Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 27/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mắc phải những sai lầm khiến tâm trạng bất ổn. Ma Kết phải lo lắng ít nhiều trong ngày cuối tuần này...
05:30, 26/12/2020

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 27/12/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương bắt đầu xuất hiện cảm giác mệt mỏi, làm công ăn lương bị chèn ép đủ đường. Nếu bị “bóc lột” quá mức, mà không nhận lại được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra thì hãy lên tiếng để bảo vệ bản thân. Nếu mọi thứ không thay đổi thì hãy mạnh dạn từ bỏ, sẽ có những nơi khác phù hợp và trân trọng bạn hơn thôi.

Trong tình cảm, chòm sao này thiếu tự tin khi đối diện với người ấy, bạn sợ bị coi thường. Nhưng nếu bạn chỉ đứng từ xa để ngắm nhìn thì có lẽ người ấy sẽ chỉ là bóng trăng nơi đáy nước, thứ mà bạn chẳng bao giờ có thể chạm tới. Cuộc sống này ngắn lắm, hãy mạnh mẽ theo đuổi thứ mình muốn có.

Bạn nhận ra rằng hầu hết mọi người chỉ quan tâm tới lợi ích của bản thân. Thực tế thì ai cũng phải giải quyết vấn đề của mình trước khi giúp ích cho người khác, nhưng may mắn là bạn vẫn gặp được những người thực sự yêu thương bạn không màng lợi ích, hãy trân trọng họ.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 27/12/2020 là 78

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 27/12/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào khiến tinh thần trở nên phấn chấn hào hứng hơn hẳn thường ngày. Chẳng có việc gì có thể làm khó được chòm sao này trong ngày hôm nay. Bạn nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bạn còn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh để đẩy nhanh tiến độ công việc, tinh thần tập thể này có thể đánh bại mọi khó khăn thách thức.

Sự khéo léo và tinh tế của bạn khiến cho đối phương không thể cưỡng lại mà đem lòng yêu mến. Bạn sẽ nhận được không ít những lời bày tỏ tình cảm trong khoảng thời gian này đó. Hãy lắng nghe trái tim và cho đối phương câu trả lời phù hợp nhé.

Trong vấn đề về tiền bạc, có lẽ Kim Ngưu nên thận trọng hơn một chút. Đừng liều mình lao đầu vào những dự án đầu tư mà bạn chưa nắm rõ thông tin, tỷ lệ rủi ro cao sẽ khiến cho nguy cơ thất thoát tiền bạc xảy ra là rất lớn đó. 

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 27/12/2020 là 85

Màu sắc may mắn: trắng, cam

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 27/12/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử mắc phải những sai lầm. Tâm trạng bất ổn, chòm sao này trở nên nóng tính, thiếu tự chủ, dễ bị kích động và đây chính là nguyên nhân gây tổn thương đến các mối quan hệ xung quanh. Bạn nên nhìn nhận lại bản thân xem mình còn thiếu sót những gì thì cải thiện chứ đừng giận cá chém thớt.

Chuyện tình cảm vốn dĩ đã khó hiểu, người trong cuộc thì càng mù quáng hơn, nhưng nếu người đàn ông của bạn không bao giờ tính tới chuyện cưới bạn, dù thời gian tìm hiểu nhau đã đủ và bạn chủ động đề nghị chuyện này, thì có nghĩa là tình yêu của họ không đủ lớn để đi đến kết hôn.

Cuối tuần rồi, hãy thư giãn một chút, dành thời gian cho bản thân, cùng bè bạn tụ tập vui chơi để khuây khỏa phần nào những áp lực, bức bối trong lòng. Bạn sẽ thấy nhẹ lòng hơn khi chia sẻ với mọi người, đừng quên bên cạnh vẫn luôn có những mối quan hệ tốt, bền chặt để nương tựa.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 27/12/2020 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 27/12/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội để bạn chứng minh được năng lực của bản thân, ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Những ý tưởng của bạn đã nhận được không ít lời khen ngợi, còn chần chừ gì nữa mà không biến chúng thành hiện thực đi thôi.

Với cá tính độc đáo và sự hấp dẫn rất riêng của mình, chòm sao này sẽ nhanh chóng tìm được một nửa cho riêng mình. Hãy mở lòng mình để đón nhận tình cảm mà đối phương dành cho bạn đi nhé.

Chế độ ăn uống thiếu lành mạnh là nguyên nhân chính khiến cho sức khỏe của Cự Giải có chiều hướng đi xuống trong khoảng thời gian này. Hãy tránh xa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, thay vào đó hãy dung nạp vào cơ thể những thực phẩm có lợi cho sức khỏe như rau xanh hay trái cây thiên nhiên.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 27/12/2020 là 47

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 27/12/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nhận được cái gật đầu từ người mà bạn đã thầm thương chộm nhớ bấy lâu nay. Tình trong như đã mặt ngoài còn e, hôm nay bạn quyết tâm tỏ tình, thành công là điều đã quá rõ ràng, người ấy cũng có cảm tình với bạn từ trước đó rồi.

Trong công việc, bạn cần phải trở nên tích cực hơn nữa, đặt cho mình mục tiêu để phấn đấu không ngừng, đừng quá mải mê cho chuyện tình cảm mà bỏ bê công việc. Bạn phải biết đâu là thứ quan trọng đối với sự nghiệp của mình, những việc không cần thiết nên hạn chế, đừng phung phí quá nhiều thời gian vào nó.

Trong mùa đông trước khi tắm bằng nước lạnh bao giờ cũng phải làm nóng cơ thể bằng các động tác khởi động tại chỗ, dù cung hoàng đạo này có tập thể thao hay không. Khi cơ thể dần nóng lên và thích nghi với nhiệt độ lạnh tự nhiên thì hãy bắt đầu tắm nhé.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 27/12/2020 là 27

Màu sắc may mắn: trắng, cam

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 27/12/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Những vấn đề phát sinh bất ngờ khiến Xử Nữ không kịp trở tay. Nếu không thể giải quyết mọi việc một mình, hãy thử nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh xem sao, chắc chắn mọi việc sẽ nhanh chóng được thông suốt thôi.

Dường như bạn vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ. Bạn vẫn chưa muốn đánh đổi sự tự do của mình để theo đuổi thứ tình cảm rắc rối như vậy. Có lẽ tình yêu vẫn là một điều quá xa lạ với chòm sao này.

Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn bỏ tiền ra đầu tư hay cho người khác vay mượn đâu. Bạn có thể mất cả tiền, mất cả tình cảm lúc nào chẳng hay đó. Hãy luôn cẩn trọng trong chuyện tình bạc, đừng để chúng nhập nhằng trong các mối quan hệ cá nhân. 

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 27/12/2020 là 07

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 27/12/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gặm nhấm nỗi cô đơn khi mà xung quanh bạn ai cũng đều đã có đôi có cặp. Bạn biết vấn đề của mình nằm ở đâu nhưng chưa tìm ra cách giải quyết, hãy tích cực nói chuyện với mọi người chứ đừng ru rú một góc nữa. Cải thiện kĩ năng giao tiếp đi thôi, rồi bạn sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.

Bạn có thể gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Mặc dù bạn còn trẻ nhưng cũng đừng chủ quan, mải mê với công việc quá mà không quan tâm, chăm sóc cơ thể mình thường xuyên và đúng cách. Một người luôn nói rằng không có đủ thời gian để làm việc gì đó thì rất khó tiến tới thành công.

Cung hoàng đạo này đã trưởng thành và ổn định hơn trên con đường bạn theo đuổi. Không những thế, bạn cũng tìm được nhiều cộng sự có chuyên môn và tin cậy để cùng đồng hành với mình. Đây là thời điểm tốt để bứt tốc, thể hiện hết năng lực của bản thân.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 27/12/2020 là 18

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 27/12/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy mâu thuẫn với chính bản thân mình nên chẳng thể đưa ra quyết định một cách dứt khoát. Sự chần chừ của bạn có thể bỏ qua những cơ hội đáng tiếc đó. Nếu còn quá nhiều khúc mắc, bạn có thể chia sẻ với những người có kinh nghiệm để có được những lời khuyên đáng giá.

Bất đồng quan điểm là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người nhà trở nên căng thẳng hơn trong ngày này. Tốt nhất cả hai bên nên cùng ngồi lại và trò chuyện một cách thẳng thắn, rõ ràng, đừng để mọi chuyện trở nên phức tạp hơn nữa.

Có vẻ như Bọ Cạp đang lơ là trong việc chăm sóc bản thân rồi đó. Tinh thần sức khỏe giảm sút như thế thì sẽ càng khiến cho mọi chuyện đi xuống hơn thôi. Hãy lập một kế hoạch tập luyện, nghỉ ngơi phù hợp để mau chóng hồi phục sức khỏe đi nhé. 

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 27/12/2020 là 89

Màu sắc may mắn: cam, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 27/12/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc có lúc tốt lúc xấu, nhưng nếu Nhân Mã biết cách cân bằng, tìm ra điểm trọng yếu cần nắm giữ thì chắc chắn sẽ sớm đạt được điều mình mong muốn. Bạn cũng rất dễ thay đổi và không chắc chắn khi làm việc gì đó. Hãy thay đổi thái độ, đừng đổ lỗi rằng mình không gặp may mà nên tự tìm cơ hội.

Bạn nên bớt ghen tuông vô cớ, sự ghen tuông là khởi nguồn của sự chiếm hữu và thiếu tự tin. Hai điều đó đều là tác nhân giết chết tình yêu nhanh nhất. Chòm sao này hào hứng khi hoài niệm về quá khứ oanh liệt nhưng điều đó có nghĩa là bạn đang bất lực với hiện tại.

Bạn khá nóng tính, cố chấp, không cho ai can thiệp vào việc mình đang làm. Đồng nghiệp không cần biết bạn đang trải qua chuyện gì, chỉ cần thấy bạn như vậy đã dễ dàng quay lưng, bàn tán rồi. Những lúc thế này, hãy mặc kệ họ, đôi lúc cũng nên nghĩ cho bản thân thôi, không thể làm hài lòng người khác mãi được.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 27/12/2020 là 75

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 27/12/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết phải lo lắng ít nhiều trong ngày cuối tuần này. Bạn sẽ phải nhanh chóng điều chỉnh mọi thứ để nhanh chóng thích nghi với những thay đổi sắp tới. Những yêu cầu ngày càng cao của công việc đòi hỏi bạn phải luôn tập trung, trau dồi và học hỏi không ngừng những kiến thức, cách thức làm việc mới. Đây là thách thức cũng là cơ hội để bạn bứt phá trên con đường sự nghiệp của mình đó.

Sự lạnh lùng của Ma Kết khiến mọi người có phần e dè, chẳng dám lại gần bạn. Đừng tự mình đóng chặt cánh cửa giao tiếp với thế giới bên ngoài như thế nhé, hãy mở lòng mình và đón nhận những quan tâm chia sẻ của mọi người xung quanh.

Cung hoàng đạo này có thể phải tiêu tốn một khoảng tiền không hề nhỏ cho những vấn đề phát sinh bất ngờ trong ngày hôm nay. Đây chính là lúc những khoản tiền dự phòng của bạn phát huy sức mạnh. 

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 27/12/2020 là 60

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 27/12/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy cô đơn khi mà người mình yêu không thường xuyên dành thời gian quan tâm, chăm sóc. Nhưng bạn cũng phải thông cảm cho người ta chứ. Cuộc sống còn có biết bao điều phải lo toan mà.

Hãy tập trung vào công việc và làm tốt việc của mình đi nhé. Lúc này biết bao nhiêu là việc chồng chất mà bạn cứ thờ ơ, chỉ mải ủ dột, buồn rầu vì chuyện tình cảm thì đâu có được, bạn nên kiểm soát tốt tâm trạng, suy nghĩ đang ngày một rối rắm hơn trong đầu mình.

Vận may của cung hoàng đạo này ngày hôm nay không quá tốt. Nếu đi đâu ra ngoài và phải đến những nơi đông người, tốt nhất là bạn không nên mang ví theo, mà hãy mang đủ số tiền cần dùng và giấy tờ tùy thân quan trọng nhất thôi nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 27/12/2020 là 67

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 27/12/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Cuối cùng thì bạn cũng tìm ra được một người để có thể tâm tình và chia sẻ những cảm xúc sâu thẳm trong lòng mình. Nhân duyên tốt đẹp đang đến, đừng bỏ lỡ nhé.

Năng lực làm việc đáng gờm của bạn nhận được sự ghi nhận của mọi người xung quanh. Những thành quả bạn có được hoàn toàn xứng đáng với những công sức mà bạn bỏ ra. Hãy kiên định với mục tiêu mà bạn đã đặt ra nhé, thành công chắc chắn đang chờ bạn ở phía trước rồi.

Song Ngư hãy gác lại mọi bộn bề của cuộc sống và dành buổi tối cuối tuần này để thư giãn và tận hưởng những giây phút thư thái để nhanh chóng hồi phục năng lượng sau một ngày dài nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 27/12/2020 là 21

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 27/12/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP