Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 28/9/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/9/2019 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 28/9/2019: Tuổi Sửu đang đứng trước những thay đổi khá lớn trong cuộc đời mình; Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay khởi sắc hơn hẳn...
05:30, 27/09/2019

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Tý

Hôm nay công việc của tuổi Tý không có nhiều thuận lợi, hàng loạt rắc rối phát sinh khiến bạn không thể giải quyết ngay được. Chịu áp lực trong một thời gian dài, bạn lại không đủ linh hoạt nên tâm lý dễ suy sụp, thất bại là điều khó tránh. Tuy nhiên cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, chúng ta phải học cách khen ngợi cả những thất bại.

Thành công thì ai cũng nhìn thấy rõ lợi ích, nhưng không phải ai cũng nhìn thấy bài học kinh nghiệm quý báu đằng sau sự thất bại, mà nhờ nó ta có thể tránh được những vấp váp lớn hơn sau này.

Đường tình duyên của tuổi Tý vô cùng hanh thông. Con giáp này có thể sẽ cần nhiều hơn thời gian để có thể ở bên người mình yêu. Người độc thân bất ngờ tìm thấy tình yêu, khi mà bản mệnh tưởng chừng ngọn lửa trái tim đã tắt. Thực ra tình yêu vẫn luôn tồn tại, chỉ là có chấp nhận sự tồn tại của nó hay không mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đang đứng trước những thay đổi khá lớn trong cuộc đời mình. Các cặp đôi yêu thương nồng nàn, tính tới chuyện về chung một nhà khi tiết trời sang Thu. Đào hoa vượng cũng sẽ giúp người tuổi Ngọ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái.

Hãy dùng tình cảm chân thành của mình để đổi lấy tình yêu, con giáp này sẽ không phải hối tiếc vì những gì mình có được. Tuy nhiên tuổi Sửu đừng quá chìm đắm trong chuyện tình cảm mà quên mất trách nhiệm của mình. Công việc vẫn còn đó, nếu bản mệnh không làm thì chẳng thể nào hoàn thành và bị cấp trên khiển trách.

Tình hình tài chính của con giáp này rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá nhận thiệt thòi về mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay khởi sắc hơn hẳn. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực làm việc cũng như khả năng lãnh đạo của mình. Nếu cố gắng nắm bắt cơ hội và thể hiện bản thân xuất sắc, bạn sẽ giành được phần thưởng xứng đáng.

Đối với chuyện tình cảm thì đừng nên nóng vội bởi cái gì cũng cần thời gian để chín. Tuổi Dần đừng vì những lời công kích phía sau mà mất đi lý trí, hãy để mọi chuyện tiến triển từ từ, theo đúng trình tự, có như vậy thì bạn mới không phải hối hận vì quyết định quá vội vàng. Trong ngày mộc khí vượng, sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng không ít.

Đặc biệt là chức năng gan bị suy yếu, vì vậy cần chú ý cả về chuyện ăn uống và ngủ nghỉ, tránh làm việc quá sức hay uống nhiều rượu bia khiến sức khỏe bị tổn hại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão có điềm báo tốt lành, bản mệnh dễ hoàn thành mọi công việc được giao, thậm chí còn làm tốt hơn cả yêu cầu. Không chỉ làm theo lời yêu cầu của cấp trên mà con giáp này còn xem xét các yếu tố liên quan để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Tuy nhiên hôm nay bạn nên thận trọng với túi tiền của mình. Ngày cuối tuần này không thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Nhất là người buôn bán kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác. Đôi khi chúng ta mắc lỗi là vì bị cảm xúc chi phối và mọi chuyện sẽ rẽ sang một hướng hoàn toàn khác.

Tuổi Mão đừng để mình mắc phải lỗi này vì nó có thể khiến những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của bạn tan biến trong chớp mắt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn dự báo vận trình tài lộc gặp nhiều trắc trở, có điềm báo hao tốn tiền của. Có lẽ bạn hơi vội vàng quyết định mà quên mất rằng mọi chuyện đều có xác suất thất bại. Bạn quá quan tâm tới kết quả nhưng lại không xem xét kỹ quá trình thực hiện nên không nhận ra lỗ hổng từ trước đó.

Bù lại con giáp này sẽ được sống trong tình yêu thương trọng vẹn vào ngày thứ 7 này. Thìn Dần tương hợp khiến chuyện tình cảm ngày càng thăng hoa, cuộc sống của bạn như được phủ lên một lớp kem ngọt ngào. Chẳng còn những mệt nhọc u sầu như trước vì bạn luôn có một người ở bên quan tâm, chia sẻ.

Điều này đã giúp tuổi Thìn luôn có thêm tự tin, sức mạnh và động lực để tiến lên. Bạn biết sự cố gắng của mình bây giờ là để cả hai có một tương lai tốt đep hơn. Bạn quan tâm và lo lắng cho người ấy, muốn họ có được những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ không được suôn sẻ cho lắm. Hạnh phúc gia đình bỗng nhiên trở nên chông chênh khi mà tình cảm vốn dành cho nhau nay có nguy cơ san sẻ cho người khác. Con giáp này hãy xác định rõ ràng tình cảm của mình, đừng để những cơn say nắng nhất thời phá hoại những gì mình đang có.

Hung vận đeo bám khiến cho con giáp này gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh đang thiếu đi sự tập trung vào công việc, dễ mắc sai lầm, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng phá vỡ thế cục an lành hiện tại.

May mắn là tài lộc cũng khá ổn định, không lo thiếu thốn tiền bạc, nhưng nếu chỉ biết ăn tiêu thì tiền núi cũng cạn.

Con giáp này nên chú ý tới vẻ bề ngoài của mình hơn, chăm lo tới vóc dáng và hình thể một chút. Tuổi Tỵ không nhất thiết phải gò ép mình vào một khuôn mẫu chuẩn mực nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ bê bản thân. Nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để có vóc dáng săn chắc và tinh thần phấn chấn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Ngọ

Ngọ Dần bán hợp mang đến niềm vui trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Vận đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội tìm được định mệnh đời mình viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn. Bạn tự tin rằng mình có thể làm tốt và bạn đã chứng minh được điều đó.

Trước đây bạn từng suy nghĩ mơ hồ rằng không biết liệu tình yêu có thực sự tồn tại, nhưng giờ bạn đã nhận ra, dù chúng ta có đi tới đâu thì hạnh phúc cũng được tìm thấy và ở trong tầm với của mình.

Tuổi Ngọ nhận ra hạnh phúc đang ở rất gần chỉ có điều là mỗi người có nhận ra hay không mà thôi. Vận trình sự nghiệp có vẻ không được khả quan cho lắm, con giáp này có thể sẽ bị những kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại. Thành công của bạn khiến người đó ghen tị nên muốn hạ bệ bạn để chứng minh suy nghĩ của họ là đúng, vì thế nên thận trọng từng hành động nhỏ nhất nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có chính tài chống lưng nên tài lộc ùn ùn kéo về nhà. Bạn có quyết định chính xác vào đúng thời điểm, cộng thêm năng lực và sự quyết đoán của bản thân nên đã giành được khoản lợi nhuận khổng lồ cho tập thể.

Khi làm việc, nếu biết coi trọng lợi ích tập thể hơn lợi ích cá nhân, cố gắng giành được những điều tốt đẹp cho tập thể thì đó cũng là lúc mà bản thân chúng ta sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình hơn là chỉ chăm chăm chĩ cho mình.

Có điều thứ 7 này là ngày Mộc Thổ tương xung nên chuyện tình cảm sẽ gặp sóng gió không ít. Dù không cố ý nhưng sự vô tâm của tuổi Mùi đã khiến đối phương bị tổn thương, hãy dũng cảm nhận trách nhiệm về mình, tìm cách giải quyết vấn đề nếu bạn vẫn muốn giữ hạnh phúc này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Thân

Ngày Dần Thân tương xung cho thấy con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với sóng gió trong chuyện tình cảm. Thực ra sự bất ổn đã xuất hiện từ lâu nhưng cả bạn và người ấy đều không thẳng thắn trao đổi, cứ cố gắng che đậy lại nhưng cuối cùng thì mọi chuyện vỡ lở, chẳng ai ngăn trở được.

Để tạo ra một cuộc hôn nhân bền vững thì phải cần có cả hai người, nhưng chỉ cần một người cũng đủ để phá bỏ hôn nhân. Nếu bạn đã cố gắng nhưng đối phương không hợp tác thì mọi chuyện sẽ khó mà tốt đẹp được, còn nếu chưa muốn tan vỡ thì cả hai nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau. Vận trình tài lộc của con giáp này đang tiến triển khá tốt.

Tuổi Thân không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn nhiệt tình giúp dỡ người khác, gây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, khách hàng. Điều này sẽ có lợi cho con đường thăng tiến của bạn sau này đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Dậu

Ngày 28/9/2019 này tuổi Dậu sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Bạn càng làm càng hăng say, càng làm càng hứng thú nên tìm tòi được nhiều điều mới lạ, phát triển năng lực cá nhân tốt hơn.

Nếu cuộc sống buồn chán, hãy dành tình yêu cho công việc, sống chết vì nó thì bạn sẽ tìm được thứ hạnh phúc tưởng như không bao giờ có được. Đó chính là khi bạn nhận ra giá trị của bản thân và chứng minh mình không phỉa là người vô dụng. Tình yêu, hôn nhân khó tránh được những lúc giận hờn, âu lo, đó cũng là gia vị không thể thiếu của bất cứ cuộc hôn nhân nào.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu chưa thực sự khởi sắc, thậm chí còn phải chống đỡ với nhiều sóng gió có khả năng nhấn nhìm con thuyền hạnh phúc của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có khả năng thăng tiến trong công việc. Con giáp này làm hết trách nhiệm với công việc, không bao giờ ngại ngần trước khó khăn, hay kêu ca vất vả. Cấp trên đánh giá cao tinh thần yêu nghề, cống hiến cho công việc của bản mệnh.

Người tuổi Tuất chẳng đòi hỏi gì nhiều, nhưng khi con giáp này thể hiện được năng lực của mình thì tất được người khác coi trọng. Về phương diện tài lộc vô cùng dồi dào, nhất là người làm kinh doanh vượng phát, đầu tư ở đâu đều sinh lời. Nếu biết tận dụng thời cơ không chỉ thuận lợi trước mắt mà còn lâu dài nữa.

Ngũ hành xung khắc là lý do khiến cho chuyện tình cảm của con giáp này gặp nhiều chông gai, trắc trở hơn. Người độc thân chỉ chăm chăm vào công việc, không còn quan tâm đến những chuyện gì khác, tự mình nhốt mình trong căn phòng cô đơn. Người có đôi có cặp không tìm được sự hài hòa với nửa kia của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 28/9/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi vô cùng tốt đẹp trong ngày nhị hợp, vợ chồng đồng sức đồng lòng vượt qua bao gian khó để giành lấy hạnh phúc cho mình. Người độc thân cũng có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, nhưng có vẻ như nhân duyên của bạn vẫn chưa thực sự tới.

Trong gia đình, vợ chồng hòa thuận thì gia đạo mới yên vui. Tuổi Hợi và bạn đời của mình luôn nhắc nhở nhau và cùng cam kết sẽ không để cho những bất hòa chia cắt tình cảm đôi bên. Dù có chuyện gì xảy ra cũng luôn chia sẻ với nhau để tìm cách giải quyết tốt nhất cũng như có được sự đồng điệu về tâm hồn.

Tuy nhiên sự nghiệp của con giáp này xuất hiện nhiều vật ngáng đường. Bạn không cố tình nhưng có vẻ như những hành động của bạn khiến người khác phật lòng thậm chí có ý phản đối. Điều này khiến cho tuổi Hợi khó lòng tiến hành công việc như mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 28/9/2019./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP