Reatimes.vn

Tử vi ngày 28/11/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/11/2019 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 28/11/2019: Sự điềm tĩnh của con giáp tuổi Mão rất quan trọng trong ngày hôm nay; Tuổi Thân đã tìm thấy niềm đam mê trong công việc của mình...
05:30, 27/11/2019

Tử vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ gặp rắc rối trong ngày hôm nay, có những việc bản mệnh tưởng rằng mọi sự đã xong xuôi rồi nhưng vẫn xảy ra sự cố khiến bạn phải khởi động lại mọi việc từ đầu. Nhớ giữ thái độ lạc quan và bình tĩnh để tránh khỏi những rắc rối không đáng có nhé bạn. 

Những phản hồi, đánh giá về những nỗ lực của người tuổi Tý trong thời gian qua chính là món quà dành cho bạn ngày có Thực Thần xuất hiện. Đừng ngại nở nụ cười thật tươi hay vui vẻ với những lời khen ngợi mà bạn nhận được. Đây cũng chính là động lực để bạn bước chân vào những hành trình mới thú vị phía trước đấy.

Bản mệnh có phương diện sức khỏe khá tốt, thế nhưng không có nghĩa là bạn chủ quan, dù việc tập luyện hiện tại là tốt nhưng bạn nên điều chỉnh cả chế độ ăn uống nữa. Ví dụ như nếu ai đó mời rượu, bia thì lúc này bạn nên từ chối để đảm bảo sức khỏe nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có điều kiện thuận lợi để nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người. Càng ngày bạn càng nhận ra tình cảm người thân, gia đình còn đáng quý hơn bất cứ điều gì, bạn ý thức hơn trong việc vun vén tình cảm với mọi người trong thời gian tới.

Thiên Ấn khơi gợi ý tưởng cho người tuổi Sửu, khi đó bạn khát khao những trải nghiệm mới mẻ trong công việc, sự nghiệp, bạn sẵn sàng để học hỏi và bước qua những chướng ngại vật. Đây chính là động lực cho bạn bắt đầu và một tuần mới với đầy ý nghĩa và điều thú vị chờ đợi.

Kim - Thổ tương sinh dự báo về tình hình tài chính của bạn sẽ khả quan hơn trong thời gian tới. Có thể sẽ có người ở bên để nhắc nhở bạn điều gì nên làm, điều gì không nên làm. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay là nột ngày mà tuổi Dần sẽ cần phải quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc, suy nghĩ của những người xung quanh mình, thay vì chỉ chú ý vào công việc cá nhân cũng như những mục tiêu của bản thân. Một chút tâm lý, một chút khéo léo ứng xử thực sự rất cần thiết trong lúc này.

Sự ghen tị, so đo một cách ích kỷ biến một người tử tế như người tuổi Dậu thành kẻ nhỏ nhen, nhất là ảnh hưởng của Kiếp Tài nên bạn đừng quên điều đó. Độ lượng và nhìn mọi việc thoáng hơn là cách để bạn vượt qua được nguy cơ bị người khác đánh giá thấp ngày hôm nay đấy.

Kim khí vượng không tốt cho sức khỏe của bản mệnh, nhất là những ai đang đau ốm lâu ngày chưa khỏi. Nên giữ gìn thể trạng của mình thật tốt, đừng nóng vội muốn khỏe lại mà thực hiện những bài tập quá sức.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Sự điềm tĩnh của con giáp tuổi Mão rất quan trọng trong ngày, bạn đừng để mình bị vướng vào những rắc rối, phiền toái vốn không liên quan gì đến bạn. Tốt nhất là tập trung vào công việc của mình, thay vì quan tâm quá nhiều đến việc người khác.

Kim khí vượng cho thấy sức khỏe của bạn giảm sút, thường xuyên ốm đau, không ổn định vì có thể hôm nay khỏe mai có thể ốm ngay được. 

Vì thế, ngoài việc tìm lại động lực luyện tập bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức, thậm chí chăm sóc giấc ngủ của mình thật tốt, tránh việc thức quá muộn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hãy trân trọng tình cảm mà mọi người dành cho người tuổi Thìn khi có Chính Ấn trợ lực, bằng cách nói không với mọi thỏa hiệp ngày hôm nay. Khi bạn đã có những khuôn khổ, quy định của riêng mình, hãy đề cao nó thay vì dễ dàng phủ nhận hoặc để người khác phủ nhận nó.

Vận trình tài chính của bạn khá tốt. Nếu có ai đó hỗ trợ bạn thay đổi tình hình hiện tại hãy im lặng lắng nghe, những kiến thức này rất đáng giá để bạn có thể cân nhắc cho cả hiện tại lẫn tương lai.

Ngày hôm nay không tốt cho việc xuất hành, bản mệnh nên chọn thời điểm khác để xuất hành, đi xa sẽ thuận lợi hơn. Đâu phải cứ vội vàng là được vì trong quá trình đi có chướng ngại thì bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay là ngày mà tuổi Tỵ đảm nhận vai trò người lãnh đạo ở một vị trí quan trọng nào đó, đòi hỏi bạn phải có sự nỗ lực và chuyên nghiệp lẫn nỗ lực hết mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội khẳng định bản thân.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận hơn với những mối quan hệ xung quanh, có người đang gây ra những rắc rối nhưng bạn không biết và có thêm nhận định sai về những người xung quanh. Hôm nay bạn nên dành thời gian cho bản thân hơn là gặp gỡ nhiều người.

Bạn đã bị cuốn vào guồng quay của công việc mà lâu rồi chưa dành thời gian cho chính bản thân mình. Hãy ngồi lại và cân bằng cảm xúc của bản thân nhé tuổi Tỵ,

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 11h đến 17h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tím

Tử vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên dựa vào sức mạnh bản thân, sẽ là thiếu khôn ngoan nếu bạn trông đợi quá nhiều vào ai đó, hoặc một điều gì đó ngày hôm nay. Có quá nhiều việc diễn ra, sẽ đòi hỏi bạn có một cái nhìn tỉnh táo, bản lĩnh với mọi việc, thay vì thái độ mơ mộng thiếu thực tế đấy.

Thiên Quan che mờ tâm trí người tuổi Ngọ, điều gì đó đang khiến cho bạn cảm thấy bối rối, khó hiểu, bạn không tìm ra đáp án cho mình. Thế thì hãy tìm đến với những người có thật nhiều kinh nghiệm để được hỗ trợ, ít nhất thì sự từng trải của họ cũng sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều đấy.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, có thể vì bạn chủ quan, không quan tâm tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của mình đúng mực. Việc ngủ không đủ giấc sẽ khiến bạn thiếu tỉnh táo và dễ có những sai sót trong công việc đấy. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: xám, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Trong ngày mới mang lại niềm vui, hạnh phúc về lĩnh vực tình cảm cho người tuổi Mùi.  Nhờ một bí mật nhỏ mà đối phương chia sẻ cũng giúp bạn cảm thấy được rằng họ đang dành cho bạn sự tin tưởng, bạn rất vui vì những điều nho nhỏ, ý nghĩa như thế.

Thiên Ấn tương trợ cho con con giáp tuổi Mùi sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn trong ngày hôm nay. Có thể nói không có việc gì có thể làm khó bạn trong ngày bạn đủ năng lực và trí tuệ để xoay chuyển tình hình.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bạn tín hiệu tốt về một việc bạn dự định làm. Nếu trước đây đang lưỡng lự thì lúc này bạn có thể tiến hành luôn. Có nhiều điều kiện tốt hỗ trợ cho bạn thực hiện kế hoạch của mình đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân tìm thấy niềm đam mê trong công việc và kiếm được tiền từ nó, bạn sẽ hết lòng, hết sức về nó, mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Điều đó càng thể hiện trong ngày hôm nay, khi bạn tìm thấy sự hứng khởi trong công việc và năng lượng từ đó.

Vận trình tình cảm có chiều hướng đảo chiều, mọi thứ không diễn ra như ý dù bạn đã cố sắp xếp, lên kế hoạch cẩn thận. Hạnh phúc là điều ai cũng muốn nhưng đôi khi cần chấp nhận sự thật, dựa vào tình hình thực tế để có cách hành xử thích hợp.

Sức khỏe của tuổi Thân khá tốt. Bản mệnh có được thể trạng sảng khoái, khỏe mạnh cho ngày làm việc hiệu quả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cố gắng giữ bình tĩnh, sẽ có một ai đó sẽ gây sốc cho chính bạn ngày hôm nay. Nhưng đây cũng là cơ hội tốt cho bạn dốc lòng mình, thay vì giữ chặt mối bận tâm trong lòng và không cho ai biết về nó, rồi gây ra những phỏng đoán, hồ nghi không đáng có

Ngày hôm nay mang đến cho người tuổi Dậu cơ hội để kiếm tiền, hoặc ít nhất là tiết kiệm tiền bạc. Nếu bạn có sự đầu tư tài chính nào từ trước đó thì hôm nay sẽ là ngày để bạn gặt hái kết quả. Đây cũng là ngày để bạn tập trung làm việc năng suất và trở về nhà với tinh thần thật thoải mái, thư giãn vào cuối ngày.

Ngũ hành tương khắc cho thấy có sự cố khiến bạn rơi vào tình huống cãi vã, tuy nhiên, bạn không nên nhường bước ai cả mà lúc này nên quyết tâm chiến đấu tới cùng. Điều bạn cần biết đó là nên biết cứng rắn hay nhún nhường tùy từng trường hợp nhất định. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Cơ hội do Chính Ấn đưa tới sẽ tìm đến với con giáp tuổi Tuất trong ngày hôm nay, tuy nhiên có nắm bắt nó hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Đây là ngày để bạn đánh giá khách quan giá trị của mình và nỗ lực để vươn tới tầm cao mới, nếu bạn tự tin vào chính năng lực mà bạn có.

Ngũ hành tương sinh mang lại tín hiệu tốt cho mối quan hệ của bản mệnh với mọi người, nhân cơ hội này bạn hãy hòa giải xung đột hoặc hiểu nhầm với ai đó. 

Ngoài ra, vận trình tình cảm của bạn cũng có dấu hiệu cải thiện, có thể là nhờ vào việc bạn ý thức hơn trong việc dành thời gian cho một nửa của mình. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 28/11/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, Tam Hợp mang lại cho người tuổi Hợi những ý tưởng mới để cải thiện chuyện tình cảm. Những người độc thân nhân cơ hội đang nhiều nên mở lòng mình ra để tìm hiểu đối tượng phù hợp. Bạn sẽ không biết ai là một nửa của mình đâu, vì thế, thay vì căng thẳng suy nghĩ hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Người tuổi Hợi nên tránh tuyệt đối những thứ mà bạn không biết rõ ngày hôm nay, đây không phải ngày để bạn khám phá, tìm tòi hay mạo hiểm, đặc biệt nếu như liên quan tới tài chính. Cần phải tỉnh táo và có sự thận trọng cần thiết, nếu không bạn sẽ vướng rắc rối.

Sức khỏe của bản mệnh dồi dào, dù có có khó khăn nhưng vì tinh thần của bạn khá tốt và mạnh mẽ nên khá tỉnh táo trong các quyết định. Bên cạnh đó bạn duy trì rất tốt việc tập luyện mỗi tuần nhờ đó mà tình hình sức khỏe lúc này khá ổn định.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 28/11/2019./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP