Reatimes.vn

Tử vi ngày 26/9/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/9/2019 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 26/9/2019: Tài lộc của tuổi Tuất vượng phát; Tuổi Sửu được quý nhân trợ giúp nên bước ra cửa là gặp may mắn, tốt lành...
05:30, 25/09/2019

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có một ngày hanh thông phơi phới, dự tính làm việc lớn tất thành, chỉ cần bạn hạ quyết tâm, không gì là không thể.

Vận trình khởi sắc, chuyện tình cảm cũng được nâng đỡ đôi phần. Bản mệnh may mắn có người giới thiệu cho đối tượng khá ổn, phù hợp với tiêu chuẩn bạn đặt ra từ đầu nên cũng dễ nên đôi lứa.

Những bản mệnh độc thân dành phần lớn thời gian cho công việc và những đam mê, sở thích cá nhân. Trong mắt tuổi Tý dường như gia đình, bạn bè quan trọng hơn tất cả.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9,2

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân trợ giúp nên bước ra cửa là gặp may mắn, tốt lành, càng làm ăn xa càng có lợi. Ngũ hành tương sinh mang tới cho bản mệnh những người bạn thân thiết, san sẻ bớt gánh nặng trong công việc, chắp cánh sự nghiệp càng ngày càng rộng mở.

Nên dựa vào những mối thân tình, quen biết để tiến lên. Người tuổi Sửu tài lộc ổn định, tuy rằng không phải một bước lên tiên, kiếm ngay được khoản kếch xù nhưng cũng đủ để tiêu xài, tái đầu tư vào những lĩnh vực mới. Bạn là người nhìn xa trông rộng, có tiền không tiêu hết cũng không ki cóp tích lũy mà để làm ăn, cho tiền đẻ ra tiền, lãi càng thêm lãi.

Ngày có Thiên Hỉ lợi tình duyên, đáng mừng nhưng thực tế người tuổi Sửu lại bỏ qua nhân duyên. Bạn quá bận rộng nên không có tâm trí nào mà tính tới chuyện yêu đương, đối tượng có tốt bạn cũng không biết nắm bắt nên người ta đi mất rồi. Công việc quan trọng nhưng hạnh phúc của mình cũng đừng quá lơ là.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 08h - 12h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần đang theo chiều hướng khởi sắc, tuổi Tuất được cấp trên giao cho một số công việc và hạng mục mới để thử sức, nếu qua đây bạn phát huy được năng lực thì có thể sẽ có bước tiến mới sang lĩnh vực khác chứ không hẳn là trong một lĩnh vực nhất định.

Đào hoa chiếu mệnh, tuổi Dần trở nên phong lưu, không ít người theo đuổi. Nếu còn độc thân, bạn có thể để cảm xúc được thả trôi, phóng túng để tìm niềm vui, nhưng nếu đã có một nửa của mình thì phải kiềm chế hành vi vì có thể gây hiểu lầm.

Đôi khi con giáp này hơi bất cẩn với những việc nhỏ trong cuộc sống, thành ra lơ là với người xung quanh. Mọi người đều ngán ngẩm trước thói vô tâm này của bạn, có lẽ bạn đang theo đuổi những thứ phù phiếm mà dần rời xa các mối quan hệ quan trọng rồi đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão thực sự cố chấp và cứng nhắc nên có thể mắc phải sai lầm liên quan tới chuyện tiền bạc. Có khi cơ hội kiếm tiền mở ra ngay trước mắt nhưng bạn vì lo sợ sẽ làm sai quy định không không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất cơ hội hiếm có.

Chuyện tình cảm vui tươi hơn chút là nhờ ngũ hành tương sinh, một số mâu thuẫn được tháo gỡ giữa các cặp đôi, tình cảm được hâm nóng lại như phút ban đầu. Tuổi Mão và nửa kia luôn yêu thương và muốn gắn bó với nhau hơn bao giờ hết.

Ngày vui vẻ, để tăng thêm không khí tuổi Mão hãy đi chơi cùng bạn bè và thưởng thức những món ăn ngon. Điều này là sự hưởng thụ tuyệt vời cho bản thân đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 08h - 11h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Thìn

Vận trình công việc và tài chính của người tuổi Thìn được cải thiện đáng kể. Không còn dấu hiệu của kẻ tiểu nhân quấy phá. Thậm chí một số người trước kia tỏ ý thù địch, đối đầu với bạn nay chuyển sang thế đối thoại, mong muốn hợp tác cùng.

Khi đã có người thể hiện nhã khí, bạn cũng đừng tỏ ra ngạo mạn kẻo mọi việc lại chuyển sang hướng tiêu cực. Yên tâm, tinh thần của bạn hôm nay khá tốt, sẽ không tự dưng gây chuyện với người khác, trái lại sẽ bao dung và hòa nhã hơn nhiều, vì thế mà cảm giác làm gì cũng thuận lợi.

Nếu đang giận nhau, hôm nay chính là cơ hội tốt để hai bạn làm lành. Chuyện gì cũng có giới hạn nhất định, đừng già néo đứt dây, nhượng bộ một chút mà có được niềm vui, hạnh phúc cũng xứng đáng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ có thể gặp trở ngại, sự nghiệp cũng không có tiến triển gì đáng kể. Nguyên nhân là do trước giờ bạn chưa gây được nhiều ấn tượng cho cấp trên, hãy cố gắng tạo ra những cơ hội để thay đổi cái nhìn của người khác về mình.

Có thể những việc mà bạn làm trong ngày hôm nay sẽ gây được ấn tượng bằng cách bình tĩnh trước những biến cố bất ngờ xảy ra. Gặp tình huống khó khăn cũng phải bình tĩnh thì mới giải quyết vấn đề sáng suốt được, các khúc mắc khi được gỡ bỏ thì cũng là lúc bạn được đánh giá cao hơn về năng lực.

Có điều sức khỏe của tuổi Tỵ hôm nay có thể suy giảm đôi chút, hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng đầu tiên. Bên cạnh đó là do áp lực trong công việc khiến bạn không muốn ăn, ăn uống kém ngon và là tiền đề với bệnh đau dạ dày.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h -13h

Màu sắc cát tường: hồng, da cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Ngọ

Thứ năm, đường thăng tiến của tuổi Ngọ rộng mở, có cơ hội phát triển sự nghiệp. Thời điểm này đang là lúc cạnh tranh quyết liệt nên bản mệnh không được lơ là giây phút nào, trong khi đối thủ của bạn cũng không phải dạng tầm thường đâu.

Con giáp này vẫn làm việc và kiếm tiền đều đặn, nguồn thu chủ yếu từ công việc chính và do chăm chỉ mà có. Các nguồn thu phụ kém hơn vì đầu tư ít, chủ yếu là thêm thắt nhỏ lẻ, vì vậy hãy tập trung vào việc mà bạn làm tốt nhất nhé.

Hôm nay tuổi Ngọ ra đường cần chú ý vì có thể gây họa tai nạn, va chạm hoặc làm người khác bị thương. Việc này không chỉ ảnh hưởng tới người khác mà còn khiến bản thân thiệt thồi, vì thế khi đi lại, làm việc cần chú ý an toàn, quan sát kỹ lưỡng để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 13h - 17h

Màu sắc cát tường: xám, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có cơ hội phát tài phát lộc nhờ buôn bán kinh doanh tốt hoặc thăng tiến trong công việc. Bạn là người thông minh, lại ham học hỏi nên có thể phát huy được những năng lực tiềm ấn của mình, từ đó mang về không ít tiền bạc. 

Không những tài lộc vượng phát mà ngay cả đường công danh của con giáp này cũng có những tín hiệu đáng mừng. Bạn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hi sinh một số lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc đúng thời gian.

Bên cạnh đó tuổi Mùi cũng không hay so sánh số tiền nhận được với công sức đã bỏ ra bởi bạn hiểu rằng người nào có làm thì mới có hưởng, còn bản thân chưa đạt được kết quả như mong muốn thì có nghĩa là do chưa cố gắng đủ nhiều mà phải nỗ lực hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, đường công danh của tuổi Thân cực vượng, có thể được khen thưởng hoặc cất nhắc lên vị trí cao hơn, đảm nhiệm những trọng trách quan trọng. Bản mệnh có cơ hội phát huy hết ưu điểm và thế mạnh bản thân, thoải mái tiến lên.

Với những người đã có đôi có cặp thì hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn hâm nóng tình cảm, giúp tình yêu vốn đã nồng nàn, cháy bỏng thì lại càng thêm cháy bỏng hơn. Hai người ở bên nhau không chỉ vì tình mà còn vì nghĩa, chẳng ai muốn xa rời hạnh phúc này.

Có điều tuổi Thân có phần vô tâm, lơ là mối quan hệ với bạn cũ và người thân trong nhà. Điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy buồn, nên hãy dành thời gian gọi điện trò chuyện hoặc thăm hỏi để duy trì mối quan hệ của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 06h - 10h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Dậu

Vận trình công việc tuổi Dậu hoàn thành đúng tiến độ, thậm chí có bước phát triển vượt bậc. Đường quan lộc của bạn cũng hanh thông phơi phới, có nhiều cơ hội thăng tiến, quan trọng là bạn cần chủ động nắm bắt.

Nói thì dễ nhưng thực hiện mới khó, có người nhìn thấy cơ hội rồi nhưng còn do dự, lưỡng lự thế là để lỡ mất. Tuổi Dậu vốn thông minh, lanh lợi, chắc chắn bạn sẽ biết cách biến mọi thứ không thể thành có thể để đạt được thành công.

Tài lộc trong ngày hanh thông phơi phới, tiền thu về đầy túi, chi tiêu không phải nghĩ ngợi nhiều. Gạt mọi nỗi lo sang một bên, bạn có thể tự thưởng cho mình một bữa tối sang chảnh nào đó. Có thực mới vực được đạo, ăn uống no say rồi mới có tinh thần phấn đấu tiếp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tài lộc của tuổi Tuất vượng phát nên lộc lá đầy tay, công việc khởi sắc, doanh thu làm ăn tăng lên trông thấy. Có lẽ ngay chính bản thân bạn cũng nghĩ mình may mắn nhưng thực ra nó chính là thành quả mà bạn đã cố công gây dựng, là phần thưởng cho công sức đã bỏ ra.

Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính do đó con giáp này nên tập trung vào công việc của mình trước khi làm thêm những việc khác xung quanh. Nên nhớ thà làm một việc mà tốt còn hơn là ôm đồm quá nhiều cuối cùng kết quả lại chẳng ra sao.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, người độc thân muốn có được hạnh phúc thì cần nhiều dũng khí hơn để bày tỏ tình cảm với người mình thích, đôi khi bạn cũng khá là rụt rè và nhút nhát trong chuyện tình cảm đấy. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 10h - 13h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ năm ngày 26/9/2019 của tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách gọn gàng, khiến không ít người ngạc nhiên vì khả năng này của bạn. Hãy cố gắng phát huy sự linh hoạt và năng động của mình để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp

Nhân duyên tốt đẹp, bạn hòa nhã, thân thiện, được nhiều người quý mến. Bạn bè là những người rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.

Bạn được nhờ cậy bạn bè rất nhiều, bản thân bạn cũng là người hay giúp đỡ mọi người. Người tốt chắc chắn sẽ được hưởng phúc lộc, hãy tin tưởng!

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 26/9/2019./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP