Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi

Tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Song Ngư diễn ra thuận lợi; Kim Ngưu hôm nay trở nên nhạy cảm hơn và bạn hành động theo cảm tính...
05:30, 27/05/2020

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 28/5/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn đề cao sự phấn đấu và nỗ lực. Bạn là người khá bảo thủ và nguyên tắc, không bao giờ để người khác thấy cảm xúc thật của bạn. Đặc biệt là trong công việc, bạn luôn giữ thái độ bình tĩnh, không phản ứng thái hay bộc lộ suy nghĩ của mình quá nhiều. 

Có lẽ chòm sao này mải mê chạy theo ước mơ, sự nghiệp của bản thân mình mà giờ đây khi nhìn lại bạn mới chợt nhận ra rằng mình chưa có một tình yêu đúng nghĩa nào. Chuyện tình cảm với bạn từ trước đến nay chưa bao giờ là ưa tiên hàng đầu mặc dù có rất nhiều người xung quanh thích bạn. 

Tình hình tài chính của bạn có chuyển biến tích cực. Bạn hoàn thành tốt công việc của mình chính vì thế mà bạn không những được lãnh đạo khen ngợi mà còn được thưởng một khoản tiền thưởng không nhỏ đấy. Điều đó giúp bạn có thể mua một món đồ yêu thích cho bản thân.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 28/5/2020 là: 1, 6

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 28/5/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay trở nên nhạy cảm hơn và bạn hành động theo cảm tính. Bạn cũng được tham gia vào những sự nghiệp lớn lao. Những việc quá khứ nên chỉ khiến bạn mỉm cười mà thôi. Hãy học cách sống cho hiện tại và tương lai, hãy nhìn về quá khứ như những kỉ niệm hay một chuyến phiêu lưu của riêng mình.

Về mặt tài lộc, bạn nên nhớ kiếm 100 tiêu 100 thì bạn có thu nhập cao cũng chẳng ích gì, thậm chí cũng không đáp ứng được cầu, cứ như vậy thì cả đời cũng chẳng mong giàu lên được.

Trong chuyện tình cảm, khi yêu hãy tin tưởng bạn nhé, nếu bạn tỏ ra quá nghi ngờ thì tình cảm sẽ dần phai nhạt. Hai người nên chuyện trò nhiều hơn để hiểu và thông cảm, tránh những rắc rối về sau.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 28/5/2020 là: 0, 5

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 28/5/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trạng hôm nay của Song Tử vô cùng tồi tệ, bạn không có động lực để làm việc, bạn bất lực và lo lắng về nhiều thứ. 

Về tài chính, bạn nên thận trọng trong chi tiêu, tránh đầu tư trong ngày hôm nay.  Điềm báo hao tài tốn của trong ngày nên Song Tử tốt nhất không nên xuất tiền cho bất cứ việc gì mà chưa tìm hiểu cân nhắc kỹ nhé.

Trên phương diện tình cảm, các cặp đôi nên hâm nóng tình cảm đôi lứa, đặc biệt là những người đã kết hôn.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 28/5/2020 là: 1, 9

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 28/5/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người dễ bị dao động nên bạn cảm thấy bối rối mỗi khi phải đưa ra sự lựa chọn. Có nhiều ý kiến bên ngoài tác động khiến bạn vô cùng hoang mang. Mặc dù là người luôn đòi hỏi sự hoàn hảo nhưng bạn lại không có khả năng quyết đoán. 

Chuyện tình cảm cũng lên xuống thất thường. Có lúc giận dỗi, cãi vã xảy ra rất căng thẳng, thậm chí bạn và người ấy chiến tranh lạnh, nhưng đôi khi lại rất tình cảm, quấn quýt yêu thương ngọt ngào. Tình cảm bạn dành cho đối phương lớn đến mức mà bạn có thể vượt qua được mọi thứ. 

Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt cho lắm. Cự Giải đang gặp phải nhiều vấn đề như đau đầu, thân thể mệt mỏi. Có lẽ bấy lâu nay bạn không quan tâm đến cơ thể của mình. Sức khỏe là thứ vô cùng quan trọng vì vậy hãy ăn uống, ngủ nghỉ điều độ nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 28/5/2020 là: 7, 3

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 28/5/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn thể hiện sự nhiệt tình và năng lượng sáng tạo tràn đầy. Tuy nhiên, vì bạn khá bay bổng nên hiệu quả công việc thực sự không cao.

Về công việc, dù làm gì bạn vẫn phải nhớ rằng, lòng tự trọng của bản thân là một thứ không bao giờ bạn được đánh mất. Đừng bao giờ để ai xúc phạm hay hạ thấp long tự trọng của mình.

Tình hình tài chính không được như ý. Đừng tự mình làm khó mình chỉ vì mua món đồ quá tiền, quá khả năng. Nhớ cân đối thu nhập và chỉ mua những gì vừa phải mà thôi, hãy tránh xa nợ nần.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 28/5/2020 là : 9, 5

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 28/5/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phải mất rất nhiều công sức để Xử Nữ hoàn thành những công việc bị trì trệ, chất đống trước đó, thậm chí bạn còn phải nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. 

Về tài chính, bạn nên thắt chặt chi tiêu hơn nữa, cố gắng tiết kiệm cho tương lai. Chuyện tình cảm khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít, bền chặt.

Hôm nay bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, đừng làm việc quá nhiều khiến bản thân kiệt sức. Thời tiết này bạn cố gắng uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả hơn bạn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 28/5/2020 là: 6, 3

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 28/5/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không có được trạng thái tinh thần tốt nhất. Bạn không biết mình nên làm gì, bắt đầu từ đâu và thay đổi điều gì. Mọi thứ với bạn lúc này đều mông lung. Đó cũng là nguyên nhân khiến bạn trở nên căng thẳng, chẳng muốn làm bất cứ việc gì trong hôm nay cả. 

Có lẽ bạn đang cảm thấy chán nản với công việc hiện tại, không còn sự hào hứng và nhiệt huyết như ban đầu nữa. Điều bạn nên làm lúc này là thư giãn đầu óc, có thể xin nghỉ một vài ngày để suy nghĩ mọi thứ và lấy lại tinh thần. Mọi chuyện đều có thể giải quyết được thôi. Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi. 

Nếu bạn và người ấy đã không còn dành tình cảm cho nhau nữa thì có cố gắn cũng chỉ khiến đôi bên trở nên mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy làm những điều mà bạn thấy thoải mái nhất và học cách buông xuôi vì tình yêu luôn cần đến từ hai phía.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 28/5/2020 là: 0, 4

Màu sắc may mắn: đen, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 28/5/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp phải suy tính lại. Có thể ai đó vô tình làm bạn bị tổn thương nên bạn không muốn lại gần họ nữa. Việc vấp ngã là chuyện luôn có thể xảy ra, vì thế đừng trốn tránh bạn nhé. Khi còn trẻ đừng để mình quá nhàn rỗi, hãy nghiêm túc kiếm tiền, có vậy bạn mới có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Về mặt tài lộc, tiền không mua được sức khỏe, nhưng có thể khiến bạn mất đi sức khỏe, vì thế đừng biện hộ cho sự lười của mình. Xốc lại tinh thần và tìm cơ hội kiếm tiền mới đi nào.

Mối quan hệ đang khiến bạn thụt lùi, không cảm thấy tiến bộ hơn thì bạn nên xem xét lại nhé. Đừng "đâm đầu yêu" không cần biết gì, bạn đang phí phạm thời gian của mình đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 28/5/2020 là: 9, 3

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 28/5/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn ra vô cùng hanh thông, kế hoạch của bạn đưa ra được mọi người tán thành. 

Về tài chính, bạn có điềm báo vượng tài lộc, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ những khoản đầu tư trước đó. Về tình cảm, Nhân Mã vượng vận đào hoa, bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người khác giới, tìm thấy ý trung nhân của mình.

Sức khỏe của bạn khá tốt. Thế nhưng đừng chủ quan mà hãy quan tâm tới việc luyện tập thể dục thể thao, vừa nâng cao sức khỏe vừa giữ gìn vóc dáng nữa nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 28/5/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: tím, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 28/5/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Dù có gặp phải khó khăn hay trở ngại thì bạn cũng đều quyết và nỗ lực hết sức mình. Con đường đến với thành công sẽ không còn xa vời nữa, công sức của bạn bỏ ra cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Chòm sao này luôn ưu tiên sự nghiệp nhưng bạn vẫn muốn có được một mối quan hệ tình yêu đẹp. Đôi lúc bạn cảm thấy rung động bởi một ai đó nhưng lại không chắc chắn về tình cảm của mình. Hãy làm những gì mà trái tim mách bảo nhé, cơ hội không phải lúc nào cũng đến đâu. 

Về phương diện sức khỏe của bạn đã được cải thiện hơn rất nhiều.  Mặc dù công việc của Ma Kết khá là bận rộn nhưng vẫn chú ý đến mọi biểu hiện của cơ thể mình. Nhờ thói quen chăm chỉ luyện tập thể thao hàng ngày với chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh giúp bạn có thể trạng dồi dào nhất.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 28/5/2020 là: 7, 4

Màu sắc may mắn: tím, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 28/5/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là một ngày tràn đầy năng lượng của Bảo Bình. Bạn không nề hà việc gì và dường như không biết mỏi mệt khi làm việc. Bạn có biết mình là chòm sao dễ bị trầm cảm, rất cần một bờ vai và một cái ôm.

Làm từng việc tốt còn quan trọng hơn ôm đồm nhiều nhưng không việc nào thực sự hoàn thành. Bạn hãy tập trung hơn vào chi tiết sẽ tốt hơn cho công việc ngày hôm nay.

Về mặt tình cảm, nụ cười của người ấy đã giúp bạn xua tan hết mệt mỏi, mang thêm cho bạn động lực mới trong cuộc sống. Những lời chia sẻ của họ còn khiến bạn vui hơn nữa đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 28/5/2020 là: 0, 6

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 28/5/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)


Công việc của Song Ngư diễn ra thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành công việc được giao và có thời gian rảnh cho riêng mình. 

Về tài chính, bạn có phương pháp quản lý tài chính tốt nên có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, những người độc thân có thể nhận được lời hẹn hò bất ngờ.

Trên phương diện sức khỏe, hãy tham gia trò chơi có tính tương tác với con trẻ để bạn có thể được vận động lại có thêm những tràng cười thú vị giúp bạn trẻ lâu nhé.

Con số may mắn của Song Ngư  thứ năm, ngày 28/5/2020 là: 3, 5

Màu sắc may mắn: tím, đen

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 28/5/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP