Reatimes.vn

Tử vi ngày 28/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/10/2019 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 28/10/2019: Công việc của tuổi Hợi có nhiều vấn đề nảy sinh và rắc rối bất ngờ; Tài lộc của tuổi Dần có nguy cơ tiêu tan đấy...
05:30, 27/10/2019

Tử vi thứ hai ngày 28/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Trong ngày, tuổi Tý hãy học cách thấu hiểu cuộc sống. Một tình bạn rắc rối đòi hỏi bạn phải khách quan và tư duy mạch lạc hơn bình thường nếu như bạn muốn giải quyết được vấn đề.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Hai bạn tìm thấy nhiều điểm tương đồng ở đối phương và rất sẵn sàng để cùng nhau chia sẻ cuộc sống.

Phương diện sức khỏe không có gì đáng ngại. Bản mệnh nên cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ của bản thân để có được tâm trạng vui tươi, thoải mái nhất. Từ đó, sức khỏe cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ hai ngày 28/10/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trở nên tự tin thái quá dẫn đến bản thân phải gặp trở ngại hoặc làm mất lòng người khác. Có thể bạn thông minh nhưng chắc chắn vốn hiểu biết cũng là hữu hạn, vì vậy trước khi đưa ra quan điểm gì thì nên nhấn mạnh đó là hiểu biết hạn hẹp của mình.

Ngoài ra hôm nay tuổi Sửu khó tránh khỏi việc bị ai đó gièm pha, nói xấu sau lưng. Tuy nhiên chính vì họ ở phía sau bạn nên cũng chẳng phải quan tâm, bận lòng làm gì, chỉ cần biết bản thân vẫn đang cố gắng làm điều tốt dựa trên giá trị đạo đức của bản thân và gia đình là đủ.

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình thì điều quan trọng chính là dành nhiều thời gian ở bên nhau. Nếu ban ngày đã bận rộn với công việc rồi thì buổi tối nên dành một chút thời gian để nói chuyện, tâm sự với nửa kia của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ hai ngày 28/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Trong hôm nay, tài lộc của tuổi Dần có nguy cơ tiêu tan, bản mệnh cần khắc phục thói xấu trong cách sử dụng tiền bạc của mình. Bạn thường để cảm xúc dẫn dắt nên dễ đưa ra những quyết định thiếu đúng đắn, dẫn đến tài lộc tiêu tan dù kiếm được không ít.

Ngoài ra con giáp này cần xây dựng những kế hoạch tài chính rõ ràng, không nên mù quáng chạy theo những cái lợi trước mắt để rồi bao công sức đổ xuống sông xuống bể, tiền bạc gom góp được cũng chằng giữ được bên mình.

Ngũ hành tương xung báo hiệu chuyện tình cảm ngày càng sa sút. Người độc thân dù nhận được nhiều sự ngưỡng mộ nhưng cuối cùng lại chẳng thể vượt qua được trở ngại ban đầu để tình yêu thăng hoa, cuối cùng vẫn phải chịu cảnh cô đơn không có người bầu bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ hai ngày 28/10/2019 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, sự vui vẻ, hồn nhiên, vô tư là cách rất tốt để mỗi ngày đều là một niềm vui với bạn. Cho dù người khác có thấy hành động của bạn ngu ngốc đi nữa thì cũng chẳng cần quan tâm vì chắc chắn bạn đang sống một cuộc đời thoải mái hơn họ rất nhiều.

Trong công việc, hôm nay tuổi Mão sẽ học được một vài mánh khóe mới để có thể tạo lợi thế về tài chính cho bản thân. Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đang cần cùng nhau giải quyết một số vấn đề về tài sản, các khoản nợ và thuế.

Bạn là người nặng tình nghĩa. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần sử dụng đến cái đầu lạnh thì mới giải quyết được vấn đề, đừng nên để tình cảm lấn át đi ý chí sẽ rất khó làm nên việc lớn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: vàng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 28/10/2019 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn tương xung với địa chi ngày nên dễ gặp sai sót trong chuyện tiền bạc do tính chủ quan của mình. Ngoài ra tốt nhất không nên tham gia vào chuyện của người khác vì đó là nguyên nhân chính dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã, tổn thất tiền bạc. Mối quan hệ xã giao trong ngày cũng không được tốt cho lắm.

Con giáp này nên tự nhắc nhở bản thân không nên tốn thời gian tranh cãi với người khác vì sẽ chẳng giải quyết được gì cả, thay vào đó thì nhún nhường một chút để chờ đợi thơ cơ tốt, đó mới là cách của người khôn ngoan. 

Nếu Tuổi Thìn thường xuyên mất ngủ, trằn trọc vì không thể ngủ được thì có lẽ là do bạn đang suy nghĩ quá nhiều. Hãy cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu vì chúng không thể giúp ích gì cho công việc của bạn mà còn khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ hai ngày 28/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ được tam hợp cục nâng đỡ cho đôi lứa hạnh phúc bên nhau. Mặc dù giữa các cặp đôi vẫn còn những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh nhưng cuối cùng hai người vẫn thông cảm và thấu hiểu cho nhau.

Về phương diện công danh sự nghiệp được quý nhân soi đương chỉ lối nên có chiều hướng tăng tiến. Con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, cống hiến hết mình nên được cấp trên đánh giá cao. Bất cứ nhiệm vụ nào giao cho bạn đều mang lại sự yên tâm, chắc chắn vì sẽ hoàn thành đúng thời hạn.

Tuổi Tỵ hãy cố gắng phát huy phong độ như vậy nhé, đừng bao giờ lơ là mất tập trung mà khiến cho những nỗ lực mà mình đã tốn công gây dựng đổ xuống sông xuống bể. Hãy nhớ, làm tốt mới khó nên cần đòi hỏi bản thân cao hơn để có thêm cơ hội phát triển nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 28/10/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có thể không biết làm thế nào để kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân nhưng chiếc la bàn bên trong bạn lúc nào cũng cực kì chính xác trong việc điều chỉnh cảm xúc đúng lúc đúng chỗ. 

Trong công việc, tuổi Ngọ nên đặc biệt chú ý đến tình hình tài chính của bản thân, đặc biệt hôm nay không phải thời điểm thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc.

Về mặt tình cảm, những mong muốn của con giáp này trong chuyện tình cảm đã không còn như trước. Bây giờ tuổi Ngọ không quá hào hứng với những điều mới mẻ thú vị trong tình yêu nữa mà mong muốn có thể cùng ai đó xây dựng một tương lai lâu dài và bền vững bên nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 28/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dù nhiệt tình với công việc nhưng đôi khi tính cách thẳng thắn lại không có lợi trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Đây cũng là nguyên nhân chính khiến bản mệnh gặp phải những rắc rối không đâu, dù cố giải thích nhưng đối phương cũng không hiểu cho. Vận trình tương phá nên có người dự định tiến hành một số hoạt động tu tạo, sửa chữa sẽ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ, song vì là việc nên làm nên bản mệnh vẫn cảm thấy vui vẻ. Một vài người gặp khó khăn trong công việc nhưng lại không biết nên làm thế nào cho hợp tình hợp lý.

Tuổi Mùi nên tập cho mình thói quen chi tiêu hợp lý như lập danh sách chi tiêu hàng tháng chi tiết từng khoản như ăn uống, mua sắm, sinh hoạt phí… sau đó hãy loại bỏ những khoản không cần thiết. Dần dần bạn sẽ hình thành được thói quen tiết kiệm từ những việc nhỏ nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 28/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay cho biết chuyện tình cảm của tuổi Thân khá tươi sáng, được nhiều người yêu mến, để ý. Nếu bạn đã có người trong mộng thì hãy mạnh dạn ngỏ lời nhé, chắc chắn đây sẽ là ngày hạnh phúc của bạn, người ấy rất có thể sẽ đón nhận tình cảm mà bạn trao gửi.

Tình yêu như mong ước nên con giáp này làm gì cũng thấy hào hứng, tràn đầy sức sống. Lại thêm may mắn về chuyện tiền bạc nên bản mệnh càng hưng phấn hơn, vận may sắp đến với bạn, tiền bạc ào ào đổ về nhà không có gì phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Cũng may tuổi Thân là người biết vun vén chi tiêu, không tiêu xài hoang phí nên tài lộc đổ về nhà, không lo lắng bị thất thoát tiền bạc. Tài lộc tốt như vậy nhưng sức khỏe của bạn cũng không ổn lắm đâu, hãy quan tâm tới mình nhiều hơn, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi thứ hai ngày 28/10/2019 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay có quý nhân phù trợ trong công việc. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân và gây được ấn tượng tốt với những đồng nghiệp xung quanh.

Tuổi Dần hãy tin vào những gì mình thấy, nếu hành động của ai đó đi ngược lại với những gì họ nói thì bạn biết phải tin vào điều gì rồi đấy. Trong công việc, tốt nhất tuổi Dậu nên làm việc theo nhóm vì điều đó sẽ có lợi cho công việc của bạn hơn là làm việc một mình.

Trong chuyện tình cảm, không phải là bạn và người ấy đang có cảm giác déjà vu đâu mà chính xác là mọi chuyện đang diễn ra đúng như những gì đã từng xảy ra trong quá khứ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 0

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ hai ngày 28/10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất cảm thấy vô cùng cô đơn, lạc lõng dù xung quanh bạn vẫn có rất nhiều người. Có thể là do bạn đang mất niềm tin với mọi người hoặc vì không cùng chung suy nghĩ nên khó bắt chuyện với nhau. Tuy nhiên nếu cứ sống tách biệt như vậy thì cũng không tốt cho công việc cũng như sự nghiệp của bản thân bạn.

Trong mọi kế hoạch, hãy xác định rõ thứ mình muốn, càng chi tiết càng tốt và không quên lường trước cả khó khăn để có cách xử lý nhanh hơn. Nếu tuổi Tuất chỉ đang trông chờ vào một nguồn thu nhập cố định thì chắc chắn sẽ không thể gia tăng tiền tiết kiệm hoặc có thêm nguồn vốn để đầu tư.

Vì vậy hãy tìm thêm một công việc làm thêm hoặc bán thời gian để gia tăng thêm thu nhập và cũng là cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 28/10/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi có nhiều vấn đề nảy sinh, gặp khó khăn và rắc rối bất ngờ. Nguyên nhân là do bản mệnh suy nghĩ tùy tiện, hành động xốc nổi và chưa có trách nhiệm với công việc của mình nên khó tránh khỏi sai lầm.

Con giáp này cần tập trung hơn, làm việc theo đúng quy định của tập thể, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình, đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Tốt nhất bạn không nên để mình bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh, để đến khi bị nhắc tận mặt thì mới biết khó khăn.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của tuổi Hợi không được thuận cho lắm. Nhất là người độc thân, nên tìm hiểu kỹ người mà bạn đang có ý định cùng chung bước đi tới cuối cuộc đời, đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí mà quên mất điều mình cần là gì.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 28/10/2019./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP