Reatimes.vn

Tử vi ngày 28/7/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật chính xác nhất

Tử vi ngày 28/7/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 28/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có những cơ hội vàng đề kiếm tiền; Vận trình của cung Sư Tử có rất nhiều tin vui ghé thăm...
19:02, 26/07/2019

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật ngày 28/7/2019

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới của cung Bạch Dương nhận định bạn có thể có một ngày cuối tuần bận rộn với những công việc gia đình. Bên cạnh đó bạn cũng phải xử lý một số công việc phát sinh từ hôm trước và không thể thoái thác trách nhiệm của mình.

Do đó hôm nay dù là ngày nghỉ bạn cũng phải chuẩn bị tinh thần để thực hiện công việc nhé. Vận trình tình cảm không có những biến động và bạn hoàn toàn có thể an tâm với nó.

Tuy nhiên, sự bận rộn của bạn có thể đôi lúc khiến cho người ấy khó chịu và bạn hãy dành cho người ấy một sự giải thích nhé. Sức khỏe của bạn hôm nay cũng dự báo không được tốt, bạn cũng có thể mất một khoản chi phí để cải thiện nó đấy. Thử nghỉ ngơi và thư giãn biết đâu bạn có thể hồi phục lại năng lượng.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 28/7/2019 là 11

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật ngày 28/7/2019

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể có được những cơ hội vui vẻ trong công việc và hạn có thể cảm thấy vô cùng thoải mái đón chào ngày mới vui vẻ.

Chuyện tình yêu khá thuận lợi và các bạn có nhiều cơ hội để có cuộc hẹn hò hấp dẫn. Ngày mới của bạn sẽ có các cơ hội nếu bạn là người độc thân, bạn sẽ có một khoảng thời gian tốt đẹp với người ấy hoặc đây là cơ hội để bạn tỏ tình.

Tài chính của bạn không được tốt cho lắm nên bạn sẽ cần tính toán kỹ trước cho kế hoạch chi tiêu của mình nếu như muốn thiết lập cho mình một vận trình tốt trong thời gian tới.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 28/7/2019 là 20

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

3. Tử vi Song Tử chủ nhật ngày 28/7/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử ngày mới dễ có được những tin vui trong vấn đề tài chính. Những nguồn thu liên tục về dù hôm nay là ngày nghỉ.

Đây sẽ là động lực để bạn cố gắng và không hề ngừng nghỉ trong kế hoạch công việc của mình. Song Tử ngoài công việc cũng nên thiết lập cho mình một kế hoạch nghỉ ngơi và vui chơi bên gia đình nếu như bạn không muốn bỏ qua cơ hội quan tâm mọi người hơn.

Ngày mới của bạn sẽ có nhiều điều vui vẻ nêm đảm bảo sức khỏe và tinh thần sẵn sàng vui chơi là điều cần thiết hôm nay. Đừng vì quá ham lợi ích từ công việc và bỏ qua những giây phút đáng quý bên gia đình của mình bởi sẽ không phải lúc nào bạn cũng có được cơ hội tốt đẹp như vậy nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 28/7/2019 là 37

Màu sắc may mắn: tím, xám

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật ngày 28/7/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày chủ nhật 28/7/2019 của Cự Giải nhận thấy bạn đang đứng trước những lựa chọn trong chuyện tình cảm. Sự lựa chọn này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn nên cần cân nhắc kỹ lưỡng và có dũng khí thêm một chút.

Những tính toán sẽ nên bắt đầu từ tình cảm nhưng cũng không thể bỏ qua phần lý trí được nhé. Sức khỏe của bạn nên nghỉ ngơi một chút để tránh căng thẳng. Một hành động ra ngoài vui chơi hay hẹn hò cũng giúp cho bạn có một tâm trạng tốt, quyết định sáng suốt hơn.

Đối với công việc hôm nay có thể bạn không có gì đáng ngại. Có điều bạn cũng nên tận dụng thời cơ mà người khác mang đến, xây dựng các mối quan hệ thân thiết hơn khi đó bạn sẽ có thể nhiều những may mắn ghé thăm.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 28/7/2019 là 06

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật ngày 28/7/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình của cung Sư Tử có rất nhiều tin vui ghé thăm. Các mối quan hệ thoải mái và cũng có nhiều thời gian để vui vẻ giúp cho bạn có được những thời cơ tốt để bạn tăng cường tài lộc và phát triển sự nghiệp của mình.

Những thông tin thú vị, những trải nghiệm sẽ giúp bạn có cái nhìn rộng mở hơn đối với các cơ hội của mình. Về phương diện tình yêu thì Sư Tử độc thân có thể thay đổi vận trình tốt đẹp hơn nếu bạn biết tận dụng những lời mời, cuộc hẹn hò biết đâu đó bạn sẽ tìm được ý trung nhân của mình. Người có nơi chống cũng không thể bỏ qua ngày nghỉ này tận dụng cơ hội để hẹn hò và thắt chặt mối quan hệ này hơn nữa nhé.

Đối với công việc bạn cũng nên chú ý chuẩn bị một trước cho vận trình đừng quá ham vui mà quên mất bạn sẽ cần khởi đầu ngày mới đầy tự tin và đủ năng lượng nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 28/7/2019 là 50

Màu sắc may mắn: đen, vàng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật ngày 28/7/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, Xử Nữ ngày mới dự đoán có được một nền tảng thể lực tốt và chẳng hề cảm thấy mệt mỏi. Bạn có thể vui chơi cùng bạn bè hoặc dành thời gian của mình cho những kế hoạch riêng tư. Sẽ chẳng có nhiều những cơ hội tốt như hôm nay để bạn dành chút sự riêng tư cho mình.

Đối với vận tài chính thì có điều báo nên thận trọng với các quyết định tài chính vì đôi khi vì quá tin tưởng mà sau đó họ sẽ gây ra những thiệt hại cho bạn đấy.

Vận tình cảm có nhiều những tín hiệu tốt nhưng bạn lại thiếu sự trân trọng nó cho nên đôi khi có thể bỏ qua một chuyện tình cảm tốt đẹp. Hãy thử mở rộng tấm lòng bạn sẽ thấy tình yêu thật đáng quý và không phải khi nào cũng là sự tồi tệ nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 28/7/2019 là 82

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật ngày 28/7/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày mới của Thiên Bình tương đối ổn định. Sẽ có có nhiều công việc cần bạn xử lý hôm nay nên bạn có thể toàn tâm, toàn ý dành cho gia đình của mình.

Sự nghiệp đang dần ổn định và cũng có cơ hội thăng tiến nên thường ngày bạn đã rất bận rộn, cho nên ngày nghỉ nên dành cho bản thân và người thương yêu của mình sự quan tâm hơn nhé. Vận trình hôm nay cũng nhận định bạn có nguồn tài chính ổn định, cho phép bạn có thể tiến hành một số dự định chi tiêu trước đó.

Tất nhiên đây là những khoản chi có kế hoạch và không làm cho bạn cảm thấy hụt hẫng sau khi chi tiêu đâu nhé. Nếu có thể bạn cũng bắt đầu tính đến chuyện đầu tư nhưng cần phải có một kế hoạch thông suốt để đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư đó.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 28/7/2019 là 25

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật ngày 28/7/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10– 21/11)

Cung Bọ Cạp trong ngày mới hôm nay sẽ có nhiều cơ hội tốt và bạn cần nắm bắt tốt để đẩy mạnh tiến trình sự nghiệp đang đi lên của mình. Rất có thể bạn đang đứng trước những cơ hội tốt để có được những thuận lợi tiến lên các vị trí mong muốn và cải thiện thu nhập của mình. Do vậy những ngày nghỉ của bạn phải hi sinh vì nó cũng là điều đương nhiên.

Tuy nhiên hôm nay dường như bạn hơn nhạy cảm với mọi thứ xung quanh và dễ có thái độ không tốt, nổi nóng và làm việc tùy hứng. Cho nên bạn sẽ cần biết cách tiết chế cảm xúc, nghỉ ngơi giảm căng thẳng là liệu pháp tốt để có sức khỏe và phòng ngừa những xung đột.

Những người thân của bạn hôm nay thực sự lại phải gánh chịu sự phẫn nộ không đáng có của bạn. Có lẽ tình yêu của họ dành cho bạn quá lớn nên họ chịu đựng để giữ cho mối quan hệ không bị ảnh hưởng nên nó cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ nổi cáu với họ hơn ai hết. Hãy thận trọng với vận trình này nếu bạn còn muốn có được mối quan hệ tốt đẹp.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 28/7/2019 là 12

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ chủ nhật ngày 28/7/2019

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới của Nhân Mã sẽ có thể có những biến chuyển tích cực trong việc xây dựng tình cảm gia đình, tình yêu và cả quan hệ xã giao. Bạn có được sự vui vẻ và quan tâm tâm tới mọi người hơn cho nên cũng dễ đà có được mối cơ duyên tốt lành.

Cung Nhân Mã nhận thấy bạn hoàn toàn có những cơ hội vàng đề kiếm tiền. Một thái độ học hỏi tích cực cũng như có vận quý nhân giúp cho bạn dễ chủ động và tìm ra được những mối đầu tư tốt. Thêm vào đó việc làm hiện tại khá tốt nên nó giúp bạn thoải mái tính toán kế hoạch riêng cũng như có được những đền đáp xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Hôm nay, bạn sẽ có một vận trình vô cùng vui vẻ cũng như có nhiều bài học tốt đẹp cho cuộc sống đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 28/7/2019 là 18

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật ngày 28/7/2019

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới của Ma Kết nhận định chung có thể có những thay đổi. Thay đổi đó là tốt hay xấu sẽ phụ thuộc và chính sự cố gắng và thái độ của bạn. Nhìn nhận chung thì bạn sẽ có một ngày bận rộn và cần phải tính toán kỹ càng mới có thể vận hành công việc tốt.

Sẽ rất khó khăn cho bạn bởi ngày nghỉ nên sự hỗ trợ của mọi người trong khó khăn của bạn cũng hạn chế hơn. Hôm nay vận trình của Ma Kết sẽ có những cơ hội và thách thức nếu bạn nhìn những khó khăn theo hướng tích cực, lạc quan thì mọi chuyện tốt đều có thể tới và ngược lại. Tình yêu hôm nay là điểm tựa tốt, là động lực để bạn cảm thấy an tâm hơn.

Mặc dù bận rộn và có ít thời gian để quan tâm nhưng nền tảng tình yêu tốt đẹp giúp cho bạn có được sự hỗ trợ đắc lực cùng sự cảm thông cần thiết trong giai đoạn này.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 28/7/2019 là 62

Màu sắc may mắn: vàng, tím

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật ngày 28/7/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình nhận thấy bạn đang trải qua một ngày mới vô cùng bất lợi. Khi mà công việc dù là ngày nghỉ thì bạn vẫn phải hoàn thành những kế hoạch và lo nghĩ về tương lai của nó. Bảo Bình là người hoạt bát và chấp nhận khó khăn nhưng có lẽ hôm nay bạn cũng khá mệt mỏi với công việc ở nhà và ở ngoài.

Do đó, bạn ngoài việc công thì còn có việc tư cần xử lý nên đôi khi chẳng có được thời gian cho riêng mình. Do đó các mối quan hệ của bạn cũng bị thu hẹp dần lại. Đây cũng là lý do mà Bảo Bình đang gặp rắc rối trong việc tìm kiếm một đối tượng để yêu đương và phát triển quan hệ tình cảm.

Bạn sẽ cần phải biết cách điều chỉnh lại công việc của mình. Thay đổi một chút lịch trình công việc, bỏ bớt tham vọng kiếm tiền và cố gắng hơn để cải thiện quan hệ tình cảm trong ngày mới và thời gian tới.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 28/7/2019 là 77

Màu sắc may mắn: đen, vàng

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật ngày 28/7/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay của Song Ngư có được khá nhiều niềm vui trong ngày mới này. Tình yêu và các mối quan hệ xa giao đều hoàn hảo, nó mang lại cơ hội cho bạn có thể kiếm tiền nhiều hơn và thân thiện hơn với động nghiệp. Đặc biệt chuyện tình yêu cũng thuận lợi nhờ sự đầu tư của bạn về thời gian và tâm sức.

Bạn đã giúp người ấy nhận ra rằng bạn là một phần trong cuộc sống của bạn. Mối quan hệ hôm nay khá lãng mạn và được đôi bên trân trọng. Do đó chẳng có lý do gì các bạn lại không thể hào hứng với việc cùng nhau lên kế hoạch nghỉ ngơi và vui chơi.

Tài chính cũng có thể có sự biến động bởi bạn đang tập trung đầu tư. Các bạn có thể chi tiêu một chút cho các mối quan hệ công việc nó là khoản đầu tư hữu ích giúp mang lại lợi ích cho công việc, sự nghiệp và nguồn tài lộc trong thời gian tới.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 28/7/2019 là 54

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật ngày 28/7/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP