Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 27/12/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/12/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp: Mối nhân duyên của người tuổi Thìn khá tốt đẹp; Công việc tuổi Thân có nhiều may mắn...
05:30, 26/12/2020

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có thêm nhiều tin vui về đường tình duyên. Con giáp này mong muốn sẽ được trao cho nhiều niềm bất ngờ nhưng lại chịu thất vọng vì mọi người chẳng hề động tĩnh gì. Thực ra có khi đó chỉ là mọi người muốn bản mệnh phải đứng ra thừa nhận tình cảm của mình.

Con giáp này cũng nên mạnh dạn tiến thêm một bước còn lại về phía đối phương chứ. Các cặp vợ chồng có thể sẽ thấy khúc mắc trước đó chẳng đáng gì khi mà thời gian ở lại bên nhau chẳng thể nào đong đếm được. Người tuổi Tý chấp nhận bao dung, bỏ qua cho nhau thay vì lãng phí thời gian chỉ trích, tranh cãi.

Hôm nay bản mệnh làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi. Đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu chuyển biến tốt đẹp. Con giáp này cảm thấy tự tin với năng lực và khả năng của mình, đây là nền tảng giúp tuổi Tý hoàn thành nhiệm vụ, công việc một cách xuất sắc và được mọi người tán thưởng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu có thể gặp những rắc rối không mong muốn. Nguyên nhân một phần là do công việc sa sút, con giáp lại bị tiểu nhân bày mưu hãm hại nên nhiều lúc tưởng chừng chạm tới thành công thì lại gặp ngáng trở mà thất bại.

Bản mệnh vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Đáng buồn là những ai không hiểu rõ về tuổi Sửu có thể hiểu lầm. Đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng, bởi nói miệng cũng chẳng đem lại ích lợi gì. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy mình là người như thế nào.

Con giáp này luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. Do đó, nếu không tìm được cách giải quyết cho vấn đề, đừng ngại ngần tâm sự với người ấy, đôi bên cùng suy nghĩ sẽ tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trở nên bằng phẳng hơn nhiều so với thời gian trước đó. Bạn sớm dành được những thành quả bước đầu sau những tháng ngày vất vả vừa qua.

Tuy nhiên, bạn chớ nên để bản thân vướng vào những chuyện thị phi chốn công sở. Bạn sẽ chịu không ít tổn thất cả về uy tín lẫn danh tiếng đó. Tốt nhất, bạn nên tập trung toàn tâm toàn lực vào công việc của mình, đừng để tâm đến những việc xung quanh.

Nhân duyên của người độc thân khá vượng trong thời điểm này. Bạn có thể tìm được một nửa phù hợp với mình với sự giới thiệu của bạn bè người thân. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận những tình cảm của đối phương đi nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão đang phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Con giáp này cần phải bình tĩnh để không khiến cho mâu thuẫn leo thang, khiến tình cảm rạn nứt. Hãy cố gắng để xoa dịu những khúc mắc còn tồn đọng trước đó nhé.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tìm cách để giải quyết mâu thuẫn chứ không phải cố lờ đi, trốn tránh hiện thực. Có thể việc đó sẽ khiến cho tuổi Mão càng lún sâu vào mâu thuẫn. Trong ngày còn có Kiếp Tài chiếu mệnh, nhiều chuyện xảy ra khiến cho tiền bạc thất thoát, vận trình tài lộc sa sút trông thấy.

Những vấn đề bất ngờ phát sinh mà đòi hỏi con giáp này phải dùng tiền để giải quyết chứ chẳng thể làm gì hơn. Bản mệnh muốn giàu có, cải thiện thu nhập thì cách tốt nhất chính là đầu tư. Thay vì tập trung cho những việc không đáng thì người tuổi Mão nên học hỏi thêm về đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Mối nhân duyên của người tuổi Thìn khá tốt đẹp, đặc biệt là với những người chưa lập gia đình. Hãy cởi mở với những đối tượng tiềm năng theo và cho họ cơ hội được tiếp xúc, trò chuyện với mình nhiều hơn. Nếu đã có gia đình, bạn luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho đối phương.

Cho dù có nghe thấy những lời bóng gió không hay, con giáp này cũng không vội nghi ngờ, mà luôn trò chuyện, tâm sự thẳng thắn với người ấy trước. Thực Thần phù trợ cũng giúp bản mệnh tìm kiếm được những mối làm ăn tốt. Chỉ cần con giáp này chăm chỉ, quyết tâm thì có thể chinh phục được mọi thách thức.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển vượt ngoài mong đợi, cơ hội thăng quan tiến chức đến với bản mệnh không còn bao xa. Con giáp này là người có phong thái lãnh đạo, có tầm bao quát rộng, đủ đức độ nên được lòng người, khiến đồng nghiệp xung quanh can tâm tình nguyện đi theo

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần phải phải hết sức thận trọng trong ngày hôm nay. Có kẻ xấu bụng đang tìm cách để phá hoại những thành quả mà bạn vất vả gây dựng trong suốt thời gian qua. Chỉ cần một phút lơ là, mọi cố gắng của bạn có thể đổ sông đổ bể hết.

Con giáp này còn có thể gặp không ít thiệt hại liên quan đến tiền bạc nữa. Nếu không tỉnh táo bạn có thể vướng vào cái bẫy đã được giăng sẵn để rồi tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay.

May mắn là ở bên cạnh bạn luôn có một người đồng hành đáng tin cậy. Người ấy sẽ cho bạn những lời khuyên đáng giá, giúp bạn có cái nhìn khách quan và sáng suốt hơn. Cả hai sẽ cùng nhau chia sẻ và vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ dễ chịu tổn thương do chuyện tình cảm không được như ý muốn. Con giáp này không cần phải cưỡng ép bản thân mình, cái gì đã qua thì hãy để nó qua đi. Có lẽ bản mệnh cần phải học cách để buông tay, không thể nào cứ giữ mãi những thứ tựa như ung nhọt châm chích mình mỗi ngày, làm cho mình đau đớn thêm nữa.

Dù được công nhận là con giáp biết cách tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất nhưng khi người tuổi Ngọ được trao một cơ hội quý báu mà quý nhân mang tới để tạm quên đi chính mình và mang lại niềm vui cho người khác. Bản mệnh có thể dùng khả năng của mình để tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh.

Tuy nhiên, con giáp này đừng quá kỳ vọng rằng những người mình giúp sẽ quay lại để giúp mình, hãy giúp ai đó bằng cả tấm lòng và không mong cầu được đáp trả, khi đó tư tưởng của bản thân sẽ thoải mái hơn. Bản mệnh nên nhớ rằng điều quan trọng vẫn là đảm bảo tâm trí không quá vướng bận điều gì.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có chí khí, luôn cố gắng phấn đấu vươn lên nhưng lại quá nóng vội, dễ có những hành động mù quáng hoặc đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Con giáp này cần phải học cách giữ bình tĩnh hơn. Nếu không chắc chắn về một vấn đề nào đó, bản mệnh có thể hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Ngũ hành xung khắc khiến vận trình tình cảm của con giáp này thêm phần lận đận, trắc trở. Người độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng con tim vẫn chưa thực sự rung động. Có lẽ bản mệnh vẫn bị quá khứ ám ảnh, trái tim vẫn còn đau đớn nên chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ yêu đương nào.

Yêu mà không đến được với nhau thì quả thực rất bất hạnh, trót yêu quá nhiều mà không có kết cục viên mãn nên người tuổi Mùi dần đánh mất lòng tin vào tình yêu, thời gian trôi qua trong lòng chỉ còn lại sự tiếc nuối mà thôi. Thế nhưng hạnh phúc vẫn đang chờ đợi ở phía trước, đừng vội vàng buông xuôi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc nữa. Bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Bạn sẽ sớm đạt được những mục tiêu của bản thân trong thời gian tới.

Tiếc rằng, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý trong ngày. Với sự thiếu quan tâm của mình dành cho nửa kia, khoảng cách tình cảm giữa đôi bạn ngày càng trở nên xa cách.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần. Đây là hai hướng tốt sẽ giúp cho công việc của bản mệnh thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 10h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ cần phải giải quyết nhiều sai lầm dẫn đến những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Con giáp này đã chấp nhận được những sai sót của đối phương. Cuộc sống gia đình chắc chắn sẽ có nhiều xung đột, tuy nhiên chúng ta cần phải bao dung và tha thứ cho nhau.

Bởi nếu không những cố gắng trước đó sẽ tan thành mây khói, tình yêu cũng tan vỡ mất. Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Dậu có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát tài phát lộc, bản mệnh khó có thể từ chối được tiền bạc bay tới tận tay mình. Hãy trân trọng cơ hội để kiếm tiền, đừng để cho mình hối hận.

Con giáp này được hỗ trợ rất nhiều trong công việc, gia tăng thu nhập cho mình nhưng chính sự cẩu thả lại khiến bản mệnh phải chịu chút thiệt thòi. Khi mọi thứ đang diễn ra đều đều, tiền chưa nhiều thì hãy cân bằng việc chi tiêu và không quên tìm cách tăng thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực trong ngày chịu ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình. Tuy nhiên, dù có bất cứ khó khăn nào bày ra trước mắt, con giáp này cũng không nên than thân trách phận. Hãy suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục ngay.

Bản mệnh là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi người tuổi Tuất lại quá nóng vội, đưa ra những quyết định không chính xác. Có thể đây chính là một trong những nguyên nhân khiến con giáp này dù cố gắng rất nhiều nhưng lại không đạt được thành công như những người khác.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh dễ đánh mất hạnh phúc mình đang có trong tay. Đừng quá đòi hỏi về những điều không có thật. Duyên phận đến thì hãy mở lòng đón nhận. Con giáp này đặt ra tiêu chuẩn quá cao về nửa kia của mình mà không chịu nhìn ra xung quanh, cũng chẳng hề nhìn kĩ bản thân mình thế nào.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 19h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có không ít tin vui trong ngày hôm nay. Công việc gặp nhiều thuận lợi, bạn có cơ hội hợp tác với những đối tác tiềm năng và triển vọng. Đây là bước đệm giúp bạn đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện ngay trước mặt bạn, hãy nhanh tay nắm lấy. Những người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán có thể lựa chọn các dự án phù hợp để đầu tư tiền bạc, hứa hẹn sẽ thu về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ trong tương lai.

Hôm nay nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 27/12/2020 ./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP