Reatimes.vn

Tử vi ngày 26/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 26/9/2020 của 12 con giáp: Tình cảm của tuổi Dậu nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Tuổi Thân có điềm báo hao tài, tốn của...
05:30, 25/09/2020

Tử vi thứ bảy, ngày 26/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Vì mâu thuẫn lợi ích với người khác nên công sức của con giáp này không được công nhận. Mặc dù bản mệnh đã làm việc rất chăm chỉ, nỗ lực hết sức và có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao. 

Trong ngày hôm nay, con giáp này may mắn hơn trong chuyện tình cảm. Tuổi Tý không cần phải tìm kiếm đâu xa mà người ấy có khi đang ở ngay gần bên. Trước đó còn mải mê kiếm tiền, phấn đấu vì sự nghiệp nên bản mệnh chẳng hề nhận ra, khi lắng nghe trái tim mình sẽ thấy trái tim rung động từ rất lâu rồi. 

Trong khi đó các cặp đôi tình cảm càng ngày càng nồng nàn, thắm thiết. Thời gian bên nhau chỉ càng khiến con giáp này và người ấy yêu thương nhau nhiều hơn, mức độ gắn kết tăng lên rõ rệt, thậm chí chỉ cần nhìn ánh mắt thôi là biết đối phương muốn gì rồi. Hãy tạo cho mình thêm nhiều kỷ niệm đẹp nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ bảy, ngày 26/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Hôm nay, báo hiệu một ngày làm việc không thuận lợi của tuổi Sửu. Con giáp này có thể vướng vào những vụ tranh chấp, mâu thuẫn giữa đồng nghiệp hoặc các phe phái với nhau. Hãy giữ cho đầu óc của mình tỉnh táo, bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề sáng suốt nhất. 

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải quan tâm đến hoàn cảnh xung quanh mình hơn, xem mọi người có những đánh giá, nhận xét gì về bản thân mình. Đừng sống quá khép kín và cô lập mình trong môi trường tập thể, khiến cuộc sống của người tuổi Thân trở nên buồn bã, tẻ nhạt. 

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày ngũ hành Hỏa khắc Kim kém sắc, mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình không quá tốt đẹp. Đôi bên có thể xảy ra hiểu lầm vào ngày hôm nay. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những hiểu lầm không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ bảy, ngày 26/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong ngày không được như ý muốn. Tình cảm anh em, bạn bè mâu thuẫn, nảy sinh những tranh chấp khó hòa giải.

Bản mệnh có thể vì một bước đi sai lầm mà khiến cho cả sự nghiệp bị sụp đổ. Hãy lấy đó là lời cảnh báo bạn cần phải luôn tỉnh táo, tính toán một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Trong chuyện tình cảm, giữa bạn và người ấy dường như có một khoảng không ngăn cách vô hình khiến hai bạn chẳng thể tiến thêm một bước nào trong mối quan hệ của hai người. Dường như sự thờ ơ lạnh nhạt đã khiến câu chuyện của bạn chẳng còn tiếng nói chung nữa. Sự chia ly phải chăng là điều khó tránh khỏi. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ:  Hợi, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 26/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão tiến triển thuận lợi vô cùng. Con giáp này không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian mà vẫn hoàn thành được đúng như kế hoạch trước đó. Nhìn chung mọi dự định đều diễn ra suôn sẻ. 

Người tuổi Mão kiếm tiền dễ dàng, nhất là người kinh doanh buôn bán. Lộc làm ăn trời cho không dễ dàng mà có được, hãy cố gắng để không bỏ lỡ nhé. Bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể, biết tiết kiệm những khoản dư thừa để không mất mát tiền của một cách vô ích. 

Vận trình tình cảm lại có phần kém sắc do ngũ hành tương xung, con giáp này yêu rất nhiều, cho đi rất nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu. Tuổi Mão cảm thấy thất vọng, tổn thương vì sự vô tâm, thờ ơ của người ấy. Dường như trong mối quan hệ này chỉ có mình bản mệnh là cố gắng thôi vậy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: Mão, Mùi

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ bảy, ngày 26/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ vướng phải những rắc rối không mong muốn trong vận trình công danh sự nghiệp trong ngày. Đừng nên dễ dàng nghe theo lời xui khiến của bất cứ ai, bản mệnh hãy giữ vững lập trường của mình và tránh xa những hành vi tranh quyền đoạt lợi. 

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, con giáp này cũng nên suy nghĩ kĩ càng, không nên thiếu lý trí, thậm chí là manh động. Tốt hơn hết người tuổi Thìn hãy tìm cơ hội trao đổi với những người có kinh nghiệm hơn mình, bản mệnh sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích. 

Đường tình duyên không được tốt đẹp cho lắm, thậm chí bản mệnh có thể gặp rắc rối. Con giáp này cần tránh xa những mối quan hệ trai gái phức tạp nên không muốn rước họa vào thân. Nếu có ai đó chủ động tiếp cận, hãy giữ một khoảng cách chừng mực, nhất là với những người đã có gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ:  Dần, Dậu

Tử vi thứ bảy, ngày 26/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vui mừng đón tin vui liên quan đến công việc, sự nghiệp. Ngoài ra, bản mệnh còn có cơ hội được ký kết những hợp đồng hợp tác mới đầy triển vọng nữa.

Có Thực Thần ghé thăm, cơ hội kiếm tiền đang bày ra trước mắt bạn, chỉ cần bạn hiểu rõ mình đang làm gì, giữ được sự bình tình thì như vậy tiền bạc cứ thế ùn ùn kéo tới thôi.

Tình cảm gia đình của bạn chẳng mấy hài hòa trong ngày hôm nay. Chuyện tranh cãi xảy ra liên miên chẳng rõ nguyên nhân. Có lẽ bản mệnh nên sắp xếp lại những câu chuyện của mình, chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn để có được sự thông cảm và thấu hiểu cho cả hai bên. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ:  Tuất, Tỵ

Tử vi thứ bảy, ngày 26/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần phải bình tĩnh để không đưa ra những quyết định sai lầm, mất mát tiền của chỉ trong chớp mắt. Con giáp này càng vội vàng sợ mất cơ hội thì càng dễ sập bẫy của kẻ tiểu nhân. Chúng đánh vào lòng tham, vào sự tiếc tiền của bản mệnh để lợi dụng, lừa gạt. 

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Tưởng chừng mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng gặp trở ngại khó lòng giải quyết ngay được, tổn thất cũng không ít. Người tuổi Ngọ phải tất bật, chạy đôn chạy đáo khắp nơi để xử lý những vấn đề rắc rối này. 

May mắn là vận tình duyên khởi sắc rực rỡ nhờ ngũ hành tương sinh. Tình yêu đôi lứa đến ngày đơm hoa kết trái, mối quan hệ được thăng cấp lên một nấc thang mới. Bản mệnh cũng giống như bao người khác, muốn có một mái ấm gia đình cho riêng mình, một nơi để trở về sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi thứ bảy, ngày 26/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày vô cùng may mắn, đặc biệt nếu như con giáp này làm trong các ngành nghệ thuật, khoa học… Hãy tự tin thể hiện khả năng của mình, mọi người sẽ rất ngưỡng mộ. 

Con đường thăng tiến của bản mệnh sẽ ngày càng trở nên hanh thông, suôn sẻ hơn. Vận trình tình cảm của con giáp này cực kì hòa hòa, êm đẹp. Tuổi Mùi có một mái ấm rất hạnh phúc bên cạnh nửa kia của mình. Nếu đã kết hôn, hẳn đối phương sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của bản mệnh, cho dù có nóng nảy và làm người ấy phật lòng đi chăng nữa. 

Con cái cũng là một trong số những điều khiến con giáp này tự hào. Bản mệnh không đặt ra những yêu cầu quá cao, khắt khe cho con cái mình, ví dụ như phải đứng thứ mấy trong lớp hoặc phải có năng khiếu trên một lĩnh vực nào đó. Tuổi Mùi muốn để con trẻ phát triển tự do hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ bảy, ngày 26/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể gặp khá nhiều bất lợi liên quan đến tiền bạc trong ngày. Những truyện tranh lợi đoạt tài dường như chẳng còn xa lạ với bạn trong môi trường làm việc như hiện nay.

Vì vậy, để bảo toàn túi tiền của mình, tốt nhất con giáp tuổi Thân nên tránh xa những chuyện thị phi tranh chấp đầy tai tiếng này. Những hành động liều lĩnh cũng khó có thể giúp bạn trong ngày này khi mọi thứ vẫn còn đang rất mơ hồ, chẳng thể lý giải nổi.

Sức khỏe của con giáp này được cải thiện đáng kể trong ngày hôm nay. Nhờ chế độ sinh hoạt điều độ cùng việc chăm chỉ luyện tập thể dục thể theo mà bạn mới có được một cơ thể khỏe khoắn, một tinh thần vui tươi như thế này. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ bảy, ngày 26/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có phương diện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn, rạn nứt, chỉ cần một chút tác động nhỏ cũng có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Cuộc sống vốn đã khó khăn, đừng làm nó trở nên phức tạp hơn nữa. 

Nếu không phải chuyện gì nghiêm trọng thì hãy bỏ qua cho nhau. Đôi khi bản mệnh đòi hỏi ở nửa kia quá nhiều trong khi bản thân lại rất thoải mái, dễ dàng với người xung quanh. Người ấy cảm thấy không thể hiểu cảm thấy chán nản vì không được người tuổi Dậu đối xử công bằng như những người khác, mà đó lại chính là điểm mà đối phương bị cuốn hút lúc ban đầu. 

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có bước tiến mới. Nhờ có quý nhân dẫn dắt, chỉ bảo tận tình nên công việc diễn ra khá trôi chảy, tinh thần trách nhiệm không cho phép bản mệnh mệt mỏi, buông xuôi mà luôn phải cố gắng hết mình. Cuối cùng cũng đạt được thành quả xứng đáng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ bảy, ngày 26/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào con giáp này đối xử tốt với người ta thì đối phương cũng đáp lại một tình cảm tương tự. Chính vì thế bản mệnh không nên quá thất vọng hoặc tổn thương vì chuyện này. 

Trong gia đình, mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và bạn bạn đời của mình cũng không được hài hòa, gắn kết cho lắm. Bản mệnh và người ấy tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này là gì và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện muốn tới đâu thì tới. 

May mắn, những người làm nghề tự do có cơ hội phát tài ngay trong ngày hôm nay. Nếu bản mệnh đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua thì những gì nhận được là vô cùng xứng đáng. Vì thế con giáp này có thể tự thưởng cho bản thân mình món đồ yêu thích nào đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ bảy, ngày 26/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Hợi trong ngày hôm nay chẳng mấy tốt đẹp. Điềm đào hoa dữ cận kề, có thể kẻ thứ 3 đang lăm le tiến chân vào mối quan hệ của hai bạn, hãy cẩn thận đề phòng, nâng cao cảnh giác.

May mắn là công việc của bản mệnh có thể được hoàn thành một cách nhanh chóng khi có sự tiếp sức của Chính Quan. Những kết quả mà bạn thu về được trong khoảng thời gian này sẽ khiến cho mọi người xung quanh phải trầm trồ ngưỡng mộ nữa đó.

Thủy Hỏa bất dung, tình cảm giữa bạn và người ấy đang dần phai nhạt dần. Những cuộc tranh cãi dần như chiếm trọn quỹ thời gian của hai bạn. Cả hai với cái tôi của mình, chẳng ai chịu nhường ai, mọi việc cứ thế ngày càng tồi tệ hơn. Hãy nhìn nhận lại mối quan hệ này và đưa ra lựa chọn dừng lại hay tiếp tục đi nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 26/9/2020 ./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP