24/10/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 25/10/2020 của 12 con giáp: Công việc tuổi Hợi khá hanh thông; Tuổi Tuất có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ.

Tử vi chủ nhật, ngày 25/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp được Thiên Ấn nên đầu óc minh mẫn và linh hoạt hơn thường ngày, dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng với đó, thái độ nghiêm túc, tận tâm làm việc của con giáp này cũng được mọi người đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, bản mệnh dễ phạm tiểu nhân, bị tiểu nhân quấy phá, ít nhiều ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng làm việc. Người tuổi Tý nên đề phòng vẫn hơn. Trong mọi tình huống, hãy cố gắng giữ bình tĩnh để không bị kéo theo những chuyện không đâu, tốn thời gian và công sức.

Ngoài ra con giáp này cũng phải chú ý cách hành xử lịch sự, chừng mực để giữ các mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên. Nếu không sẽ rất dễ bị cô lập và bị tiểu nhân gây cản trở hơn. Bù lại chuyện tình cảm riêng tư của bản mệnh rất êm đẹp. Đôi bên cùng biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 25/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu không mấy may mắn trong ngày. Đường tình duyên của con giáp này không phải không có đào hoa nhưng bản mệnh lại chưa biết nắm bắt cơ hội, chưa tìm được cách đúng đắn để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Con giáp này còn bị ngũ hành xung khắc tác động khiến cho mối quan hệ đôi lứa chịu nhiều ảnh hưởng. Mâu thuẫn triền miên giữa người tuổi Sửu và nửa kia mà không được giải quyết ổn thỏa, các cặp đôi dần bị xa cách về tình cảm, thiếu đi ngọn lửa nhiệt huyết, mặn nồng như thuở ban đầu.

Chính Ấn là cát thần giúp đỡ vực dậy tinh thần của bản mệnh sau những chuyện buồn phiền trong tình cảm. Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, con giáp này hết lòng vì công việc, cống hiến cả thời gian và công sức để có thể giành được những thành công như ý.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi chủ nhật, ngày 25/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần không mấy suôn sẻ. Con giáp này vì tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước mà không suy nghĩ thấu đáo hậu quả trước sau nên dễ mắc phải sai lầm.

Bản mệnh là người tuy thông minh, nhạy bén nhưng dễ thiên về ba hoa, chú trọng vẻ bề ngoài, thiếu sự kiên nhẫn nên mọi sự đều khó đạt được như kì vọng. Tuổi Sửu nên nhìn nhận khuyết điểm và sửa đổi bản thân để cải thiện vận trình những ngày tiếp theo chiều hướng tốt hơn.

Tình hình sức khỏe trong ngày có phần sa sút. Thời tiết thay đổi thất thường dễ khiến con giáp này dễ bị các bệnh liên quan đến hô hấp như viêm họng, amidan… Chính vì thế bản mệnh nên chú ý đến việc ăn uống đầy đủ chất, khoa học và chú ý giữ gìn sức khỏe để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 25/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão dễ trở nên nóng nảy và cáu kỉnh. Bản mệnh luôn cho rằng mình là người hiểu rõ mọi việc nhất nên chỉ thích làm theo ý muốn cá nhân, đồng thời không muốn ai can thiệp vào công việc của mình.

Rất có thể thái độ làm việc như vậy của bạn sẽ khiến cho kẻ tiểu nhân chú ý. Do đó, hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đừng quá mức nóng vội, đã bắt tay vào làm việc gì thì không tạo sơ hở cho kẻ khác lợi dụng.

Trong chuyện tình cảm, báo hiệu có mâu thuẫn đang tồn tại trong mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên tránh tình trạng hiếu thắng, so đo hơn thua, bởi dù người thắng cuộc là ai thì đôi bên cũng sẽ chẳng thể nào vui vẻ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi chủ nhật, ngày 25/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Tuy có nhiều chuyện nảy sinh bất ngờ ngoài kiểm soát, nhưng bản mệnh đừng để cơn nóng giận bao trùm mất cả lý trí mà làm ra những chuyện ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Chính Tài mang đến vận may tiền bạc về nhà, con giáp này có một khoản kha khá cho mình nhờ khéo léo chi tiêu, vun vén tiết kiệm hàng ngày. Thu nhập ổn định và đang có dậu hiệu tăng tiến cũng là một điểm sáng để vận trình tài lộc của người tuổi Thìn đi lên theo chiều hướng tích cực.

Đường tình duyên khá vượng sắc, người độc thân tìm thấy được một nửa ưng ý cho mình. Bản mệnh có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái thông qua sự giới thiệu, mai mối từ bạn bè, người thân. Đừng để lỡ nhân duyên tốt đẹp ngay trước mắt mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 25/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ có những tác động xấu và đây là nguyên nhân khiến bạn vướng rắc rối. Vì thiếu tỉnh táo nên bản mệnh dễ mắc sai sót ngay cả trong những công việc quen thuộc.

Trong ngày hôm nay, bạn cần hết sức tránh những quyết định và hành động nông nổi, bởi nếu quá vội vã, bạn có thể đưa ra những quyết định sai gây thêm phiền phức cho tương lai, đồng thời khiến người khác có cái nhìn tiêu cực về mình.

Tuy nhiên, trên phương diện tài lộc, Thiên Tài chiếu mệnh lại mở ra cơ hội phát tài với một số người may mắn. Có thể những khoản đầu tư trước đó của bạn đang dần thu được lợi nhuận sau rất nhiều sự mong đợi trước đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 25/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của tuổi Ngọ không được như ý muốn, các cặp vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, tranh chấp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hòa khí gia đình. Nếu con giáp này và người ấy không giữ được bình tĩnh, nhường nhịn nhau thì chỉ khiến tình hình thêm căng thẳng mà thôi.

Tuy chuyện tình cảm có chút rắc rối nhưng vận trình công danh sự nghiệp vẫn tiến triển tôt đẹp. Bản mệnh rất nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người nên nhận được sự yêu mến ở khắp mọi nơi. Đó chính là lí do tại sao khi gặp khó khăn, người tuổi Ngọ luôn được quý nhân đồng hành, giúp vượt qua kiếp nạn.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này nên chú ý vận động nhẹ nhàng để tránh mắc phải những căn bệnh liên quan đến cột sống. Hãy luôn nhớ rằng sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, dù bản mệnh có bận trăm công nghìn việc cũng không nên bỏ bê bản thân đâu nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi chủ nhật, ngày 25/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, con giáp này gặp được đối tác tin cậy có thể kết hợp lâu dài và mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn nên cần hết sức chú ý.

Đường công danh sự nghiệp cũng khá tốt, bản mệnh đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, dứt khoát, quyết đoán để nắm bắt cơ hội và phát huy tối đa năng lực bản thân, đạt được những mục tiêu đã định. Người tuổi Mùi không do dự, xem xét quá nhiều vì sợ lỡ mất thời cơ hiếm có.

Tuy nhiên tình duyên lại không được như ý. Giữa con giáp này và người ấy nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng ý kiến, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết êm đẹp. Bầu không khí bao quanh vô cùng căng thẳng khiến đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 25/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân dễ vướng phải tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Trước khi oán trách người khác, bạn cũng cần tự xét lại chính bản thân mình.

Bạn vốn là một người kiên định và có chí tiến thủ, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn nên bỏ ngoài tai lời hướng dẫn hoặc khuyên bảo của người khác. Bạn có biết những hành động nông nổi và mù quáng sẽ khiến bạn phải hối tiếc trong tương lai hay không?

Ngoài ra, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia không được như ý muốn. Dù có đang căng thẳng hay mệt mỏi vì điều gì, bạn cũng không trút giận lên nửa kia. Hãy tâm sự với người ấy để đôi bên có thể cùng thảo luận và tìm ra cách giải quyết. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi chủ nhật, ngày 25/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Con giáp này có khả mở rộng mối quan hệ xã giao, kí kết được những hợp đồng có giá trị, hứa hẹn đem lại nguồn thu lớn cho tương lai.

Vận trình tình duyên của bản mệnh thêm mặn nồng. Người tuổi Dậu và nửa kia có sự thấu hiểu, cảm thông và bao dung cho nhau. Tất nhiên bên cạnh ưu điểm thì ai cũng sẽ có thiếu sót, song không vì thế mà đôi bên từ bỏ tình yêu, ngược lại càng gắn bó với nhau hơn.

Tỷ Kiên cũng góp phần đem thêm may mắn đến cho con giáp này, giúp tình cảm gia đình ngày một khăng khít, gắn bó. Tình chị em, tình anh em, tình bạn bè, tình đồng nghiệp đều tiến triển rất tốt đẹp. Nhìn chung hôm nay một ngày khá nhiều niềm vui và trọn vẹn đối với bản mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 25/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Vì là ngày tương phá nên con giáp này gặp rắc rối trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc đi trông thấy.

Không những thế bản mệnh còn đối mặt với họa hao tài, ảnh hưởng tới vận trình tài lộc. Tuổi Tuất được nhắc nhở nên hành động lý trí hơn nữa chứ đừng để cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như bây giờ. Những lựa chọn bốc đồng có thể khiến cho số tiền mà con giáp này tích cóp bao lâu nay tan biến theo mây khói.

Tuy nhiên, đường tình duyên của bản mệnh cũng bị ngáng trở, nhiều thử thách. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc người nào đó đủ để con giáp này dám dứt bỏ cuộc sống độc thân để chia sẻ với người khác.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi chủ nhật, ngày 25/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi tiến triển tương đối thuận lợi. Song bạn cần phải đánh giá chính xác hơn năng lực bản thân và tình huống trước mắt nếu muốn lên kế hoạch phù hợp trong tương lai.

Bản mệnh cũng không nhất thiết phải làm mọi việc một mình, nhất là khi đứng trước những quyết định trọng đại. Hãy cùng thảo luận với những người có kinh nghiệm bởi mọi người xung quanh luôn sẵn sàng đưa ra những gợi ý đúng đắn cho bạn.

Hôm nay là ngày không thích hợp để làm những công việc như xuất hành, động thổ, an táng. Vì vậy, nếu như bạn có ý định thực hiện những công việc trên thì nên lùi lịch lại chờ đợi một dịp khác thích hợp hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa:17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ:  Tý, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 25/10/2020. /.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP