Reatimes.vn

Tử vi ngày 27/11/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/11/2019 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 27/11/2019: Tuổi Sửu nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý hơn lệ thường; Tuổi Mão hôm nay có cảm giác rủng rỉnh tiền bạc...
05:30, 26/11/2019

Tử vi thứ tư ngày 27/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay có vận trình công việc thăng tiến vượt bậc. Bản mệnh có được những dự án lớn, thu về không ít tiền bạc cho bản thân.

Công việc tiến hành khá thuận lợi, khả năng ứng biến linh hoạt, mang tới nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Tuy nhiên, bạn làm gì cũng cần tỉ mỉ, thận trọng, đừng chủ quan lơ là kẻo “mất điểm” trước ban lãnh đạo.

Về sức khỏe, tuổi Tý nên tăng cường luyện tập thể thao để nâng cao thể chất, hạn chế nguy cơ bệnh tật. Nhất là dân văn phòng lười vận động, có thể mắc phải hàng loạt vấn đề về xương khớp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ tư ngày 27/11/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý hơn lệ thường, và dù vốn hay e ngại việc trở thành trung tâm, đây là ngày mà bạn cứ thoải mái thể hiện mình và đón nhận sự yêu quý bằng tất cả sự nhiệt thành, vui vẻ. Nên lưu ý, sự thể hiện của bạn đóng vai trò rất quan trọng đấy.

Chính Quan nâng đỡ cho người tuổi Sửu có thể đem những kiến thức và hiểu biết của mình để vận dụng vào đời sống thực tế. Bạn thậm chí là một nhà hòa giải, một người giúp đỡ những người có mâu thuẫn tìm thấy tiếng nói chung, và nhờ thế bạn có được sự tôn trọng, quý mến của họ.

Ngũ hành tương sinh là tín hiệu tốt cho những ai đang lo lắng về tình hình tài chính. Có dấu hiệu được cải thiện trong thời gian này nhưng đừng vì thế mà vội vàng chi tiêu trước khi nhận được tiền nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 27/11/2019 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Khi không chọn được cách nào thích hợp để diễn tả được những suy nghĩ của mình, người tuổi Dần thường chọn giải pháp im lặng. Tuy nhiên đây thực sự không phải là giải pháp hay trong ngày Thương Quan gây hại, bởi vì nó chỉ làm tăng lên những cảm giác tiêu cực trong lòng bạn mà thôi. 

Thế nên, lựa chọn thích hợp nhất cho bạn là tìm ai đó đủ tin cậy để bày tỏ những ưu tư trong lòng, như thế bạn sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Mộc - Thổ xung khắc nhắc nhở bạn xem lại vấn đề tiền bạc, do không biết quản lý tài chính thì bạn sẽ rơi vào vòng rắc rối một cách không mong muốn. Đừng chi tiêu nhiều quá mức mà bạn kiếm được, nếu không bạn sẽ luôn luôn là một kẻ thiếu thốn tiền bạc. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ tư ngày 27/11/2019 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão nồng nhiệt trong cảm xúc, kể cả khi yêu ghét, giận hờn, mọi thể hiện của bạn đều rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, lúc này, bạn nên hướng những cảm xúc này đến công việc, dồn tâm tư và nhiệt huyết của mình cho những mục tiêu trong sự nghiệp, nếu bạn muốn có một ngày làm việc thật hiệu quả và ý nghĩa.

Tình hình tài chính của bản mệnh bị ảnh hưởng, có khi bạn đã tiêu xài quá khả năng của bản thân rồi đấy. Cần có một chính sách quản lý tiền bạc tốt hơn nhằm cho những mục tiêu trong tương lai

Người tuổi Mão hôm nay có cảm giác rủng rỉnh tiền bạc. Thậm chí có người đủ may mắn để nhận thêm khoản tiền bất ngờ ở đâu đưa tới, có thể là khoản đầu tư vốn bạn quên từ lâu nay mang về tiền bạc hoặc việc hợp tác trước đây nay đã thành công.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, đen

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ tư ngày 27/11/2019 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Thứ tư về vận trình tài chính có tín hiệu tốt để người tuổi Thìn thực hiện các kế hoạch liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên, tài lộc lúc này chỉ vượng ở mức vừa phải, vẫn phải dựa vào năng lực của bản thân chứ không hoàn toàn là may mắn, vì thế, bạn nhớ thực hiện những dự án có tính an toàn cao nhé.

Ngũ hành tương khắc cho thấy dù bạn rất thân thiện, vui vẻ với mọi người, họ lại có phần thờ ơ với bạn, và thái độ này khiến cho bạn băn khoăn, bạn tự hỏi vì sao họ lại lãnh đạm với mình đến vậy. Thực tế là họ đều bận rộn với công việc của họ thay vì quan tâm đến cảm xúc của những người khác. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 27/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp nhiều niềm vui, hi vọng mới trong chuyện tình cảm. Dù không hi vọng gì nhiều nhưng bạn vẫn có được hạnh phúc mà mình đang có bằng những việc đơn giản. Người độc thân hôm nay đừng từ chối lời mời của ai đó đấy nhé.

Khả năng ngoại giao, tương tác nhờ có Thực Thần mà chúng trở thành thế mạnh của con giáp tuổi Tỵ trong ngày hôm nay và đó là cơ hội tốt để bạn thể hiện được điều đó. Hẳn nhiên sẽ không khó khăn gì để bạn có thể tiến tới gần với một người và cất lời chào họ, đem đến cho họ sự thân thiện, cởi mở. Bạn sẽ luôn luôn là một điểm sáng giữa đám đông đấy, đừng ngạc nhiên khi họ tán dương bạn.

Bạn gặp vấn đề về sức khỏe nhưng xem ra mọi việc đều xử lý và kiểm soát được, không vì đáng lo cả. Vì thế, đừng căng thẳng mà thay vào đó tìm cách nghỉ ngơi hợp lý và thay đổi thói quen cũ bằng những thói quen mới lành mạnh hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 27/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có những thay đổi ngoài kế hoạch có thể khiến bạn cảm thấy choáng váng. Đừng căng thẳng, muộn phiền hay nghĩ ngợi quá nhiều, hãy mở lòng và học cách đón nhận. Khi bạn biết cách buông bỏ những thứ cũ kỹ, những điều mới mẻ sẽ đến với bạn.

Ai đó không dành cho người tuổi Ngọ một bờ vai sẻ chia, cảm thông, và chính sự quay lưng này khiến cho tâm trạng bạn ngổn ngang ngày có Tỷ Kiên xuất hiện. Dường như đây là lúc này bạn khát khao sự giúp đỡ, trông đợi một sự quan tâm nhiều hơn lệ thường, nhưng đáng tiếc rằng mọi thứ sẽ không giống ý bạn.

Về tài chính bạn có những dấu hiệu tích cực mang lại cho bạn động lực trong ngày này, khi bạn có thể gặt hái được nhiều thành quả giá trị từ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày để nắm bắt lấy cơ hội mà bạn có trong công việc, nhờ thế bạn sẽ thấy những nấc thang mới trong sự nghiệp đấy. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 27/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đừng để bất cứ ai thúc giục bạn chạy theo nhịp bước của họ, hãy duy trì một tốc độ ổn định của riêng mình, như thế bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Hẳn nhiên bạn không thể kiểm soát được tốc độ của mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình, nhưng bạn có thể kiểm soát được tốc độ của chính mình

Tuổi Mùi không vui chút nào, ví dụ như cấp trên dành cho bạn những lời nặng nề, đồng nghiệp tỏ ra thờ ơ, người yêu thương quá bận rộn với công việc cả nhân và không quan tâm đến bạn. Đừng có quan tâm đến cuộc sống của người khác cũng như cảm xúc của họ, đây là lúc bạn hướng tới bản thân và làm tốt những gì mà mình có thể, vậy thôi.

Mộc - Thổ xung khắc cho thấy một số việc của bạn đi ngoài dự tính, cần xem xét mọi thứ trên góc độ "thoáng" một chút, đừng đặt nặng tiểu tiết. Khi bạn có thể nhìn xa trông rộng, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, thay vì rơi vào trạng thái bế tắc như hiện tại. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 27/11/2019 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Thứ tư, tuổi Thân tự tin thể hiện bản thân trong ngày. Nếu có ý kiến gì hay ho bạn nên đề xuất hoặc có thể bắt tay vào tiến hành để biến chúng thành hiện thực, bạn sẽ không biết khả năng của mình tới đâu cho tới khi bạn thực hành và điều chỉnh chúng cho đến khi kết quả cuối cùng.

Mộc khí vượng là dự báo không tốt liên quan tới sức khỏe của bản mệnh. Thay vì lo lắng và nghĩ ngợi thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. 

Sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng, bạn có thể cải thiện bằng việc xem phim hài, nghe bản nhạc yêu thích... Bạn có biết mình thuộc con giáp vượng vận quý nhân, may mắn cực điểm ngay tuần này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ tư ngày 27/11/2019 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tam Hội xuất hiện trong ngày hôm nay cho thấy dường như con giáp tuổi Dậu đang trở nên hết sức nhạy cảm đối với cảm xúc của những người xung quanh bạn. Bạn trở thành bờ vai, bạn lắng nghe một cách sẵn sàng và cởi mở, thế nên không khó hiểu khi mọi người tìm đến bạn để có thể có được sự sẻ chia.

Hôm nay nhờ có Chính Ấn mà người tuổi Dậu có được vị thế nhất định trong công việc. Một số người được công nhận ở nơi làm việc và điều bạn có được là sự đồng lòng, hỗ trợ từ những người xung quanh, đó mới là điều mà bạn mong chờ nhất.

Mộc khí vượng là tín hiệu không tốt liên quan tới sức khỏe của bản mệnh. Đừng đi ăn ở ngoài quán hàng nhiều như trong thời gian qua nữa, đừng cho rằng mình no là được, việc vệ sinh thực phẩm và một số yếu tố khác cũng quan trọng không kém trong việc tác động tới sức khỏe của bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi thứ tư ngày 27/11/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón nhận nhiều tin mừng trong ngày hôm nay, có người còn được bạn bè mời ăn uống, tụ tập. Hãy cứ tận hưởng niềm vui của mình ngày hôm nay đi, đừng nghĩ nhiều quá làm gì. Nên nhớ lúc làm việc gì chỉ cần tập trung hoàn toàn cho việc đó là đủ.

Sức khỏe xuống cấp vì bạn không dành thời gian để tập luyện. Bạn cần quản lý thời gian của mình một cách khôn ngoan hơn, đừng phí phạm thời gian vào việc không đâu... 

Cần có một lựa chọn cẩn trọng, chắc chắn, nếu như bạn muốn những bước đi của mình là chính xác. Bạn có biết mình thuộc con giáp dễ mắc bẫy tiểu nhân khiến sự nghiệp gặp nhiều trắc trở đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ tư ngày 27/11/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên nhớ sự khiêm tốn mới luôn được đánh giá cao, bạn phải nhớ rằng dù không cần chứng tỏ rằng bạn xuất sắc nhưng mọi người vẫn công nhận đó mới là điều tuyệt vời hơn những gì bạn đang làm.

Người tuổi Hợi tự yêu bản thân là một điều hết sức quan trọng, thay vì trông đợi sự hỗ trợ của bất cứ ai ngày hôm nay đấy. Đừng quên rằng trước khi đòi hỏi bất cứ ai quan tâm, sẻ chia với bạn, cần học cách yêu thương chính mình, thông qua những hành động thực tế và thiết thực nhất ngày hôm nay.

Ngũ hành tương sinh là tín hiệu tốt cho sức khỏe của bản mệnh, qua những trận ốm trong thời gian vừa qua bạn đã quý sức khỏe hơn và ý thức hơn trong việc chăm sóc cơ thể và ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 27/11/2019/.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP