Reatimes.vn

Tử vi ngày 27/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư
16:27, 25/02/2020

1. Tử vi ngày 27/2 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 27/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết ngày hôm nay Bạch Dương tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện sự mới mẻ và khác biệt. Thay vì mộng tưởng xa rời thực tế, bạn luôn làm việc dựa trên một tư duy trực quan và khoa học. Lý trí khẳng định rằng đó là con đường đúng đắn giúp sự nghiệp thành công cho bạn trong ngày hôm nay.

Lúc này bạn đang lo lắng cho tương lai nhưng cũng đừng sợ hãi đến mức không biết phải làm gì. Hãy bắt tay vào thực hiện thì bạn sẽ biết được quá trình diễn biến ra sao, cũng tương tự như bạn không thể biết con đường phía trước có bao nhiêu ngã rẽ nếu chỉ đứng yên một chỗ.

Dự báo trên phương diện tình cảm, hôm nay vận tình duyên không tốt nên thay vì xác định mối quan hệ với một ai đó về lâu về dài thì bạn chỉ nên củng cố các mối quan hệ xã giao nói chung để có thêm cơ hội trong công việc thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 27/2/2020: 2, 10

Màu sắc may mắn: Xanh dương

2. Tử vi ngày 27/2 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho biết Kim Ngưu thứ 5 chẳng muốn làm việc bạn chỉ muốn ỷ lại vào mọi người, nhất là khi cần phải làm việc nhóm. Cung hoàng đạo này dành thời gian để suy nghĩ viển vông xem làm thế nào để con người ta vẫn có thể thành công trong khi không phải mất nhiều thời gian và công sức, làm thế nào để vượt qua một ngày đầy khó khăn thế này.

Sự so sánh bản thân với người khác chỉ khiến mình càng thêm mệt mỏi. Cuộc sống vẫn có thể tốt đẹp ngay cả khi chúng ta không có được những thứ mà mình mong muốn, không có một công việc hay một cơ hội nào đến mà không có điều kiện đi kèm cả.

Về chuyện tình cảm, các cặp đôi rất quan tâm đến cảm xúc của nhau. Bạn cố gắng tạo một không gian ấm cúng, lãng mạn để giúp người ấy thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực hiện tại và củng cố thêm mối quan hệ giữa hai người. Còn với những Kim Ngưu độc thân, chưa có dấu hiệu nào cho thấy chòm sao này sẽ được bước sang một mối quan hệ mới.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 27/2/2020: 11, 29

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi

3. Tử vi ngày 27/2 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay Song Tử trở nên nhún nhường quá mức trước ý kiến của mọi người xung quanh. Vốn dĩ bạn luôn tỏ ra khéo léo trong giao tiếp nên thường không muốn hơn thua với người khác, bạn cho rằng kết quả ai làm được điều gì mới quan trọng hơn tất cả.

Rõ ràng chòm sao này khá nhạy cảm và tâm trạng luôn thay đổi thất thường, hãy tập trung làm tốt việc của mình và đừng nghĩ nhiều quá. Nếu bạn cảm thấy đầu óc mình sắp nổ tung vì áp lực và suy nghĩ quá nhiều thì hãy chia sẻ với những người bạn thân thiết, những người bạn tin tưởng để cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Về chuyện tình cảm, Song Tử độc thân không có nhiều cơ hội tìm được nửa kia lí tưởng nhưng bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các buổi tụ tập bạn bè để tìm niềm vui trong cuộc sống. Những người đang yêu có thể sẽ tiến thêm một bước mới trong mối quan hệ bằng việc ra mắt gia đình người yêu, hãy cố gắng thể hiện thật tốt nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 27/2/2020: 9, 23

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

4. Tử vi ngày 27/2 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải là một người có tham vọng, làm việc chăm chỉ, mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của mình vào những nỗ lực sáng tạo. Dù không có ai kiểm soát chặt chẽ nhưng bạn tự biết việc mình cần làm là gì, không cần phải thúc giục cũng vẫn hoàn thành nhiệm vụ.

Nhắc nhở Cự Giải đừng dễ dàng hứa hẹn với người khác nếu như bạn không thể chắc chắn tuyệt đối về tính khả thi của lời hứa đó. Cứ hứa hươu hứa vượn thì bạn sẽ vô tình gieo rắc cho đối phương một hi vọng quá lớn để rồi khi thất vọng, họ sẽ cảm thấy mất niềm tin vào bạn cũng như chính mình.

Chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này mang trái tim bảo thủ, cứng nhắc và có phần quá mức thận trọng trong tình yêu. Nó vô tình gạt bớt đi rất nhiều mối quan hệ có thể phát triển thành tình yêu đích thực. Quả là điều đáng tiếc khi mà đào hoa vô số nhưng để mà đi đến kết quả thực sự thì chẳng có được là bao.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 27/2/2020: 5, 12

Màu sắc may mắn: Hồng nhạt

5. Tử vi ngày 27/2 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 27/2/2020 của 12 chòm sao cho biết Sư Tử được nhiều người yêu thích. Bạn sống thanh bình, không đặt ra quá nhiều tham vọng trong ngày hôm nay nhưng vẫn có thể thành công mà không cần phải đấu tranh. Sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc mang đến một cuộc sống dễ dàng và bạn luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Tình yêu của cung hoàng đạo này tiến triển khá suôn sẻ. Những nỗ lực của bạn cũng sẽ được đối phương ghi nhận và đánh giá cao. Tuy nhiên nếu lúc nào bạn cũng tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm thì có thể cũng sẽ khiến người ấy hiểu nhầm rằng bạn không thật sự quan tâm tới họ. Hãy cố gắng khéo léo hơn trong cách thể hiện cảm xúc của mình.

Có vẻ lâu rồi Sư Tử không dành thời gian cho việc luyện tập thể dục thể thao nên vóc dáng của bạn trông không còn được đẹp như trước. Hôm nay sau giờ tan làm nên bớt chút thời gian chạy bộ nhé, vừa thư giãn gân cốt, vừa giúp bạn thải độc qua tuyến mồ hôi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 27/2/2020: 8, 28

Màu sắc may mắn: Vàng chanh

6. Tử vi ngày 27/2 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo khuyên Xử Nữ cần bắt đầu luyện tập việc tự kiểm soát để kiềm chế tính nóng nảy và xu hướng không muốn suy nghĩ nhiều của mình. Những lời nói thiếu suy nghĩ của bản thân có thể làm người khác khó chịu hay tức giận nhưng bạn vẫn muốn nói cho thỏa sức mình mà thôi.

Với những Xử Nữ còn độc thân hãy giảm bớt tính kén chọn của mình đi, đừng để tình duyên mới chớm hé nở đã bay đi mất. Bạn có nhiều ưu điểm, có ánh sáng của riêng mình, không ít người khác phái để ý đến bạn lâu rồi. Còn các cặp đôi cũng có những bước phát triển ổn định trong khoảng thời gian này cho dù thời gian bên nhau không nhiều.

Công việc đầu tư gặp một số vấn đề, hãy bình tĩnh tìm phương án giải quyết và giảm thiểu thiệt hại tới mức tối đa. Trong công việc chòm sao này hãy mạnh dạn thể hiện bản thân nhiều hơn, rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều sự tán dương từ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh đấy, bạn giỏi hơn bạn nghĩ rất nhiều đấy, khi bắt tay vào làm việc bạn sẽ sớm nhận ra điều đó thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 27/2/2020: 14, 16

Màu sắc may mắn: Tím violet

Tử vi ngày 27/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

7. Tử vi ngày 27/2/2020 cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Thiên Bình, chúng ta không lựa chọn được hoàn cảnh sinh ra trong nghèo khó hay giàu sang tuy nhiên nếu để bản thân chết trong nghèo đói thì đó là lỗi của chính mình. Một người muốn sống cuộc sống đơn giản và an nhàn thì đừng bao giờ mong cầu sẽ giàu có, hãy hài lòng với hiện tại và làm mọi thứ thật tốt.

Vận trình tình cảm không được tốt cho lắm, bạn cần phải xác định được người mình rung động thực sự là ai, đừng để cho những rung động nhất thời đánh lừa cảm xúc khiến cho bạn mắc phải sai lầm. Riêng những người đã có đôi, hãy kiên tâm bền chí vun đắp cho tình cảm đôi bên, đừng mơ mộng theo đuổi bóng trăng nơi đáy nước.

Thời gian này nhiều thay đổi trong cuộc sống diễn ra cùng một lúc có thể sẽ khiến Thiên Bình choáng ngợp nhưng đừng vội hoảng hốt. Đây là lúc bạn cần bình tĩnh hơn bao giờ hết để có thể giải quyết vấn đề. Cuộc sống vốn dĩ nằm trong tay bạn, muốn nó ra sao hoàn toàn do bản thân quyết định.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 27/2/2020: 3, 15

Màu sắc may mắn: Đỏ mận

8. Tử vi ngày 27/2/2020 cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Thứ 5 Bọ Cạp cảm thấy mình tràn đầy lòng hiếu kì với mọi thứ và bạn đặt ra cho mình những kế hoạch có vẻ lí tưởng đấy, nhưng thực hiện lại chẳng ra sao cả. Sự tự ti lại trỗi dậy khiến cho bạn gần như muốn bỏ dở những việc mình đang làm. Điểm yếu các chòm sao nếu thừa nhận sẽ cảm thấy mất mặt vô cùng.

Về phương diện công việc chỉ ở mức trung bình, không có tiến triển gì nổi bật. Đây có vẻ là thời điểm thích hợp để thực hiện các nghiên cứu, phân tích thị trường hoặc đơn giản là chiêm nghiệm lại những gì bản thân đã làm để tự rút ra bài học kinh nghiệm cho mình.

Đôi khi ghen tuông cũng là một phần gia vị của tình yêu, nhưng nên nhớ rằng không nên ghen một cách thái quá sẽ khiến người ấy cảm thấy ngộp thở và kết quả cuối cùng sẽ hoàn toàn ngược lại. Bạn hãy tỏ ra thật vui vẻ, tươi cười vì chẳng ai thích một người luôn mang bộ mặt khó đăm đăm đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 27/2/2020: 7, 19

Màu sắc may mắn: Cam cháy

9. Tử vi ngày 27/2/2020 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thứ 5 này đường tài lộc không được tươi sáng cho lắm. Tranh chấp lợi ích có thể khiến cho tình cảm bạn bè không còn được khăng khít như ngày nào. Hôm nay có một nguồn động lực khiến cho cung hoàng đạo này hào hứng làm việc, bạn biết rằng công sức mình bỏ ra sẽ không uổng phí.

Không bao giờ là quá muộn để thay đổi và cũng chẳng bao giờ là trễ để chạm tay tới thành công, nhất là khi muốn thay đổi bản thân mình. Điều quan trọng là bạn muốn bắt đầu và dấn thân, sẵn sàng chiến đấu với mọi khó khăn hay không mà thôi.

Đây là cơ hội tốt để tìm kiếm một nửa cho mình vì thế Nhân Mã độc thân đừng bỏ lỡ cơ hội này. Có thể bạn sẽ gặp đối tượng tiềm năng trong một buổi họp, một bữa tiệc hoặc một buổi gặp gỡ, đi dạo đơn thuần. Hai bạn nói chuyện với nhau khá hợp và sẽ quyết định giữ liên lạc sau đó.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 27/2/2020: 13, 24

Màu sắc may mắn: Đen

10. Tử vi ngày 27/2/2020 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho biết hôm nay Ma Kết Bạn khá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy rất không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sôi nổi. Bạn thường cảm thấy thất bại trừ khi bạn đạt được một vị trí quan trọng trong cuộc sống, tuy nhiên đừng tỏ ra quá khó khăn với bản thân như vậy.

Ma Kết thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc và nó khiến tình trạng sức khỏe trở nên không tốt nếu không biết cách xử lý đúng đắn. Bạn nên tìm những phương thức giải trí phù hợp mà bản thân thực sự yêu thích, ví dụ nghe nhạc trước khi đi ngủ hoặc trước khi quay lại công việc cũng giúp bạn có thêm năng lượng rồi.

Chuyện tình cảm có khá nhiều vấn đề khiến cung hoàng đạo này phải suy nghĩ, đặc biệt là bạn cảm thấy vô cùng bối rối với cảm xúc hiện tại của mình. Trong trạng thái này bạn không nên suy nghĩ nhiều, cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 27/2/2020: 20, 21

Màu sắc may mắn: Xám

11. Tử vi ngày 27/2/2020 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể sẽ phạm phải những sai lầm, hay chọn sai thời điểm nhưng đó đều là những điều sẽ phải trải qua nếu muốn chạm tới thành công vì vậy hãy luôn suy nghĩ lạc quan, chắc chắn rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Có vẻ như chòm sao này đang làm dụng sức khỏe của mình khi quá mải mê chạy theo công việc.

Một số vấn đề xuất hiện trong chuyện tình cảm khi mà sự xung đột giữa cảm xúc và cái tôi trở nên quá gay gắt, bạn không tìm được cách giải quyết nào để vẹn cả đôi đường. Bạn lo sợ rằng sẽ có ngày người ấy bỏ mình mà đi.

Hôm nay Bảo Bình nên chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn, dạo này hình như bạn đang khá là buông thả rồi đấy. Bây giờ thì có thể bạn thấy không sao đâu, nhưng nếu ngày mai, ngày kia hay tuần sau, tháng sau đổ bệnh thì ai sẽ là người chăm sóc cho bạn ngoài chính bạn đây.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 27/2/2020: 18, 27

Màu sắc may mắn: Nâu đất

12. Tử vi ngày 27/2/2020 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo nói rằng Song Ngư biết mình có những mong muốn khác với mọi người và bạn cũng có những tài năng trên những lĩnh vực riêng biệt. Do đó, bạn luôn muốn thoát khỏi khuôn khổ của những quy định cũ, tìm kiếm, bứt phá và khẳng định bản thân. Tuy nhiên, bố mẹ lại không đồng ý với những quyết định của bạn thì phải.

Dù có hướng đi riêng của mình nhưng bạn cũng nên xem xét đến các yếu tố ngoại cảnh, đừng chỉ biết làm việc của mình mà không hề quan tâm đến cảm nhận của những đồng nghiệp xung quanh. Chẳng ai có thể thành công mà không có được sự giúp sức của những cộng sự hết lòng giúp đỡ.

Hôm nay vận tình duyên của Song Ngư tương đối tốt. Những người độc thân có thể tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội để gặp gỡ những người có cùng sở thích. Tài chính ổn định, các khoản đầu tư bắt đầu có dấu hiệu khả quan, tuy nhiên đừng vì thế mà mạo hiểm thêm nữa, có câu trèo cao thì ngã đau mà.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 27/2/2020: 1, 26

Màu sắc may mắn: Hồng cánh sen

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

Mời bạn đón đọc:  Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP