Reatimes.vn

Tử vi ngày 27/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2/2020 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 27/2/2020: Tính khí của người tuổi Hợi nóng này hơn hẳn trong hôm nay; Người tuổi Sửu có vận trình may mắn cát tường...
05:30, 26/02/2020

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Đường tài lộc của tuổi Tý trong ngày mới này vô cùng dồi dào, nhất là người đang đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên do tiền bạc dư dôi nên con giáp này khó kiểm soát được dù vốn là người khá tiết kiệm. Chính vì thế bản mệnh cần quản lý tài chính chặt chẽ, tích lũy và mua sắm những thứ thực sự cần thiết mà thôi. 

Vận trình tình duyên cũng cũng đang có dấu hiệu khởi sắc, nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì người tuổi Tý hãy tỏ tình với người đó đi nhé. Con giáp này có thể lên kế hoạch cho một cuộc hẹn hò lãng mạn ở một quán cafe yên tĩnh hoặc nơi đặc biệt nào đó, cố gắng tạo bầu không khí thoải mái nhất. Đối với các cặp đôi tuổi này thì đây là ngày tốt để bàn tính tới chuyện trăm năm. 

Nếu bản mệnh và người ấy cảm thấy tình cảm chín muốn hãy cùng nhau về nhà ra mắt, thưa chuyện với bố mẹ nhé. Mối quan hệ đã đủ tin tưởng nhau thì ngại gì mà không về chung một nhà để xây dựng tổ ấm cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, Đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu may mắn cát tường, cả về tình duyên và tài lộc đều thịnh vượng. Bản mệnh có thể sẽ đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

Có nhiều cơ hội để con giáp này tiếp xúc với người tâm đầu ý hợp với mình. Tình cảm có thể không đến quá nhanh nhưng đủ để con giáp này cảm thấy an tâm, bạn hài lòng với hạnh phúc mà mình đang nắm giữ.

Thiên Tài xuất hiện trong ngày hôm nay cho thấy bản mệnh cần cố gắng sắp xếp thời gian làm việc để có thể có được thời gian rảnh rỗi, đủ để bạn làm thêm nghề tay trái, thu nhập từ đó cũng khá lắm đấy

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 67, 10

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Tím, Vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có một ngày khá vất vả vì công việc dồn tới một lúc, nhiều hạng mục vẫn chưa hoàn thành theo đúng tiến độ. Một phần là do gặp ngay tương xung nên có thể mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp khiến mọi việc càng trì trệ, chất lượng giảm sút, ảnh hưởng tới nhiều yếu tố khác nữa.

Ngoài ra con giáp này cũng không biết kiềm chế lời nói, chưa tiết chế được thái độ khi giao tiếp với đồng nghiệp. Bản mệnh vì mình muốn làm nhanh chóng cho xong việc nên khiến mọi người không vui, điều này có thể khiến bạn bị cô lập, bị mọi người bàn tán và không ai muốn hợp tác cùng.

Tuổi Dần nên giữ tâm tính bình hòa thì mọi việc sẽ thông thuận, không nên nóng nảy sẽ càng tồi tệ thêm. Bạn có thể nghe một số bản nhạc vui vẻ, suy nghĩ tích cực và luôn bình tĩnh thì mới giải quyết được vấn đề một cách hợp lý.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Hồng nhạt

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão đang phải chịu đựng nỗi cô đơn dần xâm chiếm toàn bộ tâm trí mình. Nếu con giáp này không biết cách chia sẻ, sống cởi mở hơn thì càng khó hòa nhập, thân thiết với mọi người. Tỷ Kiên xuất hiện lại thể hiện những bất đồng của các cặp đôi, khi mà bản mệnh và người ấy ai cũng muốn đối phương làm theo ý mình. 

Đôi bên không ai chịu nhường nhịn nên tranh cãi diễn ra là chuyện đương nhiên. Cũng may trong ngày không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên khi làm việc người tuổi Mão đừng chần chừ kẻo đánh mất cơ hội, thay vì cứ đắn đo suy nghĩ, con giáp này hãy hành động thật dứt khoát, cứ tự tin vào chính mình và làm theo lý trí mách bảo. 

Nếu gặp các vấn đề như đau nhức xương khớp, vai cổ thì bản mệnh nên lựa chọn các động tác dưỡng sinh hàng ngày để cải thiện sức khỏe. Đôi khi chỉ cần một vài động tác như ngửa đầu, nghiêng đầu, xoay tròn đầu và cổ, nhún vai cũng có tác dụng phòng bệnh rồi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có được nhiều niềm vui trong ngày mới. Con giáp này dễ nhận được những món quà bất ngờ từ phía người ấy. Những hiềm khích, mâu thuẫn tan biến trong chớp mắt.

Có lẽ công việc trong ngày của con giáp này đang có nhiều vấn đề khá bức thiết. Bản mệnh mong muốn nhanh chóng giải quyết những chuyện còn tồn đọng nhưng e rằng lại “chữa lợn lành thành lợn què”.

Bản mệnh có chính kiến, có năng lực nhưng đôi khi bạn lại đang quá cố chấp nên không hiểu hết được những gì mà người khác góp ý, cứ 1 mình 1 ý làm việc nên có khi mất thời gian mà chẳng được lợi ích gì.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 01h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng chanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gặp ngày ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm hài hòa, bạn biết tạo mối quan hệ thân thiết với mọi người, giữ tinh thần tích cực, vui vẻ nên dù có nhiều chuyện không theo ý muốn của bản thân thì bạn cũng vẫn mỉm cười. Nhờ vậy mà vẫn trình tươi tắn, rạng rỡ cả ngày.

Công việc trong ngày khá ổn định nên con giáp này đã thu được những thành công đầu tiên trong năm mới. Tuy nhiên tham vọng của bạn không chỉ dừng lại ở đó nên sẽ vẫn tiếp tục tiến tới mục tiêu xa hơn. Để giành được mục tiêu này thì bạn còn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Hôm nay những người tuổi Tỵ còn độc thân sẽ có thể thay đổi tình trạng của mình bằng cách thay đổi phong cách ăn mặc, trưng bày hoa tươi trong phòng ngủ để kích thích đào hoa. Với những người đã có đôi có cặp thì có thể vì đào hoa vượng mà vướng phải chuyện thị phi, có người xen ngang vào tình cảm giữa hai người.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 42, 7

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ khá tự tin trong khi làm việc cũng như đưa ra các quyết định trong ngày. Nhìn chung vận trình sự nghiệp không có chuyện gì lớn xảy ra, mọi thứ duy trì ổn định, con giáp này có đủ thời gian để tập trung giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trước đây. 

Ngày Dần Hợi lục hợp mang đến không khí vui vẻ, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình yêu đôi lứa ngày càng tốt đẹp hơn. Hãy cố gắng tạo ra thật nhiều khoảnh khắc vui vẻ khi hai người nói chuyện với nhau để những gì còn đọng lại trong trí nhớ đối phương chỉ là những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. 

Trong thời gian này các bệnh về đường hô hấp rất dễ lây lan, nhất là bệnh cúm. Do đó, để phòng ngừa bệnh hiệu quả thì trước hết người tuổi Ngọ cần nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, luôn đeo khẩu trang đầy đủ khi ra ngoài và hạn chế tiếp xúc với nguồn bệnh.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, Hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thứ năm này đang được quý nhân Lục Hợp chỉ lối dẫn đường nên vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh tinh tế cảm nhận được những biến đổi trong tình yêu để có thể nắm bắt được kịp thời.

Giữa bạn và người ấy giờ không chỉ là người yêu mà còn là bạn tâm giao, chẳng chuyện gì là không thể nói với nhau. Con giáp này có thể sẽ đạt được thêm bước tiến cao hơn nữa trong mối quan hệ 2 người.

Chính Quan hiệp sức, công việc của tuổi Mùi tiến triển khá tốt. Bản mệnh biết lợi dụng những thế mạnh sẵn có của mình, đồng thời phát huy tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành công việc ngay khi có thể.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 22

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp ngày tam hợp nên sự nghiệp tốt đẹp, có nhiều cơ hội để thăng tiến. Mặc dù công việc khá hiệu quả nhưng chọn sau này vẫn giữ được thái độ cầu tiến, nhiệt tình, chiếm được sự ưu ái của cấp trên. Đây là cơ hội để bạn được tăng lương, thưởng, đường công danh sáng rõ hơn.

Vận đào hoa vượng, con giáp này hãy tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng để gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Nếu đã có người trong lòng nhưng chưa có cơ hội thổ lộ thì bạn nên rủ người ấy cùng tham gia biết đâu trong quá trình sinh hoạt sẽ có cơ hội để tỏ tình.

Do ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của người tuổi Thân hơi đáng lo, chức năng gan không tốt. Để hạn chế những điều tiêu cực, bạn nên ăn nhiều rau xanh, trái cây và uống nhiều nước, các loại trà giải nhiệt, kết hợp ăn uống thanh đạm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 15, 34

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: Tím, Nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ bị người nào đó gây khó dễ nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng nổi nóng hay to tiếng vì có thể sẽ khiến con giáp này tiếp tục bị bôi xấu, hạ bệ hình ảnh. Vì thế bản mệnh càng phải giữ lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của mình. 

Do tam hợp với địa chi ngày nên vận trình tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp. Tuổi Dậu và người ấy có cảm giác tin tưởng hoàn toàn vào đối phương và đó chính là sợi dây kết nối, gắn kết mối quan hệ ngày càng bền chặt hơn. Con giáp này cũng đừng quên thể hiện sự tin tưởng của mình dành cho người ấy nhé. 

Bản mệnh có vận trình tài chính không tốt, có nguy cơ mất tiền hao của. Khi đi ra ngoài, người tuổi Dậu tốt hơn hết nên hạn chế mang quá nhiều tiền mặt hay tư trang quý giá bên mình, bởi con giáp này có thể làm rơi hoặc bị kẻ xấu cướp giật đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 67, 9

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vẻ sẽ đạt được những bước tiến khá bất ngờ trong chuyện tình cảm, nhưng e rằng lại gặp thất bại trong công việc khi không lường trước hết được những vấn đề có thể gặp phải.

Con giáp này dễ dàng rơi vào lưới tình khi mà chính bạn cũng không thể ngờ được rằng mình có thể trúng ngay “tiếng sét ái tình” từ phút đầu gặp mặt. Người ấy dù mới gặp nhưng đã cho bạn cảm giác thân thuộc như quen biết lâu ngày. 

Nguy cơ gặp tiểu nhân nhưng có vẻ tuổi Tuất không hề lường trước được hết những mưu mô xảo trá mà kẻ xấu bụng này có thể nghĩ ra, cuối cùng công sức của mình làm ra lại bị kẻ khác nẫng tay trên.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 12, 89

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: Vàng chanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 27/2/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tính khí của người tuổi Hợi nóng này hơn hẳn. Bạn mình có thể tức giận vô cớ, mất kiểm soát về hành vi và lời nói từ đó gây ra những rắc rối không đáng có. Đây là nguyên nhân khiến bạn dễ va chạm, xô xát với người khác chỉ vì những việc nhỏ nhặt.

Mặc dù có năng lực nhưng thái độ tiêu cực của bạn khiến mọi người không muốn hợp tác cùng. Nếu con giáp này cứ giữ tính khí vậy thì chẳng mấy chốc sẽ bị loại khỏi tập thể, bạn cần nhận ra khuyết điểm của mình và thay đổi sửa chữa càng sớm càng tốt.

Tuổi Hợi nên tập thể dục thể thao hằng ngày hoặc tập thiền, yoga sẽ có tác dụng tích cực đối với cơ thể và tinh thần. Nó cũng giúp bạn giảm được những cơn nóng giận, giữ tinh thần thanh thản và tỉnh táo hơn, hãy thử áp dụng để xem tình hình có cải thiện không nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 23

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 27/2/2020./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP