Reatimes.vn

Tử vi ngày 25/9/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/9/2019 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 25/9/2019: Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi đang gặp phải một chút khó khăn, trở ngại; Sự nghiệp của người tuổi Tý phát triển nhanh chóng....
05:30, 24/09/2019

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý phát triển nhanh chóng, bản mệnh có quý nhân phù trợ nên chỉ cần làm việc tập trung để có được hiệu quả cao, không mắc sai lầm thì sẽ giữ vững vị trí của mình, có thể còn tốt hơn. Dù có một vài kẻ xấu để ý nhưng cũng không phải lo lắng hay gặp trở ngại gì quá lớn.

Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Bản mệnh và người ấy đang tính chuyện lâu dài nhưng lại gặp phải một vài trở ngại. Nhưng, chỉ cần hai bạn có tình yêu đủ lớn và niềm tin vào nhau thì chắc chắn sẽ vượt qua được thử thách này.

Việc ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến thể chất và sức khỏe của một người, ngoài ra thời gian ăn cũng quan trọng không kém. Vì vậy hãy chú ý ăn uống đúng giờ để cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa, đã đến lúc con giáp này nên có một chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh nhất có thể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 7

Giờ tốt: 05h đến 07h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Hơn thế nữa, với tinh thần trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được giao nên con giáp này nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Vận trình tình cảm khá tốt, bạn và người bạn đời của mình cùng nhau vun vén, xây đắp một tổ ấm gia đình, gây dựng nên cho mối quan hệ nền tảng vững chắc vượt qua mọi khó khăn, thử thách để có cuộc sống hạnh phúc, tình yêu mãi thêm bền chặt, khăng khít.

Trước đây, tuổi Sửu thường có suy nghĩ không tích cực về chuyện tình cảm, nhưng khi tình yêu đến thì dường như sức mạnh diệu kì của nó khiến cho bản mệnh chẳng thể nào cưỡng lại được, hơn thế nữa lại rất say đắm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ tư của người tuổi Dần vô cùng thoải mái và dễ chịu. Con giáp này cảm nhận được sự bình yên bên người ấy khiến cho bản mệnh như đang nằm trong giấc mộng rất đỗi ngọt ngào của mình mà không muốn tỉnh dậy nữa. Hãy trân trọng và tận hưởng hạnh phúc mình đang có nhé.

Tuổi Tuất cảm thấy an tâm phần nào khi có tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Công việc phát triển tốt nên nguồn thu nhập cũng rất ổn định, thậm chí có phần dư dôi. Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để không bị hao hụt tiền bạc và hạn chế việc tiêu xài hoang phí vào những thứ không cần thiết hàng ngày.

Tuổi Dần cần chú ý hơn tới chế độ ăn uống để có thể bảo vệ dạ dày. Một số vấn đề đường ruột đã có dấu hiệu đi xuống, bản mệnh tránh ăn những đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ và các loại đồ uống chứa cồn hay chất kích thích. Và chớ nên quên rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày để tăng cường sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Mão

Hôm nay sự nghiệp của tuổi Mão hanh thông rộng mở hơn hẳn. Bạn được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên giải quyết được nhiều vấn đề trong sự nghiệp, có cơ hội phát huy tối đa khả năng làm việc của bản thân và nhận nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp cũng cấp trên.

Vận tài lộc nhờ đó cũng được cải thiện đáng kể. Người kinh doanh buôn bán hái ra tiền, nhưng nếu tiêu pha không biết tiết kiệm thì bao nhiêu cũng hết.

Tình duyên có phần khởi sắc, người độc thân nhận được không ít lời mời hẹn hò từ người khác phái. Bản mệnh dù là nam hay nữ thì đều có sức hấp dẫn đáng nể khiến người khác phải chủ động thể hiện tình cảm và sự yêu mến đối với mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có cơ hội tốt trong công việc để thể hiện năng lực của bản thân. Thông qua các mối quan hệ xã hội, những cuộc trò chuyện mà bản mệnh giành được hợp đồng tốt, nắm giữ thông tin quan trọng giúp sự nghiệp thăng tiến.

Về vận trình, sẽ phải đối mặt với khá nhiều những xung đột trong  chuyện tình cảm. Vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Tuy nhiên bản mệnh cần tránh to tiếng trước mặt con trẻ bởi nó ảnh hưởng không tốt đến tâm lí của chúng.

Hôm nay bản mệnh đón tin mừng về nhân duyên, như bàn tính chuyện hôn nhân hoặc gặp được người trong mộng. Nếu chưa có người yêu thì bạn nên tới các buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè vì có thể gặp được nhân duyên của mình trong những dịp đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: xám, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Tỵ

Thứ tư, tuổi Tỵ cảm thấy khá căng thẳng với sự nghiệp của mình. Việc bạn đam mê thì không kiếm ra tiền, việc kiếm ra tiền thì bạn lại chẳng có hứng thú, quả thực sẽ là một lựa chọn khó khăn dù chọn đường nào cũng thấy không trọn vẹn.

Phương diện tài chính ổn định, đảm bảo cho nguồn thu nhập của tuổi Tỵ không hề sụt giảm. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này đang diễn ra rất suôn sẻ, vấn đề tiền bạc không còn là mối lo lắng. Công việc phụ cũng mang lại cho bản mệnh thu nhập khá tốt.

Sức khỏe của tuổi Tỵ không được tốt, cảm giác tức ngực, khó thể có thể xảy ra. Lời khuyên cho bạn nên tránh kích động, nóng giận để bảo vệ thân thể, nếu có tiền sử bệnh tim thì càng nên chú ý.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Ngọ

Ngày mới của tuổi Ngọ hung cát đan xen, có cả niềm vui và nỗi buồn. Con giáp này có thể nhận ra rằng mình đang bị tiểu nhân hãm hại, quấy phá khiến cho công việc đang diễn ra thuận lợi bỗng dưng phát sinh vấn đề.

Sự cạnh tranh, ganh đua nơi làm việc khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi. May mắn thay vận trình tình cảm khá êm đẹp, giúp cho con giáp này cảm thấy được an ủi phần nào. Người ấy luôn ở bên cạnh động viên, quan tâm cũng như lắng nghe những chia sẻ, khó khăn mà bản mệnh đang gặp phải. Đôi lúc tuổi Ngọ có một chút vô tâm nhưng nửa kia vẫn luôn thông cảm và thấu hiểu.

Trong ngày con giáp này có thể sẽ được quý nhân nâng đỡ cho nên giành không ít thành công trong việc kinh doanh buôn bán. Tiền bạc cứ ào ào mà đổ về túi, bản mệnh chẳng cần phải lo không có tiền tiêu. Tuy nhiên tuổi Ngọ cũng nên học cách tích lũy để phòng trừ cho những trường hợp cấp bách.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Mùi

Thứ tư tuổi Mùi làm gì cũng nên thận trọng đề phòng tai nạn, va chạm xe cộ gây họa huyết quang. Ngoài ra cần hạn chế đi xa, tới những nơi có địa hình nguy hiểm hoặc các công việc có nhiều nguy cơ gây sát thương như làm việc trong công xưởng, lao động ngoài trời.

Đường tình duyên khởi sắc, vận đào hoa nở rộ giúp cho con giáp này đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu ghé thăm, những người độc thân hãy mạnh dạn mở cửa trái tim của mình. Bản mệnh nên biết trân trọng hạnh phúc của mình, đừng để ai đó cướp mất nó rồi hối tiếc nhé

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi hài hòa vì bản mệnh biết cách tĩnh tâm và giải tỏa căng thẳng, không mang việc về nhà hay trút áp lực lên người thân. Buổi tối hãy ở bên gia đình và trò truyện với nhau thật vui vẻ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Thân

Ngày thứ tư, tuổi Thân đối mặt với những khó khăn, thử thách khi mà hung vận khá lớn. Chuyện tình yêu của con giáp này gặp phải không ít sự ngăn cản đến từ phía người thân, mà bản mệnh không biết làm thế nào để thuyết phục gia đình về hạnh phúc mình đang có.

Có lẽ con giáp này không nên quá xúc động mà hãy lắng nghe xem mọi người nhận xét gì về một nửa của mình. Nếu điều họ đánh giá là sai, bản mệnh hãy bình tĩnh giải thích cho mọi người hiểu, còn nếu là đúng thì hãy nghiêm túc suy nghĩ thật kĩ để không mắc sai lầm.

Vận tài chính tương đối ổn định, đảm bảo nguồn thu nhập cho người tuổi Thân, vì vậy mà con giáp này không bị sức ép về tiền bạc khiến mình mệt mỏi và căng thẳng. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm theo ý thích của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 13h - 15h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, người tuổi Dậu không bị gục ngã trước những lời đồn thổi vô căn cứ hay những sức ép của người khác. Nơi công sở khó có thể tránh khỏi thị phi, tốt hơn hết con giáp này nên tập trung vào công việc của mình, bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu đó để nó không làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc.

Trên đời này không ai là hoàn hoàn cả, nhưng điểm yếu đó có thể cải thiện được thì bản mệnh nhất định sẽ thay đổi vì người mình yêu. Dù cho có chuyện gì xảy ra con giáp này cũng quyết tâm bảo vệ và gìn giữ hạnh phúc của chính mình thay vì bận tâm đến cảm nghĩ của người khác.

Con giáp này có thể sẽ gặp vấn đề rắc rối liên quan đến sức khỏe. Ngày nắng nóng uống đều đặn mỗi ngày ít nhất 2 lít nước để cung cấp đủ chất lỏng cho cơ thể, các cơ quan hoạt động hiệu quả hơn và cũng tránh tình trạng mất nước, thiếu nước mà dẫn đến mệt mỏi, kiệt sức.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất vận trình tình cảm khởi sắc, bản mệnh và người ấy có được sự thấu hiểu và thông cảm với đối phương, nhờ vậy mà không có bất cứ mâu thuẫn nào quá lớn xảy ra khiến cho tình yêu của hai người sứt mẻ cả.

Người độc thân có thể sẽ có chút bỡ ngỡ khi bắt đầu mối quan hệ tình yêu, nhưng điều đó không thể ngăn con giáp này thể hiện tình cảm với người mình yêu. Bản mệnh khi yêu thì vô cùng nồng cháy, hết mình vì người ấy và không để cho điều gì ảnh hưởng đến lựa chọn của mình.

Con giáp này được nhắc nhở cần phải hết sức cẩn trọng hơn trong chuyện tiền bạc, chớ chi tiêu hoang phí vào những thứ không cần thiết. Nếu như bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch nào đó của mình thì nên học cách tiết ngay từ bây giờ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 18h - 22h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ tư ngày 25/9/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có nhiều vận may trong chuyện làm ăn. Bản mệnh có thể sẽ được hưởng sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ thế mà công việc kinh doanh càng ngày càng phát đạt, tài lộc đổ vào túi ào ào. Con giáp này có thể chi tiêu một cách thoải mái mà không phải đắn đo gì.

Người làm công ăn lương tất bất với công việc, nghề tay trái có phần vất vả hơn nhưng mang tới cho con giáp này tăng thêm thu nhập. Bản mệnh sẵn sàng hy sinh thời gian nghỉ ngơi, vui chơi của mình để có nguồn thu tốt hơn, để bớt đi phần nào lo lắng về cuộc sống.

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi đang gặp phải một chút khó khăn, trở ngại. Con giáp này biết những điều mình còn thiếu sót nhưng không thể trong ngày một ngày hai mà thay đổi được, nhưng sự thật lại phũ phàng rằng không ai đứng một chỗ để chờ đợi mãi bao giờ.éo của mình để thoái thác các công việc khó khăn thì càng tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 25/9/2019./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP