Reatimes.vn

Tử vi ngày 27/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/10/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần sẽ trở nên rất vượng đào hoa; Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn khá thuận lợi...
05:30, 26/10/2020

Tử vi thứ ba, ngày 27/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày vô cùng vượng sắc. Nếu bản mệnh còn đang cô đơn, lẻ bóng sẽ đang đào hoa trợ mệnh. Hình tượng đoan trang, quý phái mà con giáp này gây dựng giúp cho bản mệnh tự tin hơn vào bản thân mình, sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình yêu.

Tuy nhiên, đối với những người đã có gia đình, bản mệnh lại có phần hơi bảo thủ và cứng nhắc khi cứ khăng khăng làm theo ý mình, chẳng để đối phương mở lời nói câu nào. Điều này rất dễ đẩy khoảng cách giữa người tuổi Tý và nửa kia ra xa nhau, bầu không khí vì thế mà trở nên căng thẳng.

Chính Quan xuất hiện cũng cho thấy sự nghiêm túc, quyết tâm cùng tinh thần làm việc trách nhiệm cao giúp con giáp này dễ dàng tạo dựng được sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Đó là thành quả xứng đáng với công sức mà bản mệnh đã bỏ ra bấy lâu nay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 27/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có thể gặp chuyện không may trong công việc. Con giáp này đang phải đối mặt với nhiều thị phi do tiểu nhân đặt điều nói xấu, không những ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Mọi người bắt đầu nảy sinh nghi ngờ đối với bản mệnh.

Tuy nhiên cuộc sống vốn chẳng dễ dàng gì và không phải lúc nào nó cũng diễn ra theo như chúng ta mong muốn, bất cứ lúc nào cũng có thể có chuyện xấu xảy ra. Vì thế tuổi Sửu hãy luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, có như vậy thì bản mệnh mới có thể giải quyết được triệt để vấn đề rắc rối này.

Đường tình duyên không được như ý muốn. Dường như con giáp này vẫn chưa thực sự hiểu về bản thân mình nên khó lòng tìm được người phù hợp với mình trong thời điểm hiện tại. Hãy cố gắng nhìn sâu vào trái tim để biết được bản thân muốn gì và tìm được một nửa ưng ý.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ ba, ngày 27/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ trở nên rất vượng đào hoa trong hôm nay. Ngay từ lần gặp đầu tiên, bản mệnh đã có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới nhờ vào những nét độc đáo trong tính cách của mình.

Tuy nhiên, nếu là người đã lập gia đình thì bạn lại cần giữ khoảng cách với những ai có ý định làm thân. Đừng vì một phút ham vui mà làm ra việc gây tổn thương cho những người thân thiết nhất, làm tổn hại đến hạnh phúc gia đình.

Chính Quan cho thấy bạn vốn là một người thông minh và lanh lợi, và nếu biết tận dụng điểm mạnh của mình, bạn hoàn toàn có cơ hội gây ấn tượng mạnh mẽ với người làm lãnh đạo.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tử vi thứ ba, ngày 27/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày không mấy bình an, suôn sẻ khi mà con giáp này càng muốn cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu được lại tỉ lệ nghịch bấy nhiêu. Điều ấy khiến bản mệnh có đôi chút chán nản, thất vọng, thậm chí là muốn buông xuôi.

Đường tình duyên bù lại khá vượng sắc, nhân duyên tốt đẹp, nhờ thế mà con giáp này có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp và khả năng thành đôi là rất lớn. Ngoài ra tình cảm với gia đình cũng ấm áp, hài hòa. Tuổi Mão có thể sẽ nhận được lời mời tham gia các bữa tiệc tùng rất vui vẻ.

Tình hình sức khỏe không tốt do ngũ hành ảnh hưởng tới hệ hô hấp, bản mệnh dễ mắc các bệnh như viêm mũi họng, cảm lạnh, ho hắng… Nếu không chú ý bảo vệ bản thân thì rất dễ mắc phải những căn bệnh theo mùa. Vì vậy con giáp này chớ nên chủ quan khi thấy dấu hiệu bất thường.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ ba, ngày 27/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn khá thuận lợi, suôn sẻ. Con giáp này còn được đánh giá cao vì tinh thần hết mình với công việc, cống hiến không ngừng nghỉ, không quản ngại khó khăn. Thế nhưng phương diện tình cảm của bản mệnh khá ảm đạm do ngũ hành xung khắc.

Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, bản mệnh cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều điều đáng để mình quan tâm hơn là chuyện yêu đương nên không vội vàng tìm kiếm một nửa cho mình. Tuổi Thìn đã có đôi có cặp thì nên hâm nóng tình cảm thường xuyên hơn nữa.

Dù con giáp này và người ấy vẫn ở bên nhau nhưng trái tim không hướng về nhau, quên mất việc phải quan tâm, chăm sóc cho đối phương, trong khi tình yêu cần phải vun vén từng ngày mới giữ được sự mặn nồng và cháy bỏng như ban đầu được. Bởi thời gian càng lâu thì càng dễ khiến mối quan hệ phai nhạt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, ngọ

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ ba, ngày 27/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay không phải là một ngày tốt lành gì đối với người tuổi Tỵ. Tốt nhất bạn nên tránh va chạm với bạn bè, đồng nghiệp, bởi sau cùng thì người lãnh hậu quả cũng chỉ là bạn mà thôi.

Trong mối quan hệ với lãnh đạo, bạn cần phải có cách cư xử khéo léo hơn, chớ nên nói năng quá thẳng thắn, bộc trực. Kể cả có ý kiến phản đối đi chăng nữa, bạn cũng nên ăn nói sao cho dễ nghe.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để cùng đưa ra quyết định.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ ba, ngày 27/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có vận trình chuyển biến theo chiều hướng xấu. Cụ thể là công việc thiếu tập trung, không hiệu quả, tình cảm nhiều mâu thuẫn phức tạp. May mắn thay, con giáp này sẽ nhận được những nguồn trợ giúp từ gia đình và bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Chính vì vậy dù có lâm vào nghịch cảnh thế nào, bản mệnh cũng nên bình tĩnh và tự tin đối mặt. Ngoài ra, Thổ khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của người tuổi Ngọ không được tốt. Con giáp này có thể sẽ mắc phải những vấn đề về đường hô hấp, các bệnh liên quan đến cột sống…

Về phương diện tình cảm, có lẽ bản mệnh thể hiện sự nhiệt tình quá mức khiến người ấy cảm thấy con giáp này có phần vồ vập, thái quá và chưa đủ chín chắn. Lời khuyên cho con giáp này là nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên, chủ động nhưng có chừng mực để đối phương thoải mái hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ ba, ngày 27/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường công danh của người tuổi Mùi trong ngày vô cùng vượng phát. Con giáp này có quý nhân nâng đỡ, che chở và tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp. Nếu bản mệnh biết nắm bắt thời cơ và tận dụng lợi thế có sẵn thì con đường tiến thân ngày càng rộng mở và thuận lợi hơn nữa.

Tài lộc cũng tăng tiến không ngừng, người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc ào áo đổ về nhà. Tuy nhiên thời vận có thể thay đổi bất cứ lúc nào, cơ hội cũng đến vào lúc tuổi Mùi không ngờ tới nhất nên cần tỉnh táo để không bỏ lỡ. Ngoài ra, bản mệnh cũng không được chủ quan bởi kẻ xấu vẫn luôn rình rập.

Về phương diện tình cảm của con giáp này khá êm đẹp. Tình yêu đôi lứa hài hòa, không có nhiều lỗi lo, cả hai cùng tìm thấy sự bình an và ấm áp khi ở bên nhau. Trong khi đó, người độc thân thì không quá vội vàng tìm kiếm tình yêu nhưng lại được giới thiệu cho mối nhân duyên tốt lành.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ ba, ngày 27/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân dễ gây tổn thương cho người khác thông qua lời nói, bởi bạn thường không "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói".

Bên cạnh đó, bạn cũng thường xuyên cảm thấy căng thẳng, lo lắng khi phải đối diện với những khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, chính những cảm xúc tiêu cực như vậy mới khiến những khó khăn lại càng chồng chất đấy..

Thổ vượng cho thấy nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy thử quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bạn sẽ tìm ra nhiều hướng giải quyết công việc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 27/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu nở rộ, chẳng cần mất quá nhiều thời gian để bạn nhận ra đâu mới là người mình cần phải trân trọng suốt cuộc đời này. Tam hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường, cuối cùng con giáp này cũng tìm được bến đỗ của đời mình.

Dù đã quen với cô đơn, nhưng giờ bản mệnh mới biết hạnh phúc lứa đôi có thể thắp sáng một ngày đến thế. Trong khi đó, người tuổi Dậu đã nửa kia nên tích cực ra ngoài, hẹn hò để tạo thêm kỷ niệm đẹp cho mình. Điều này cũng khiến người ấy cảm thấy phấn chấn hơn vì được quan tâm và yêu thương.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong ngày thêm bội phần may mắn. Bản mệnh học đâu nhớ đó, làm gì cũng nhanh chóng vượt chỉ tiêu mang lại kết quả rất khả quan. Nhờ thế mà khả năng tiến thân trong tương lai vô cùng hanh thông, rộng mở.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 27/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất được cát tinh nâng đỡ nên hanh thông, trôi chảy hơn nhiều. Tuy có phát sinh vấn đề nhưng con giáp này xử lý khá linh hoạt, hiệu quả, những tài năng tiềm ẩn cũng sẽ được bộc lộ trong khi đối phó với tình huống bất ngờ.

Đường tình duyên lại không được suôn sẻ như mong muốn. Mặc dù bản mệnh và người ấy không có mâu thuẫn gì lớn nhưng vì khắc khẩu nên tình cảm cũng bị sứt mẻ ít nhiều. Có những lúc người tuổi Tuất chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng cũng dễ xảy ra xung đột vì đối phương không thích như vậy.

Người độc thân cũng khá lận đận, khi đào hoa chớm nở thì lại có chuyện không hây xảy ra. Con giáp này đòi hỏi khá cao ở một nửa của mình, đó cũng là một trong những lý do khiến cho bản mệnh khó tìm được người chung đôi, dù cả hai bên đều đã có cảm tình và muốn tiến xa hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ ba, ngày 27/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Thậm chí, sự quay lưng lại của các thành viên sẽ khiến bản mệnh cảm thấy lạc lõng trong chính gia đình mình. Trước mắt, bạn hãy dành thời gian để kiểm điểm bản thân xem sao đã.

Nếu đã lập gia đình, mối quan hệ của bạn với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết bao dung, thông cảm cho nhau. Nếu không mau thay đổi, tình cảm của hai người sẽ nhanh chóng rạn nứt.

Tuy nhiên, Chính Ấn lại là dấu hiệu tốt với những ai đang theo đuổi con đường học tập hoặc công danh sự nghiệp. Chậm mà chắc, bạn đang bước những bước tiến vững vàng để tương lai thăng tiến.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ:  Dần, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 27/10/2020. /.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP