Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi

Tử vi ngày 27/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 27/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đang nuôi dưỡng những cảm xúc vô định; Song Tử gặp phải một vài khó khăn trong công việc, yêu cầu bạn phải chủ động hơn...
05:30, 26/05/2020

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 27/5/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương bắt đầu ngày mới khá bận rộn. Bạn ước gì hôm nay là ngày nghỉ thì tốt biết mấy. Dù có hơi cảm thấy mêt mỏi, uể oải một chút nhưng bạn đã hoàn thành hết nhiệm vụ được giao của mình. 

Tâm trạng của chòm sao này rất lạc quan, vui vẻ dù vẫn còn cô đơn, lẻ bóng. Bạn thấy thoải mái hơn khi không yêu đương, không phải gò bó mình và tận hưởng cuộc sống tự do, không ràng buộc. Điều đó giúp bạn dễ dàng xây dựng lên nhiều mối quan hệ xã hội và tự tin hơn. 

Thế nhưng không tránh khỏi những lúc cảm thấy cô đơn, chạnh lòng mỗi khi bạn nhìn thấy các cặp đôi yêu thương nhau quấn quít xung quanh mình. Song điều đó sẽ nhanh chóng qua nhanh thôi vì bên cạnh bạn luôn có những người yêu thương và quan tâm như gia đình, bạn bè.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 27/5/2020 là: 5, 9

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 27/5/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang cố ôm đồm nhiều việc, bạn có thể đang làm việc quá sức mình rồi đấy. Mỗi người có một điều kiện, một hoàn cảnh, một lối sống, cách suy nghĩ khác nhau. Không ai ở trong hoàn cảnh của ai nên bạn không thể là họ. Đừng so sánh ta với ai khác nữa nhé.

Về mặt tài lộc, bạn nên hạn chế cho mượn tiền vì việc cho vay tiền đến khi đòi lại tiền không dễ, càng biết có những kiểu người chỉ biết vay mà không biết trả.

Dường như hai người chẳng hiểu ý nhau và bạn có thể ngại tâm sự, chia sẻ và điều này đã tạo ra khoảng cách không nhỏ giữa hai người.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 27/5/2020 là: 2, 1

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 27/5/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc, yêu cầu bạn phải chủ động hơn nữa. Muốn chủ động bạn phải tự tin và có kiến thức, chính vì thế cố gắng trau dồi thêm kinh nghiệm chuyên môn và các kỹ năng mềm nữa nhé.

Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay trong hôm nay. Trên phương diện tình cảm,  cung hoàng đạo này có nhiều khả năng tiếp xúc với nhiều người khác giới trong công việc, từ đó tăng khả năng tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 27/5/2020 là: 6, 8

Màu sắc may mắn: xanh, cam

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 27/5/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày không được vui cho lắm. Sau lưng có một số người đặt nói, nói xấu sau lưng nhằm hạ bệ uy tín của bạn, điều này khiến bạn vô cùng bực bội và khó chịu. Cung hoàng đạo này vốn là người hay suy nghĩ nên điều này ảnh hưởng đến tinh thân của bạn rất nhiều. 

Chuyện tình cảm bù lại khá suôn sẻ. Bạn và người ấy dành nhiều thời gian cho nhau, trân trọng và lắng nghe nhau nhiều hơn nên những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây được đều giải quyết. Vượt qua mọi khó khăn, thử thách giúp tình cảm của hai người trở nên khăng khít hơn. 

Hôm nay có nhiều chuyện không như ý xảy đến với bạn nhưng có một nửa ở bên cạnh động viên, an ủi nhờ thế mà bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Bạn nói ra được những khó chịu, bứt rứt trong lòng. Vì thế mọi thứ trong ngày cũng không phải quá tồi tệ và đen đủi.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 27/5/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 27/5/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tìm cách điều chỉnh lại cuộc sống. Dường như bạn đang dồn tâm, dồn sức quá cho một việc nào đó mà quên mất việc chăm sóc bản thân.

Trong công việc,  những người hay nhắc nhở, mắng mỏ hay bắt bạn làm đi làm lại một việc đến khi được thì thôi nhìn ở góc độ khác lại là người muốn bạn hoàn thiện hơn, trưởng thành hơn mỗi ngày. Hãy học hỏi từ họ.

Trên phương diện tình cảm, đừng quá xem trọng chuyện tình cảm kẻo ảnh hưởng đến đời sống của mình. Thực ra đối phương đối xử tốt với bạn nhưng là cách mà bạn không thích mà thôi.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 27/5/2020 là : 1, 6

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 27/5/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra không mấy suôn sẻ, mối quan hệ giao tiếp giữa đồng nghiệp và đối tác không tốt đẹp. 

Về tài chính, bạn hãy khoan tìm cách mở rộng thị trường mà hãy chăm sóc nguồn vốn trước đã. Ngoài ra, Xử Nữ nên nhẹ nhàng hơn trong tình yêu của mình, khích lệ nửa kia mỗi khi gặp khó khăn, có thể mối quan hệ giữa hai người mới bền chặt.

Hôm nay bạn khỏe mạnh, sung sức khi tập trung làm việc gì đó nhưng sau đó bạn lại cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, hãy dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 27/5/2020 là: 5, 9

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 27/5/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cuộc sống hàng ngày của Thiên Bình trôi qua khá đều đều và nhàm chán. Tinh thần của bạn cứ lơ lửng như trên mây. Công việc không có tiến triển, vẫn dậm chân tại chỗ, dù cũng có mơ ước nhưng lại không quyết tâm thực hiện nó. 

Bạn thấy chán nản với chính bản thân mình. May mắn đã mỉm cười với bạn bởi hôm nay bạn sẽ được gặp quý nhân phù trợ cho mình. Cung hoàng đạo này sẽ không quá để ý đến người này đâu, nhưng cho đến mãi sau này khi bạn nghĩ lại bạn sẽ thầm nhủ lòng mình cảm ơn người ấy đã xuất hiện và thay đổi cuộc sống của bạn. 

Tình hình sức khỏe hôm nay không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên chòm sao này cũng không nên vì thế mà chủ quan, thời tiết hôm nay khá khắc nghiệt có thể bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi và uể oải một chút. Nếu cơ thể cần nghỉ ngơi thì bạn đừng nên cố gắng quá nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 27/5/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 27/5/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, sự nhanh trí giúp Bọ Cạp được đánh giá cao trong ngày hôm nay. Bạn có biết mình là Chòm sao có số giàu bất ngờ, dễ thành tỷ phú sau một đêm. Cuộc đời này không có thất bại, có chăng là những trải nghiệm đã qua và cách bạn nhìn nhận chúng mà thôi. Vì thế, hãy cứ tập trung những gì bạn muốn và bắt tay vào làm thôi.

Về mặt tài lộc, tình hình tài chính lúc này khá tốt khi bạn có một khoản tiền tiết kiệm kha khá. Tuy nhiên, đừng vì thế mà mua sắm quá tay bạn nhé.

Thay vì uống trà sữa không có lợi cho sức khỏe, bạn có thể uống cốc đậu nành để giải khát, chúng còn chứa lượng protein và sắt vô cùng dồi dào nữa đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 27/5/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: tím, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 27/5/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã nên cẩn thận hơn, đặt niềm tin đúng nơi đúng chỗ để tránh bị tiểu nhân lợi dụng, lừa gạt. Tình hình tài chính ổn định vì bạn biết cách kiểm soát chi tiêu. 

Chuyện tình cảm ấm êm, cung hoàng đạo này có nhiều thời gian bên cạnh nửa kia và có thể nhờ họ đưa ra lời khuyên giúp bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Tuy nhiên, sức khỏe lại là vấn đề mà Nhân mã cần quan tâm. Bạn nên tập cho mình thói quen ăn đúng bữa và đủ chất dinh dưỡng chứ đừng nên không ăn tinh bột trong thời gian quá dài nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 27/5/2020 là: 0, 6

Màu sắc may mắn: tím, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 27/5/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tràn đầy niềm vui, bạn cảm thấy yêu đời hơn và sẵn sàng cho những dự định mới. Tinh thần hào hứng với năng lượng dồi dào cũng khiến hiệu quả công việc của bạn cao hơn đấy. Mọi kế hoạch đều được bạn xây dựng chi tiết và bạn chỉ cần thực hiện nó thôi. 

Chuyện tình cảm của bạn rất thuận lợi. Bạn và người ấy đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng nhất. Bạn luôn dành thời gian để chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải và cũng lắng nghe những buồn vui, tâm sự của của người ấy. Đôi bên luôn ở bên cạnh động viên lẫn nhau. 

Hôm nay bạn có thể lên kế hoạch cho buổi hẹn hò lãng mạn với một nửa của mình vào tối nay. Điều này giúp hâm nóng tình yêu của hai người. Tình cảm đi lên vì thế mà mọi mâu thuẫn, xung đột đều được giải quyết một cách êm đẹp và nhanh chóng.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 27/5/2020 là: 3, 8

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 27/5/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang nuôi dưỡng những cảm xúc vô định. Hãy cẩn thận đừng để bản tính làm mẹ khiến bạn thông cảm không đúng chỗ, đúng người.

Về công việc, ai cũng có những khó khăn lớn cả thôi, thậm chí khi đem khó khăn của mình ra so sánh thì lại nhỏ bé quá đỗi. Hãy bình tĩnh, tin tưởng vào bản thân và tìm cách giải quyết nhé.

Trên phương diện tình cảm, Bảo Bình có những linh cảm khá tốt trong ngày hôm nay, có thể những đánh giá của bạn khá chính xác đấy. Tuy nhiên, bạn nhớ hành xử khéo léo, đừng nóng vội quá nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 27/5/2020 là: 8, 3

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 27/5/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)


Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà công việc của Song Ngư diễn ra thuận lợi, mọi khó khăn trước đó đều được khắc phục. 

Về tài chính, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá khi chi phí để đi chơi, mua sắm với bạn bè giảm xuống. Vận trình tình cảm khởi sắc, những người độc thân có thể tìm thấy mảnh ghép trái tim mình.

Về mặt sức khỏe, Đừng ngồi quá lâu một chỗ, bạn nên có thói quen vận động thể chất, không cần quá mạnh chỉ nhẹ nhàng cũng được. Việc này rất quan trọng nhất để đảm bảo một sức khỏe tốt, tuổi thọ dài lâu.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 27/5/2020 là: 7, 4

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 27/5/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP