Reatimes.vn

Tử vi ngày 25/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 25/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đã tìm ra hạnh phúc đích thực của mình; Kim Ngưu chú ý cẩn thận để tránh tai nạn hoặc bất ngờ bị thương...
05:30, 24/12/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 25/12/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người tình cảm và yếu mềm nhưng không hề dễ dãi, sự nhạy cảm giúp bạn cảm nhận được tình yêu một cách chân thực, dịu dàng mà không kém phần mãnh liệt. Nhờ thế mà có nhiều mối quan hệ hứa hẹn tiến triển rất tốt đẹp. Bạn không lo cô đơn, lẻ bóng mãi đâu nhé.

Về phương diện công việc không suôn sẻ, trôi chảy được như thế khi có nhiều đối thủ cạnh tranh, gây áp lực khiến cung hoàng đạo này phải vất vả chống đỡ. Thế nhưng bạn vẫn duy trì được trạng thái như hiện này là nhờ năng lực xuất sắc cùng tinh thần quật cường đấy. Vượt qua sóng gió mọi chuyện sẽ tốt hơn, cố lên nhé.

Trong ngày, Bạch Dương cũng phải chú ý bởi có thể mất của hoặc bị người khác lừa gạt tiền bạc. Cho nên tất cả những việc liên quan tới tài chính thì bạn đều phải thận trọng, không tính toán xem xét kĩ tuyệt đối không xuất tiền. Tốt hơn hết là đừng mang theo đồ đạc giá trị lớn kẻo bị kẻ xấu dòm ngó.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 25/12/2019 là 37

Màu sắc may mắn: tím, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 25/12/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thích những mối quan hệ mang tính cởi mở và thoải mái, có thể khiến bản thân cảm thấy tự nhiên vui vẻ. Vì thế chòm sao này thường xuyên kết bạn bốn phương, đi đây đi đó gặp ai cũng nói cười và kết thân.

Đáng tiếc tình yêu lại chẳng như ý, có lẽ hai bạn không thể chung đường được rồi. Cung hoàng đạo chểnh mảng chuyện công việc nhưng nhờ có người giúp đỡ mà tình hình không tệ, gặp may thôi đấy nhé, cần phải chú ý hơn đi kẻo cấp trên phê bình, đồng nghiệp trách móc, vị trí của bản thân không phải là bất biến đâu. Tài chính vì thế mà kém hơn trước nhiều, thu nhập đang thu hẹp đáng kể đấy.

Ngoài ra, khi đi lại Kim Ngưu chú ý cẩn thận, quan sát trước sau để tránh tai nạn hoặc bất ngờ bị thương, va chạm. Bạn tuyệt đối không được vội vàng nóng nảy, nhanh một phút chậm cả đời, không đáng đâu. Đi đâu làm gì cũng phải lưu tâm tới bản thân mình trước tiên nhé.vô tình làm tổn thương người khác, lời nói vô hình mà có dao đấy nhé, suy nghĩ kĩ mới mở lời.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 25/12/2019 là 80

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 25/12/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tinh thần của Song Tử vô cùng hăng hái nên làm việc băng băng bất chấp khó khăn, bạn thường xuyên đưa ra các ý tưởng mới mẻ và có tính đột phá giúp công việc có tiến triển nhanh hơn, hiệu suất cao hơn, thành quả tốt hơn. Gần đây bạn cũng khá quan tâm tới những lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật.

Mặc dù vậy tình hình tài chính có chút khó khăn, chòm sao này theo nghiệp kinh doanh cần quan tâm hơn tới thị trường và phản hồi của khách hàng để thực tiễn hóa sản phẩm của mình. Chất lượng cao mà không tiếp cận được người dùng hoặc tính cạnh tranh kém thì sẽ không thể duy trì được.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm, Song Tử vẫn thiếu lãng mạn như thường và làm cho những buổi hẹn hò trở nên nhạt nhẽo. Có thể bạn chưa tìm được một nửa phù hợp với mình hoặc phương pháp của bạn chưa thích hợp, hãy dần dần cải thiện đi. Học hỏi từ sách vở hoặc người thân bạn bè, trang bị cho mình kĩ năng cần thiết để tìm thấy hạnh phúc nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 25/12/2019 là 53

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 25/12/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tính vô tư, nhiều khi công việc làm chưa xong cũng bỏ đi chơi, vô trách nhiệm lắm. Dạo này bạn có cải thiện được khá nhiều rồi nhưng thỉnh thoảng bệnh cũ tái phát khiến cấp trên không hài lòng, lại nhắc nhở rồi đấy, lo mà chấn chỉnh bản thân đi.

Tình yêu thuận đường, Cự Giải có lẽ đã tìm ra hạnh phúc đích thực của mình, không nhất thiết phải có người yêu, cứ vui vẻ và tích cực, lạc quan thì cuộc sống thành màu hồng. Cứ thuận theo tự nhiên, người ấy bất ngờ xuất hiện lúc nào không báo trước đâu, đáng để mong chờ nhỉ.

Tình hình sức khỏe không có gì phải lo lắng. Bên cạnh đó, đi bộ nhiều cũng rất tốt, tinh thần phấn chấn thân thể dẻo dai lại duy trì vóc dáng. Nếu bạn ưa vận động như vậy thì nên xem xét mỗi ngày dành thời gian đi bộ đi. Các môn thể thao khác bạn chơi nhiều rồi, cũng khá mệt, thử sức với bộ môn nhẹ nhàng này xem sao.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 25/12/2019 là 20

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 25/12/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cứng rắn với các quyết định của mình và gây áp lực cho bản thân để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Điều này đẩy nhanh hiệu quả và mang tới kết quả khả quan trong sự nghiệp, đưa bạn lên con đường thăng tiến rất rõ rệt.

Nhưng mặt khác, chạy đua khiến cung hoàng đạo này vô cùng căng thẳng mệt mỏi, bạn gần như kiệt sức vào cuối ngày. Hãy thư giãn với nước ấm pha chút tinh dầu trà hoặc oải hương để thân thể cùng tinh thần hoàn toàn thả lỏng, giấc ngủ sẽ sâu và có chất lượng tốt hơn, nạp lại năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.

Bạn khá ngại giao tiếp qua lại, đưa đẩy không chân thành nhưng đây là một phần cuộc sống. Có lúc người nhờ mình, có lúc mình nhờ người là không tránh khỏi nên vẫn cố gắng duy trì lịch sự xã giao, đừng từ chối quá mức thẳng thừng, sẽ lưu lại ấn tượng không tốt đâu.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 25/12/2019 là 97

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 25/12/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ biết cách tạo sự quyến rũ cho bản thân. Không hề cố ý, chính sự tự nhiên chân thành chẳng màu mè của bạn lại khiến người khác phái không thể rời mắt, bao nhiêu vệ tinh yêu mến vây xung quanh, thoải mái mà lựa chọn người mình cảm thấy rung động nhé.

Cung hoàng đạo này tốt bụng hết phần của người khác rồi, đi tới đâu cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà chẳng nề hà hay mong báo đáp. Bạn chỉ đơn giản là thuận tay thuận đường thì làm thôi và không ngờ vô tư như thế đổi lại rất nhiều phúc báo, quý nhân vận cũng tốt đẹp hơn, trợ giúp công việc phát triển.

Tuy nhiên Xử Nữ hãy giữ ấm cơ thể nhé, nếu không bạn sẽ dễ bị ốm lắm đấy. Ra ngoài vào sáng sớm và tối thì nên chuẩn bị áo khoác, khẩu trang cùng mũ, đừng chủ quan cho rằng chỉ chạy ra kia chốc lát mà phong phanh. Giờ nhiễm bệnh nằm một chỗ thì bao nhiêu công việc còn dở dang.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 25/12/2019 là 29

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 25/12/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không gò bó bản thân vào những công việc hành chính hay ở một công ty cố định mà thích theo đuổi nghề nghiệp tự do, thỏa sức sáng tạo, có cơ hội tiếp xúc gặp gỡ học hỏi nhiều hơn. Khi đó bạn mới có được không gian phát triển tài năng của mình một cách tốt nhất.

Chòm sao này là người luôn sẵn sàng cho kế hoạch của đời mình nhưng trong tình cảm đôi khi không thể nói trước được điều gì. Bạn luôn phải chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ và quan trọng hơn cả là thành thật với trái tim mình, với cảm xúc của mình để tạo ra sự lãng mạn cần thiết giữa hai người.

Bạn cũng không nên tỏ thái độ cứng nhắc quá với gia đình. Thiên Bình đừng yêu cầu người khác phải toàn tâm toàn ý với nguyên tắc của mình, ai cũng có quan điểm, lối sống riêng, cần hài hòa với nhau thì mới chung sống một cách hạnh phúc và tạo không khí đầm ấm giữa những người thân.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 25/12/2019 là 97

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 25/12/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp càng lo sợ thất bại lại càng dễ thất bại, vì thế hãy luôn nỗ lực để thành công. Ngay lúc này nếu bạn không tỉnh ngộ mà chấn chỉnh lại, tích cực thay đổi thái độ và hành động sáng suốt hơn thì bạn sẽ còn tiếp tục xuống dốc.

Bản mệnh có năng lực chỉ là bạn quá cố chấp trong nhiều vấn đề, đề cao sĩ diện mà quên mất đại cục khiến bản thân lâm vào bế tắc. Không ai có thể dẫn dắt bạn mà phải tự mình nhận ra, thay đổi bản thân. Ngoài ra các khoản tiền đầu tư hay thời gian công sức đều cần tính toán kĩ trước khi tiến hành, tránh lãng phí.

Sức khỏe là quan trọng, dù rất lo lắng và đang vướng vào rắc rối nhưng Bọ Cạp đừng quên nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn thân thể. Càng những lúc như thế này bạn càng phải tỉnh táo và khỏe mạnh để có sức làm việc, cố gắng quá độ mà ốm thì mọi chuyện tệ hại hơn nhiều.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư ngày 25/12/2019 là 08

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 25/12/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Phương diện tình cảm của Nhân Mã trong ngày khá tốt. Bạn trở nên sáng suốt và chừng mực hơn. Không còn dáng vẻ e ngại sợ sệt nữa, chòm sao này cho thấy sức hấp dẫn từ sự chín chắn trưởng thành của mình, vận số đào hoa đang rất tốt đấy.

Cung hoàng đạo này phấn đấu nhiều hơn trong công việc bởi bạn tin rằng chỉ có sự vững vàng về kinh tế mới khiến người thân hạnh phúc hơn, cũng có điều kiện chăm lo gia đình hơn. Tuy nhiên, cần phát triển có định hướng xa với mục tiêu dài hơi thay vì chỉ tham những món lợi nhỏ trước mắt.

Ngoài quan hệ với đồng nghiệp, Nhân Mã đừng ngần ngại mở rộng mối quen biết với nhiều người hơn để tự tạo cơ hội cho mình. Bất cứ ai cũng có thể trở thành người giúp đỡ bạn trong công việc cũng như cuộc sống, đặc biệt là con đường sự nghiệp, vì thế đừng bỏ lỡ nhé bởi thành công nằm trong chính tay mình.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 25/12/2019 là 75

Màu sắc may mắn: cam, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 25/12/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có vận trình đường tiền tài vô cùng rộng mở, suôn sẻ và thuận lợi hơn bao giờ hết. Tất cả các nguồn thu nhập của bạn đều có chiều hướng gia tăng tốt lên đồng thời có nhiều công việc mới tìm tới, hứa hẹn rằng cuối năm nay bội thu rồi.

Cung hoàng đạo này là người ham vui ham chơi nên nhất thời không phân biệt được cái gì nặng cái gì nhẹ, bỏ quên mất mục tiêu của mình trong công việc. Điều này khiến bạn mất cơ hội thăng tiến một cách rất đáng tiếc, cần tập trung hơn vào công việc và sát sao hơn với những dự định của bản thân nhé.

Con người bạn đôi lúc tùy hứng vô cớ khiến đồng nghiệp rất khó chịu, sự chậm trễ của Ma Kết không chỉ ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình mà còn tới những người khác. Nhất là những người hợp tác hoặc có quan hệ trực tiếp tới công việc bạn làm, họ sẽ phải giải quyết hậu quả nên chắc chắn là không vui rồi.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 25/12/2019 là 53

Màu sắc may mắn: tím, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 25/12/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình làm việc theo cảm hứng và phát triển những khả năng của bản thân một cách tự nhiên. Trong công việc, chòm sao này hướng tới những cách giải quyết vấn đề đa chiều, tôn trọng ý kiến đóng góp của những người xung quanh để hoàn thiện sản phẩm.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có những giây phút bất ngờ rung động trước đối tượng vừa gặp gỡ lần đầu nhưng với bản tính trầm tĩnh và tự chủ nên bạn vẫn kiềm chế. Bạn cũng hoài nghi đó chỉ là tình cảm nhất thời, không hề có cơ sở, hoàn toàn đi ngược với nguyên tắc tình cảm từ trước tới nay nhưng không sao, vạn sự tùy duyên, thả lỏng ra mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi.

Những ngày mùa đông cần bổ sung năng lượng để giữ ấm cơ thể, đúng là dịp tốt để Kim Ngưu thỏa mãn niềm vui ẩm thực và sở thích ăn uống của mình. Nhưng đừng nên ăn vô tổ chức, chú ý tới chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý kẻo sau đó sẽ phải đau đầu vì vóc dáng của mình đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 25/12/2019 là 86

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 25/12/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trong công việc thường thiên về cảm tính nhiều nên thường xuyên mắc sai lầm, thỏa hiệp với các tình huống không đúng với dự tính. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của bạn và khiến cấp trên có ấn tượng không mấy tốt với chòm sao này.

Bạn cần phải chấn chỉnh lại sự tập trung của bản thân, cuối năm là thời điểm quan trọng nếu bạn lơ là như vậy thì những cố gắng nỗ lực từ đầu năm không phải uổng phí rồi hay sao. Trồng cây gần tới ngày hái quả, chỉ cách thành công một bước nữa mà thôi, nắm lấy cơ hội của mình nhé.

Chuyện tình cảm riêng tư khá tốt, bạn có những cử chỉ hành động lãng mạn và tạo không khí vui tươi giúp cho mối quan hệ tiến triển tích cực. Song Ngư dễ tính lại phóng khoáng, bạn không gây áp lực cho người ấy và bản thân cũng tự nhiên, cảm thấy hạnh phúc, muốn tiến xa hơn.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 25/12/2019 là 64

Màu sắc may mắn: hồng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 25/12/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP