Reatimes.vn

Tử vi ngày 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết trải qua nỗi buồn liên quan tới tình cảm và mối quan hệ; Song Tử khá kiên quyết trong mọi quyết định...
23:43, 23/02/2020

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 25/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ thể hiện những mặt hạn chế của bản thân, bởi vậy thay vì cố gắng cãi cọ với người khác bạn nên lắng nghe thì hơn. Không ai hoàn hảo cả, chính bạn sẽ phạm sai lầm và trải nghiệm thất bại trong nhiều bối cảnh, nhiều công việc và với nhiều người. 

Hãy nghĩ về những gì bạn sẽ làm trong lần tới, sau đó hãy biến thất bại của bạn thành một bài học. Mối quan hệ của người có đôi có cặp có vẻ không thuận buồm xuôi gió cho lắm vì sự chần chừ của cả hai bên mà không ai chủ động làm hòa. 

Thực tế là chỉ cần bạn thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình với người ấy thì hoàn toàn có thể hóa giải được tình thế gượng gạo này. Sẽ có nhiều chuyện xảy ra trong ngày hôm nay nằm ngoài dự tính của bạn và nếu không đủ bản lĩnh thì bạn sẽ có một ngày tương đối khó khăn đấy. 

Con số may mắn của Bạch Dương  thứ ba, ngày 25/2/2020 là: 0, 6

Màu sắc may mắn: tím, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 25/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn là một người hào phóng và cởi mở. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh.

Bạn có vẻ hơi thờ ơ với công việc của mình và chỉ muốn nghỉ ngơi vào ngày cuối tuần như thế này thôi. Tuy nhiên, nếu có việc gì cần phải giải quyết, bạn vẫn cần phải cố gắng hoàn thành thôi.

Kim Ngưu và nửa kia có thể hiểu nhầm nhau vì một vấn đề nào đó. Đừng đổ hết trách nhiệm lên đầu người ấy và cho rằng mình hoàn toàn vô can. Hãy cùng nhau trò chuyện nghiêm túc và chân thành nhé.

Bạn thích để dành tiền để đi du lịch, chính vì vậy mà bạn không định sẽ tiêu pha tốn kém vào ngày hôm nay. Bạn dự định sẽ đi đâu đó lâu ngày một chút để quên hết những áp lực hàng ngày.

Con số may mắn của Kim Ngưu  thứ ba, ngày 25/2/2020 là: 7, 3

Màu sắc may mắn: tím, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 25/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khá kiên quyết trong mọi quyết định. Tuy rằng bạn có niềm tin cho việc đó nhưng đôi khi bạn có nghĩ mình quá tự tin không. Hãy tử tế với các đồng nghiệp và hãy giúp đỡ họ nếu bạn có thể, sự giúp đỡ lẫn nhau sẽ giúp mối quan hệ giữa các đồng nghiệp trở nên tốt đẹp hơn.

Chòm sao này cũng có cảm giác mất đà nhưng rồi mọi thứ sẽ ổn thôi, hãy coi đó là bài học bạn cần tiếp thu, biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự. Tâm trạng thay đổi thất thường của Song Tử khiến đối phương cảm thấy không vui và coi như gánh nặng đấy.

Sức khỏe không tốt bạn hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi một ngày. Đừng ngại cấp trên không đồng ý, và cũng không nên áy náy vì công việc còn bề bộn, sức khỏe quan trọng hơn tất cả, nếu không biết giữ gìn thì sẽ có lúc bạn muốn làm việc cũng không thể làm đâu.

Con số may mắn của Song Tử  thứ ba, ngày 25/2/2020 là: 6, 7

Màu sắc may mắn: xám, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 25/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy hòa đồng, nếu bạn cứ tỏ ra khác biệt thì rất dễ trở thành kẻ cô độc trong đám đông. Bên cạnh đó khi suy nghĩ về số tiền bạn phải chi trả cho việc ra ngoài ăn mỗi ngày mỗi tuần, tốt hơn hết là nên thống kê lại để biết chính xác chi phí bạn đã bỏ ra để tìm cách tiết kiệm hơn trong việc chi tiêu. 

 Động lực làm việc của Cự Giải hôm nay rất lớn và có thể bạn sẽ bắt đầu áp dụng chiến lược mới của mình vào công việc. Tuy rằng công việc có những bước tiến khả quan nhưng quan hệ với đồng nghiệp lại không suôn sẻ cho lắm, đặc biệt là giao tiếp rất dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn.

Về tình cảm, bạn và người ấy nảy sinh xung đột do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Tuy nhiên thông cảm và thấu hiểu tính cách của nhau mới giúp chúng ta dung hòa được tất cả, chỉ là bạn có muốn bỏ công sức để cải thiện chuyện tình cảm của mình hay không mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải  thứ ba, ngày 25/2/2020 là: 9, 4

Màu sắc may mắn: tím, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 25/2/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử lúc nào rất cẩn thận trong mọi việc, bạn không muốn mình sơ suất trong bất cứ nhiệm vụ gì, bạn muốn nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Trong công việc, bạn tìm những cách thức mới để thể hiện giá trị bản thân mình và việc này mang lại kết quả khá khả quan. Bạn cũng chú ý thay đổi những tật xấu của mình để tiến bộ hơn.

Cung hoàng đạo này và người ấy vẫn giữ mối quan hệ ổn định. Bạn dành thời gian để quan tâm đến người ấy nhiều hơn, mong rằng tình cảm của hai người sẽ mãi bền vững như bây giờ.

Tình hình tài chính của bạn không quá dư dả nhưng may mắn cũng không đến mức túng thiếu. Bạn không thấy quá lo lắng trước tình trạng này, bởi dù sao bạn cũng sắp nhận lương rồi.

Con số may mắn của Sư Tử  thứ ba, ngày 25/2/2020 là : 0, 6

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 25/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ hôm nay làm việc gì cũng phải suy xét cẩn thận, đừng nên làm mọi việc tùy hứng rất dễ xảy ra sai sót. Sống cho bản thân mới là điều nên làm và cũng là điều khó nhất. Trên con đường tiến về phía trước, hãy sống trong đam mê, tận hưởng niềm vui sống và đừng tự hoài nghi chính mình.

Về tình cảm, đây là thời điểm thích hợp mà cung hoàng đạo này nên đưa ra những quyết định. Bạn và nửa kia đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, ở bên nhau một thời gian khá lâu nên có lẽ đã đến lúc tiến thêm một bước nữa. Công việc khá bận rộn và bạn muốn giải quyết nhanh nhất có thể.

Thỉnh thoảng cũng nên đối đãi với bản thân tốt một chút. Về nhà nấu ăn với tinh thần tiết kiệm và vệ sinh sạch sẽ là rất tốt nhưng bạn cũng nên ra ngoài ăn, trong tiết trời lạnh này, có thể tận hưởng những món ăn cay nóng hay rủ bạn bè cùng thưởng thức nồi lẩu, những món thịt nướng, thật tuyệt phải không.

Con số may mắn của Xử Nữ  thứ ba, ngày 25/2/2020 là : 7, 6

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 25/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình dễ dàng dung hòa mọi chuyện nhưng lại vì ngại nên không nói ra những điều cần nói. Đôi khi bạn cần thẳng thắn trong một số việc, đừng giữ im lặng quá lâu. Hãy liệt kê các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, cố gắng nghĩ xa hơn các mục tiêu hiện tại vì đó mới là động lực tốt để bạn không ngừng cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới. 

Thiên Bình độc thân hãy chú ý đến ngoại hình, tác phong, cách nói chuyện để gây ấn tượng tốt nhất với đối phương. Khi tương tác với nhau bạn hãy chú ý ngôn ngữ hình thể và nhìn thẳng vào mắt người ấy, đó là cách tốt nhất để có thể thấu hiểu được cảm xúc bên trong của mỗi người đấy. Nếu bạn không thật sự hiểu rõ chuyện gì thì hãy hỏi lại cho chắc chắn kẻo lại hiểu nhầm. 

Lập kế hoạch cho công việc là việc tuy quan trọng nhưng không phải là kết quả của công việc. Cung hoàng đạo này đừng quá chú trọng các bản kế hoạch hay đo lường thành công bằng các danh mục việc làm, thay vào đó bạn nên cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn đã định ra từ trước.

Con số may mắn của Thiên Bình  thứ ba, ngày 25/2/2020 là: 0, 6

Màu sắc may mắn: tím, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 25/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thường hay ba hoa, khoe mẽ về những gì mình đã đạt được. Điều này có thể khiến mọi người thấy ác cảm với bạn đấy.

Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, bạn thường cảm thấy băn khoăn và do dự. Bạn khó có thể đưa ra những quyết định quyết đoán. Bạn hãy thử hỏi những người mình thực sự tin tưởng để xin lời khuyên.

Bạn khá bướng bỉnh và cứng đầu nên chẳng chịu nghe theo lời giải thích của người ấy. Thực ra bạn chỉ nên giận dỗi đến một mức nào đó thôi, đừng quá kiêu ngạo khiến tình cảm của hai người rơi vào bế tắc. 

Bọ Cạp phải chi tiêu khá nhiều trong ngày hôm nay, dù bây giờ đã là thời điểm cuối tháng rồi, chính vì vậy mà bạn cảm thấy dường như mình đang “cháy túi”.

Con số may mắn của Bọ Cạp  thứ ba, ngày 25/2/2020 là: 0, 5

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 25/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay lý trí và trái tim của Nhân Mã không cùng nhịp sẽ rất khó khăn trong việc đưa ra quyết định nhất. Hãy làm theo điều đầu tiên bạn nghĩ ra trong đầu, thử thách thức giới hạn của mình xem. Đừng chỉ dừng lại ở việc nói về điều mình muốn làm hay cố thử hàng ngàn thứ khác nhau và nhất định phải làm đến cùng.

Tâm trạng thứ ba của bạn không được tốt cho lắm, rất dễ nổi nóng với tất cả mọi người. Chỉ cần một hành động không vừa mắt hoặc một lỗi nhỏ nào đó cũng khiến Nhân Mã phát điên lên. Bạn nên kiềm chế một chút nha, đừng để các mối quan hệ bị ảnh hưởng, sau này sẽ rất thiệt thòi đó.

Có vẻ như chòm sao này bắt đầu thấy kiệt sức rồi, hãy sắp xếp một chuyến đi du lịch hoặc nghỉ ngơi ngắn ngày cùng người yêu hay gia đình của mình. Bên cạnh đó cần luyện tập thể dục, ăn uống hợp lý, giữ được một cơ thể luôn luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống là điều quan trọng trước tiên.

Con số may mắn của Nhân Mã  thứ ba, ngày 25/2/2020 là: 6, 8

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 25/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trải qua nỗi buồn liên quan tới tình cảm và mối quan hệ. Hãy bắt đầu bằng việc loại bỏ những hành vi mâu thuẫn trước khi làm thêm điều gì nữa. Bạn không thể có sự tự tin nếu những gì nói và làm không khớp với nhau, tìm lại sự tự tin trong chính lòng mình trước đã. 

Vận trình tình cảm, những Ma Kết độc thân có vẻ đang để ý một ai đó nhưng không dám thổ lộ. Sự trống trải và e ngại của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Thực tế cuộc đời là một chặng hành trình có rất nhiều cột mốc và nhiều ngã rẽ khác nhau, vì thế có lẽ đây là lúc bạn nên thẳng thắn bày tỏ tình cảm với đối phương để biết mình nên rẽ theo hướng nào thay vì đứng yên một chỗ. 

Ma Kết vốn có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động nhưng điều đó cũng khiến bạn dễ rơi vào trạng thái suốt ngày mơ mộng, rời xa thực tế. Hơn nữa, bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, nên cần phải tránh xa những tiêu cực và gặp gỡ những người tích cực để có thêm động lực trong cuộc sống.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 25/2/2020 là: 1, 6

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 25/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người có tham vọng, và tất nhiên nhân lúc rảnh rỗi để đặt ra những mục tiêu cao xa cho mình và chắc chắn rằng mình sẽ thực hiện trong tương lai.

Bạn chăm chỉ làm việc, thậm chí sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Bạn hi vọng rằng một ngày nào đó, tiềm năng của mình có thể được phát huy.

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn nồng nàn cảm xúc. Bạn luôn mong nhớ người ấy và hi vọng đôi bên có thể ở bên nhau không rời. Bạn nghĩ rằng đôi bên có thể ở bên nhau cả ngày mà không thấy chán.

Bảo Bình chăm chỉ làm việc nên đã nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, chính nhờ vậy mà tình hình tài chính của bạn lạc quan hơn rất nhiều người. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ.

Con số may mắn của Bảo Bình  thứ ba, ngày 25/2/2020 là: 4, 0

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 25/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư cứng đầu, bốc đồng, hôm nay bạn trở nên nhạy cảm hơn với những điều thực sự không cần thiết. Dù việc gì xảy ra thì việc đầu tiên đó là phải bình tĩnh, thành công thường đến sau thất bại, thậm chí là sau rất nhiều lần thất bại, điều quan trọng là bạn phải biết rút ra bài học, sửa chữa và tiếp tục cố gắng.

Cung hoàng đạo này nên dậy sớm một chút để hít thở không khí trong lành và cũng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy hứng khởi mà không bị vội vội vàng vàng. Chuyện tình cảm cũng hứa hẹn nhiều điều thú vị, bạn và nửa kia sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Những Song Ngư độc thân sẽ chưa thể bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn còn đang tập trung cho công việc.

Nếu bạn bỏ bữa sáng thì cơ thể sẽ có xu hướng thiếu rau, thiếu trái cây, ngũ cốc và thậm chí là protein. Bạn nên ăn nhiều bữa cả ngày chứ không nên ăn thật nhiều cho đúng một bữa duy nhất. Dù có bận rộn công việc thì cũng tránh bỏ bữa sáng, hãy dậy sớm hơn một chút và bắt đầu thói quen ăn sáng đi nào.

Con số may mắn của Song Ngư  thứ ba, ngày 25/2/2020 là: 1, 9

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 25/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP