Reatimes.vn

Tử vi ngày 25/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/10/2019 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 25/10/2019: Tuổi Hợi thể hiện được lợi thế của mình trong ngày; Tuổi Dần dễ nổi giận với người mà bạn từng yêu quý...
05:30, 24/10/2019

Tử vi thứ sáu ngày 25/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có những thuận lợi trong công việc. Bạn chủ động hơn trong mọi khía cạnh cuộc sống nên. Đây là thời điểm để bạn trau dồi kỹ năng cũng như thể hiện năng lực của mình trước các cấp trên.

Mạnh mẽ là điều đáng quý nhưng bạn không nên tỏ ra quá bản lĩnh hay gan dạ, thay vào đó bạn nên bình tĩnh và giải quyết những việc còn tồn đọng từ tuần trước, như cách để chờ khoảng thời gian này mau chóng qua đi. 

Ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính có thể gây hại vĩnh viễn cho mắt, vì thế, sau một ngày mệt mỏi vì công việc ở công ty thì khi về nhà là lúc bạn nên hoàn toàn nghỉ ngơi, không nên ôm điện thoại suốt đêm để chơi game hay "cày" phim nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 25/10/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Chính Tài mang lại tài lộc cho người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Những công sức của bạn đang được đền đáp từng ngày. Có thể bạn sẽ có vài chuyến công tác xa nhà, sức khỏe là điều bạn cần quan tâm trước nhất. Nhớ cẩn thận vì bạn thuộc con giáp sự nghiệp sa sút, dễ gặp trở ngại trong tháng cô hồn.

Khi núi công việc và môi trường làm việc bắt đầu khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi, nó không chỉ làm giảm hiệu suất công việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của cá nhân bạn. Vì thế, luôn ý thức tìm cách cân bằng cuộc sống, giải tỏa căng thẳng ngay khi có thể.

Bạn nên cẩn thận với cả những mối quan hệ thân thiết. Bạn dễ có nguy cơ bị bạn bè phản bội, người thân hại nhau, tình cảm rạn nứt. Nhất là mối quan hệ bạn thân và người yêu cũ rất phức tạp để lại tai tiếng, bạn nên tránh xa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 25/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Ảnh hưởng xấu của ngày tự hình nhắc nhở người tuổi Dần hết sức cẩn trọng. Những hợp đồng liên quan đến tiền bạc chính là điều mà bạn cần chú ý. Hãy chắc chắn bạn đã dò đủ và khớp mọi thông tin trước khi gửi đi hoặc đặt bút ký. Các tin tức bất ngờ có thể thay đổi kế hoạch bạn lên lịch từ bấy lâu.

Khi mọi việc trở nên khó khăn hơn, đừng vội vàng bỏ cuộc, trong bất kể là việc gì, bạn cần phải nỗ lực gấp đôi, thậm chí gấp ba người khác mới có thể đạt được thành công như ý nguyện.

Bạn dễ nổi giận với người mà bạn từng yêu quý. Có thể là vì bạn dành tình cảm cho họ quá nhiều, đối xử họ quá tốt nhưng không được đền đáp tương xứng. Bạn hãy thôi kỳ vọng quá nhiều vào mối quan hệ xung quanh đi sẽ bớt cảm thấy thất vọng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 25/10/2019 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão nhờ có Chính Quan che chở nên làm việc gì cũng thuận lợi. Nhờ thái độ làm việc tốt cộng thêm sự chỉnh chủ nên bạn sẽ nhận được tin vui về công việc hay cuộc sống cá nhân.

Tinh thần của bạn cũng đang khá tốt nên có thể bạn sẽ có suy nghĩ du lịch đâu đó trong thời gian tới. Hãy lên kế hoạch từ sớm từ công việc cho đến mua sắm đồ nếu không bạn sẽ dễ bị việc chồng việc đấy.

Nhờ có Tam Hội nâng đỡ, các mối quan hệ xung quanh bạn đã được cải thiện rõ rệt, ngoài ra, bạn cũng nên chủ động hơn thay vì chỉ mãi chờ tín hiệu từ đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Giờ tốt: 06h - 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 25/10/2019 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tài lộc của người tuổi Thìn đang tới khi có Thiên Tài trợ mệnh. Bạn trở nên vô tư, lạc quan hơn và bớt lo nghĩ những chuyện không đâu, thậm chí bạn đủ may mắn để có thể nhận được một món quà hoặc khoản tiền bất ngờ trong ngày hôm nay.

Bạn ít khi chi tiêu cho bản thân nhưng hiện tại, bạn lại có xu hướng mua sắm tùy theo ý thích. Đây có thể được xem là dấu hiệu đáng mừng dành cho một người không biết dùng tiền để chăm sóc bản thân mình.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý về vấn đề cảm xúc cá nhân trong chuyện tình cảm. Bạn đang đề cao nỗi lòng của mình mà không hề suy nghĩ đến lý lẽ và tâm tư của đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 25/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Thực Thần đang trợ lục cho người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay, bạn nên chủ động hơn trong công việc cũng như cuộc sống sẽ đẩy nhanh được tiến độ hoàn thành mục tiêu của mình. Bạn sẽ bất ngờ vì năng lực của mình đấy.

Ngoài ra, ở nơi công sở, bạn nên cố gắng phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai khi bạn cần chia sẻ ý tưởng hoặc cần người luôn giúp đỡ mình trong lúc khó khăn ở chỗ làm.

Vận trình sức khỏe không có gì đáng ngại. Tuy nhiên bản mệnh nên cẩn thận về đường hô hấp, tránh để bị lạnh trong tiết trời giao mùa này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 12h -16h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 25/10/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Những sự việc xảy ra hôm nay với người tuổi Ngọ sẽ có ảnh hưởng khá nhiều đến tương lai của bạn sau này. Nhất là Thương Quan khiến tâm tính bạn trở nên bất thường dễ làm hỏng việc quan trọng.

Nếu là việc liên quan đến người trong nhà, ngay lúc này, thay vì tức giận, bạn nên nhận ra rằng các sự kiện xảy ra trong gia đình, điều quan trọng nhất chính là gìn giữ sự hài hòa của các thành viên chứ không phải là phân biệt đúng sai rạch ròi.

Tam Hợp che chở cũng là lúc thần tình yêu đang đến gõ cửa nhà bạn. Vận mệnh đào hoa đang ôm lấy bạn và cho bạn nhiều cơ hội tuyệt vời để hẹn hò hay kết giao.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt: 20h - 23h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 25/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh nhờ Chính Tài đưa đến. Bạn chẳng còn cảm thấy lo lắng gì nhiều, thế nhưng đừng có chủ quan quá mà "vung tay quá trán" đấy nhé vì sau này bạn hối hận cũng đã muộn quá rồi.

Thực tế tiền bạc bị hạn chế chính là nguồn cơn gây ra sự căng thẳng của chúng ta, ngay cả khi có tiền bạn vẫn phải tập sống cách sống tối giản và tự hỏi bản thân liệu mình có thật sự cần món đồ này mỗi khi vung tiền mua sắm hay không.

Nhờ sự che chở của Lục Hợp cho thấy công việc thuận lợi, hợp tác làm ăn khá. Tin vui dành cho bạn chính là các quyết định của bạn trong thời gian qua đều đang đi đúng quỹ đạo của nó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 25/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay để tránh rắc rối mà bạn gặp phải, thay vì im lặng như mọi khi, lần này bạn có thể thẳng thắn góp ý với đối phương, thay vì nói qua một người khác và để tin đồn lan xa.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi bất ngờ xảy ra. Đừng để người khác sắp xếp cuộc sống của bạn. Nếu không đồng ý với bất cứ điều gì, đừng ngại ngần lên tiếng.

Dưới tác động của Lục Xung nên bạn rất dễ bị ai đó dè bỉu hay phán xét, thế nhưng bạn hãy cứ thư giãn và làm những điều mình thích trong thời gian này, vì bạn xứng đáng có được niềm vui cho mình dù bất cứ lý do gì. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 11h - 15h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 25/10/2019 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay, dưới sự tác động của Kiếp Tài nên có vài người hoặc vài việc từ quá khứ bỗng nhiên xuất hiện trở lại khiến người tuổi Dậu cảm thấy khó chịu. Việc cứ phải giữ mãi sự khó chịu trong lòng không chỉ khiến bạn phân tâm mà điều đó còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe tinh thần của bạn.

Để giữ bình tĩnh trước khủng hoảng, việc đầu tiên bạn cần tránh là phản ứng ngay một cách không suy nghĩ. Thay vào đó, hãy hít một hơi thật sâu để tâm trí bạn bình tĩnh lại rồi nghĩ kỹ về những gì bạn sẽ nói và làm.

Để giải thoát khỏi những căng thẳng hiện tại bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ vào cuối tuần, khi được nghỉ ngơi đầy đủ, tinh thần của bạn sẽ tốt hơn, công việc nhờ đó mà trở nên thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 25/10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Thiên Tài mang lại may mắn bất ngờ cho người tuổi Tuất trong ngày hôm nay, có người trúng thưởng, đầu tư có lãi, nhân rộng kinh doanh một cách nhanh chóng. Có thể nói nhiều người lúc này tiền bạc không phải nghĩ. Thế nhưng đừng nên hoang phí kẻo bạn sẽ sớm nhận hậu quả của việc này thôi.

Hãy tận dụng sự thông minh, nhạy bén của mình để áp dụng kiến thức, lý thuyết đang có vào thực tế, bạn từng thắng khôn đảm bảo rằng bạn làm gì cũng đúng, hãy thử thách bản thân nhiều hơn bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị. 

Nhờ có Tam Hợp nên chuyện tình cảm nơi công sở đối với các cô nàng còn độc thân cũng khá thú vị. Tuy nhiên, bạn cần phải để ý đến mọi người xung quanh. Đừng để cảm xúc và chuyện riêng tư của mình khiến người khác khó chịu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 25/10/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi khi được thể hiện lợi thế của mình trong ngày hôm nay, bạn tha hồ cho thấy uy quyền của mình. Khi nghiêm túc với nghề nghiệp, công việc mà mình theo đuổi bạn trở nên bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, mặt khác bạn không nên tự phụ quá, những khó khăn phía trước còn rất nhiều và bạn cần sự tập trung để tránh đi lạc hướng. Thay vì chê ai đó không bằng mình bạn hay quay lại cải thiện kỹ năng mà mình đang có sẽ tốt hơn, tránh phí phạm thời gian. 

Ngày mới có điềm báo có kẻ đang "ném đá giấu tay" họ đang rắp tâm làm hại bạn vì thế đừng chủ quan, nên vận dụng óc quan sát tối đa để nhận ra đâu là điểm bất ổn để tránh nó đi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 25/10/2019./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP