Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình là mẫu người tốt bụng, thân thiện và hay giúp đỡ người khác; Song Tử là người thông minh và có năng lực trong công việc...
05:30, 27/02/2020

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 28/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương lo ngại bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan vì bạn quá vội vàng, hấp tấp. Công việc không thuận lợi, bạn chuyển mối quan tâm sang phía mọi người để tạm thời né tránh những vấn đề của mình. 

Trên phương diện tình cảm, các Bạch Dương đã kết hôn có vẻ rất bận rộn trong công việc nên không có thời gian quan tâm nhiều tới gia đình. Tuy nhiên đối phương không những không phàn nàn mà còn hết lòng ủng hộ bạn phấn đấu trong sự nghiệp. Hãy cám ơn người bạn đời của mình vì sự bao dung, thấu hiểu đó. 

Hôm nay sức khỏe của bạn sẽ gặp vấn đề, đừng coi thường những nguy cơ tiềm tàng có thể xảy đến nếu bạn quá mạo hiểm hay quá xuề xòa. Khi lao động, di chuyển, tham gia giao thông, vui chơi đều phải thận trọng, coi an toàn của bản thân là hàng đầu, chớ chủ quan mà bỏ qua các biện pháp bảo vệ.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 28/2/2020 là: 6, 4

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 28/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu giữ vững những nguyên tắc và suy nghĩ của mình, mặc cho người khác có bàn ra tán vào hoặc đưa lời khuyên thế nào chăng nữa.

Lời khuyên cho Kim Ngưu trong hôm nay là hãy tự tin phát huy khả năng của mình, cho mọi người thấy rằng bạn có năng lực thực sự nhé. Đừng quá lo lắng về những điều còn chưa cả xảy ra, tập trung vào hiện tại sẽ có ích cho bạn hơn.

Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu tích cực bởi bạn luôn biết đem lại niềm vui cho người ấy. Mỗi khi người ấy gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần nói với bạn là bạn sẽ giúp người ta quên đi mọi buồn phiền và có những giải pháp tích cực ngay. 

Tình hình tài chính của bạn ở trong ngưỡng khá ổn định. Bạn không có kế hoạch chi tiêu lãng phí gì trong ngày hôm nay, cùng lắm là dành tiền để mua những món đồ thiết yếu phải sử dụng hàng ngày thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 28/2/2020 là: 4, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 28/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vốn là một người rất thông minh và có năng lực trong công việc. Có vẻ tại công sở bạn cảm thấy không hài lòng với cách mọi người đang làm việc, vì thế bạn tìm cách mỉa mai họ, nên kiềm chế bản thân lại nhé, hãy sử dụng trí thông minh của bạn để chinh phục mọi người.

Cung hoàng đạo này nên mở lòng với một nửa của mình, có vẻ bạn hơi khắt khe rồi. Nửa kia luôn yêu và chiều bạn trong mọi hoàn cảnh, thế nhưng họ đâu thể biết và hiểu hết những gì đang diễn ra trong đầu bạn, vì thế hãy thẳng thắn với nhau. 

Song Tử không lo lắng về tiền bạc bởi bạn có hậu thuẫn lớn từ gia đình cũng như các khoản tích lũy trước đó nên dù khó khăn cũng không thiếu tiền. Đặc biệt chòm sao này được ưu đãi về vận may, có điềm trúng thưởng hoặc gặp số đỏ trong đầu tư, rút thăm nên có thể thử một chút nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 28/2/2020 là: 3, 7

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 28/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong cuộc sống, vốn dĩ khó tìm ra điều mình thực sự muốn làm, vậy mà hôm nay khi bạn tìm ra được rồi thì lại nhận được sự phản đối từ gia đình. Chính vì thế mà bạn trở nên chán đời và ủ rũ. Bạn gần như chẳng muốn nói chuyện với ai và chỉ muốn nhốt mình trong phòng mà thôi. 

Nếu đã làm việc vất vả cả ngày rồi thì không nên mang công việc về nhà nữa để bản thân được nghỉ ngơi thư giãn đi nhé. Cự Giải cần có thời gian để tái tạo sức lao động, bạn nên đọc sách hoặc nghe nhạc sẽ giúp đầu óc thoải mái lắm đấy. 

Trên phương diện tình cảm, chòm sao này vừa đủ lãng mạn, mộng mơ và cũng vừa đủ thực tế, lý trí để xem xét mối quan hệ tình cảm của mình. Có vẻ như bạn đã tính tới những điều xa hơn, ví dụ như đính hôn hoặc kết hôn chẳng bạn. Là người thận trọng nên sẽ có nhiều người ủng hộ quyết định của bạn, chuẩn bị cho bước mới của cuộc đời nào.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 28/2/2020 là: 5, 0.

Màu sắc may mắn: vàng, xám

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 28/2/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử gặp không ít phiền phức để sắp xếp mọi việc trong cuộc sống nhưng dường như dù bạn có cố gắng ra sao mọi thứ vẫn cứ rối tung lên.

Trong công việc, Sư Tử cần nhớ rằng, dù làm bất cứ việc gì cũng đừng vội bỏ dở nửa chừng khi gặp khó khăn. Thành công không thể đến một sớm một chiều mà nó đòi hỏi một quá trình phấn đấu kiên trì và bền bỉ.

Đôi khi bạn trở nên khá cứng đầu và chỉ chịu tin vào trực giác của mình. Người ấy có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi bị bạn suy đoán mọi chuyện xung quanh mình, nhất là những suy đoán của bạn hoàn toàn không có cơ sở chính xác. 

Cũng trong hôm nay, chòm sao này nên tránh đầu tư tài chính và cẩn thận trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc để tránh bị lừa gạt hay lợi dụng. Tiền mình làm ra khó khăn vô cùng, hãy biết quý trọng từng đồng mồ hôi ấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 28/2/2020 là: 6, 4

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 28/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ quyết định đặt cho bản thân những yêu cầu nghiêm khắc. Bạn cho rằng nếu mình đã muốn đi theo con đường mình mơ ước thì phải nhất định phải cố gắng hơn nữa. Lập thời gian biểu và sử dụng thời gian thật hiệu quả thì mới có thể hoàn thành công việc một cách năng suất nhất được.

Có người cho rằng bạn đang gò bó bản thân quá mức, nhưng bạn lại không hề cảm thấy như vậy. Bạn thoải mái khi được sống có kế hoạch và hướng tới tương lai mình mơ ước. Nhưng đôi khi chính bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, nhưng rồi lại nhanh chóng trở lại quỹ đạo ban đầu.

Cuộc sống khó khăn hơn khi ta phải sống vì người khác, nhưng nhờ nó mà cũng trở nên đẹp đẽ và có ý nghĩa hơn. Bạn đang phấn đấu cho chính bản thân mình và những người thân yêu của mình, nên dù có mệt mỏi vẫn nghĩ nó hoàn toàn xứng đáng. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 28/2/2020 là: 5, 3

Màu sắc may mắn:  tím, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 28/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy vô cùng hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Bạn nghĩ mình đủ hòa đồng và thừa sức để có thể hợp tác ăn ý với tất cả mọi người, hi vọng hôm nay mọi việc đều suôn sẻ. Với bản tính thích sự công bằng của mình, khi có tranh luận nổ ra, bạn chẳng ngần ngại làm người hòa giải. 

Dự báo cung hoàng đạo này cũng có khá nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày hôm nay, nếu có ai đó ngỏ lời giới thiệu cho bạn những việc chưa từng làm thì hãy thử xem sao nhé. Biết thêm những lĩnh vực mới cũng khá thú vị, biết đâu bạn lại có thể tìm ra việc phù hợp với mình. Những Thiên Bình độc thân có vẻ rất mong mỏi tìm được nửa kia cho mình. 

Có thể bạn đã tìm kiếm quá xa mà không nhận ra những người ở ngay gần mình thì phải. Còn nếu bạn đã thích ai đó rồi thì đừng cứ mãi đứng nhìn, hãy chủ động tiếp cận đối phương, chắc chắn mọi thứ sẽ tiến triển nhanh và tốt đẹp thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 28/2/2020 là: 5, 1.

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 28/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sống khá thiên về cảm xúc. Thế nhưng việc đó chưa hẳn là tốt, những quyết định quan trọng được thông qua bằng lý trí bao giờ cũng hạn chế sai sót không đáng có hơn.

Về công việc, hãy cẩn thận với những kẻ tiểu nhân xung quanh. Họ có thể ghen ghét với thành công mà bạn đang có và sẽ tìm cách phá hoại cho bằng được.

Góc trùng hôm nay cho thấy có những biểu hiện của bạn đang quá chú tâm vào chuyện tình cảm. Nếu việc này đang ảnh hưởng tới công việc và các mối quan hệ khác thì bạn nên tự tìm cách thức tỉnh mình đi.

Tiền chưa bao giờ dễ dàng để kiếm được, vì thế, khi có chút tiền trong tay, không nên đầu tư vào những tài sản nhanh mất giá trị.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 28/2/2020 là: 2, 8

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 28/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã gặp mâu thuẫn với cảm xúc trong chính bản thân mình, nên bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định theo cảm tính khiến người ngoài cảm thấy hơi vô lý. Bạn trở nên nhạy cảm, những lời nói của người khác có thể khiến bạn nổi nóng. Bạn phải tìm cách khiến mình trở thành một con người chín chắn và kiên định hơn thôi.

Về phương diện công việc, chòm sao này cũng luôn thể hiện là người năng nổ và nhiệt tình. Dù bản thân chưa phải là người giỏi nhất nhưng bạn không bao giờ mang tâm lý tự tin, trái lại bạn luôn cố gắng để học hỏi ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu công việc và tạo thêm cơ hội cho bản thân.

Về sức khỏe, sức đề kháng hơi kém nên rất dễ bị cảm mạo, cảm cúm hoặc các bệnh liên quan tới hệ hô hấp. Tập thói quen uống nước ấm pha chanh, mật ong vào mỗi sáng để tăng cường miễn dịch, bảo vệ họng và phổi đồng thời tăng cường rèn luyện, vận động cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 28/2/2020 là: 2, 7

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 28/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết lại không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Bạn và đối phương bỗng dưng khắc khẩu với nhau, bạn không làm cách nào để giải thích với nửa kia điều mình thực sự cần được, vì thế mà bạn cảm thấy khó chịu vô cùng. 

Về công việc, bạn gặp khó khăn trong việc nắm bắt yêu cầu của người khác nên cảm thấy khó tiến hành. Lời khuyên cho bạn nếu thấy chưa chắc chắn thì nên tìm hiểu, hỏi lại cho chính xác để sau này đỡ mất công sửa đi sửa lại nhiều lần. 

Làm việc cẩn thận, chậm nhưng chắc còn hơn là nhanh mà mắc nhiều lỗi sai. Bù lại vận tài lộc của Ma Kết khởi sắc trở lại. Những nỗ lực từ trước đến giờ của bạn sẽ mang lại lợi nhuận không ngờ. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể ngủ quên trên chiến thắng nhưng ăn mừng một chút cũng không sao.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 28/2/2020 là: 3, 7

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 28/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là mẫu người tốt bụng, thân thiện và hay giúp đỡ người khác. Đó là lý do bạn rất thích tham gia các dự án vì cộng đồng và chung tay giúp đỡ nhiều người khó khăn hơn.

Cảm xúc của chòm sao này luôn rất mãnh liệt. Bạn biết cách chuyển hóa năng lượng của mình vào những nỗ lực sáng tạo. Điều này giúp cho thành quả mà bạn làm ra luôn rất đáng nể. 

Các bạn độc thân dường như không quá thiết tha yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn cảm thấy yêu đương vào dù cũng có lúc vui vẻ, hạnh phúc đấy, nhưng cứ nghĩ đến những giận nghi ngờ, ghen tuông, cãi vã là bạn lại cảm thấy thật mệt mỏi và không muốn phải trải qua cảm xúc ấy chút nào.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 28/2/2020 là: 5, 3

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 28/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay trở thành con người quyết đoán, quyết làm gì chắc chắn sẽ làm việc đó cho bằng được, và sẵn sàng đánh bại tất cả những cản trở. Trong lúc đó, khả năng cao bạn sẽ thu hút được sự quan tâm của một vài người bạn hoặc thậm chí là một số người không quá thân thiết với mình đấy.

Ngoài ra chòm sao này cũng có thể học hỏi từ những sai lầm của người khác, bởi chẳng có ai sống đủ lâu để phạm tất cả mọi sai lầm được. Từ những sai lầm này chúng ta sẽ biết được điều gì nên làm và điều gì không nên, từ đó tạo được tâm thế vững vàng trước những sóng gió của cuộc đời.

Trong vấn đề tình cảm, Song Ngư vẫn còn rất mông lung không rõ ràng, lãng phí thời gian trong những mối quan hệ không rõ ràng, bạn đã nhiều lần tự nhủ rằng sẽ không lún quá sâu nhưng lại không thể làm chủ được bản thân.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 28/2/2020 là: 4, 5.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 28/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP