Reatimes.vn

Tử vi ngày 25/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 25/9/2020 của 12 con giáp: Vận trình công danh sự nghiệp tuổi Ngọ trở nên suôn sẻ; Tuổi Mùi đề phòng có điềm xấu nhé.
05:30, 24/09/2020

Tử vi thứ sáu, ngày 25/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận tài lộc của tuổi Tý có dấu hiệu sa sút, bản mệnh được nhắc nhở nên chú ý hơn tới những chuyện liên quan đến tiền bạc. Sự cả tin, mù quáng có thể đẩy con giáp này đến bước đường cùng, đánh mất vận may chỉ vì sự thiếu sáng suốt của mình, thậm chí còn mang họa vào thân nữa chứ. 

Tuy nhiên đường tình duyên trong ngày có điềm báo tốt lành. Vận đào hoa của bản mệnh khởi sắc rực rỡ, nhân duyên nở rộ, người tuổi Tý còn độc thân nhận được sự yêu mến từ người khác phái, đây là cơ hội tốt để con giáp này thay đổi tình trạng quan hệ lâu ngày nếu biết nắm bắt thời cơ. 

Tuy nhiên khi có quá nhiều người theo đuổi thì cũng cần phải tỉnh táo, bởi những ấn tượng ban đầu chưa hoàn toàn chính xác. Bản mệnh có thể ngộ nhận tình cảm và đưa ra sự chọn lựa chưa thực sự phù hợp với với mình, cho nên mối quan hệ nào cũng cần phải có thời gian để tiếp xúc, trò chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ sáu, ngày 25/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu tiến khá hanh thông, thuận lợi. Con giáp này dễ dàng nhận được sự công nhận của mọi người nếu làm trong những lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, nghệ thuật, dịch vụ. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình để đạt được nhiều thành quả trong tương lai. 

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải mở rộng các mối quan hệ xã giao, không nên tự cô lập mình trong một không gian riêng mà khiến mọi người xung quanh xa lánh. Những mối quan hệ rộng rãi có thể giúp đỡ người tuổi Sửu mỗi khi khó khăn hoặc khiến con giáp này thăng tiến một cách nhanh chóng hơn. 

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh với cha mẹ của mình rất hòa thuận. Tuổi Sửu biết rằng cha mẹ là người đi trước giàu kinh nghiệm, cho dù ý kiến của đôi bên bất đồng thì con giáp này cũng không vội phản bác mà thường suy ngẫm thật kỹ càng trước.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ sáu, ngày 25/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần vượng phát rõ ràng. Nhờ tấm lòng trắc ẩn và nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ người khác hết sức có thể nên bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và nhìn thấy rõ tố chất lãnh đạo của con giáp này, có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới. 

Ngoài kia không thiếu người tài nhưng người có đức thì không dễ dàng gặp được. Vì thế lòng nhân ái, vị tha của bản mệnh đã trở thành ưu điểm được mọi người ủng hộ và hết lòng hỗ trợ. Khi có sự giúp sức từ nhiều người, đường công danh cũng trở nên hanh thông và suôn sẻ hơn nhiều. 

Tuy nhiên người tuổi Dần cần lưu ý tới sức khỏe, nhất là người có tiền sử bệnh tim. Địa vị càng cao thì trách nhiệm càng lớn, công việc càng căng thẳng hơn, con giáp này dễ cảm thấy áp lực và mệt mỏi vì vậy cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn chứ đừng gượng ép bản thân quá.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ:  Hợi, Ngọ

Tử vi thứ sáu, ngày 25/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão tiến triển thuận lợi trong ngày. Thái độ khiêm nhường, hòa nhã giúp con giáp này thường được đồng nghiệp, cũng như cấp trên yêu mến. Hơn thế nữa, bản mệnh có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. 

Lời khuyên dành cho con giáp này là khi cơ hội xuất hiện trước mắt thì nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt, không nên nghi ngờ chính mình và chần chừ do dự quá lâu. Những cơ hội quý giá một khi đã trôi qua thì khó có thể xuất hiện lại lần thứ hai. Hãy tự tin vào năng lực của bản thân nhé. 

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không ít tới đường tình duyên của người tuổi Mão. Con giáp này cần dành nhiều sự quan tâm cho người thân trong gia đình của mình hơn. Đó là những người gắn bó cả đời và luôn sẵn sàng ở bên giúp đỡ, động viên mỗi khi bản mệnh phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: Mão, Mùi

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ sáu, ngày 25/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn không giữ được hình ảnh chín chắn, cẩn thận thường ngày nữa mà trở nên nóng nảy và thay đổi nhanh chóng đến mức khiến mọi người ngạc nhiên. 

Hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo vạ lây họa nhé. Vì bản tính nóng nảy nên người tuổi Thìn cũng thường mất kiên nhẫn khi làm việc, đặc biệt là với những công việc khó khăn, phức tạp. Có lẽ trong khoảng thời gian vừa rồi bản mệnh đã bắt mình làm việc quá sức, hãy để bản thân nghỉ ngơi một vài ngày để hồi phục lại thì sẽ tốt hơn. 

Vận trình tình duyên khá êm đẹp. May mà nửa kia của con giáp này luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, hãy tâm sự với người ấy, bản mệnh sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Người ấy có thể cho một vài gợp ý giải quyết đúng đắn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ:  Dần, Dậu

Tử vi thứ sáu, ngày 25/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ có một ngày làm việc vô cùng thuận lợi dưới sự che chở của Chính Ấn. Đặc biệt là với những ai theo đuổi con đường công danh sự nghiệp, bản mệnh có thể phát huy hết tiềm năng cũng như tận dụng hết các ưu thế của mình để xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, sức khỏe của con giáp này có thể bị ảnh hưởng ít nhiều trong ngày Hỏa khí cực vượng như hôm nay. Những ai có tiền sử các bệnh về xương khớp, bệnh liên quan đến tì vị, dạ dày, các bệnh liên quan đến thần kinh do bị suy nhược cơ thể…

Trong ngày này, bản mệnh nên hạn chế tiến hành những công việc trọng đại như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ:  Tuất, Tỵ

Tử vi thứ sáu, ngày 25/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được cát tinh che chở nên vận trình công danh sự nghiệp trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Nếu con giáp này có ý định thay đổi công việc hoặc mở rộng kinh doanh thì đón nhận nhiều may mắn, cơ hội trao tay chỉ cần bản mệnh nắm bắt và phát huy tài năng của mình là được. 

Những người theo lĩnh vực kinh doanh thì có ưu điểm là khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Tài năng đó khiến ai cũng phải nể phục, mặc dù chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, thử thách nhưng tin rằng với trí tuệ và ý chí đó, chắc chắn con giáp này sẽ vượt qua và đạt được thành công. 

Có điều vì ngũ hành nên đôi khi tuổi Ngọ khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân khiến mối quan hệ tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này khá nóng nảy, tính cách thay đổi thất thường nên người ấy cũng không biết làm thế nào để làm hài lòng, lâu dần cũng chán nản và mặc kệ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi thứ sáu, ngày 25/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có vận trình gánh chịu những tác động xấu. Con giáp này tỏ rất hiếu thắng, không chịu được những lời nói khích bác của người khác và không kiểm soát được cảm xúc cá nhân của mình nên dễ đưa ra những quyết định nóng vội, sai lầm. 

Bản mệnh không thích nghe lời phê phán mà chỉ thích nghe những lời khen ngợi, xu nịnh từ phía người ngoài. Người tuổi Mùi nên biết rằng những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ giúp bản mệnh biết khuyết điểm của mình để cải thiện, tiến bộ dần dần và chúng có giá trị hơn lời khen rất nhiều đấy. 

Hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để bạn quyết định đi xa. Tuy nhiên, nếu như có việc bắt buộc phải xuất hành thì bạn có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ sáu, ngày 25/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ chẳng cần phải lo lắng quá nhiều nữa. Công việc tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao cũng đem lại cho bạn nhiều lợi ích.

Kể cả những người làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ, kỹ thuật, nghề tự do… cũng sẽ có cơ hội để tỏa sáng. Cách xử lý tình huống bất ngờ phát sinh cũng đã ghi điểm lớn trong mắt cấp trên của bạn nữa đó.

Sức khỏe của tuổi Thân hôm nay khá tốt. Bạn dư năng lượng để hoàn thành những kế hoạch trong ngày mà mình đã đặt ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ sáu, ngày 25/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên có thái độ khiêm nhường hơn, dù con giáp này tài giỏi như thế nào nhưng cũng đừng tỏ ra mình là người biết tuốt vừa khiến đồng nghiệp thiếu thiện cảm mà còn khiến bản mệnh mắc phải sai lầm không đáng có. Hãy sống biết học hỏi và lắng nghe ý kiến người khác nhé. 

Con giáp này tự tin, quyết đoán, làm việc độc lập không dựa vào ai là tốt nhưng trong môi trường tập thể thì vẫn cần phải có sự phối hợp, hợp tác với người khác nữa. Người tuổi Dậu nên đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu và tích cực phối hợp thì mới gia tăng hiệu quả công việc được. 

Về phương diện tình cảm, bản mệnh đang đứng trước khá nhiều lựa chọn trong tình yêu. Lúc thì mong mãi chẳng có ai, lúc lại có hàng loạt đối tượng đứng xếp hàng mong chờ trái tim của con giáp này. Hãy nhìn vào những điều mình có thể nhận được trong mối quan hệ đó là tình cảm hay vật chất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ sáu, ngày 25/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình tình duyên thăng hoa rực rỡ, tuổi Tuất rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, con giáp này hãy tranh thủ cơ hội này để tiếp xúc và mở lòng hơn với những đối tượng khác giới. Biết đâu bản mệnh sẽ tìm được người phù hợp với mình đấy. 

Trong khi đó, những người đã lập gia đình có một ngày yên bình. Người tuổi Tuất và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong mọi công việc. Khoảng thời gian ở nhà chính là khoảng thời gian con giáp này được thư giãn và cảm thấy thoải mái thực sự. 

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Bản tính chăm chỉ, cẩn thận, không ham danh lợi của tuổi Tuất được cấp trên đánh giá cao, hãy tiếp tục phát huy hơn nữa trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ sáu, ngày 25/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ đón nhận không ít chuyện vui mừng trong. Sau những tháng ngày vất vả, cuối cùng thì bạn cũng có được những trái ngọt trong tay. Hãy biết trân trọng những gì mình có và tiếp tục nỗ lực vì một tương lai sáng lạn hơn nữa nhé.

Tuy nhiên, bản mệnh đừng vội ngủ quên trên chiến thắng, cũng đừng tự cô lập chính bản thân mình ra khỏi tập thể. Sự thành công của bạn cũng là thành công của cả tập thể và ngược lại.

Về phương diện tình cảm, người độc thân có cơ hội tìm được một nửa cho mình trong ngày hôm nay. Những buổi hẹn hò lãng mạn sẽ là khởi đầu cho câu chuyện tình yêu của hai bạn. Hãy tận hưởng những chuỗi ngày ngọt ngào bên người ấy đi nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 25/9/2020 /.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP