Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi

Tử vi ngày 28/4/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/4/2020 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 28/4/2020: Người tuổi Hợi có thể có những bước thăng tiến đáng kể trong tương lai; Tuổi Sửu có vận trình hung cát đan xen...
05:30, 27/04/2020

Tử vi thứ ba ngày 28/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý cần hết sức cẩn thận trong công việc, bởi cục diện Tương Phá sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho bản mệnh. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện phía sau lưng bạn, gây trở ngại cho công việc của bạn.

Tuy nhiên, chỉ cần bạn nghiêm túc với công việc đang làm thì bạn cũng không cần quá lo lắng bởi sức ảnh hưởng của cục diện này cũng không quá lớn. Mọi người xung quanh đều hiểu bạn là người như thế nào và chẳng ai lại tin tưởng những lời dối trá vô căn cứ.

Tuổi Tý nên khiêm tốn và học cách lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, đặc biệt là cấp trên trực tiếp của mình. Bạn không nên quá nóng nảy, tranh chấp trực tiếp hoặc nói những lời gây mất lòng người đối diện.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ ba ngày 28/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu vận trình hung cát đan xen. Trước hết phải kể tới do đối mặt với ngày tương xung nên chuyện tình cảm của con giáp này ảnh hưởng ít nhiều. Mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm hoặc tranh cãi từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. 

Bản mệnh cần kiểm soát tính nóng nảy của mình cũng như lời ăn tiếng nói kẻo sau này sẽ phải hối hận vì đã có những hành động thiếu suy nghĩ. Khi tâm trí không đủ tỉnh táo và sáng suốt thì không nên suy xét hay quyết định, trong khi đó tình cảm luôn cần sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau. 

Tư tưởng của tuổi Sửu không thực sự tích cực, và việc dồn quá nhiều áp lực, đòi hỏi lên bản thân mình sẽ không phải là một ý tưởng hay. Bạn nên giải tỏa áp lực trước, sau đó mới tìm cách phù hợp giải quyết vấn để mà mình đang đối mặt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi thứ ba ngày 28/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần tỏ ra rất nhanh nhẹn, hoạt bát vì thế hãy cứ tập trung vào các kế hoạch mà con giáp này đã dự định chứ đừng để phiền não khác làm rối trí. Biến sự linh hoạt thành thế mạnh chứ đừng quá bảo vệ ý kiến của bản thân mà cản trở vận trình. 

Đôi khi bản mệnh cũng hay nghĩ đến những vấn đề ngoài lề chứ không để tâm vào công việc một chút nào. Điều này vô tình gây ra rắc rối, nhất là với những tình huống cần phải có sự tập trung cao độ, người tuổi Dần nên loại bỏ mọi tạp niệm trong đầu để có tư duy sáng suốt hơn. 

Bạn nên chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình. Con giáp này chỉ nên tin tưởng vào lời nói của những người thực sự thân thiết và bỏ ngoài tai những lời bàn tán. Đó chỉ là những lời thị phi làm lung lạc ý chí của tuổi Dần mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, đen

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 28/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão với tính tình điềm tĩnh và chín chắn dễ dàng nhận được sự tin tưởng của mọi người. Bản mệnh vốn là người có tài lãnh đạo, bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán khi giải quyết công việc.

Tuy nhiên, dù đứng ở vị thế cao hay thấp thì bạn cũng cần trò chuyện, tiếp xúc với cấp dưới, đồng nghiệp nhiều hơn. Hãy quan tâm hơn đến mọi người, chú ý quan sát và tìm hiểu để biết được điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người, đồng thời tự rút kinh nghiệm cho bản thân. 

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng không quên dành thời gian cho gia đình. Bạn biết rằng gia đình là hậu phương vững chắc, luôn ủng hộ mình dù có bao sóng gió.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi thứ ba ngày 28/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có cát tinh soi chiếu nên mọi việc trong ngày đều diễn ra trôi chảy, thuận lợi, các quyết định của bản mệnh đều đưa ra đúng lúc và rất quyết đoán. Con giáp này nên tin tưởng vào bản thân mình hơn là phụ thuộc vào ý kiến của người khác. 

Về phương diện tình cảm lại có điềm báo không mấy vui vẻ. Người độc thân tuy đã tìm kiếm từ rất lâu nhưng vẫn chưa có được một người ở bên chia sẻ buồn vui, con giáp này cảm thấy cô đơn trong chính cuộc đời của mình. Có lẽ người tuổi Thìn vẫn chưa tìm thấy một nửa thực sự ưng ý. 

Trong khi đó người đã có đôi có cặp nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa, đừng suốt ngày cắm mặt vào điện thoại hay máy tính nữa, thay vào đó bản mệnh và nửa kia nên trực tiếp trò chuyện với nhau, đó mới chính là niềm hạnh phúc đích thực chứ không phải thế giới ảo kia.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ ba ngày 28/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần giữ lời ăn tiếng nói thận trọng. Con giáp này đã có đôi nên biết nín nhịn, chấp nhận sự thay đổi của đối phương nếu không muốn mối quan hệ rơi vào bế tắc. Các mối quan hệ khác như với bạn bè, người thân cũng nên như vậy.

 Bù lại bản mệnh có những quyết định sáng suốt liên quan tới vấn đề tiền bạc. Người tuổi Tỵ sẽ có thêm cơ hội kiếm tiền, nếu quyết đoán hơn thì càng có lợi, trường hợp cần xin thêm sự hỗ trợ hay lời khuyên của những người đi trước thì cứ mạnh dạn nhé. Kiếp Tài tác động nên con giáp này dễ gặp phải những chuyện không mong muốn.

Bản mệnh có thể trở thành chủ đề bàn tán cho mọi người, tất cả đều là do có kẻ có ý đồ không tốt gây nên. Ngoài ra tuổi Tỵ cũng cần khắc phục bản tính cố chấp của mình khi tiếp xúc với quan điểm mới mẻ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ ba ngày 28/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp có cơ hội khẳng định được vị thế của mình trong công việc. Sự thông minh, nghiêm túc, không màng danh lợi của bạn được mọi người tin tưởng và đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, bạn không nên giữ những tư tưởng bảo thủ, không chịu thay đổi để bắt kịp với thời thế. Cứ cố chấp với quan điểm của mình, nhiều khi bạn sẽ đi vào ngõ cụt hoặc tụt hậu. Hãy cởi mở hơn và chịu khó thay đổi góc độ tư duy.

Tình cảm của con giáp này và người nhà chưa chắc đã được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương và suy nghĩ dưới một góc độ khác xem sao.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ ba ngày 28/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi vô cùng tươi sáng khi cả phương diện tình cảm lẫn tài lộc đều tiến triển rất thuận lợi. Con giáp này có đầu óc làm ăn nhanh nhạy, tinh tế nên tìm được những cơ hội kiếm tiền rất khá, mở rộng nguồn thu nhập cho mình. 

Những người làm công ăn lương nếu chăm chỉ nhận thêm việc về nhà hay nghề tay trái nào đó thì tiền bạc thu về cũng không ít. Nhìn chung bản mệnh có tinh thần làm việc hết mình, tài lộc cũng theo đó mà dồi dào, rủng rỉnh hơn, không còn phải đắn đo chuyện chi tiêu như trước nữa. 

Đường tình duyên trong ngày khởi sắc, người độc thân có thể tìm được đối tượng khá phù hợp trong tình huống bất ngờ. Có thể nhân duyên đã có từ trước nhưng tuổi Dần chưa nhận ra sớm thôi, từ giờ con giáp này sẽ có tình yêu ở bên cạnh và che chở cho cuộc đời mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 28/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân cảm thấy tâm trạng bất an, làm gì cũng không trôi chảy, con giáp này đang nhận thấy các mối quan hệ xung quanh mình có phần bất ổn. Thậm chí có người còn cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại với mình, nhưng có lẽ là do bản mệnh đang nghĩ nhiều quá mà thôi. 

Các cặp đôi cũng có chút bất đồng ý kiến nhưng may mắn là trong ngày tam hợp nên cuối cùng đôi bên cũng thông nhất được và thỏa thuận được với nhau. Bản mệnh còn độc thân đừng vội đánh giá về người mình mới quen, hãy sống cởi mở hơn một chút và đừng e ngại việc sẽ bị tổn thương thêm một lần nữa. 

Có một cách rất hiệu quả giúp người tuổi Thân có thể điều chỉnh tâm lý của mình chính là đọc sách. Con giáp này hãy đọc một cuốn sách mà mình ưa thích và sẽ cảm thấy mọi thứ đang diễn ra chỉ là việc tự nhiên của cuộc sống này mà thôi, ngày mai bản mệnh sẽ lại thấy yêu đời như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ ba ngày 28/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể rất thông minh và nhạy bén, bạn là con giáp tốt bụng nhưng lại quá tự tin và kiêu ngạo với tài năng của mình nên thường cứng đầu, cố chấp, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái chiều.

Bạn không thể bắt ép người khác có đồng ý kiến với mình, bởi mỗi người luôn có những suy nghĩ khác nhau. Nếu muốn thuyết phục người khác, bạn cần phải trình bày quan điểm một cách thật rõ ràng và hợp lý.

Người độc thân có những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới, không để bất cứ ai có cơ hội đến gần hơn với mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ ba ngày 28/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đối mặt với cục diện tương hại nên nhiều việc trắc trở, không thuận như mong muốn. Con giáp này lại thiếu kiểm soát sự nóng giận nên có thể gây ra những hành động thiếu suy nghĩ, tổn hại tới mối quan hệ với mọi người xung quanh. 

Trong một vài việc cũng khó tránh khỏi bất đồng ý kiến với người thân hay bạn bè của mình. Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất nên giữ bình tĩnh bởi con giáp này không thể nổi nóng với bất cứ ai không đồng quan điểm với mình được, ai cũng có lý lẽ của riêng mình nên khó tránh được mâu thuẫn. 

Vận trình tài lộc trong ngày khá, bản mệnh có thể hoàn toàn yên tâm lên kế hoạch ăn chơi, nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. Nguồn thu nhập của tuổi Tuất rất tốt, hơn thế nữa đã có khoản dự phòng từ trước đó nên không phải lo lắng gì, tuy nhiên không nên vung tay quá nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ ba ngày 28/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhận ra tầm quan trọng của gia đình trong ngày hôm nay. Con giáp này này biết được rằng muốn hạnh phúc thì gia đình chính là nhân tố quan trọng nhất, còn sự nghiệp chỉ là vấn đề thứ yếu trong cuộc sống. 

Bản mệnh dù có vẻ ngoài mạnh mẽ và kiêu ngạo nhưng thực chất là một người rất nhạy cảm, cần có người ở bên cạnh trò chuyện và cổ vũ. Bạn may mắn vì tìm được một nửa luôn sẵn sàng lắng nghe mình. Đây là thời điểm thuận lợi để nuôi dưỡng tình cảm hay chuyện làm ăn gặp gỡ khách hàng. 

Người tuổi Hợi có thể có những bước thăng tiến đáng kể trong tương lai. Tuy nhiên, con giáp này cũng không nên làm việc quá sức, nhất là trong những ngày được nghỉ ngơi. Hãy biết rằng chỉ khi có đủ sức khỏe, bản mệnh mới có đủ sức làm việc

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0,6

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 28/4/2020./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP