Reatimes.vn

Tử vi ngày 28/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 28/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có thể mắc phải nhiều sai lầm trong cách giao tiếp; Cự Giải đang phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm..
05:30, 27/12/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy ngày 28/12/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy mình đang có được cơ hội khá tốt để đi tìm thêm con đường mới thể hiện được năng lực thực sự của mình trong công việc. Bạn khá tự tin vào năng lực của bản thân, không chút sợ hãi.

Chòm sao này hãy mạnh dạn thể hiện bản thân mình, đừng bó buộc bản thân trong lối mòn, bạn có thể đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nhiều.

Bản mệnh hãy bình tĩnh bởi hôm nay chuyện tình cảm của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng không được thuận lợi cho lắm. Đừng quá căng thẳng, bốc đồng chỉ khiến bạn càng lún sâu vào sai lầm mà thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 28/12/2019 là 08

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy ngày 28/12/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khá đen đủi khi mà tiền tới tận tay rồi còn có nguy cơ bị kẻ khác nẫng tay trên. Chòm sao này thực sự quá bất cẩn, chẳng hề cảnh giác gì hết cả.

Bạn nghĩ ai cũng tốt nên cho rằng không cần phải giấu việc mình đang có sẵn trong tay bao nhiêu tiền hay mình làm cụ thể như nào để có được thu nhập như hiện tại. Kim Ngưu khá thất vọng vì đã mất lòng tin.

Gia đình không là chỗ dựa cho bạn mà thậm chí con giáp này phải gánh trên vai quá nhiều chức trách, khiến cho cuộc sống trở nên ngột ngạt, khó thở. Nỗi buồn đeo bám khiến Kim Ngưu chẳng biết phải làm sao.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 28/12/2019 là 04

Màu sắc may mắn: vàng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ bảy ngày 28/12/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể sẽ mắc phải nhiều sai lầm trong cách giao tiếp dẫn đến hiểu lầm trong công việc. Bạn cảm thấy không thoải mái chút nào.

Dường như đối phương không có ý định tạo điều kiện để bạn hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Bạn cố gắng để thuyết phục nhưng không thành nên quyết định mặc kệ để mọi chuyện muốn ra sao thì ra.

Song Tử dễ lấy lại được tinh thần nhờ sự ủng hộ, an ủi của người ấy. Tình yêu tiếp thêm sức lực nên bạn chẳng lo lắng quá nhiều, dù sao thì trời cũng chẳng sập xuống ngay được, mọi việc đều có cách giải quyết của riêng nó.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 28/12/2019 là: 08

Màu sắc may mắn: đen, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy ngày 28/12/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Chòm sao này không muốn căng thẳng với người mình yêu thương nhưng có nhiều chuyện là nguyên tắc không thể suy suyển được.

Người ấy không hiểu được những mong muốn sâu thẳm trong tâm hồn của bạn. Con giáp này yêu thích tự do và không gì có thể khiến bạn ngừng mơ ước về tự do. Sự ràng buộc chỉ khiến cho bạn muốn chạy trốn mà thôi.

Vận trình sự nghiệp có điểm sáng, bạn có thể đạt được nhiều thành công trong công việc nhưng điều đó chưa chắc đã bù đắp được sự hụt hẫng trong tâm hồn của chòm sao này khi tình cảm không như ý

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 28/12/2019 là 64

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy ngày 28/12/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trên phương diện sự nghiệp, công việc của Sư Tử đang tiến triển tốt, bạn sử dụng khả năng sáng tạo của mình để mang lại nhiều bất ngờ trong khi làm việc.

Chòm sao này không hay nói về những kế hoạch của mình, chỉ khi nắm chắc phần thắng trong tay bạn mới sẵn sàng chia sẻ. Bạn cần sự an toàn thay vì những lời tung hô hào nhoáng và phù phiếm.

Trong chuyện tình cảm, bạn khá nhạy cảm khi phát hiện ra được những biến đổi cảm xúc cực nhỏ của đối phương. Sư Tử sẽ không khiến cho người mình yêu phải phiền lòng, trừ khi chính bản thân bạn muốn điều đó.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 28/12/2019 là 05

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy ngày 28/12/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ mong muốn thay đổi, bạn thường không do dự mà thực hiện ngay kế hoạch của mình. Điều này khiến cho bạn là nhân tố đặc biệt, luôn tiếp nhận những điều mới mẻ khá nhanh chóng.

Cấp trên đánh giá cao điều này ở Xử Nữ và có thể sẽ trao cho bạn thêm nhiều cơ hội để có thể khẳng định năng lực của mình. Bạn hãy cố gắng hết sức để không khiến cho cấp trên thất vọng, cũng là tự thúc đẩy sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, chòm sao này đang phải đối mặt với những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Người ấy không hiểu và thông cảm cho bạn, còn đòi hỏi thêm nhiều thứ khác nữa.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 28/12/2019 là 06

Màu sắc may mắn: tím, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy ngày 28/12/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người khá hạnh phúc khi mà giải quyết được nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn thấy mình thực sự may mắn khi tìm được người yêu thương mình đến vậy.

Chòm sao này khá nhạy cảm và nhận biết được những điểm khác biệt trong thái độ của đối phương. Bạn nhờ thế mà nhanh chóng giải quyết được những khúc mắc giữa hai người và khiến cho tình cảm thêm nồng nàn thắm thiết.

Công việc chiếm khá nhiều thời gian của Thiên Bình trong khoảng thời gian này nhưng bù lại thì bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình đề ra. Nếu biết lợi dụng các mối quan hệ sẵn có thì con đường tới thành công còn nhanh hơn nữa.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 28/12/2019 là 05

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy ngày 28/12/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Vận trình Bọ Cạp cảm thấy chán nản khi mà chuyện tình cảm của mình không được người thân ủng hộ. Bạn mong muốn nhiều điều mới mẻ hạnh phúc sẽ đến nhưng lại gặp trở ngại ngay bước đầu.

Chòm sao này nên tìm cách để chuyện trò, tâm sự cùng người thân để tìm ra nguyên nhân tại sao họ lại không ủng hộ cho chuyện tình cảm của mình. Biết đâu vì yêu mà bạn đã mù quáng bỏ qua điều gì.

Bọ Cạp cần phải thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Sự bất cẩn sẽ khiến bạn phải trả giá đắt khi mất quá nhiều tiền bạc vào chuyện không đáng, cuối cùng khiến mình lâm vào cảnh túng thiếu, vay mượn khắp nơi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 28/12/2019 là 93

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy ngày 28/12/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể sẽ tìm được cơ hội để phát triển sự nghiệp khá tốt trong ngày thứ sáu này. Đừng lo lắng quá nhiều bởi ai cũng sẽ có những lúc cần phải vượt qua chính mình.

Có thể bạn không mong muốn mình trở thành đối tượng bị đánh giá nhưng con giáp này cần phải chấp nhận, nếu không muốn những chuyện mình đã trải qua trở thành bọt biển, chẳng mang lại chút thành quả gì.

Nhân Mã sẽ phải trải qua những tổn thương trong chuyện tình cảm mà không phải ai cũng có thể chịu đựng được. Đây sẽ là nỗi đau khá lớn với chòm sao này.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 28/12/2019 là 97

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy ngày 28/12/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có được nhiều may mắn trong ngày. Bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ khá nhiều, vượt qua được khó khăn trở ngại phía trước. Tất nhiên, mọi cơ hội đều do sự chăm chỉ, nỗ lực của bạn tạo nên.

Chòm sao này có được những dự định của riêng mình mà không mất thời gian cho những việc lẻ tẻ không liên quan. Ma Kết cần phải phát huy thế mạnh của bản thân, lợi dụng cát khí để có được điều mình muốn.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển khá tốt. Nếu bạn đang có tình cảm với ai thì đừng giấu giếm mà hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình đi nào, ai mà chẳng cần có người mình yêu .

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 28/12/2019 là 04

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy ngày 28/12/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cần phải tự trách mình vì đã tiêu pha không đúng nơi đúng chỗ chứ không phải than thân trách phận khi ngày phát lương thì chưa đến mà tiền thì đã cạn. Bạn nên học cách tiết kiệm để phòng những lúc đau ốm hay cần tới tiền thì còn có thể tự mình xoay sở được.

Bạn đã lớn rồi, phải tự chịu trách nhiệm cho những việc mình làm. Nếu cứ hết tiền lại về ngửa tay xin cha mẹ, anh chị thì có khác nào đứa trẻ lớn xác đâu. Làm vậy chỉ khiến cho người khác khinh thường mà thôi.

Chuyện tình cảm bạn có thể tạm gác sang lúc khác chứ không phải ở thời điểm nước sôi lửa bỏng tiền còn chẳng có như lúc này. Đừng mang cái tính sĩ diện hão rồi tự làm khổ bản thân mình nữa đi.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 28/12/2019 là 07

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy ngày 28/12/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang cố gắng để thể hiện mình theo cách khác để có thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Mọi chuyện dường như đang đi đúng hướng bạn sắp đặt.

Cung hoàng đạo này không mong muốn đánh mất chính bản thân mình, dù thay đổi nhưng vẫn giữ được bản sắc của riêng mình mới là điều mà bạn hướng đến. Tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần, không phải lúc nào mọi chuyện cũng như ý mình.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư có vẻ đang đánh mất sự kiên nhẫn với đối phương khi mà người ấy hết lần này đến lần khác đòi hỏi bạn những thứ bạn không hề có sẵn trong tay.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 28/12/2019 là 07

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 28/12/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP