Reatimes.vn

Tử vi ngày 27/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 27/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình phải đối mặt với những vấn đề khó khăn trong công việc; Xử Nữ sẽ có những đột phá trong sự nghiệp của mình...
05:30, 26/09/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 27/9/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày khá bận rộn với công việc bởi có vài tình huống phát sinh bất ngờ mà bạn cần phải xử lý. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn, thử thách và không có thời gian nghỉ ngơi. Vì thế mà vận trình ngày mới sẽ tiêu hao khá nhiều năng lượng mới có thể giải quyết được công việc tốt nhất.

Về phương diện tình cảm của bạn có dự báo chẳng lành, bạn không có được sự quan tâm cần thiết tới nửa kia. Một phần vì công việc bận rộn mà gây ra những sự hoài nghi và dường như người ấy cảm thấy không hài lòng với bạn, dễ xảy cãi vã, hờn dỗi, thậm chí còn chuyển hướng tiêu cực.

Với người độc thân cũng chẳng phải là ngày vui vẻ gì nếu như bạn muốn bày tỏ tình cảm hay làm điều nào đó để gây ấn tượng với người ấy nhé. Có thể vừa tốn sức lại vừa tốn tiền bạc nhưng chẳng mang lại kết quả tốt đẹp như bạn tưởng tượng đâu. Hãy xem đối phương có cảm thấy thoải mái không nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 27/9/2019 là 40

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 27/9/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu mơ mộng đến một cuộc sống dễ dàng sẽ đến với mình. Thế nhưng đừng để đầu óc xa rời thực tế quá mà lại phải thất vọng với thực tại này, chỉ cần bạn biết trân trọng và hài lòng những gì mình đang có thì những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn.

Bạn thường xuyên chịu khủng hoảng về cảm xúc, bạn có khả năng chịu đựng nhưng khi bị tác động thì nó sẽ bùng phát rất đáng sợ. Đừng cố gắng kìm nén những nỗi đau mà bạn đang chịu đựng.

Việc này không những ảnh hưởng đến cảm xúc mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe của mình. Vì vậy hãy chia sẻ nếu bạn có thể nhé. Đừng để cơ thể suy nhược, có thể dẫn tới trầm cảm đó Kim Ngưu.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 27/9/2019 là 06

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 27/9/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không có được sự tập trung tốt nhất cho công việc cho nên các dự định của bạn chưa thể hoàn thành được như dự kiến, dường như mọi thứ đang bị chậm lại. Có lẽ bạn cần phải tỉnh táo và lấy lại tinh thần làm việc nếu như không muốn công việc chồng chất từ ngày này qua ngày khác.

Đối với chuyện tình cảm, những người độc thân dành nhiều sự quan tâm và tốn không ít thời gian cho nó. Nhưng dù cố gắng thế nào thì hiện tại tình trạng yêu đương của bạn chưa thể cải thiện. Tình yêu lứa đôi cũng chẳng hề dễ dàng để khiến bản thân cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại.

Bạn đang chờ đợi nhiều hơn sự quan tâm của người ấy dành cho mình. Tình hình sức khỏe của bạn có thể gặp chút vấn đề về đường hô hấp, vì vậy bạn nên tiếp xúc với môi trường trong lành, khi đi ra ngoài hay tham gia giao thông cần phải đeo khẩu trang để bảo vệ mình khỏi khói bụi

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 27/9/2019 là 03

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 26/9/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn vận trình của mình tiến triển tốt hơn sẽ cần chấn chỉnh lại lối tư duy làm việc cứng nhắc và chủ động hơn trong công việc. Nếu cứ giữ tình trạng này, thậm chí bạn có thể sẽ mất việc đấy. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cũng như cải thiện nguồn tài chính tốt hơn.

Trong công việc hay cuộc sống, có thể chòm sao này không có nền tảng tốt như người khác nên không được may mắn như họ. Nhưng cuộc sống của bạn tốt tới đâu là do chính mình quyết định, có thể bạn không phải trở thành người thông minh nhất hoặc may mắn nhất, nhưng hãy trở thành người tháo vát và làm việc hiệu quả nhất.

Trong tình yêu Cự Giải có cơ hội gặp gỡ với nhiều người khác phái. Nhưng bạn chưa thật sự cảm thấy sự rung động từ ai. Đừng lo lắng, vì người đó vẫn còn đang đợi bạn ở đâu đó mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 26/9/2019 là 85

Màu sắc may mắn: tím, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 27/9/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có vận trình công việc không có nhiều biến động. Bạn làm việc theo một thói quen, ngày nào cũng dành trọn thời gian ở công ty. Điều này khiến cuộc sống của bạn có phần nhàm chán.

Nếu Sư Tử không hài lòng với số tiền mình đã kiếm được thì hãy coi đó là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn, chứ đừng ngồi một chỗ mà than vãn. Mọi thứ đều có thể thay đổi tốt hơn nếu như bạn thực sự nỗ lực và kiên trì đến cùng. Bạn nên biết rằng, cái gì đến dễ dàng quá cũng sẽ dễ dàng mất đi.

Cuộc tình của bản mệnh có nhiều biến động. Vì bạn chưa chia sẻ được nhiều với đối phương nên có những hiểu lầm không đáng có.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 27/9/2019 là 20

Màu sắc may mắn: tím, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 27/9/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ sẽ có những đột phá trong sự nghiệp. Bạn dường như đang tiến dần đến được mục tiêu đã đề ra trước đó và bạn cũng có thể lựa chọn xây dựng các mối quan hệ đối tác tốt để giúp bạn có được địa vị và cải thiện phương diện tài chính của mình.

Sức khỏe của chòm sao này có dấu hiệu giảm sút khi bạn đang lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc nhưng nó cũng sớm bị quên đi bởi những cuộc vui chơi, tụ tập với bạn bè. Đường tình duyên khởi sắc, bạn có cơ hội nhanh chóng tìm thấy tình yêu lý tưởng của mình trong ngày mới này.

Đối với tình yêu đôi lứa, thay vì những sự thiếu hài lòng về nhau như trước đây thì giai đoạn này bạn đã có được sự tin tưởng của người ấy. Cả hai người cùng nhau thay đổi, biết quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với đối phương nhiều hơn, vì vậy mối quan hệ có thể có được sự đồng lòng, hợp ý, tình cảm cũng được gắn kết.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 27/9/2019 là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 27/9/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình không được suôn sẻ, thuận lợi. Có thể sẽ có người cố tình ngáng đường bạn. Sự cạnh tranh khiến cho bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian suy nghĩ cũng như tính toán đường đi nước bước của mình sao cho hợp lí và hiệu quả.

Tuy nhiên đừng quá nóng vội, bạn làm gì cũng nên thận trọng, hành xử khéo léo sẽ giúp cho bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp. Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng nảy sinh tranh cãi, xung đột không đáng có vì thiếu kiểm soát bản thân. Có lẽ tâm trạng không tốt nên làm việc gì cũng không được thuận lợi.

Tình hình tài chính dù không có được sự tiến triển như ý nhưng nó cũng ổn định nên bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Mặc dù chi tiêu không được thoải mái nhưng nếu bạn biết cách tiết kiệm thì mọi chuyện đều không quá khó khăn. Hãy nghĩ nhiều cách để cải thiện tình trạng này nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 27/9/2019 là 07

Màu sắc may mắn: vàng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 27/9/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp có chút xáo trộn và khó tránh khỏi những vấn đề sai sót. Hãy nhờ tới sự hỗ trợ của đồng nghiệp xung quanh để tìm ra những phương án giải quyết tốt nhất. Bạn có thể phải cẩn thận hơn và cố gắng nỗ lực mới mong chờ đến sự thuận lợi đến với mình.

Trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn không phải lúc nào cũng gây ra những hệ quả tiêu cực, nếu biết cách giải quyết sự bất đồng thì bạn và nửa kia của mình sẽ hiểu nhau hơn và vì việc này còn có thể tiếp diễn nên có những hiểu lầm cũng nên bỏ qua cho nhau. Mối quan hệ cũng sẽ bền chặt và gắn kết hơn.

Sức khỏe khá tốt. Tuy nhiên, đừng chủ quan vì thời điểm giao mùa. Đang có dịch đau mắt đỏ đấy Bọ Cạp nhé. Bạn hãy thường xuyên quan tâm tới việc vệ sinh mắt của mình nhiều hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 27/9/2019 là 29

Màu sắc may mắn: tím, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 27/9/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thể hiện được khả năng sáng tạo vô biên của mình và gặt hái được không ít thành công. Bạn đừng ngại bày tỏ quan điểm hay ý tưởng để cải thiện công việc, dự án hoặc áp dụng những sáng kiến đó để thay đổi những thói quen có tính cố hữu, nhàm chán của mọi người.

Bình thường chòm sao này vẫn nói mình cần tiền, nhưng chưa bao giờ bạn thực sự ưu tiên đặc biệt cho vấn đề này. Nếu bạn không quan tâm thì nó cũng sẽ phớt lờ bạn hoặc tệ hơn cả là tiền bạc cũng sẽ rời bỏ bạn để đến với những người biết ưu tiên hơn.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã khá tẻ nhạt. Người độc thân vì không tìm hiểu kỹ, một phút say nắng mà trở thành người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Có lẽ bạn cần phải có thái độ cứng rắn hơn, dứt khoát hơn với những người không tốt đẹp trong tình cảm, đừng ngã lòng vào ai đó mà mang tiếng cả đời, thậm chí còn gánh chịu tổn thương,

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 27/9/2019 là 29

Màu sắc may mắn: cam, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 27/9/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình ngày thứ sáu của Ma Kết diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi trong công việc. Các hoạt động xã hội hay vui chơi đều giúp bạn có được sự gắn kết và mối quan hệ tốt với mọi người. Nhờ vậy mà khi phải làm việc nhóm, bạn cũng không gặp phải vấn đề gì khó giải quyết hay bất đồng.

Công việc không có gì đáng phải lo lắng. Hơn thế nữa vận trình tài lộc của bạn khá tốt và có thể có được sự khôn khoan trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Vì vậy chòm sao này có thể tránh được những khoản chi không cần thiết và tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để bạn có thể chuẩn bị cho kế hoạch trong tương lai.

Chuyện cảm cũng khá êm đẹp, bạn và người ấy cảm thấy vô cùng hào hứng với kế hoạch vui chơi của mình. Hai người có thể vừa nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả và vừa có thời gian để hâm nóng mối quan hệ tình cảm trở nên tốt đẹp hơn. Một chuyện tình cảm thắm thiết và lâu bền khi cả hai cùng nhau vun đắp.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 27/9/2019 là 12

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 27/9/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình đối mặt với những vấn đề khó khăn trong công việc và đôi khi bạn bối rối, luống cuống trong cách giải quyết. Có thể kinh nghiệm của bạn còn hạn hẹp, chưa thể giúp cho bạn có được những kết quả làm việc tốt bởi nó đòi hỏi nhiều kĩ năng hơn thế.

Đối với chuyện tình cảm, bạn cũng cần xem xét lại thái độ của mình, mọi vấn đề không hay đến với bạn không phải chỉ là lỗi của người ấy mà bản thân bạn cũng có một phần trách nhiệm. Trong tình yêu không có người thắng kẻ thua mà chỉ có sự tôn trọng và chân thành mới có được mối quan hệ bền vững.

Nếu không có tình cảm chân thành thì tình yêu nào cũng sẽ nhanh chóng tan vỡ, hãy kiểm điểm lại chính bản thân mình. Đây cũng là lúc bạn cần quan tâm hơn tới các mối quan hệ bạn bè và cố gắng thường xuyên liên lạc với họ hơn bởi điều đó sẽ giúp bạn có được sự giúp đỡ mỗi khi cần.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 27/9/2019 là 93

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 27/9/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư may mắn có được sự chủ động cùng những người đồng nghiệp và đối tác thiện chí nên nó có thể diễn ra suôn sẻ và có thể tin tưởng vào sự cải thiện của chúng. Nếu bạn muốn tìm hướng đi mới cho mình thì đây là thời điểm thích hợp để thay đổi

Chuyện tình cảm của bạn gặp chút vấn đề do sự cố chấp, không chịu lắng nghe lời khuyên của ai. Bạn cho rằng những hành động, suy nghĩ của mình nhưng sự cố chấp này chỉ khiến mối quan hệ ngày càng căng thẳng, bạn nên dung hòa mọi thứ để tránh mâu thuẫn.

Thời tiết thay đổi, mưa nắng thất thường có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của Song Ngư. Một vài người cảm thấy đau nhức xương khớp mỗi khi trở trời, có người thì lại bị dị ứng theo mùa hoặc bị ho hắng vì cảm lạnh…

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 27/9/2019 là 55

Màu sắc may mắn: đen, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 27/9/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP