Reatimes.vn

Tử vi ngày 28/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 28/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết nên học cách bình tĩnh và nhẫn nại trong cuộc sống; Song Tử có ý định sẽ bày tỏ lòng mình với người thầm mến từ lâu đấy...
05:30, 27/04/2020

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 28/4/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khá vội vàng và hấp tấp khi làm bất cứ việc gì. Bạn không tập trung và để ý kĩ đến những chi tiết nhỏ. Vì vậy trước khi hoàn thành công việc gửi cho cấp trên của mình thì bạn nên kiểm tra lại để tránh sai sót không đáng có. 

Cảm xúc của chòm sao này khá thất thường. Bạn đang tự tạo ra những suy nghĩ mông lung, cảm giác bất an. Bạn nên tin vào bản thân cũng như nửa kia của mình. Bởi trong tình yêu, sự tin tưởng chính là nền tảng vững chắc của tình yêu và là thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. 

Về phương diện tài chính không có nhiều biến động. Điều Bạch Dương cần làm lúc này lên kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu một cách hợp lí. Trước khi bạn muốn mua một món đồ nào đó hãy xem xét thật kĩ liệu chúng có thật sự cần thiết với bạn vào thời điểm này hay không.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 28/4/2020 là 07

Màu sắc may mắn: hồng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 28/4/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khá thẳng thắn, bạn có lời nói sắc bén, đứng về lẽ phải, sự thật. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có những điều bạn cho là đúng nhưng chưa chắc là như vậy đâu.

Trong công việc, luôn có khó khăn xuất hiện bất cứ lúc nào. Để vượt qua nghịch cảnh, bạn không còn cách nào khác là thích nghi và thay đổi tư duy của mình. Bạn đang có xu hướng mua sắm nhiều hơn để giải tỏa vấn đề cảm xúc. Bạn tiêu trong giới hạn cho phép là được, tránh dùng tới khoản tiết kiệm nhé.

Về mặt tình cảm, cậy tài khinh người sẽ khiến bạn khó có được tình cảm đúng nghĩa vì bạn chẳng thể biết đối phương là người thế nào. Hãy mở lòng mình ra để gia tăng cơ hội tìm người bạn đời ưng ý bạn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 28/4/2020 là 48

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 28/4/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhờ khả năng tài tùy cơ ứng biến tài tình mà dù có phải đối mặt với tình huống khó giải quyết thế nào, Song Tử cũng có thể tìm ra cách xử lý. Điều này giúp bạn nhận được sự khâm phục của mọi người.

Bạn khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ lòng mình với người thầm mến từ lâu. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đấy nhé.

Trong chuyện tài chính, một vài cơ hội đầu tư có triển vọng sẽ xuất hiện trước mắt Song Tử, tuy nhiên bạn cần phải lắng nghe ý kiến góp ý của người đi trước nhiều hơn, đừng nên quá vội vàng, mù quáng.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 28/4/2020 là 18

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 28/4/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có được sự hẫu thuẫn tốt của gia đình khiến mọi việc bạn làm đều rất suôn sẻ. Đây là lúc bạn đưa những kế hoạch dài hạn của bản thân ra để thảo luận và lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Song cũng đừng có tâm thế ỷ lại mà hãy nỗ lực vươn lên bằng chính sức lực của mình. 

Dường như chòm sao này và người ấy có suy nghĩ trái ngược nhưng nếu biết cách lắng nghe, thỏa hiệp với nhau để tránh xung đột thì tình cảm từ đó cũng trở nên sâu sắc hơn. Vì thế bạn nên học cách nhường nhịn và thấu hiểu nửa kia của mình hơn thay vì bảo thủ theo ý kiến riêng của bản thân. 

Tình hình sức khỏe của Cự Giải trong ngày khá ổn định. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, hay lơ là cơ thể của mình. Kết hợp với những bài thể dục sẽ khiến cơ thể của bạn khỏe hơn. Thời gian tốt nhất để bạn tập luyện là khoảng thời gian cơ thể bạn sẵn sàng dù là buổi sáng hay buổi tối.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 28/4/2020 là 29

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 28/4/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc đời mỗi người đều tiềm tàng một cơ hội to lớn, mỗi chúng ta đều nên tự mình khám phá và tận dụng cơ hội mình có. Sư Tử phải học hỏi nhiều hơn để nhận diện đâu là vận may tới với mình nữa nhé.

Thái độ cố chấp, bướng bỉnh của bạn hôm nay có thể khiến một nửa của bạn khó chịu đấy. Tuy nhiên, đây là điểm mạnh của những ai đang cố gắng tìm hiểu bạn, họ cảm thấy bạn cuốn hút và khác biệt.

Về mặt sức khỏe, khoai lang là một trong những cây lương thực có lợi cho sức khỏe, thay vì ăn vặt bằng bỏng ngô, bánh kẹo ngọt,... bạn hãy ăn khoai luộc cho bữa phụ trong ngày. Việc này còn giúp cải thiện bộ phận tiêu hóa của bạn nữa đấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 28/4/2020 là 32

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 28/4/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ được trải qua một ngày khá bình yên. Nếu được làm việc trong một môi trường quen thuộc với những con người thân thuộc, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được thành công hơn.

Bạn là một người rất điềm tĩnh và vững vàng, không dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố xung quanh, vì vậy mà bạn luôn đạt được mục tiêu đã đề ra, đồng thời được mọi người tin tưởng. Bạn là chỗ dựa rất vững chắc cho tập thể. Bạn là cung hoàng đạo thành công bằng thực lực.

Xử Nữ rất chung thủy, một khi đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho người ấy, chính nhờ vậy mà tình yêu của bạn thường rất lâu bền. Bạn quan tâm đến người ấy rất nhiều và luôn thấu hiểu suy nghĩ của đối phương.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 28/4/2020 là 39

Màu sắc may mắn: đen, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 28/4/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần có một mục tiêu nhất định để phấn đấu. Hãy vạch ra cho mình một mục tiêu, kế hoạch cụ thể để bạn có thêm động lực cố gắng thực hiện điều đó. Việc này không chỉ giúp bạn học hỏi được nhiều điều mà còn giúp bạn sớm đạt được thành công trong cuộc sống. 

Song Tử không nên quá mơ tưởng mộng ảo trong chuyện tình cảm. Cung hoàng đạo này mơ mộng một cũng được nhưng khi nó quá xa với hiện thực sẽ khiến bạn dễ thất vọng bởi vì cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đẹp và hồng như mình nghĩ. 

Bên cạnh đó, chòm sao này cần cẩn trọng với nhưng người mà mình tiếp xúc hàng ngày. Đôi khi những người mà bạn gọi là bạn bè hay đồng nghiệp không giúp bạn trở nên tốt hơn đâu. Điều quan trọng Thiên Bình cần phải tỉnh táo để nhận biết cái gì nên và không nên tránh bị lôi kéo.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 28/4/2020 là 30

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 28/4/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang háo hức bởi một điều gì đó mới tới. Tuy nhiên, đừng thể hiện thái quá, sẽ có người nhận ra sự không chân thành trong cách bạn thể hiện đó. Trong thời điểm khó khăn như hiện nay, tâm trí hoảng loạn chính là một loại gánh nặng. Do đó, hãy tìm tới những việc để bạn có thể hoàn toàn tập trung, tránh việc nhàn cư vi bất thiện.

Về tình hình tài chính, bạn đừng vội chê những khoản tiền nhỏ, hãy quen với việc tích lũy từ nhỏ thành lớn vì thực tế có được mấy người đủ xuất sắc để kiếm được một khoản lớn một lúc đâu.

Hôm nay bạn cần nghe lời khuyên của một nửa của mình, đừng nên nói hết phần người ta như thế. Nhìn chung đây là ngày yên ổn, an vui của hai người.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 28/4/2020 là 28

Màu sắc may mắn: xanh, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 28/4/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Môi trường làm việc độc lập và cởi mở là nơi thích hợp nhất để bạn có thể phát huy được năng lực bản thân. Bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người nhờ những gì mình đã và đang làm được.

Với tinh thần ham học hỏi, bạn không ngại thử thách bản thân trong những công việc hoàn toàn mới mẻ. Nếu duy trì được điều này, bạn sẽ sớm đạt được thành công hoặc ít nhất thì bạn sẽ có tầm hiểu biết hơn người.

Tuy nhiên, Nhân Mã có vẻ khá hời hợt trong chuyện tình cảm. Dù đã có người thương mến, bạn vẫn thích dành thời gian cho sở thích cá nhân hơn là trò chuyện và ở bên người ấy.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 28/4/2020 là 73

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 28/4/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên học cách bình tĩnh và nhẫn nại trong cuộc sống vì chúng sẽ giúp bạn có thể giải quyết được mọi tình huống. Nếu nóng vội, hấp tập không thể xong việc mà còn có thể ảnh hưởng đến tâm lý của bạn, hơn thế nữa lại còn mất thời gian lo lắng. 

Chòm sao này nên cân bằng giữa công việc và chuyện yêu đương. Đó là vấn đề giữa bạn và người ấy hiện tại. Dường như bạn đã quá tập trung vào công việc mà không quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình. Nếu như điều này tiếp tục trong khoảng thời gian dài có thể khiến tình cảm rạn nứt. 

Về phương diện sức khỏe không được tốt. Ma Kết nên thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt của mình. Có lẽ gần đây bạn đã ăn quá nhiều đồ ăn nhanh nên bạn mọc khá nhiều mụn nội tiết do nóng bên trong cơ thể. Hãy ăn thật nhiều rau xanh, hoa quả và ngủ đủ giấc để khắc phục tình trạng này.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 28/4/2020 là 05

Màu sắc may mắn: tím, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 28/4/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên nhớ răng trong công việc, tâm thái đúng đắn, thế giới tự nhiên sẽ tươi đẹp, tâm lớn bao nhiêu, sân khấu lớn bấy nhiêu. Do đó, bạn hãy nhìn thế giới với một tâm trạng đầy nắng chói lòa, cuộc đời tự nhiên sẽ trở nên rực rỡ.

Về mặt tài lộc, hôm nay bạn không phải lo lắng về vấn đề liên quan tới tiền bạc. Thậm chí, bạn còn có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn những ngày khác.

Ăn mặn sẽ làm tăng cường độ làm việc của hệ thống tim mạch, thận và tiết niệu nên sớm dẫn tới suy giảm chức năng hoạt động của các hệ cơ quan này như suy tim, suy thận.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 28/4/2020 là 38

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 28/4/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần tự tin hơn nữa vào khả năng của mình, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Bạn chẳng hề thua kém ai cả, vì vậy mà bạn không cần phải lùi bước trước bất cứ ai.

Bạn cần phân biệt rõ ràng đâu là thực tế và đâu là sự ảo tưởng, thậm chí là mơ mộng. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để biết mình đang đứng ở đâu, nhưng đừng có vì vậy mà tự ti, cho rằng mình kém cỏi. 

Song Ngư cảm thấy ngột ngạt khi ở trong ngôi nhà của chính mình bởi cha mẹ bạn là người khá nghiêm khắc. Có lẽ bạn cần tìm một đối tượng nào đó phù hợp để chia sẻ lòng mình.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 28/4/2020 là 13

Màu sắc may mắn: đen, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 28/4/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP