25/10/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Sự nghiệp của tuổi Mùi không được thuận lợi; Tuổi Thân có nhiều may mắn trong sự nghiệp..

Tử vi thứ hai, ngày 26/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày kém suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh có thể sẽ có những chuyện ngoài mong muốn. Con giáp này rất dễ xao nhãng, mất tập trung trong công việc nên hiệu quả không được như mong muốn.

Chính Tài bù đắp nỗi buồn về công việc cho tuổi Tý giúp bản mệnh nhanh chóng vượt qua sự chán nản, lấy lại động lực để phấn đấu trong công việc. Bên cạnh đó, sự suy nghĩ, tính toán cẩn thận trong chi tiêu cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, chuẩn bị cho những dự định trong tương lai.

Về vấn đề sức khỏe, con giáp này cảm thấy bụng dạ không được tốt cho lắm, nhất là khi ăn uống không đúng giờ cũng khiến dạ dày đau suốt cả ngày. Lại thêm áp lực về công việc cũng gây sức ép không nhỏ, bản mệnh cần có chế độ làm việc, sinh hoạt khoa học và lành mạnh hơn để thư giãn, thoải mái tinh thần.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 26/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Đường tài lộc của tuổi Sửu không cần phải lo lắng gì nhiều. Tiền bạc về túi không ít, nhất là con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh vô cùng phát đạt, nguồn thu nhập không tồi, đủ để bản mệnh chi tiêu thoải mái cho cuộc sống hàng ngày và có một khoản dư để tích lũy.

Ngũ hành tương sinh mang đến những tin vui cát lành trong vận trình tình cảm. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình, có thể cùng chung bước sau này. Tình cảm mới bắt đầu vô cùng tươi đẹp, hãy cố gắng vun đắp, bồi dưỡng mỗi ngày để có được hạnh phúc dài lâu.

Trong khi đó các cặp đôi được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Bản mệnh và người ấy sẽ có sự ràng buộc cao hơn, có thể bàn tính tới chuyện trăm năm. Dường như trong tâm trí người tuổi Sửu chỉ toàn là hình bóng của đối phương mà thôi, tình yêu được thăng hoa và chẳng bao giờ dừng lại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 26/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tình hình tài chính của người tuổi Dần có dấu hiệu cải thiện hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đó. Dù làm trong lĩnh vực nào, bạn cũng sẽ nhận được mức thù lao xứng đáng.

Người làm đầu tư, kinh doanh thích hợp đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đừng chần chừ, do dự để thời cơ trôi qua đáng tiếc.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới khá tốt đẹp. Vì thế nếu ai có ý định tiếp cận, bạn nên mở rộng lòng mình và cho người ta một cơ hội xem sao, biết đâu đó chính là người bạn luôn trông đợi bao lâu nay thì sao?

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ hai, ngày 26/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ chứng minh được năng lực thực sự của mình trong công việc. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này phát thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Hơn thế nữa các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp.

Khả năng thăng tiến của người tuổi Mão thời điểm này khá tốt. Hãy dồn sức mình để phát huy nhiều hơn nữa, có thể bản mệnh đang cách thành công một khoảng không xa nữa đâu. Nhờ thế mà vận trình tài lộc cũng khởi phát, nguồn thu nhập của con giáp này tăng tiến lên trông thấy.

Tuy nhiên, Thương Quan xuất hiện nhắc nhở bản mệnh nên cân nhắc chi tiêu cho hợp lý. Cứ vung tiền tự do, vô chính phủ như thời điểm hiện tại thì có làm bao nhiêu cũng không đủ ăn. Ngoài ra, con giáp này cũng không nên tiến hành đâu tư, tham gia vào dự án mới hay cho người khác vay mượn tiền bạc

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 26/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn có cơ hội thăng tiến khi được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Có thể ban đầu con giáp này còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ đồng nghiệp tốt bụng giúp đỡ nhiệt tình nên thích nghi khá nhanh.

Vận may tài lộc cũng tìm đến bản mệnh nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có cơ may tiền bạc khá lớn. Người làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, con giáp này cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian mà không phải lo lắng gì.

Vận trình tình cảm có điềm báo sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Bản mệnh vì quá bận rộn với công việc nên không dành đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình nên tạo ra các khoảng cách khiến người thứ 3 có cơ hội xen vào mối quan hệ của hai người.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 26/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Để ngày càng thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của nhau, hai người luôn dành nhiều thời gian để chuyện trò và tâm sự.

Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Đừng tiếp tục sống mãi trong thế giới của riêng mình, hãy cho đôi bên một cơ hội thử đến với nhau nhé. 

Tuy nhiên, trên phương diện sự nghiệp, bạn dễ gặp rắc rối với người làm lãnh đạo. Có lẽ bạn cần phải chú ý hơn đến cách diễn đạt, trình bày của mình, không phải lúc nào có gì nói nấy cũng là tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 26/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ được may mắn bội phần, nhất là phương diện tài lộc. Những người kinh doanh buôn bán mua may, bán đắt, dễ thu được nguồn lợi nhuận lớn. Con giáp này làm công ăn lương cũng tràn đầy động lực và khí thế làm việc, do đó, thành quả luôn vượt kế hoạch đề ra.

Vận trình tình duyên cũng diễn ra khá hài hòa, êm đẹp. Tuổi Ngọ đã có gia đình thì hôm nay là thời điểm bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho nửa kia của mình. Thời gian trôi qua không trở lại, đừng để mình phải hối tiếc sau này cũng như khiến các mối quan hệ phai nhạt nhé.

Trong ngày Ngọ Mùi tương hội mang đến cho con giáp này sức khỏe dồi dào, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao cùng một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bản mệnh có một cuộc sống trường thọ, hạnh phúc. Hơn thế nữa, vận động để giải tỏa căng thẳng, áp lực để làm việc hiệu quả và mình mẫn hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 26/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này vì nóng nảy, hiếu thắng, dễ bị kích động nên có thể mắc phải sai lầm trong công việc, nếu không tiết chế thì hậu quả khó mà tưởng tượng được.

Tình hình càng trở nên rối ren hơn khi người tuổi Mùi làm việc tùy hứng, không tuân thủ quy định đặt ra, dù hiệu quả cuối cùng cũng không đến nỗi nào. Lời khuyên dành cho bản mệnh chính là có trách nhiệm với công việc mình làm, không được để quên hay làm ảnh hưởng tới công việc của người khác.

Đường tình duyên trong ngày cũng kém sắc. Các cặp đôi dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ con giáp này và người ấy cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Dậu

Tử vi thứ hai, ngày 26/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay là ngày thích hợp để người tuổi Thân đầu tư, làm ăn. Khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm được những mối đầu tư hoặc đối tác hứa hẹn.

Bạn cũng có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ xã giao. Bản thân bạn vốn luôn nhiệt tình với người khác nên người khác cũng sẽ rất sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhất là khi khó khăn xảy đến. Bạn có biết mình là con giáp càng quen biết lâu càng được yêu mến đấy.

Trong gia đình, bạn luôn cố gắng thấu hiểu những suy nghĩ và cảm nhận của con cái mình bằng cách thường xuyên tranh thủ thời gian rảnh rỗi để giao lưu, trò chuyện. Bạn luôn muốn mình là bạn bè của con thay vì là bề trên.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 26/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình ngày mới mang đến nhiều may mắn cho tuổi Dậu trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu con giáp này không biết kiềm chế bản thân, hành sự nông nổi thì rất dễ đánh mất những thành quả đã gây dựng bấy lâu. Trước khi làm việc gì, bản mệnh cần phải suy tính một cách kĩ càng.

Các cặp vợ chồng nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn, cãi vã với nhau chỉ vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tình cảm cứ tưởng êm đềm hóa ra lại đầy những cơn sóng ngầm phía dưới. Bởi vậy, ông bà ta mới khuyên rằng “hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”.

Trong ngày hôm nay, con giáp này dễ bị tình cảm chi phối công việc, khiến cho việc hoàn thành công việc được giao trở nên khó khăn. Người tuổi Dậu cần phải sáng suốt hơn với những quyết định của mình. Các mối quan hệ với đồng nghiệp không mấy hài hòa khi bản mệnh bị gây khó dễ hoặc bị chơi xấu sau lưng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 26/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có ngày mới khá may mắn. Chuyện hợp tác làm ăn của con giáp này diễn ra vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng, càng tiếp thêm niềm vui và động lực phấn đấu cho bản mệnh.

Vận trình của con giáp này khá vượng nhưng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tiền bạc không bị tiêu hao một cách vô tội vạ vào những việc không đâu. Thời điểm này tài lộc đang tích tụ trong tay người tuổi Tuất, thích hợp để tiết kiệm đầu tư sinh lời, giúp tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui. Các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng, khăng khít. Nếu còn độc thân, bản mệnh cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái, nhưng có thể nên duyên hay không thì còn tùy thuộc vào tình cảm của cả hai.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 26/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể phát tài một cách nhanh chóng chỉ nhờ trò may rủi. Tuy nhiên, bạn không nên dựa dẫm vào việc ấy, cho rằng mình có thể không làm mà vẫn được hưởng thành quả.

Một số người làm ăn cũng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhiều mối hàng liên tiếp đổ về khiến bạn hốt vàng hốt bạc. Hãy tiếp tục phát huy và giữ vững điểm mạnh của mình.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là hướng Tây Bắc và Đông Nam.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa:17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ:  Thìn, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 26/10/2020. /.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP