Reatimes.vn

Tử vi ngày 27/4/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/4/2020 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 27/4/2020: Tuổi Hợi hôm nay có thể gặp được quý nhân se duyên dẫn lối; Tuổi Thìn cần thận trọng kẻo bị tiểu nhân quấy phá, cản trở cuộc sống của mình...
05:30, 26/04/2020

Tử vi thứ hai ngày 27/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý cảm thấy thật may mắn khi có chỗ dựa tình cảm, có 1 nơi để mình hướng về lúc thấy trong lòng chông chênh, trống vắng. Bạn hãy thoải mái nói lên tiếng lòng mình nhé.

Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở con giáp này cần bình tĩnh khi giải quyết vấn đề, đừng quá nóng vội mà khiến cho chính bản thân gặp phải rắc rối. Cơ hội ngay trước mắt đó, nhưng nguy hiểm cũng cận kề.

Tuổi Tý có nguy cơ mất tiền hao của khi cứ 1 mình 1 ý chẳng chịu nghe theo ai, bất chấp những lời khuyên can của mọi người mà làm theo điều mình cho là đúng. Chỉ tới cuối cùng bạn mới hối hận mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 27/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, sự nhanh nhẹn, thông minh và giỏi thích nghi giúp bạn có thể đạt được những điều muốn nếu duy trì được sự hứng thú ban đầu của mình. Hơn nữa, bạn biết mình phải làm gì trong những tình huống khác nhau, nhờ thế mà dễ dàng khiến cho mọi người cảm thấy hài lòng khi tiếp xúc với bản thân mình.

Nhờ có Chính Tài trợ mệnh trong thứ bảy này, bản mệnh không còn quá lo lắng vì vấn đề tiền bạc. Thu nhập của con giáp này vẫn đang ở mức ổn định, không chi tiêu hoang phí thì không có vấn đề gì lớn.

Ngũ hành tương sinh mang tới tâm trạng vui tươi, phấn khởi lại có dịp nâng cao thu nhập như thế nên bạn cũng khá rộng rãi trong chi tiêu cũng như đối nhân xử thế. Đối đãi với bạn bè, người thân, người thương đều rất thoáng, tặng quà mua đồ hay chiêu đãi vui chơi ăn uống đều chẳng cần suy nghĩ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ hai ngày 27/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần đang sở hữu niềm hạnh phúc lớn lao, bạn thậm chí còn cảm thấy mình đang là người hạnh phúc nhất thế gian này. Bản mệnh chẳng thể nào giấu được niềm vui trong đáy mắt.

Đây là cơ hội tốt để nhân duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, tình cảm thăng hoa. Nếu như bản mệnh thầm thương trộm nhớ ai thì hãy bày tỏ tình cảm ngay với đối phương, đừng để hạnh phúc vuột qua tay.

Với những bạn còn độc thân thì hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao, đừng để bản thân trốn mãi giữa 4 bức tường. Bạn sẽ thấy rằng hạnh phúc vẫn luôn chờ đợi mình ở ngay phía trước đây thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ hai ngày 27/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Công việc trong ngày tuy bận rộn và mệt mỏi một chút nhưng chắc chắn tuổi Mão sẽ có được thành quả thu về chẳng kém chút nào. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán thì cũng đều có kỳ vọng về công việc của mình.

Bản mệnh gặp ai cũng vui vẻ hài hòa, dễ tạo được cảm tình với người xung quanh. Nhờ vậy đường tình duyên hanh thông, thuận lợi. Nếu người tuổi Mão rung động với ai thì hãy nhanh chóng tiến tới, mối lương duyên trời cho nên nhất định sẽ tương đồng ý hợp.

Bên cạnh đó khi đi ra ngoài con giáp này cần chú ý tuân thủ luật gia thông, mang đầy đủ giấy tờ để tránh gặp rắc rối liên quan đến cơ quan pháp luật. Tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc, không ham lợi trước mắt mà làm điều sai trái nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi thứ hai ngày 27/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cảm thấy mình đang có chút cảm tình với đối phương và tình cảm ấy đang lớn dần theo năm tháng. Bạn có thể sẽ chuẩn bị hành động để biến chút cảm tình đó thành tình yêu.

Các cặp đôi thì dần tìm lại được cảm giác của những buổi ban đầu. Sự xa cách trước đó khiến cho các bạn càng thêm quý trọng thời gian được ở bên nhau. Bạn sẵn sàng bỏ hết thời gian chủ nhật này để ở bên người ấy.

Tuổi Thìn cần thận trọng kẻo bị tiểu nhân quấy phá, cản trở cuộc sống của mình, khiến cho tiền bạc trong tay tan biến trong chớp mắt vì bị kẻ xấu bụng kia lừa gạt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt: 20h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 27/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình đầu tuần của tuổi Tỵ khá ảm đạm. Công việc tuy vẫn ổn định nhưng bạn cảm giác không được suôn sẻ cho lắm do có người vẫn luôn tìm cách công kích phía sau, ngấm ngầm hãm hại mà không rõ bộ mặt.

Vì người đó ở trong tối còn bạn ngoài sáng nên khó lòng biết được đó là ai. Tuy nhiên dù thế nào thì cũng phải có phương án đề phòng, vì ít nhất nó cũng giúp bạn chống đỡ được phần nào. Ngoài ra cũng nên tìm các giải pháp triệt để hơn để giải quyết các vấn đề còn tồn tại.

Tài vận của tuổi Tỵ cũng chưa có dấu hiệu tăng, thậm chí còn đang hao hụt đi trông thấy. Bản mệnh có thể đưa ra những quyết định nóng vội, vô tình trở thành miếng mồi ngon để kẻ xấu lừa gạt, cướp đi tiền bạc có trong tay một cách dễ dàng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 27/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang gặp phải họa phá tài do Kiếp Tài gây ra. Bản mệnh cần phải tiết kiệm hơn chút đi, bạn đang tốn quá nhiều tiền cho những thứ không thực sự cần thiết.

Con giáp này cần hiểu rằng tình hình kinh tế vẫn đang rất khó khăn, có thể có lúc kiếm tiền dễ dàng nhưng cũng có lúc dù bạn cố gắng đến đâu thì tiền cũng chẳng về tay, hãy cẩn trọng để đề phòng trong tương lai.

Có thể bạn đang hiểu lầm ý tốt của đối phương. Người ta không hề muốn kiểm soát bạn quá mức đâu mà chỉ muốn quan tâm, lo lắng cho bạn mà thôi. Đừng nổi cáu mà làm mọi chuyện xấu đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 27/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể phải đối mặt với tổn thương tình cảm. Những nỗi bất an trong lòng càng khiến suy nghĩ rằng mình đã cho đi nhiều nhưng khi nhận lại thì chẳng được bao nhiêu trong bạn rõ ràng hơn bao giờ hết.

Bạn không biết liệu tình cảm này sẽ đi đến đâu nhưng sự mệt mỏi và nản lòng cứ lớn dần trong bạn. Nếu cảm thấy quá mông lung, hãy thử dành cho cả hai một khoảng lặng ngắn để bình tâm suy xét lại mối quan hệ này xem sao nhé.

Bản mệnh để cho bản thân bị nhiều chuyện cá nhân ngoài lề làm ảnh hưởng nên không đủ tập trung vào công việc chính của mình. Bạn cần phân biệt rõ việc công và việc tư để mọi thứ không bị lẫn lộn cũng như tác động xấu đến nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 27/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân đang cảm thấy bế tắc vì không tìm thấy được người mình thương yêu. Cảm xúc của bạn vẫn dừng lại ở ngày hôm qua, nhưng người bạn thầm thương thì đã đi quá xa rồi.

Con giáp này cần nhanh chóng tỉnh ngộ lại đi thôi. Bạn phải sống cho thực tại, sống cho tương lai. Vốn dĩ chẳng ai đứng mãi 1 chỗ chờ đợi ai, người ấy đã cất bước đi tiếp, sao bạn còn cứ nán lại làm chi?

Với các cặp đôi, mâu thuẫn có thể nảy sinh bất cứ lúc nào khi mà đôi bên không chịu hiểu và thông cảm cho nhau. Ai cũng có những lúc mắc sai lầm, thay vì tức giận thì hãy bình tĩnh để chỉ ra cái sai cho đối phương nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ hai ngày 27/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang gặp phải nhiều khúc mắc trong quan hệ gia đình. Con giáp này không thể nào dung hòa được cái tôi cá nhân cùng với những người khác trong gia đình.

Bạn cần phải bình tĩnh, để mình bình tâm lại chứ đừng tranh cãi với mọi người chỉ vì quan điểm khác biệt. Vốn dĩ thì ai cũng có quan điểm riêng, chớ vì thế mà làm cho tình thân bị rạn nứt bạn nhé.

Người độc thân không cần phải cố gắng quá sức trong việc tìm kiếm tình yêu. Khi mà bản thân bạn chưa hề sẵn sàng để bước chân vào 1 mối quan hệ mới thì e rằng những nỗ lực hiện tại cũng chẳng thể nào thành công.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 27/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có nhiều niềm vui bất ngờ. Con giáp này có một ngày thứ bảy tiền đầy túi mà tình cũng đầy tim, chẳng có gì phải lo lắng muộn phiền.

Cũng trong hôm nay, bạn dễ dàng được quý nhân dìu dắt và chỉ hướng để tìm ra phương pháp đúng đắn nhất. Công việc hiện tại tuy chưa thể nói là thăng hoa khởi sắc trọn vẹn nhưng cũng dần dần có được chỗ đứng riêng, tạo dựng được uy tín cá nhân.

Tuy nhiên, con giáp này đừng quên trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Bạn là người nhiệt huyết trong công việc nhưng đôi khi vì thiếu kinh nghiệm nên có thể làm người khác cảm thấy khó chịu. Hãy thật tỉnh táo trong kẻo sự nhiệt tình của bạn lại trở thành thảm hoạ đối với người khác.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ hai ngày 27/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có thể gặp được quý nhân se duyên dẫn lối, giúp mình tìm được 1 nửa yêu thương. Quý nhân sẽ khiến bạn thực sự tỏa sáng giữa đám đông bởi sức hút của chính mình.

Bản mệnh nếu đã có đôi có cặp thì hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có. Sự mệt mỏi sau sức ép của công việc có thể khiến bạn cảm thấy nản lòng nhưng hãy nhớ rằng mình luôn có chỗ dựa vững chắc phía sau.

Tỷ Kiên xuất hiện, sự cố chấp có thể khiến cho bạn mắc phải sai lầm và phải trả giá khá đắt. Bản mệnh đi lầm đường lạc lối, chẳng hề quan tâm đến những lời khuyên can của những người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 27/4/2020./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP