Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 28/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 28/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có sự lạc quan hơn những ngày vừa qua; Bảo Bình khá chán nản với sức khỏe của mình hiện tại đấy...
05:30, 27/12/2020

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 28/12/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương bắt đầu ôm ấp trong lòng đủ các kế hoạch để thực hiện trong năm mới. Bạn cảm thấy những điều mình đã làm được trong năm vừa qua dù không thành công rực rỡ nhưng vẫn chấp nhận được.

Thoát được một số phiền phức nên chòm sao này đang cảm thấy rất thoải mái. Vừa vặn hôm nay là ngày cuối tuần, còn chần chừ gì nữa mà không đi ra ngoài hưởng thụ không khí những ngày cuối cùng của năm. Nhớ đừng mang theo quá nhiều tiền trong người là được nhé, vận may hôm nay không tốt, cần đề phòng vấn đề tiền bạc.

Mùa lạnh có xu hướng thèm đồ ngọt hơn nhưng nếu lo lắng có thể sẽ bị tăng cân thì bạn hãy thay thế bằng củ quả sấy khô, vừa ngon miệng lại thỏa mãn sở thích ăn đồ ngọt của bản thân. Nhất là dịp này có rất nhiều loại củ quả sấy sẵn phục vụ dịp Tết.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 28/12/2020 là 23

Màu sắc may mắn: đen, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 28/12/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dễ gặp phải nhiều điều xui xẻo trong tình yêu, có thể sẽ gặp phải những tổn thương sâu sắc. Những mâu thuẫn trong tình cảm khiến chòm sao này mất tập trung, cả ngày bạn cứ lơ đãng, tâm hồn treo ngược cành cây.

Tuổi còn trẻ không nhất thiết phải đạt được thành công quá sớm nhưng phải biết được rằng chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Vì vậy nếu bạn có những mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp thì hãy cứ tự tin bước những bước đầu tiên. Có vấp ngã, có khó khăn thì con người mới trưởng thành hơn.

Chòm sao này có đôi khi cũng ảo tưởng về bản thân cứ nghĩ rằng có rất người theo đuổi mình, rằng mình hấp dẫn. Cho đến hôm nay, bạn nhận ra điều đó thật vớ vẩn và tầm phào, phải chăng đó chỉ là cái cớ để lấp đi sự cô đơn và trống trải trong tâm hồn của chính mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 28/12/2020 là 67

Màu sắc may mắn: tím, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 28/12/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Dường như những ý tưởng vui chơi đã chiếm hết tâm trí của Song Tử nên dù vẫn còn kha khá việc dang dở thì bạn cũng dẹp sang một bên và nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Những niềm vui bất ngờ bạn tạo ra khiến người ấy rất hài lòng. Tình yêu luôn đong đầy trong ánh mắt của cả hai bạn là nhờ thế.

Tiền trong túi để dành bấy lâu đã được bạn định sẵn sẽ sử dụng trong dịp cuối năm này. Chẳng mấy khi bạn lập kế hoạch và thực hiện thuận lợi như thế này. Bạn đang cảm thấy cực kì hài lòng với bản thân.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 28/12/2020 là 97

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 28/12/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang cảm thấy cô độc và cảm giác cô đơn trào lên mạnh mẽ trong bạn. Thực ra, bạn không hề cô đơn đâu, bạn vẫn còn có người ấy, vẫn còn đám bạn bè chiến hữu thân thiết. Hãy rủ họ ra ngoài cùng ăn uống, vui chơi, tận hưởng những ngày cuối cùng trong năm cũ.

Tuy nhiên, có thể xảy ra bất hòa nho nhỏ với bố mẹ. Chẳng bao giờ bạn có thể ở yên một chỗ với bố mẹ quá lâu được, bố mẹ chẳng mấy khi hiểu được những suy nghĩ trong lòng bạn. Chòm sao này cũng đã lớn rồi và cho rằng mình đã có đủ khả năng để phân biệt phải trái, đúng sai.

Bạn cảm thấy sợ hãi khi không có tài chính vững vàng để lo cho cuộc sống sau này, nên chỉ dám tập trung vào công việc mà không dám nghĩ tới việc khác. Bạn đã quên mất rằng cuộc sống còn rất nhiều những hạnh phúc giản đơn, đừng quá đặt nặng vấn đề tiền bạc, sống một cuộc đời hạnh phúc mới là điều ý nghĩa.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 28/12/2020 là 93

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 28/12/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử yêu bằng lí trí, bạn không bao giờ trao hết tình cảm của mình cho đối phương mà luôn để lại một phần cho mình, tránh trở nên bị lụy và rơi vào thế thụ động trong tình cảm. Bạn cứ đòi hỏi người khác phải cư xử theo ý mình nhưng lại không biết rằng mình chưa đủ quyền lực để làm điều đó.

Công việc trong ngày tương đối thuận lợi, nếu hoàn thành xong phần việc của mình trước giờ hành chính, cung hoàng đạo này có thể hỗ trợ đồng nghiệp của mình đang bận rộn nhé. Những lúc sau này bạn bận, cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ thôi.

Tâm trạng ngày hôm nay có chút hoài niệm, bạn bắt gặp một người có phong cách ăn mặc mà bạn từng rất quen thuộc, nên bóng dáng cũ lại hiện về trong tâm trí. Dù không thể quay lại với nhau, chòm sao này vẫn thực sự hi vọng có thể nói chuyện với người xưa như những người bạn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 28/12/2020 là 03

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 28/12/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ trở thành con người hơi nhạy cảm. Mọi điều xảy ra xung quanh bạn đều có thể dễ dàng tác động đến cảm xúc của bạn. Ngày này, bạn dành thời gian để suy nghĩ lung tung, tự tìm cách đánh lừa bản thân để thuyết phục mình rằng tất cả mọi việc đều tiến hành theo đúng mong muốn của mình.

Cung hoàng đạo này tỏ ra mình là một người ấm áp và chân thành hơn. Bạn mong những ngày lễ tết đang dồn dập sắp tới đây sẽ giúp hai người tạo được thêm những kỉ niệm đẹp. Hãy lên kế hoạch rõ ràng cho buổi hẹn hò tiếp theo của cả hai nhé.

Đối với chuyện tiền bạc, Xử Nữ nổi tiếng về khả năng quản lý tiền bạc nên chẳng mấy khi bạn phải lo lắng về vấn đề tài chính, hôm nay cũng là một ngày

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 28/12/2020 là 96

Màu sắc may mắn: trắng, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 28/12/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tỏ ra mình là một người thông minh và cực kì khôn ngoan. Bạn biết tất cả mọi người đều khá nể phục mình vì những gì bạn đã thể hiện ra từ trước tới giờ. Một số công việc còn tồn đọng cuối năm 2019 đã được bạn giải quyết sạch sẽ và trơn tru. Chẳng còn gì khiến bạn vướng bận trước năm mới nữa cả.

Tình cảm của chòm sao này hôm nay có dấu hiệu tốt, đối phương sau bao ngày bỏ mặc bạn thì giờ cũng đã tỏ ra quan tâm bạn hơn. Mặc dù vậy, trong lòng vẫn không thực sự an nhiên, có lẽ bạn bị ám ảnh với những tổn thương người ấy gây ra cho mình quá nhiều.

Bạn phải biết cách tiết chế cảm xúc, người ta hay nói nóng giận mất khôn, đừng để những lời không hay với đồng nghiệp làm mất hòa khí, ảnh hưởng tới công việc chung. Mọi chuyện sẽ lắng dịu khi bạn biết cách dung hòa, lắng nghe và có thái độ nhãn nhặn lịch thiệp, cầu tiến hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 28/12/2020 là 85

Màu sắc may mắn: đen, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 28/12/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dù yêu người ta rất nhiều nhưng cuối cùng lại nhận phải kết cục chẳng ra sao. Người ấy không hề có cảm nhận về bạn giống như bạn cảm nhận về người ấy. Tình đơn phương đẹp đó nhưng ẩn chứa phía sau vô vàn đau khổ mà chòm sao này chẳng bao giờ muốn nhắc lại.

Để có một thói quen sống lành mạnh không phải là điều dễ dàng có ngay được, nhưng bạn có thể bắt đầu bằng cách thư giãn và không để những cảm xúc tiêu cực bào mòn tâm trí. Cung hoàng đạo này hãy cố gắng suy nghĩ và hành động tích cực lên để không bị mắc kẹt giữa lo âu và phiền toái nhé.

Có lẽ hôm nay rất thích hợp để bạn tiến hành những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu. Bạn có năng lực, có sự sáng tạo độc đáo, có khả năng phán đoán rất tốt, nhất là trong các tình huống liên quan tới công việc, vậy thì cớ gì mà không tận dụng những lợi thế đó của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 28/12/2020 là 23

Màu sắc may mắn: tím, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 28/12/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có sự lạc quan hơn những ngày vừa qua và cảm thấy nếu cứ giữ vững trạng thái tinh thần thế này, may mắn sẽ sớm tìm đến với mình.

Tình yêu của bạn cũng đang phát triển đều đều. Để thay đổi không khí, Nhân Mã có thể tranh thủ cuối ngày thử những địa điểm hẹn hò mà cả hai đã lên kế hoạch từ lâu nhưng mãi mà chưa thực hiện được đi nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn có thể chi tiêu bất cứ thứ gì như ý muốn mà không cần phải tiết kiệm quá nhiều. Thỉnh thoảng hãy thưởng cho mình một món quà để cổ vũ nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 28/12/2020 là 12

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 28/12/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy tâm trạng của mình không thể tốt hơn được nữa. Bạn đang tràn đầy động lực và nhìn thấy bất cứ ai cũng thấy thân thiết, nhìn thấy bất cứ việc gì cũng muốn bắt tay vào làm. Rõ ràng giá trị cuộc sống nằm ở việc bản thân bạn có lý tưởng để nỗ lực thực hiện và sống vui vẻ mỗi ngày.

Về phương diện tình cảm, một vài người ngỏ ý làm quen nhưng bạn lại không thấy thành ý ở họ, cho rằng họ chỉ muốn tán tỉnh cho vui nên bạn đều từ chối. Với những cặp đôi sẽ nảy sinh bất hòa, có thể đối phương chưa hoàn hảo, nên góp ý nhẹ nhàng chứ đừng trách móc mà làm tổn thương tình cảm của nhau.

Nghe có vẻ sách vở, nhưng thực tế cho thấy một phong cách sống lành mạnh, khoa học là liều thuốc chống lão hóa và giữ gìn sức khoẻ tốt nhất. Nếu bạn không là bác sỹ tận tâm nhất cho chính mình, thì không có ai có thể giúp bạn cả.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 28/12/2020 là 75

Màu sắc may mắn: tím, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 28/12/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang phát triển bản thân một cách chậm chạp vì bạn không có quá nhiều tham vọng. Nếu muốn cải thiện tình trạng này hãy tìm một lĩnh vực kích thích sự hào hứng của bạn. Đừng tự trách bản thân, đánh giá thấp chính mình, tin vào bản thân thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết.

Bạn khá chán nản với tình trạng sức khỏe hiện tại. Dù muốn hay không thì khuôn mặt bạn vẫn bị stress, áp lực tàn phá. Hãy cố gắng lên, qua giai đoạn khó khăn này bạn sẽ tốt hơn thôi. Có thách thức thì bạn mới biết được giới hạn của bản thân tới đâu, điều này sẽ giúp bạn sẽ trưởng thành hơn.

Chòm sao này hạnh phúc trong cách riêng của mình. Trong tình yêu, bạn làm chủ được cảm xúc của bản thân. Bạn cần mẫn chăm chỉ như chú ong kiếm mật, như chú kiến tha lâu cũng đầy tổ. Hạnh phúc vì được làm công việc yêu thích và tạo ra thành quả có ích cho bạn và mọi người.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 28/12/2020 là 42

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 28/12/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có lối suy nghĩ rất độc đáo của riêng mình trong mọi việc. Đó là một cách để chòm sao này thể hiện bản thân nhằm đạt được sự công nhận của những người khác. 

Tuy nhiên, đôi lúc bạn lại khá cứng nhắc và thường khăng khăng với ý kiến của mình. Chẳng phải lúc nào cái nhìn của bạn cũng là chính xác và đa chiều đâu. Hãy lắng nghe góp ý của cả những người xung quanh nữa nhé.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá thuận lợi do bạn có một nửa kia rất thấu hiểu. Người ấy luôn dịu dàng và tìm cách dung hòa cá tính của hai người, nhờ thế mà đôi bên rất ít khi xảy ra bất đồng, cãi cọ.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 28/12/2020 là 32

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 28/12/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP