Reatimes.vn

Tử vi ngày 26/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư
08:41, 25/10/2019

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có tinh thần và hứng thú rất cao. Nguồn năng lượng tràn đấy sẽ đưa bạn tiến gần hơn tới mục tiêu của mình, công việc tiến triển suôn sẻ, làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Bạnc ũng cần thử sức mình trong những lĩnh vực mới nữa nhé. Hãy để cho những khả năng tiềm ẩn của mình được khám phá, biết đâu thành công thu được còn rực rỡ hơn nhiều.

Tuy nhiên chòm sao này lại thể hiện sự liều lĩnh và bốc đồng trong chuyện tình cảm, đôi lúc có phần thiếu suy nghĩ nên có thể người ấy sẽ cảm thấy không được tôn trọng và tổn thương. Lời khuyên dành cho bạn là trước khi làm bất cứ điều gì nên suy nghĩ cho cả đối phương, đừng chỉ nghĩ tới sở thích cá nhân của mình mà không quan tâm tới ai cả.

Bạn là người khá bảo thủ và cố chấp nên luôn nghĩ rằng việc mình làm thì chỉ cần bản thân quyết định là xong, tuy nhiên chúng ta còn nhiều mối ràng buộc khác nữa nên dù đó là về phương diện tình cảm hay công việc thì Bạch Dương cũng cần cân nhắc một chút đến cảm nhận của đối phương nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 15, 7

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu đen, xanh lam

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp chút rắc rối với mối quan hệ nơi công sở của mình vì không kiểm soát được cách hành xử sao cho phù hợp. Bạn thông minh nhưng cũng không nên tự phụ bở điều này sẽ khiến bạn trở thành cái gai trong mắt người khác, không có được thiện cảm và khiến mọi người xung quanh khó chịu hơn mà thôi.

Chỉ khi nào cung hoàng đạo này giữ được cho mình thái độ “thắng không kiêu, bại không nản” thì bạn mới có được sự thành công như ý muốn. Mặc dù bản thân bạn cũng biết không nên tỏ thái độ kiêu căng, ngạo mạn với người khác nhưng vì thói hư vinh nên mới không kiềm chế được bản thân mà thôi.

Phương diện sức khỏe của Kim Ngưu có phần sa sút, bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Không nên tham công tiếc việc quá mức bởi thể trạng khỏa mệnh chính là điều quý nhất. Nếu để nó mất đi thì chúng ta sẽ chẳng thể có được cuộc sống tốt đẹp và suôn sẻ như ý muốn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 14, 23

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu tím, đỏ

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Song Tử chẳng muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai cả. Bạn chỉ thích làm theo ý mình và sẵn sàng cãi nhau tay đôi với bất cứ ai tỏ vẻ bất đồng với quyết định của mình.

Có vẻ như Song Song đang quá mức độc đoán đấy. Bạn không nên coi mình là người đứng đầu thiên hạ và bắt mọi người phải tuân theo ý muốn của mình như vậy. Điều ấy chỉ khiến mọi người khó chịu hơn về bạn mà thôi.

Song Tử cũng nên lắng nghe tâm sự của nửa kia nhiều hơn, đừng tự mình quyết định mọi chuyện như vậy, nếu không thì sớm muộn gì hai bên sẽ xảy ra mâu thuẫn thôi. Dành thời gian để lắng nghe người khác cũng không khó lắm đâu mà.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 16, 21

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình đó. Bạn có năng lực thì ngại gì mà không thể hiện cơ chứ, ai cũng có phần của mình mà.

Giải Giải nên cố gắng phát huy khả năng sáng tạo của mình. Sự sáng tạo là thứ không phải cứ muốn là có được, nó sẽ khiến bạn trở nên khác biệt đó. Hãy mạnh dạn đề đạt ý kiến của mình với cấp trên đi nhé.

Tuy nhiên, đừng có dành hết thời gian cho công việc. Cự Giải có thể khiến cho người ấy cảm thấy buồn bã tủi thân vì chẳng được người mình yêu quan tâm gì hết đó. Hãy nói cho người ấy hiểu và thông cảm.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 12, 28

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu vàng, nâu

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 26/10/2019 cho thấy Sư Tử thể hiện mình sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào, giàu cảm xúc và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Điều khiến bạn trở nên nổi bật trước đám đông, không nhầm lẫn được với ai khác đó chính là những nét khác biệt trong tính cách luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Đây chính là sức hấp dẫn người khác phái của chòm sao này. Có lẽ bất cứ ai đã từng tiếp xúc với bạn cũng đều bị sự vui vẻ và nhiệt huyết của bạn lôi cuốn đến không thể rời mắt. Hãy tận dụng cơ hội tốt này để tìm cho mình một nửa thật ưng ý nhé. Bạn sẽ sớm thoát khỏi tình trạng cô đơn, lẻ bóng thôi.Công việc trong ngày khá suôn sẻ, về cơ bản thì bạn rất chủ động và độc lập nên được cấp trên đánh giá cao về năng lượng làm việc cũng như khả năng quyết đoán. Chẳng mấy khi Sư Tử để cơ hội tuột khỏi tay mình và đó chính là lý do khiến bạn luôn nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho mình.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 17, 24

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, đen

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thể hiện nhiều tham vọng, ý chí quyết tâm mạnh mẽ trên con đường công danh sự nghiệp của mình, bạn nhìn nhận vấn đề theo nhiều chiều hướng khác nhau và luôn mong muốn cống hiến hết mình cho công việc. Mục tiêu xa hơn chính là dùng tài năng vốn có để tạo ra lợi ích xã hội tốt đẹp.

Tuy nhiên cung hoàng đạo này sẽ không dễ dàng đạt được những điều mình muốn trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn là người thông minh nhưng trong chuyện tình cảm lại chưa đủ tinh tế, có thể gây ra những tình huống khó xử. Lời khuyên cho bạn chính là hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân như những gì bạn có sẽ tốt hơn là cố trở thành một người khác.

Hãy để người ấy nhìn thấy con người thật của bạn, có thể bạn không ngờ rằng bản thân mình có sức hút lớn đến thế nào đâu. Người độc thân vẫn chưa nghĩa tới việc yêu đương, bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống tự do như hiện tại, không phải lo lắng hay chịu trách nhiệm với ai cả, thoải mái làm những việc mình thích.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 11, 23

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu đỏ, đen

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hàng ngày của 12 chòm sao cho thấy bạn biết cách tận hưởng cuộc sống và trân trọng từng ngày trôi qua. Thái độ của bạn với mọi người vừa nồng ấm vừa thân thiện khiến ai ai cũng yêu mến.

Nếu Thiên Bình cảm thấy rối ren khi thực hiện các việc trong ngày, hãy tạo danh sách các nhiệm vụ hàng ngày của bạn và ghi lại khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành từng nhiệm vụ một. Sau đó, bạn có thể bắt tay thực hiện từng thứ một.

Hãy kiểm soát lại tình hình tài chính của mình một cách cẩn thận hơn. Đừng thích gì mua nấy trong khi bạn vẫn còn không biết trong túi mình còn bao nhiêu tiền, hãy nghĩ tới khoản tiết kiệm cho tuổi già trước khi muốn mua món gì đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 19, 24

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu tím, hồng

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày 26/10/2019 nhận thấy, Bọ Cạp có vẻ khá thiếu kiên nhẫn. Mỗi khi có ai có ý định góp ý với mình, Bọ Cạp đều lựa chọn cách gạt phắt đi, hoặc dù có yên lặng lắng nghe đi nữa thì cũng không hề có ý định tiếp thu.

Chính vì thế, Bọ Cạp cũng không nên lấy làm khó chịu khi người ta không chịu làm theo ý mình, bởi bạn và người ta cũng giống hệt nhau thôi mà. Muốn công việc được tiến triển thuận lợi, đôi bên đều cần phải nhường nhịn nhau một chút.

Nếu đang thầm mến ai, có thể Bọ Cạp sẽ không giấu kín được nữa mà quyết tâm sẽ đi bày tỏ tình cảm của mình. Trước khi làm việc này, hãy tính trước một số kết quả có thể xảy đến đến không quá bất ngờ trước tình huống xấu nhất nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 11, 26

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao dự báo Nhân Mã thể hiện mình là người giàu cảm xúc, lối sống phóng khoáng, vô tư, thoải mái, thu hút nên mọi người xung quanh luôn muốn giao lưu và trò chuyện với bạn. Càng cởi mở bao nhiêu thì lại càng được nhiều người yêu quý bấy nhiêu đặc biệt là đối tượng khác giới.

Có thể chòm sao này sẽ tìm được một nửa của đời mình trong tình huống khá bất ngờ. Dù trước nay bạn không đặt nhiều hy vọng vào các mối quan hệ xã giao nhưng khi tình yêu đến thì mọi rào cản cũng sẽ bị phá vỡ, suy nghĩ cũng như cuộc sống của mỗi người cũng sẽ được sắp đặt lại theo chiều hướng tích cực.

Song bạn vẫn chưa làm tốt công việc của mình, có những lúc Nhân Mã vẫn bị những thứ không liên quan đến công việc làm xao nhãng, mất tập trung và thiếu kiểm soát lời ăn tiếng nói nên có thể nói ra những điều làm người khác không hài lòng, quan hệ với đồng nghiệp cũng thiếu đi sự hài hòa.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 13, 14

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, vàng

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nhiệt tình và hết mình trong công việc của Ma Kết được đánh giá cao bởi bạn luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Dù khối lượng công việc khá chồng chất nhưng bạn không cảm thấy mệt mỏi, phần lớn nhờ biết cách sắp xếp lịch trình một cách hợp lý, giải quyết từng việc hiệu quả nhất có thể.

Song cũng chính vì như vậy mà sức khỏe của cung hoàng đạo này bị ảnh hưởng. Có thể bạn chưa nhận ra vấn đề gì đáng ngại nhưng dần dần bạn mới cảm nhận được cơ thể dần đi xuống. Hãy cố gắng cân bằng thời gian giữa công việc và cuộc sống riêng tư, dành thời gian cho mình và nghỉ ngơi sau khi làm việc nhé.

Về phương diện tình cảm không có dấu hiệu chuyển biến nhưng cũng không đến nỗi tệ. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn giữ ở mức bình thường, không có sự mới mẻ, vì thế Ma Kết hãy tiếp tục tìm hiểu để biết được đó có phải là người thực sự phù hợp với mình không nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 18, 34

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu đen, nâu

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày hôm nay, Bảo Bình thể hiện mình là một người trung thực, đáng tin cậy và có mục tiêu rõ ràng. Một khi đã lên kế hoạch cho việc gì, Bảo Bảo sẽ theo đuổi đến cùng.

Ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, bởi thế, Bảo Bình đừng nên so sánh điểm mạnh của bạn với điểm yếu của người khác và ngược lại. Cũng không nên đòi hỏi một người phải giỏi như bạn ở một lĩnh vực không thuộc chuyên môn của họ.

Đừng cố giành lấy thành công như cách mọi người vẫn nói đến. Chỉ cần Bảo Bình sống chính trực và phù hợp với các giá trị mà bản thân tôn sùng, bạn sẽ có nhiều khả năng hạnh phúc hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 22, 6

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lá

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 chòm sao nhắc nhở Song Ngư đừng vội nhìn vẻ ngoài lấp lánh của ai đó mà đánh giá sai tình hình. Nên nhớ, việc gì cũng cần thời gian, rồi từng việc sẽ sớm ra ngoài ánh sáng mà thôi.

Có những việc, Ngư Nhi không cần phân định đúng sai làm gì vì càng cố hiểu bạn càng bị cuốn theo vòng luẩn quẩn. Hãy tập trung làm tốt những việc được giao, nếu ai đó có phạm sai lầm một chút thì nên bỏ qua cho họ.

Trong một ngày thời tiết khá lý tưởng thế này, ra ngoài hít thở không khí trong lành sẽ giúp tâm trạng của những chú Cá nhỏ trở nên tốt hơn, nhờ đó, tinh thần học tập và làm việc cũng sẽ hiệu quả hơn bội phần.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 15, 8

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu hồng, vàng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP