24/10/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có thể gặp phải rắc rối trong công việc; Cự Giải bắt đầu ngày mới với tinh thần rất lạc quan, vui vẻ...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 25/10/2020

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương rất dễ bị tổn thương. Dường như bạn hơi tham lam khi luôn mong người khác cũng phải yêu thương mình nhưng thực tế điều đó là không thể. Trước khi chờ đợi tình cảm của ai đó bạn hãy yêu thương mình trước tiên.

Bạn có thể xem việc học hỏi, tích lũy thêm những kinh nghiệm như là một nhiệm vụ chẳng thích thú gì, hoặc xem đây như là một cơ hội tuyệt vời giúp bản thân trưởng thành hơn. Đừng khép chặt suy nghĩ của mình trong một không gian chật hẹp vì như thế đâu phải là cuộc sống mà bạn mong muốn.

Bạn hãy nghĩ đến bản thân mình trước tiên thay vì người khác. Dành thời gian ngày hôm nay để thư giãn và tránh hoạt động quá sức. Nếu chòm sao này có một cuốn sách hay, hôm nay là khoảng thời gian thích hợp và rảnh rỗi để đọc nó. Hoặc không, hãy làm bất cứ điều gì có thể khiến bạn vui vẻ.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 25/10/2020 là: 7, 3

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 25/10/2020

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có chút cảm giác bất an nhưng điều này không hẳn là tiêu cực vì nó sẽ trở thành động lực để bạn làm việc chăm chỉ hơn, để chứng minh khả năng của bản thân mình.

Hãy cố gắng dẹp quá khứ sang một bên vì chúng chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn thôi. Khi đã làm việc gì đó đừng do dự thiếu quyết đoán, bạn đã vạch ra phương hướng rõ ràng thì cứ thế mà tiến hành, đừng quay đầu. Nếu có cách nào đó khác, hãy biến suy nghĩ thành hành động, gặp cơ hội tốt thì hãy nắm bắt ngay lập tức.

Tài chính không phải nghĩ ngợi gì, tuy nhiên với các bạn nam thì cần nhắc nhở rằng trước khi xây dựng sự nghiệp và lập gia đình thì phải chuẩn bị thật tốt khả năng tài chính của bản thân. Đừng để sau này tiền bạc trở thành gánh nặng hay là nguyên nhân khiến hôn nhân không hạnh phúc.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 25/10/2020 là: 6, 3

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 25/10/2020

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn dựa vào niềm tin của mình làm nhiều việc và luôn liều lĩnh. Lời khuyên là bạn nên cẩn thận hơn trong từng việc mình làm nhé. Hấp tấp quá thì dễ hỏng việc, chậm chạp quá cũng dễ lỡ việc. Do đó, bạn cố gắng giữ sự đúng mực, đủ bình tĩnh, ung dung và thật quyết đoán.

Về mặt tài lộc, cứ tiêu vài khoản nhỏ, bạn khó để dành thành một khoản lớn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xác định được mục tiêu của mình bạn sẽ có động lực tiết kiệm hơn.

Trên phương diện tình cảm, đừng quy chụp ý kiến chỉ vì một hành động không phù hợp của người ấy. Bạn đang khiến người ấy cảm giác rằng họ không tốt rồi đấy.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 25/10/2020 là: 9, 4

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 25/10/2020

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bắt đầu ngày mới với tinh thần rất lạc quan, vui vẻ. Với tâm hồn mơ mộng, yêu nghệ thuật bạn nhìn thấy thứ gì cũng đáng yêu và mang nét đẹp riêng mà người khác khó có thể khám phá ra. Hôm nay cũng rất lợi cho những người làm nghệ thuật hay sáng tạo.

Luôn giữ thái độ tích cực, ngay cả khi gặp phải khó khăn sẽ giúp chòm sao này tỉnh táo hơn trong khi suy nghĩ và tìm ra cách giải quyết vấn đề. Ngoài ra, bạn nên tiếp xúc với những người có thái độ tích cực bởi vì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến suy nghĩ và cách hành động của chúng ta.

Mỗi ngày đặt ra một mục tiêu để theo đuổi và nhất định phải hoàn thiện chúng. Bằng cách đó, bạn dần hoàn thành được những mục tiêu nhỏ và chúng sẽ dần giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Nhìn chung Cự Giải có một ngày tương đối thuận lợi và không có nhiều biến động.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 25/10/2020 là: 1, 9

Màu sắc may mắn: nâu, xám

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 25/10/2020

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử vấp phải nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được. Càng trong lúc nguy hiểm thì càng cần phải bình tĩnh, giữ vững tinh thần để tránh quyết định sai lầm, nếu cần hãy mở lời nhờ mọi người giúp đỡ.

Nguyên nhân khiến chòm sao này cảm thấy không thoải mái trong công việc là vì cảm thấy mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Thế nhưng bạn chỉ cần hòa đồng hơn thì mọi chuyện sẽ được giải quyết, còn hôm nay là ngày nghỉ rồi, hãy để mình thư giãn thoải mái đi.

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu suy giảm, đừng đổ lỗi là bạn không có thời gian tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của mình. Những hình thức tập thể dục đều làm giảm nguy cơ tử vong và bệnh tật, vì thế chỉ cần đi bộ hay dọn dẹp nhà cửa một chút cũng đã giúp sức khỏe được cải thiện rồi.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 25/10/2020 là: 8, 5

Màu sắc may mắn: cam, tím

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 25/10/2020

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ đang rơi vào tình trạng cố gắng quá mức để có được sự chấp nhận của mọi người. Bạn đang phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến của người khác rồi đấy. Nếu lúc nào cũng ca thán, chúng sẽ trở thành thói quen xấu của bạn rồi đấy. Chớ nên để sự tiêu cực sẽ nuốt trọn con người bạn và cảm thấy thật khó khăn để nhìn nhận sự tích cực trong cuộc sống.

Về mặt sức khỏe, đừng mải mê theo đuổi các mục tiêu mà quên chăm sóc cơ thể mình. Bạn cần nhớ là chỉ khi kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, cơ thể của bạn mới dẻo dai, sinh mạng mỏng manh của bạn mới bền lâu được.

Trên phương diện tình cảm, hai người có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui chung đôi sau ngày cuối tuần dành thời gian để hiểu nhau nhiều hơn. Người độc thân cũng có cơ hội hẹn hò người khác giới trong ngày này.

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 25/10/2020 là: 6, 2

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 25/10/2020

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình làm khá tốt nhiệm vụ được giao của mình, được cấp trên khen ngợi vì khả năng làm việc hiệu quả và được mọi người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn cần phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn nếu muốn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Hãy học cách lắng nghe thay vì cứng đầu và cố chấp. Muốn mọi người làm theo ý mình sẽ chẳng có lợi cho việc bạn học hỏi và thăng tiến đâu. Thành công sẽ đến với người có thái độ cầu tiến, ham học hỏi và không ngừng nỗ lực trong mọi hoàn cảnh cho dù có khó khăn, chông gai thế nào.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Cung hoàng đạo này cần phải học cách kiểm soát cảm xúc đi nhé, cứ bốc đồng mãi như thế là sao. Bạn biết đấy, sự bốc đồng của bạn có thể khiến cho người ấy cảm thấy e ngại và nghi ngờ về sự chân thành trong tình yêu của bạn mà.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 25/10/2020 là: 0, 5

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 25/10/2020

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ càng. Để tránh bỏ sót những điểm quan trọng, bạn cần học cách tập trung vào những chi tiết trước khi đánh giá tổng thể. Ngoài ra cần kiên nhẫn và bình tĩnh trong mọi tình huống của cuộc sống hàng ngày.

Trong công việc, một khi đã giao việc cho hay thì hãy tin tưởng họ thực sự, để họ thoải má thể hiện năng lực của mình. Nếu đã nghi ngờ thì không dùng người bởi nghi ngờ thiếu căn cứ sẽ làm tổn thương người khác, ảnh hưởng đến tình hữu nghị đôi bên. Hãy học cách chấp nhận sự khác biệt của nhau.

Chuyện tình cảm riêng tư của cung hoàng đạo này và người ấy cũng chẳng yên bình trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy người ấy thật phiền phức khi cứ hỏi mình những câu hỏi hiển nhiên quá đỗi. Cố gắng đừng nổi giận nói ra những lời khiến người ấy buồn lòng nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 25/10/2020 là: 7, 3

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 25/10/2020

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tính cách vui vẻ, hòa đồng, trìu mến của Nhân Mã khiến mọi người thoải mái. Điều này làm bạn trở nên cuốn hút hơn dù bạn xuất hiện ở nơi đâu đi chăng nữa.

Về công việc, khi giao tiếp với người khác càng cần phải có chú ý, có sự tiết chế, chừng mực, có cái "lễ", cái "lịch sự" ở trong đó, cũng giống như câu "khoảng cách sinh ra cái đẹp.

Hôm nay bạn có xu hướng mua những món đồ không cần thiết. Đừng vì một thứ gì đó đẹp mà mua, hãy xem nó thực sự cần thiết hay không bạn nhé.

Dù bạn thích ăn đồ nướng nhưng cũng nên tránh ăn thực phẩm bị cháy và nên ưu tiên các món ăn được hấp, hầm hoặc luộc, đặc biệt là những món liên quan đến thịt bạn nhé

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 25/10/2020 là: 8, 3

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 25/10/2020

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể gặp phải rắc rối trong công việc bởi tính bảo thủ, cố chấp của mình. Tuy bạn có năng lực, có khả năng nhưng điều đó không có nghĩa là chòm sao này luôn luôn sáng suốt và không bao giờ mắc sai lầm.

Cũng có những lúc người khác có ý kiến phù hợp hơn với công việc, nhưng bạn sẵn sàng gạt đi bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Bạn có thể sẽ đánh mất cơ hội để cải thiện công việc của mình theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy khiêm nhường hơn và ghi nhận những đóng góp của mọi người nữa nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn sẽ nhận được nhiều tình cảm từ người ấy với những hạnh phúc bất ngờ đó. Vì thế, hãy cố gắng trân trọng và vun vén cho tình yêu này luôn phát triển bền vững nhé!

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 25/10/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: vàng, tím

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 25/10/2020

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, tinh thần của Bảo Bình lên cao, dường như không có gì có thể cản được bước tiến của bạn. Hôm nay bạn hoàn tất mọi việc một cách nhanh chóng và gọn gàng, nhờ đó mà mọi người đều ghi nhận và khen ngợi năng lực đó.

Tinh thần mạnh mẽ này rất phù hợp với công việc nhưng trong chuyện tình cảm thì không nên áp dụng. Sự thẳng thừng, ngang bướng của bạn khiến người ấy cảm thấy khó chịu và muốn chống đối. Đối với người yêu, hãy nhẹ nhàng, tình cảm hơn thì bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời hơn.

Cho đi để cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn là một nguyên tắc đơn giản, nhưng không phải ai cũng làm được. Cho đi ở đây không hẳn là tiền bạc, mà nó còn có thể là thời gian, năng lực hoặc sự yêu thương.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 25/10/2020 là: 7, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 25/10/2020

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đã thực hiện được mục đích là những người khác thay đổi quan điểm và tuân theo ý tưởng của bạn. Đừng quá an toàn khiến bạn sợ làm phiền mọi người và luôn cảm thấy bản thân không đủ tốt. Việc quá chú ý về việc không được mắc lỗi sai khiến bạn mệt mỏi thêm mà thôi.

Về mặt tài lộc, liên quan tới tiền bạc là phải rõ ràng, anh em tốt, càng sĩ diện càng không hay, càng dễ nảy sinh ra mâu thuẫn khó nói. Những rắc rối liên quan tới tiền sẽ khiến tình cảm đôi bên rạn nứt.

Trên phương diện tình cảm,  Song Ngư luôn xứng đáng có được hạnh phúc, chỉ là bạn cố chịu đựng mà quên mất niềm vui của mình đã bị đánh rơi từ lâu. Hãy khôn ngoan hơn trong lựa chọn bạn nhé.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 25/10/2020 là: 1, 9

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 25/10/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP