Reatimes.vn

Tử vi ngày 28/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 28/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có quý nhân phù trợ trong công việc; Song Tử có vận trình tài lộc rất vượng...
05:30, 27/10/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai ngày 28/10/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương nên biết lắng nghe những lời nhận xét, góp ý từ mọi người xung quanh thì mới mong tiến bộ được. Ngược lại nếu bạn không muốn tiếp thu thì người khác cũng không muốn hợp tác cùng và càng không muốn khuyên nhủ bất cứ điều gì.

Có rất nhiều người tài giỏi và giàu có hơn chúng ta, hãy biết chấp nhận sự thật đó và tiến về phía trước. Nếu người nào đó mua được những thứ đắt tiền thì Bạch Dương cũng đừng buồn bởi vấn đề của bạn là thời gian và vì bạn chưa nỗ lực đủ mà thôi. Bạn chớ nên nghĩ rằng vẻ hoàng nhoáng bên ngoài sẽ quyết định giá trị con người bạn.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Bạn và người ấy cần dành cho nhau nhiều thời gian hơn để hiểu và cảm thông lẫn nhau.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 28/10/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai ngày 28/10/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có quý nhân phù trợ, bản mệnh có được những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân trước đồng nghiệp và cấp trên.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên đặt quá nhiều hi vọng vào người ấy, thứ gì không thuộc về bạn thì dù có dùng mọi cách thức để cướp về thì bạn cũng không bao giờ có được nguyên vẹn, ngược lại nếu nó là của bạn thì người khác muốn giành lấy đi chăng nữa thì cũng không bao giờ chiếm đoạt nổi.

Sức khỏe của bạn rất tốt. Đầu tuần nhưng bạn cảm thấy thật sự hứng khởi để bắt đầu cho những dự định trong tương lai.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 28/10/2019 là 31.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ hai ngày 28/10/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên vô cùng dịu dàng và lãng mạn. Bạn quan tâm tới gia đình, chăm sóc tổ ấm, người bạn đời và những đứa con của mình. Thế nhưng dường như bạn đang bỏ quên mình, hãy nghĩ cho bản thân một chút nhé, khi bạn sống cho mình thì mới đủ yêu thương và bao dung mọi người được.

Vận trình tài lộc rất vượng. Bạn có được những khoản thu mới từ công việc làm thêm. Đôi khi bạn cảm thấy mình thật sự may mắn vì chưa để bản thân rơi vào tình trạng cháy túi bao giờ.

Sức khỏe tốt. Tuy nhiên, sáng sớm trời lạnh, nhiều sương nên Song Tử cần phải giữ ấm. Đừng mặc phong phanh dễ bị các bệnh về đường hô hấp.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 28/10/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: tím, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ hai ngày 28/10/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ hai, Cự Giải đừng quá cả nể, sống vì người khác quá nhiều. Bạn rộng rãi, khoan dung, hay chiều theo ý người khác dù thâm tâm không muốn. Nhưng cái gì quá cũng không tốt, thay vì chú ý đến vấn đề của người khác, hãy để ý tới bản thân mình hơn.

Vì không tập trung làm việc nên cung hoàng đạo này có thể Cự Giải đã bỏ lỡ rất nhiều tài nguyên xung quanh mình. Sự tập trung có thể giúp chúng ta tối đa hóa việc sử dụng khả năng của mình để làm việc hiệu quả hơn. Ngay bây giờ hãy tạm dừng lướt điện thoại hoặc bất cứ việc gì khiến bạn phân tâm.

Bạn đang đánh cược một ván bài khi yêu một người mà biết rằng họ mãi mãi không thuộc về mình. Dù biết rõ kết quả nhưng bạn vẫn cố chấp và chỉ làm khổ bản thân, hãy tìm cách thức tỉnh bản thân càng sớm càng tốt đi nhé. Bởi nếu lún sâu hơn nữa thì chỉ có bạn là tổn thương mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 28/10/2019 là 11.

Màu sắc may mắn: vàng, đen

5. Tử vi Sư Tử thứ hai ngày 28/10/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bắt đầu nghĩ đến chuyện tiền bạc và muốn tiết kiệm vì thờigian vừa rồi bạn đã tiêu tốn quá nhiều cho các khoản mua sắm, vui chơi, du lịch… Nhưng nếu chỉ dừng lại ở suy nghĩ thôi thì chưa đủ, bạn cần có hành động quyết liệu thì may ra mới thay đổi được tình hình.

Không có nhiều người có thể nghỉ hưu sớm trước tuổi lao động, hầu hết chúng ta đều phải làm việc tới già, vì vậy hãy lên kế hoạch tiền bạc cho tuổi già của mình ngay từ bây giờ. Nếu không có thói quen tiết kiệm và đầu tư thì chắc chắn chòm sao này sẽ gặp khó khăn khi nghỉ hưu.

Dù bận rộn với công việc nhưng Sư Tử đừng quên cho cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Stress có thể gây ra nhiều bệnh về thần kinh nên đừng để bản thân phải chịu những tâm lý nặng nề quá lâu vì không tốt cho sức khỏe. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ không lường trước được điều gì

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 28/10/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai ngày 28/10/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có điềm báo mâu thuẫn trong công việc. Khi phát sinh xung đột, trước tiên hãy nhận trách nhiệm về những sai lầm của mình và cởi mở trước sự đánh giá về cách giải quyết vấn đề của bạn.

Việc tiếp thu những lời góp ý chân thành từ mọi người sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi chuyện khách quan và bao quát hơn, biết đâu là điểm yếu cần phải sửa đổi và thế mạnh để phát huy.

Bản mệnh có năng lực nhưng cần biết cách thể hiện được năng lực của bản thân đúng lúc. Bạn có khá nhiều tham vọng, mong muốn thực hiện được nhiều điều trong tương lai nữa nên việc học cách bình tĩnh là điều hết sức quan trọng.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 28/10/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: cam, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai ngày 28/10/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên thân thiện, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác hơn thường lệ. Bạn vốn là người giỏi ăn nói nên hành động này diễn ra rất tự nhiên chứ không vì mục đích gì khác. Mong ước của bạn là muốn những người xung quanh mình được vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Cái đích mà nhiều người vẫn luôn hướng đến chính là sự hạnh phúc, hay có động lực để tiến tới một mục tiêu có ý nghĩa. Đây cũng chính là chìa khóa mở cánh cửa thành công, vì vậy để đạt được điều này bạn đừng cho rằng mình quá bận hay không thể quan tâm tới những điều gì khác ngoài mục tiêu.

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình dạo này không ổn cho lắm, bạn nên quan tâm tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn. Chú ý ăn uống đúng giờ, ăn đủ chất, ưu tiên những thực phẩm giàu dinh dưỡng và rau xanh. Ngoài ra cũng nên tập luyện hàng hàng để duy trì sự dẻo dai cho cơ thể.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 28/10/2019 là 10.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai ngày 28/10/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp gặp khá nhiều áp lực. Không phải bạn không cố gắng mà vì có thể môi trường làm việc không thật sự phù hợp với con giáp này. Vì thế, bạn không phát huy được sở trường của bản thân, công việc mang lại hiệu quả không như mong đợi. 

May mắn, bạn có một người bạn đời tuyệt vời. Luôn ở bên là chỗ dựa tinh thần mỗi khi bạn cảm thấy chán nản hay mệt mỏi. 

Hai bạn đã gắn bó bên nhau rất lâu rồi, cũng tới lúc tính chuyện nghiêm túc và nói với hai gia đình thôi. Chắc hẳn mọi người cũng mong lắm rồi đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 28/10/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai ngày 28/10/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ hai, Nhân Mã có hứng thú với các lĩnh vực đầu tư như bất động sản, thị trường và chứng khoán. Vì mới tìm hiểu nên ban đầu bạn cảm thấy khá khó khăn, song đừng vội nhụt chí nhé vì kiến thức và thực tế sẽ giúp bạn dần hiểu ra vấn đề. Vạn sự khởi đầu nan, gian nản đừng có nản nhé.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có chút mâu thuẫn nhỏ, dù giận nhau nhưng cả hai lại không chịu bày tỏ suy nghĩ của mình nên khoảng cách ngày càng xa hơn. Hai người nên nói chuyện trực tiếp với nhau để tìm hiểu mấu chốt của vấn đề thì mới mong giải tỏa được căng thẳng.

Thói quen mua sắm bằng thẻ thay vì dùng tiền mặt sẽ khiến bạn không tiết chế được nhu cầu của mình. Đó là lí do tại sao mà ngân sách của bạn ngày càng hao hụt. Vì thế Nhân Mã hãy tập thay đổi bằng việc tiêu tiền mặt và cần nhớ rằng chi tiêu dưới mức nhu cầu mới là nguyên tắc cơ bản trong quản lý tài chính.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 28/10/2019 là 42.

Màu sắc may mắn: trắng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ hai ngày 28/10/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, vận trình của Ma Kết nên rộng rãi, bao dung và có thể chiều theo ý người khác dù bản thân không hề thích người này. Thế nhưng bạn chẳng thể chiều lòng tất cả mọi người được bởi đôi lúc chúng ta vẫn cần phải nói không nếu cần thiết thay vì chấp nhận hi sinh.

Cung hoàng đạo này vô cùng say đắm trong tình yêu, muốn được quan tâm và che chở cho người ấy cả đời nhưng có những người dù bạn yêu bao nhiêu thì họ cũng sẽ không bao giờ thuộc về bạn. Vì thế, hãy để chuyện tình cảm được thuận theo tự nhiên chứ không nên cưỡng cầu một cách vô lý nhé.

Nhiều người có xu hướng tự tìm mua các loại thuốc, thực phẩm chức năng để bồi bổ sức khỏe cho mình. Nhưng về cơ bản thì việc này là không thực sự cần thiết và thiếu khoa học, một người chỉ cần duy trì chế độ ăn uống cân bằng thì cũng đủ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 28/10/2019 là 77.

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai ngày 28/10/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, tình hình sức khỏe của Bảo Bình không được ổn cho lắm, vì vậy bạn đừng quên

áp dụng những biện pháp thiết thực để cải thiện tình hình hiện tại. Đừng đợi tới khi bệnh tật tìm đến hay đã trở nặng rồi mới chạy chữa vì vừa tốn tiền bạc lại mấy thời gian mà chưa chắc đã hồi phục nhanh được.

Bạn hối tiếc về một điều gì đó, việc này không hề sai nhưng đừng để đó ảnh hưởng quá lâu vì bạn sẽ không làm gì khác được. Dù bạn không đạt được thành quả cụ thể nhưng ít nhất nó cũng là trải nghiệm giúp chòm sao này trưởng thành và chín chắn hơn. Hãy sống mà luôn nhìn phía trước chứ đừng day dứt những thứ đã xảy ra.

Bảo Bình có khao khát làm giàu và có đủ quyết tâm để thực hiện nó tới cùng, nếu bạn không bỏ cuộc, chắc chắn bạn sẽ thành công. Kết quả ra sao phụ thuộc vào lựa chọn và sự quyết tâm của bạn bởi con đường phía trước không hề bằng phẳng. Vì vậy nếu như không vững tin và mạnh mẽ thì khó có thể nào đạt được mục tiêu đã định.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 28/10/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ hai ngày 28/10/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư biết cách làm gì để bản thân và người khác cảm thấy thoải mái nhất, để mình được yêu thương, trở thành chỗ dựa tinh thần cho mọi người. Chính trái tim ấp áp của bạn đã khiến những người xung quanh có được che chở và mang lại cảm giác an toàn hiếm có vậy.

Đôi khi cung hoàng đạo này rất nhạy cảm nên dễ tổn thương, yếu lòng khi bị ai đó phê bình, chỉ trích. Bạn mong muốn có được những người luôn yêu thương và cần mình nên luôn chủ động giúp đỡ mọi người. Bạn nghĩ rằng hãy cứ cho đi rồi sẽ nhận lại được điều tương xứng trong hoàn cảnh nào đó.

Song Ngư hãy trang bị cho mình kiến thức về tài chính, đưa ra những quyết định cho bản thân thay vì phụ thuộc vào người khác. Hãy nhớ rằng không ai quan tâm bạn kiếm được bao nhiêu tiền ngoại trừ chính bạn. Hơn thế nữa việc tập trung vào công việc khi còn trẻ chính là cách để đảm bảo tương lai sau này.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 28/10/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 28/10/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP