Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 25/11/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/11/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 25/11/2020 của 12 con giáp: Sự nghiệp tuổi Tuất tiến triển thuận lợi; Tuổi Hợi hôm nay khá nóng nảy đấy nhé...
05:30, 24/11/2020

Tử vi thứ tư, ngày 25/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có một tinh thần sáng suốt, minh mẫn trong mọi quyết định. Nếu con giáp này đang muốn thực hiện những việc quan trọng thì nên tiến hành trong ngày hôm nay như gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng kinh doanh… hứa hẹn mang lại kết quả khả quan.

Vận trình tài lộc cũng không phải lo lắng gì cả vì có những tin vui về thu nhập trong tương lai, nguồn thu chính và phụ đều trong giai đoạn ổn định. Bản mệnh biết rằng những gì mình đang có là hoàn toàn xứng đáng vì người tuổi Tý rất chăm chỉ làm việc và không ngừng cải tiến bản thân.

Tam Hợp cục che chở, những mâu thuẫn trong gia đình sẽ được tháo gỡ, mọi người sẽ hiểu nhau hơn. Con giáp này không uổng công sức bỏ ra để hàn gắn tình cảm gia đình. Bản mệnh cũng tự nhận thấy những thiếu sót trong thời gian trước của mình khi đã không đủ quan tâm đến những người thân yêu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ tư, ngày 25/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu vô cùng suôn sẻ. Bạn luôn nghiêm túc trong công việc, nhờ thế mà con giáp này sẽ nhận được những kết quả rất đáng ngưỡng mộ. Bản mệnh được mọi người yêu mến, khâm phục và có thể được thăng chức ngay trong hôm nay.

Những người cần tham gia thi cử hoặc tuyển chọn cũng gặp nhiều thuận lợi. Con giáp này có thể vượt qua bất cứ đề thi nào, chỉ cần ôn luyện kĩ càng và luôn tự tin vào kiến thức của mình. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cũng không nên chủ quan hay lơ là để mắc những sai lầm đáng tiếc nhé.

Đường tình duyên tiến triển êm đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân rất hài hòa và yên ấm. Mỗi khi gặp khó khăn hoặc bế tắc, con giáp này có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ tư, ngày 25/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có cát thần này xuất hiện cũng là lúc thần tình yêu đang đến gõ cửa nhà bạn. Vận mệnh đào hoa đang tạo điều kiện thuận lợi để người độc thân có nhiều cơ hội tuyệt vời để hẹn hò hay kết giao.

Cũng trong hôm nay, những nỗ lực về tiền bạc của bạn từ trước đó đã được đền đáp xứng đáng. Bạn có thể dùng tiền mua món đồ yêu thích từ lâu, tuy nhiên, với tài chính, bạn không thể chủ quan, cần lập ngân sách cụ thể cho từng công việc của mình nhé.

Sức khỏe của bản mệnh gặp phải một số vấn đề bất ổn, đó là lý do gần đây bạn hay mất ngủ hoặc giấc ngủ chập chờn, khó yên. Có thể nguyên nhân đến từ những căng thẳng, lo lắng của bạn trong thời gian qua, bạn nên tìm cách tháo gỡ phiền muộn thay vì lạm dụng vào thuốc ngủ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ tư, ngày 25/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể sẽ nhận ra ai là bạn, ai là thù với mình. Bản mệnh đừng quá bất ngờ nếu có người nào đó là thân thiết bỗng dưng quay lưng lại với mình. Con giáp này hãy coi đó là cơ hội để loại bỏ những người không tốt ra khỏi cuộc sống của mình.

Sẽ có những chuyện không mấy tốt đẹp. Con giáp này cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Tuổi Mão dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những hành động vô tình đến vô tâm, không muốn gây tổn thương nhưng lại thành ngược lại.

Con giáp này sẽ gặp cả vấn đề trong tiền bạc nữa. Bản mệnh cần phải cân đối chi tiêu, đừng chi tiêu vượt quá cả mức chi trả của mình. Suốt ngày vay mượn rồi trả nợ đâu phải chuyện hay. Quả là xui xẻo khi mà cả phương diện tình cảm lẫn tài lộc đều không được như ý.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ tư, ngày 25/11/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn rất dễ vướng vào tranh chấp với cấp trên, đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho con giáp này là không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, chính bản mệnh cũng sẽ là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhiều hơn.

Cho dù có gặp khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa, con giáp này cũng không nên suy nghĩ nông nổi, muốn từ bỏ hoặc thôi việc, bởi hành động đó chỉ là trốn chạy chứ không thể giải quyết được gốc rễ vấn đề. Tuổi Thìn hãy dũng cảm đối mặt với thử thách, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Vận trình tình cảm có phần kém sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Vợ chồng nên chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 08h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ tư, ngày 25/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ trục trặc không được như ý. Con giáp này không để ý đến các mối quan hệ nơi công sở, đắc tội với tiểu nhân lúc nào chẳng hay. Bản mệnh có thể vì thế mà sẽ phải trả giá khi bao nhiêu công sức bỏ ra bị tiểu nhân đạp đổ.

Kiếp Tài còn cảnh báo nguy cơ mất tiền hao của với con giáp này. Bản mệnh nên cẩn trọng trong những quyết định đầu tư kinh doanh. Đừng vội tin vào những lời đường mật, bạn có thể bị lừa gạt đó.

Hôm nay, mối quan hệ giữa bạn với người ấy cũng xuống cấp vì quá mải mê với công việc, không đoái hoài gì tới đối phương. Dường như bạn đang cần học cách cân bằng giữa thời gian cho công việc và cho mối quan hệ tình cảm của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 25/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này đang làm nghề kinh doanh, buôn bán có thể gặp những khó khăn nhất định. Nếu bản mệnh gặp phải những người có tính cách cố chấp, ngang ngạnh, hãy cố gắng mềm mỏng, nhún nhường một chút để mọi việc trôi qua dễ dàng hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này diễn ra thuận lợi, khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ nhiệt tình. Người tuổi Ngọ duy trì được các mối quan hệ xã giao hài hòa nên luôn có tinh thần lạc quan, tin yêu cuộc sống, nhờ vậy mà chuyện tình cảm đôi lứa cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Bản mệnh có thể sẽ cần đến sự động viên, an ủi của người thương sau những khó khăn, thất bại trong công việc. Tam Hội quý nhân cũng giúp con giáp này thể hiện được những điểm mạnh của bản thân, không lo không thu hút được ánh nhìn của người khác phái, gia tăng nhân duyên cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ tư, ngày 25/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi phát triển tốt trong những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu và dịch vụ… Con giáp này hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của mình, chắc chắn bản mệnh sẽ trở thành tấm gương sáng cho những người khác noi theo.

Tuy nhiên trên con đường công danh sự nghiệp, có những lúc tài năng không phải là tất cả. Nếu muốn thăng tiến nhanh chóng hơn, người tuổi Mùi còn cần phải chú ý xây dựng các mối quan hệ với mọi người. Con giáp này không nên lạnh lùng, chỉ quan tâm đến việc của mình như hiện tại.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đón nhận tin vui khiến tinh thần của bản mệnh phấn chấn cả ngày. Nhân cơ hội tốt, con giáp này có thể tiến hành việc tỏ tình, hẹn hò bởi khả năng thành công rất cao, ngày này cũng rất thích hợp để các cặp đôi bàn tình đến chuyện cưới hỏi, gia mắt ra đình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ tư, ngày 25/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân cần phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói, chớ vui quá mà nói lời thiếu suy nghĩ. Hung thần Thiên Quan đang rình rập, báo hiệu họa thị phi đeo bám con giáp này trong ngày hôm nay. Họa từ miệng mà ra chính là lời nhắc nhở cho những chú Hổ trong ngày này.

Có thể những điều bạn nói hoàn toàn không có ý xấu nhưng vào tai kẻ tiểu nhân lòng dạ hẹp hòi thì mọi chuyện lại khác. Bản mệnh có thể sẽ phải hối hận vì nghĩ mọi người đều vô tư và thoải mái như mình nên không đề phòng bất cứ ai, tới khi tai họa ập tới mới tỉnh ra thì đã muộn.

Tuổi Thân gặp phải khó khăn trong chuyện tình cảm. Hai người thiếu sự chia sẻ với nhau những chuyện gặp phải, những vấn đề đang tồn tại nên khó lòng thông cảm được với những lúc không sắp xếp được tình cảm và cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 25/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu dành nhiều thời gian để tập trung vào công việc đang theo đuổi, Chính Quan giúp sức, công việc trong ngày tiến triển tốt khi mà con giáp này được cấp trên đánh giá cao. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Những gì mà con giáp này có được cho tới thời điểm này chính là do sự tự cố gắng, kiếm tiền bằng mồ hôi và nước mắt mới có được. Tuy nhiên, vận trình dự báo xuất hiện kẻ tiểu nhân muốn làm hại người tuổi Dậu, cách tốt nhất là nên tránh mặt và đừng đối đầu làm gì cho thêm mệt mỏi.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh dễ cảm thấy bất an, lo lắng về những biểu hiện của đối phương. Con giáp này không tin tưởng vào sức hấp dẫn của bản thân mình, cũng không đủ tin tưởng vào tình cảm giữa hai người thực sự bền vững trước sóng gió cuộc đời.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ tư, ngày 25/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là một ngày may mắn, vì vậy, nếu con giáp này ấp ủ kế hoạch gì thì nên thực hiện ngay vào ngày hôm nay chứ không nên chần chừ, do dự.

Bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay. Người đó có thể là người quen của bạn. Không những thế, quý nhân sẽ cho con giáp này hướng phát triển phù hợp, giúp tương lai tràn đầy hứa hẹn. Hãy rèn luyện, trau dồi bản thân và không ngừng nỗ lực, cố gắng nhé.

Bên cạnh đó, Chính Ấn còn cho thấy những người làm lãnh đạo nhận được sự ngưỡng mộ và tin tưởng của cấp dưới. Con giáp này hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể đi tới thành công. Hãy đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn. Thành công của bản mệnh sẽ còn vang dội hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ tư, ngày 25/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trở nên dễ nóng nảy, cáu gắt hơn thường ngày. Bản mệnh cảm thấy không hài lòng khi bao công sức của mình bỏ ra cuối cùng chẳng thu về được thành quả gì cả.

Không kiểm soát được cảm xúc, bạn dễ nóng giận vô cớ do cảm thấy bản thân không được người khác tin tưởng. Sự nóng vội, cáu kỉnh, không biết cách ăn nói rõ ràng chỉ khiến bạn nhận lại càng nhiều phản đối của mọi người. Thậm chí bạn còn có thể bị hiểu lầm là vô lễ khi phát ngôn không đúng mực.

Vận trình tình cảm lại không được tốt, tuy không nhàm chán đến mức phải nói lời chia tay nhưng cũng không thể phát triển sâu đậm thêm. Mọi chuyện cứ dậm chân tại chỗ như vậy cũng không phải là kết quả bạn mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 25/11/2020./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP