Reatimes.vn

Tử vi ngày 27/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 27/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có sự tinh tế và thấu hiểu tâm lý cần thiết để có thể đưa ra những lời khuyên có ích và an ủi người khác trong ngày mới...
05:30, 26/11/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 27/11/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đón ngày mới với sức sống dồi dào, tinh thần hoạt bát, nhanh nhẹn, ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống và kiềm chế cảm xúc cá nhân rất tốt. Đây chính là điều hướng bạn tới sự chuyên nghiệp trong công việc và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Chính vì thế mà mọi người đều nhận thấy ở bạn sự chủ động và tích cực.

Mặc dù có đôi lúc chòm sao này vẫn thích làm loạn, hành động bốc đồng nhưng trí tuệ đã kiểm soát được và giúp bạn không gây ra sai lầm đáng tiếc. Không những thế, sự hài hước vui vẻ của Song Tử còn tạo được ấn tượng tốt, mối quan hệ thân thiết với nhiều người, có lợi cho sự nghiệp của bạn.

Trong chuyện tình yêu, thái độ của cung hoàng đạo này thay đổi rõ rệt, bạn không còn chạy theo những mối tình chớp nhoáng, phù phiếm như trước đây mà muốn có một mối quan hệ lâu dài và sâu sắc hơn. Đây chính là yếu tố giúp bạn nhận được sự tin tưởng và thiện cảm từ đối tượng mà mình đang thầm thương.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 27/11/2019 là 94

Màu sắc may mắn: tím, nâu

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 27/11/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có khả năng sáng tạo và sự quyết tâm cao độ nên dễ dàng để đạt được mục tiêu đề ra. Nếu hoàn thành xong kế hoạch này hãy ngay lập tức xây dựng kế hoạch mới và theo đuổi bằng lòng nhiệt thành cùng tinh thần chiến đấu như hiện tại thì thành công sẽ không còn xa nữa.

Chòm sao này vốn là người rất coi trọng chuyện tiền bạc nhưng bạn không bao giờ để đồng tiền trói buộc hay điều khiển mình. Cái mà bạn hướng tới đó chính là giá trị và những trải nhiệm mà bản thân có được trong cuộc sống. Luôn làm những điều mà mình cảm thấy thoải mái và đúng đắn nhất.

Phải nói rằng Kim Ngưu có tâm lý thép khiến ai cũng phải nể phục. Kim Ngưu hãy chăm sóc bản thân mình vào mỗi buổi sáng, làm những điều cần thiết để chuẩn bị cho một ngày thật hoàn hảo. Bằng việc dành chút thời gian cho bản thân bạn sẽ cảm thấy vững tin hơn để đạt được mục tiêu đã đề ra trong ngày.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 27/11/2019 là 65

Màu sắc may mắn: hồng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 27/11/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày mới Song Tử vì muốn chứng tỏ sức mạnh và đạt được thành tựu nhanh chóng mà bạn ép bản thân phải thích nghi với điều kiện mới quá nhanh. Bạn bỗng trở nên cầu toàn một cách tiêu cực.

Có lẽ thế mà bạn không dám đối mặt với thử thách và giành lấy cơ hội cho mình. Nhưng thành công chỉ đến với những người vượt qua khó khăn, cố gắng hết mình mà thôi.

Tuy nhiên làm gì cũng cần thời gian, đừng tự tạo áp lực mà khiến bản thân kiệt sức và khó đạt được. Cung hoàng đạo này khao khát được yêu thương, gần gũi với nửa kia của mình nhưng hoàn cảnh đang không cho phép. Dường như mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang có chuyện gì đó ngáng trở, bạn cảm nhận được bức tường vô hình giữa hai người.

Thế nhưng Song Tử không biết phải bắt đầu từ đâu để tháo gỡ được rào cản đó. Bạn biết tình cảm mà hai người dành cho nhau còn rất nhiều, đôi bên cũng muốn ở bên nhau, nhưng nếu không nhanh chóng hóa giải khoảng cách đó thì có thể sẽ dần xa cách. Hãy bắt đầu từ những việc đơn giản nhất đó chính là trò chuyện thẳng thắn.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 27/11/2019 là 43

Màu sắc may mắn: vàng, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 27/11/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thể hiện sự khó tính và kén chọn của mình một cách tiêu cực. Bạn không chấp nhận được sự bừa bộn và sẽ dọn dẹp ngay lập tức. Vì vậy mà bạn luôn cảm thấy không thoải mái, cáu kỉnh với tất cả mọi việc không diễn ra theo ý mình. Tuy nhiên nhà cửa có bề bộn một chút nhưng mọi người vui vẻ thì cũng không phải là vấn đề gì đáng lo lắng.

Đứng trước một vấn đề mà nhiều người cho rằng đó là đáp án tiêu chuẩn thì chòm sao này vẫn nên tư duy trái ngược để thay đổi mọi điều lệ và tìm kiếm câu trả lời thích đáng nhất. Nếu làm được điều này có thể bạn sẽ phát hiện ra những bí mật thú vị mới mẻ hơn.

Chuyện tình cảm của Cự Giải diễn ra khá hài hòa, nhưng bạn cần nhớ hôn nhân không phải là một câu chuyện cổ tích thần tiên mà nó là sự lựa chọn ở bên nhau. Chính vì vậy để giữ vững cuộc hôn nhân này, điều quan trọng là cả hai phải quyết định ở bên nhau mặc cho bao sóng gió ập tới. 

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 27/11/2019 là 55

Màu sắc may mắn: cam, đen

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 27/11/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên hiền hòa, sống tình cảm nên ai ai cũng yêu mến. Nhưng bạn đừng quá nuông chiều bản thân mình, bởi khi quá đề cao sự thoải mái thì sẽ không dám bước qua vòng tròn an toàn để đối diện với thử thách trong cuộc sống.

Điều này sẽ khiến bạn ngày càng thụt lùi trong khi người khác ngày càng phát triển. Cung hoàng đạo này hòa đồng nhưng không có nghĩa là phải dễ dãi với tất cả mọi người, kể cả với những người không thiện cảm với bạn. Mỗi người sẽ có tính cách và quan điểm khác nhau, vì vậy bạn nên ứng xử linh hoạt và khéo léo với từng đối tượng.

Thiên Bình hãy mạnh dạn kết giao với những người bạn mới, người này có thể có tính cách hay năng lực hoàn toàn khác biệt. Nhưng nhờ vậy bạn sẽ học hỏi được thêm những tri thức và kinh nghiệm phong phú từ họ, cũng mang đến những bài học và cơ hội quý giá cho bạn. Biết đâu mối quan hệ từ tình bạn có thể tiến triển thành tình yêu thì sao.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 27/11/2019 là 54

Màu sắc may mắn: xanh, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 27/11/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Công việc của Xử Nữ có những bước tiến mới. Bạn tự tìm tòi và khám phá thêm khả năng của bản thân, từ đó biết hướng đi mới cho mình. Trước mắt là rất nhiều cơ hội đang mở ra, chỉ chờ bạn lựa chọn mà thôi. Hãy tập trung dồn sức cho công việc nhé bởi đây chính là thời điểm tuyệt vời cho bạn thể hiện mình đó.

Ai có năng lực gì thì làm tốt việc của mình, thời gian rảnh thì học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức từ người khác, như vậy chẳng phải sẽ tốt hơn rất nhiều sao. Về phương diện tài chính khá khả quan bởi chòm sao này không dễ để cho tiền bạc vuột khỏi tay mình. Nếu biết cách đầu tư sẽ giúp tiền bạc sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Sau khi hoàn thành công việc, buổi tối bạn nên dành thời gian cùng nửa kia đi ăn, xem phim để giải tỏa căng thẳng cũng như gắn kết tình cảm của hai người nhiều hơn. Tình yêu luôn cần được nuôi dưỡng từ những điều nhỏ nhất.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 27/11/2019 là 95

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 27/11/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể gặp vài rắc rối trong công việc. Nhắc nhở chòm sao này nên kiểm soát cảm xúc bản thân, đừng để sự nóng nảy, tức giận khiến mâu thuẫn nảy nở, kế hoạch cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, trì trệ. Đôi khi trong một tập thể chúng ta cần phải biết đặt lợi ích chung lên hàng đầu chứ không thể cứ mãi làm theo ý của mình.

Cung hoàng đạo này đừng để những suy nghĩ chủ quan của bản thân ảnh hưởng tới mọi người, có nhiều cách để xử lý vấn đề, điều này phụ thuộc vào quyết định của chính bạn. Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng không được suôn sẻ cho lắm, bạn khá cố chấp và chỉ muốn người ấy làm theo ý thích của mình mà thôi.

Tuy nhiên điều này cũng không mang lại niềm vui cho bạn, bởi không ai muốn bị người khác điều khiển và sự nhẫn nhịn của đối phương cũng có giới hạn mà thôi. Đến khi quá sức chịu đựng, người ấy sẽ phản ứng lại là điều khó tránh khỏi. Bạn nên nhìn nhận lại bản thân, đừng để sự ích kỉ của mình phá hoại đi mối quan hệ này nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 27/11/2019 là 35

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 27/11/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một ngày thuận lợi trong chuyện tình cảm, bạn đang có một người yêu lý tưởng, một mối quan hệ yêu đương hạnh phúc và đây chính là điều tuyệt vời để bạn vững tin đối mặt với những sóng gió trong cuộc sống. Điều này cũng trở thành động lực để bạn nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa không chỉ cho bản thân mà cho tương lai của hai người.

Có thể cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với một chút khó khăn trong chuyện tiền bạc, nhưng đừng vội nản chí, hãy tin tưởng vào điều bạn đang làm và sẵn sàng vượt qua nghịch cảnh để đạt được mục tiêu. Bất cứ kế hoạch nào cũng đáng thực hiện quan trọng là bạn có đam mê và kiên trì theo đuổi.

Thời tiết chuyển lạnh nên dễ khiến cho hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng bị suy yếu đi nhiều. Lúc này, cơ thể sẽ mất khả năng phòng bệnh nên dễ bị các loại virus gây bệnh tấn công, do đó bạn nên tăng cường sức đề kháng bằng các thực phẩm đa dạng hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 27/11/2019 là 75

Màu sắc may mắn: tím, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 27/11/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có xu hướng suy nghĩ khá phiến diện, tầm nhìn hạn hẹp và đánh giá sự việc bằng ý kiến rất chủ quan của mình. Mặc dù quan điểm của bạn không hoàn toàn sai nhưng đừng tỏ ra quá cố chấp như thế, cố gắng hơn thua với mọi người cũng chẳng giúp ích được gì cho bạn.

Cung hoàng đạo này phải đưa ra rất nhiều quyết định và điều đó khiến bạn cảm thấy gánh nặng và mệt mỏi. Hãy cố gắng sống càng đơn giản càng tốt, loại bỏ bớt những sự lựa chọn không cần thiết để sáng suốt hơn. Bạn nên tìm hiểu thêm các lĩnh vực khác nhau để tăng sức sáng tạo, làm phong phú vốn kiến thức cho bản thân.

Dường như hôm nay Nhân Mã bị cảm giác ghen tuông lấn át tâm trí, thậm chí bạn không muốn lắng nghe người ấy giải thích đúng sai. Trong tình yêu, sự tin tưởng là điều vô cùng quan trọng, nó có thể khiến một mối quan hệ đổ vỡ hoặc gắn kết. Đừng để những hoài nghi vô cớ từ phía mình mà khiến tình cảm của hai người rạn nứt nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 27/11/2019 là 15

Màu sắc may mắn: đỏ. xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 27/11/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết mơ mộng hơn thường ngày. Nhưng chính sự bay bổng đó lại giúp bạn giải quyết được vấn đề phát sinh trong công việc, khi mà mọi người đang cảm thấy rối ren, khó xử thì bạn đã giải quyết mọi việc một cách nhẹ nhàng.

Đừng bao giờ chỉ cập nhật thông tin từ một nguồn duy nhất vì nó sẽ khiến cái nhìn bị hạn hẹp và phiến diện, cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt và không theo kịp sự phát triển của xã hội. Vì thế bạn hãy sắp xếp thời gian để học hỏi tìm kiếm kiến thức, kinh nghiệm từ nhiều nguồn. Tuy nhiên cũng cần biết chọn lọc và xử lý thông tin chứ đừng nhồi nhét mọi thứ vào đầu.

Ma Kết nên yêu cơ thể của mình dù bạn đang béo hay gầy đi chăng nữa, mặc dù vẻ bề ngoài khá quan trọng nhưng cũng không bằng sự tự tin ở chính suy nghĩ bên trong. Hãy luôn yêu thương trân trọng chính mình và đó cũng là cách để bạn cải thiện tình trạng cơ thể trở nên tốt hơn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 27/11/2019 là 98

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 27/11/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có sự tinh tế và thấu hiểu tâm lý cần thiết để có thể đưa ra những lời khuyên có ích và an ủi người khác. Cũng vì thế mà mọi người tìm đến bạn để chia sẻ, lắng nghe lời khuyên, tư vấn, tìm kiếm sự yên bình.

Có lẽ vì thế mà bạn được nhiều người yêu mến, ngay cả khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn cũng không lo không có sự giúp đỡ. Trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, chòm sao này nên tham khảo ý kiến của mọi người để hiểu rõ hơn về những khoản thu chi của mình có thực sự hợp lý hay không. Đừng vội vàng bác bỏ ý kiến của người khác bởi nó thực sự hữu ích với bạn lúc này đấy. Hãy lắng nghe với thái độ tích cực nhé.

Dù mới yêu hay đã yêu lâu thì Bảo Bình cũng nên để tâm vào chuyện tình cảm của mình hơn. Đừng vì cuộc sống nhiều lo toan, bộn bề mà lấy đó làm lí do để bỏ bê không quan tâm, chăm sóc. Đối phương cũng sẽ cảm thấy hụt hẫng và thất vọng. Tình yêu cũng cần phải vun vén, bồi dưỡng nếu không nó có thể chết đi bất cứ lúc nào.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 27/11/2019 là 47

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 27/11/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư và người ấy đang có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau khi cả hai dù có những mục tiêu riêng cần phấn đấu nhưng vẫn kết hợp hỗ trợ và phối hợp để cùng nhau hoàn thành. Tình cảm gắn bó và thoải mái khiến hai người thực sự trân trọng những gì mình đang có.

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng chòm sao nàyvẫn cảm nhận rõ được hai người luôn có sự đồng điệu trong tâm hồn và đó chính là động lực vươn lên tốt hơn. Trong tình yêu không thể thiếu đi sự thấu hiểu và chia sẻ, bạn và nửa kia của mình may mắn có được điều này nên tình cảm ngày càng khăng khít và bền chặt.

Song Ngư đang rất tự hào về thành tích mà mình đạt được trong công việc. Bạn đã quyết định đúng, lắng nghe ý kiến của những người xung quanh nhưng không bỏ qua chính kiến của mình, kết hợp cả hai với nhau để có kết quả tốt nhất. Nhờ thái độ ham học hỏi và nỗ lực hết mình mà bạn đã có được thành công.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 27/11/2019 là 09

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 27/11/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP