Reatimes.vn

Tử vi ngày 27/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/10/2019 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 27/10/2019: Tuổi Sửu có cơ hội để thăng tiến trong công việc; Tuổi Thìn phải chịu khá nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm...
05:30, 26/10/2019

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Tý

Chủ nhật này tuổi Tý có vận trình rất tốt. Trong công việc, bạn tạo được niềm đam mê để cố gắng, phấn đấu. May mắn rằng, bạn luôn có những người đồng nghiệp tốt bụng bên cạnh để chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tý và người ấy có những bất đồng về quan điểm. Bạn thuộc tuýp người gia trưởng, truyền thống nhưng người ấy lại là mẫu người phụ nữ hiện đại nên đôi lúc có những quyết định của hai người không thống nhất được với nhau. 

Điều quan trọng là bạn cần có một cái nhìn khách quan hơn, đừng quá cố chấp bảo vệ lý lẽ riêng của mình nếu như nó không thật sự đúng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có cơ hội để thăng tiến trong công việc. Bạn làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, có trách nhiệm nên luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hơn thế nữa mối quan hệ với đồng nghiệp khá hài hòa nên bầu không khí nơi công sở luôn thoải mái chứ không ngột ngạt, căng thẳng.

Mặc dù có những lúc bản mệnh cũng cảm thấy khó khăn và mệt mỏi nhưng tuổi Sửu không cho phép bản thân mình được gục ngã. Con giáp này đam mê công việc và hài lòng với những gì mình đang có, niềm vui và hạnh phúc bên những người mình yêu thương, chỉ nhiêu đó thôi đã đủ rồi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần sẽ những chuyển biến, mang theo nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Con giáp này có tài năng và thể hiện nó đúng nơi đúng lúc nên được cấp trên trọng dụng và trao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng khác.

Nhìn chung người tuổi Dần sẽ có cơ hội để thể hiện tối đa khả năng của mình. Bản mệnh dùng tài năng để ứng phó với mọi tình huống xảy ra, cũng như dùng sự thông minh, tài trí của bản thân để đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó. Ngũ hành tương sinh báo hiệu người độc thân sẽ sớm thoát cảnh cô đơn lẻ bóng, thay vào đó là sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Con giáp này biết mình cần làm gì để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, cũng không để cho những ý kiến bên ngoài làm ảnh hưởng tới cuộc sống mình. Nhất là trong chuyện tình cảm, tuổi Dần luôn kiên định, và tin tưởng vào người mình yêu chứ không bận tâm đến cảm nhận của người ngoài.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 22h đến 00h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Mão

Chủ nhật của tuổi Mão nhờ có cát tinh trợ mệnh nên giành được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Con giáp này cống hiến hết sức mình cho công việc, mở ra những cơ hội tốt tới đến không ngờ, đây quả là một tín hiệu vô cùng đáng mừng. Con đường tiến thân không còn xa xôi nữa.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng được quý nhân che chở trên vận trình tình duyên của mình. Nếu bản mệnh vẫn chưa tự tìm thấy tình yêu thì sẽ có người thân, bạn bè mai mối, giới thiệu cho đối tượng thích hợp, chỉ cần con giáp này đồng ý thôi là mọi chuyện sẽ nhanh chóng được tiến triển.

Những người đã yêu lâu năm nay có thể bàn tính chuyện hôn nhân trọng đại. Điềm báo có tin vui con cái, cuộc sống những ngày sắp tới sẽ đầy ắp những niềm hạnh phúc lớn lao. Người tuổi Mão hãy cứ thoải mái thể hiện cá tính của mình và nếu đối phương thật lòng yêu thương sẽ chấp nhận hết những gì thuộc về bản mệnh mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần phải học cách điềm tĩnh trước mọi việc. Bạn hay vội vàng, hấp tấp nên đôi khi sẽ làm hỏng việc, không chỉ là công việc của cá nhân mà còn của cả team trong công ty nữa.

Vì thế, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ một việc gì. Và nên nhớ, mọi việc đều có cách giải quyết, đứng trước khó khăn đừng lo lắng hay sợ hãi quá nhiều. 

Hôm nay, bạn sẽ phải chịu khá nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Đối phương không hiểu và cảm thông cho những khó khăn mà bản mệnh đang phải trải qua, con giáp này phải tự xoay sở với những rắc rối nên cảm thấy vô cùng buồn sầu, chán nản khi không nhận được sự động viên hay hỗ trợ nào.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu trong ngày do vận trình tài lộc rất vượng. Các nguồn thu đều ổn định và có xu hướng tăng nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, nếu con giáp này biết tiết kiệm, vun vén chi tiêu thì sẽ không sợ lâm vào cảnh túng thiếu.

Chuyện tình cảm có phần đi xuống do ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh sinh suất. Bản mệnh và người ấy yêu nhau nhưng tình yêu chẳng thể xóa bỏ được những yếu tố thực tế khó khăn, không đến được với nhau cũng chỉ có thể trách bản thân mình không đủ duyên nợ để ở lại bên nhau.

Trong khi đó người độc thân lại tiếp tục bỏ lỡ mất mối nhân duyên tốt của mình. Người tuổi Tỵ tưởng chừng đã tìm được người chung đôi nhưng lại chẳng thể trở thành một nửa của nhau nên đành chia tay trong tiếc nuối, dù hai người vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ có phần hanh thông hơn ngày trước đó nhiều. Con giáp này có tài, ham học hỏi và tinh thần trách nhiệm nên được đồng nghiệp quý mến, cấp trên tin tưởng, điều quan trọng là bản mệnh không bao giờ để cho tiến độ trì trệ ngoài dự kiến.

Để có được điều này cũng không phải dễ dàng gì, chỉ những người đã từng trải qua mới biết được áp lực khi hoàn thành công việc khó tới mức nào. Trong công việc, chúng ta không chỉ đảm bảo đúng thời hạn mà còn phải đảm bảo cả hiệu quả, làm nhanh nhưng vẫn chắc thì đó mới chính là điều quan trọng

Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là về đường tiêu hóa. Con giáp này cần có những kế hoạch cho cuộc sống của mình, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để bản thân không bị mệt mỏi quá độ hay mắc phải bệnh theo mùa vì sức đề kháng kém.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi ngày hôm nay có được người giúp đỡ. Bạn có thể gặp được may mắn trong cả sự nghiệp và tài chính. Những ý tưởng mà bạn đưa ra được cấp trên đánh giá cao và ngỏ ý khen ngợi.

Bạn thể hiện rất tốt nên đồng nghiệp ngày càng tin tưởng và quý trọng bạn hơn. Nhờ đó, mối quan hệ trong công ty khiến tuổi Mùi cảm thấy vui vẻ và thoải mái. 

Tuy nhiên, về sức khỏe lại không thật sự tốt. Bạn cần chú ý tới bản thân để tránh những căn bệnh trong thời tiết giao mùa này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân khá may mắn trong chuyện làm ăn nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Khi làm việc con giáp này cũng có quý nhân soi đường chỉ lối cho nên nhiều khúc mắc được giải quyết trong chớp mắt mà không phải lo lắng vất vả ngược xuôi nhưng vẫn có được thứ mình muốn.

Về phương diện tài lộc trong ngày tương đối suôn sẻ, thuận lợi, đặc biệt là với người buôn bán kinh doanh lại càng có cơ hội phát tài phát lộc. Người tuổi Thân có nhiều cơ hội kiếm tiền, bản mệnh lại là người thông minh, tư duy sáng tạo nên dễ dàng nắm bắt, tiếp thu và mang về tiền bạc cho mình.

Tuy nhiên phương diện tình cảm có điều không ưng ý do ngũ hành tương xung. Bản mệnh và người ấy bên nhau mà không ngừng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, có khi vừa mới yêu thương tha thiết mà sau đấy lại trở mặt ngay được, hiểu lầm nối tiếp khiến mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên bế tắc và xa cách hơn.

 Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu gặp ngày tương hại nên chịu nhiều điều xui xẻo, không hay xảy đến với mình. Con giáp này còn bị kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại khiến sự nghiệp ngày càng tụt dốc. Những cố gắng của bản mệnh có thể bị đánh đổ ngay trước mắt mà không tìm ra phương án ứng phó kịp thời.

Phương diện tình cảm không có nhiều tiến triển. Bản mệnh và người ấy nên quan tâm tới cảm xúc của nhau nhiều hơn. Đừng vì cái tôi quá lớn mà đẩy chuyện tình cảm ngày càng xa hơn.

Không ai sinh ra đã hợp với nhau, chẳng qua vì nhau mà cố gắng mỗi ngày. Tuổi Dậu đừng đòi hỏi sự hoàn hảo từ đối phương, bởi nếu đối phương hoàn hảo thì bạn đã không có cơ hội để ở bên.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có ngày cuối tuần không thật sự may mắn. Công việc gặp chút khó khăn do tính bất cẩn của bản thân. Bạn nên nhớ làm gì cũng cần hết sức cẩn thận, chậm nhưng chắc sẽ vẫn đi được rất xa đấy.

Chuyện tình cảm đôi lứa có nhiều mâu thuẫn. Giữa con giáp này và người ấy có nhiều bất đồng nảy sinh, thường xuyên tranh cãi không ai chịu nhường ai khiến tình cảm rạn nứt. Nếu con giáp này không tìm cách giải quyết mau chóng thì rất có thể sẽ phải đối mặt với rạn nứt.

May mắn là vận trình tài lộc cũng không đến nỗi tệ vì người tuổi Tuất khá sáng suốt, không mắc phải những sai lầm đáng tiếc nào. Con giáp này luôn tự nhắc nhở bản thân không mờ mắt trước cái lợi người khác phơi bày ra mà cần phải tỉnh táo để nhìn sâu vào những nguy cơ ẩn chứa phía sau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Hợi

Chủ nhật tuổi Hợi có quý nhân phù trợ nên vận trình rất tốt. Công việc hanh thông, tuy là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn có cơ hội để gặp gỡ những người quan chức cấp cao, quyết định được tới vị trí của bạn trong tương lại. 

Để gây ấn tượng tốt đó chính là sự chân thành. Chắc chắn trong một mối quan hệ, sự thật lòng luôn là thứ gắn kết mọi người lại với nhau. Chuyện tình cảm cũng rất tốt, con giáp này có được người yêu thật sự khiến người khác phải ghen tỵ.

Tuy nhiên, tuổi Hợi nên chú ý tới chế độ sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt là không được bỏ bữa sáng và thức quá muộn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 27/10/2019./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP