm đối mặt và tiến về phía trước, giành lấy thắng lợi cho mình. 

Vận trình tình duyên của bản mệnh không được hài hòa, êm đẹp cho lắm. Con giáp này còn độc thân vẫn phải tiếp tục chiến đấu trong một thời gian dài nữa mới kết thúc được cuộc sống độc thân, để chinh phục được trái tim của con người chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ năm, ngày 24/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần phải chú ý đến việc quản lý tài sản, tiền bạc trong ngày tương phá bởi vận trình tài lộc có dấu hiệu hao tài tốn của rõ ràng. Nếu không cần thiết, tốt nhất con giáp này không nên chi tiêu quá hào phóng, cẩn thận sẽ gặp phải đối tượng lừa đảo. 

Nếu đang làm công việc kinh doanh, bản mệnh không nên đi đến quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi có thể bạn sẽ vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Người tuổi Tuất nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn nếu không muốn tiền bạc thất thoát, thậm chí rơi vào cảnh tiền mất tật mang đấy. 

Chính Tài nhận thấy con giáp này là người cần cù và chăm chỉ, tuy nhiên lại thiếu quyết đoán vào những lúc cần thiết. Khi cảm thấy thiếu tự tin, hay đang phân vân vấn đề nào đó thì hãy hỏi ý kiến cả những người có kinh nghiệm đi trước, chắc chắn bản mệnh sẽ thấy có nghị lực hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi thứ năm, ngày 24/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần hết sức đề phòng với những mối nguy do tiểu nhân đem lại trong ngày thứ năm này.

Khi đối diện với những chuyện không phân phải trái đúng sai, bản mệnh dễ bị kích động và hành động có phần lỗ mãng. Nhất là khi đối phương là người có chức quyền thì cuối cùng phần thiệt vẫn chỉ thuộc về bạn về thôi. Vì vậy, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân và tránh xa những chuyện thị phi rắc rối có thể xảy đến đi nhé.

Sức khỏe của bạn đã có dấu hiệu cải thiện hơn so với trước đó. Bằng việc dành nhiều thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng hơn, cơ thể của bạn cũng đã được hồi phục lại nguồn năng lượng đã mất, tinh thần nhờ thế cũng khỏe khoắn vui tươi hơn. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 24.9.2020 /.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP