Reatimes.vn

Tử vi ngày 29/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 29/10/2019 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 29/10/2019: Tuổi Sửu được quý nhân tam hội dẫn đường giúp vận trình tài lộc khá vượng; Đường công danh của tuổi Mão có phần tốt đẹp hơn....
05:30, 28/10/2019

Tử vi thứ ba ngày 29/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, người tuổi Tý sẽ được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên đánh giá cao vì sự nhanh trí, linh hoạt trong giải quyết tình huống bất ngờ phát sinh. Trí thông minh của bạn đã ngăn chặn được những nguy cơ nghiêm trọng có thể xảy ra.

Có thể thấy, con giáp này nắm vững kiến thức chuyên môn, linh hoạt kết nối các vấn đề và biết phát huy tài lẻ của bản thân nên không khó khăn nào làm khó được bạn. Sự tự tin của tuổi Tý được trui rèn theo năm tháng cũng là yếu tố dẫn đến thành công.

Song hôm nay bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Hệ hô hấp sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn, vì vậy đừng để tới khi ốm yếu rồi mới nghĩ đến chuyện bảo vệ sức khỏe nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ ba ngày 29/10/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu được quý nhân tam hội dẫn đường giúp vận trình tài lộc khá vượng. Công việc trong ngày diễn ra suôn sẻ, chuyện ký kết làm ăn thuận lợi nên tài lộc thu về dồi dào, bạn không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc.

Song đường công danh sự nghiệp của con giáp này có nguy cơ tiềm ẩn. Tuổi Sửu cần điều chỉnh một chút trong các mối quan hệ xã giao, không nên suồng sã thân thiết quá mức dễ gây ra thị phi chốn công sở, ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

Đối với các mối quan hệ khác giới nên giữ khoảng cách đúng mực sẽ giúp bạn nhận được nhiều ánh nhìn thiện cảm hơn. Đừng để thành công của mình gây dựng bao lâu nay bị lu mờ bởi những tin đồn thị phi thất thiệt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ ba ngày 29/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay là ngày may mắn của tuổi Dần. Bản mệnh đón nhận toàn những chuyện tốt lành, đường tình duyên nở rộ, các mối quan hệ thăng cấp nhanh chóng, được cả gia đình và bạn bè ủng hộ, tán thành.

Nếu còn độc thân, bạn nên tham gia các hoạt động xã giao để mở rộng mối quan hệ, nếu được người khác dắt mối tình cảm thì cũng đừng ngại ngần mà từ chối. Song chớ nên đặt nặng quá chuyện làm quen, cứ coi đó là cơ hội để có thêm bạn mới trước đã.

Hôm nay tuổi Dần phát huy năng lực bản thân mạnh mẽ, được cấp trên ưu ái nâng đỡ trao cho những trọng trách mới. Tuy có chút áp lực nhưng đây chính là bước tiến tích cực trong sự nghiệp của bản mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ ba ngày 29/10/2019 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, đường công danh của tuổi Mão có phần tốt đẹp hơn. Công việc tuy vất vả song nhờ tinh thần trách nhiệm cao cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn đã được cấp trên đánh giá cao và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Ngày ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của tuổi Mão không được suôn sẻ cho lắm. Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, không có nhiều thời gian dành cho nhau nhiều như trước nữa. Trải qua nhiều chuyện, tình cảm không còn giữ được sự cuồng nhiệt như lúc ban đầu nữa. Trong khi đó người độc thân chưa có tâm trạng để tìm kiếm một cuộc tình mới.

Tuổi Mão vẫn chưa thoát được khỏi nỗi đau quá khứ nên cần thêm thời gian để tĩnh lặng lại trước khi đón nhận hạnh phúc mới đến với mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: vàng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 29/10/2019 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay, công danh sự nghiệp của tuổi Thìn có cát thần bảo trợ nên diễn tiến suôn sẻ và thuận lợi. Dù có nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh nhưng bản mệnh không phải chịu quá nhiều sức ép từ cấp trên.

Con giáp này có bản lĩnh vững vàng, biết cách đối mặt với thử thách, dù có bất trắc xảy ra nhưng vẫn kiên tâm bền chí, không hoang mang lo sợ. Chính sự tỉnh táo đó sẽ giúp cho bản mệnh đưa ra quyết định đúng đắn mà không ảnh hưởng tới lợi ích chung.

Vì gặp ngày tương xung nên tình yêu cần sự chia sẻ từ cả hai phía. Tuổi Thìn cần lắng nghe nhiều hơn thay vì chỉ nói đến quan điểm cá nhân của mình. Đừng quá tập trung vào việc chỉ trích, hãy thông cảm và chia sẻ với những khó khăn của đối phương nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ ba ngày 29/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay, thứ ba này là ngày tam hợp với người tuổi Tỵ nên được quý nhân soi đường dẫn lối, giúp đỡ nhiều trong công việc.

Những vướng mắc trước đó được giải quyết dễ dàng, bản mệnh biết cách tận dụng lợi thế có sẵn để xử lý vấn đề rất hiệu quả. Tuy nhiên bản mệnh cần đề phòng họa mất tiền của như chơi. Có thể là bạn bị nhầm lẫn, sai sót trong tính toán, đặt niềm tin nhầm người dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang.

Đây là vận xui khó tránh trong ngày nhưng nếu cẩn trọng thì tuổi Tỵ sẽ giảm bớt được phần nào thiệt hại. Tốt nhất nên chuẩn bị sẵn tiền bạc để đề phòng lúc cấp bách, không phải vay mượn ngược xuôi gây lỡ dở công việc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ ba ngày 29/10/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ khá cao ngạo, tự kiêu, coi mình là người toàn năng nên dễ bị đánh bại trong cuộc chiến nơi công sở. Đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà khó lòng thăng tiến được. 

Tuổi Ngọ cần thay đổi tính hiếu thắng, nóng nảy bộp chộp của mình. Mỗi người cần có chính kiến của riêng mình nhưng cũng nên khiêm tốn để học hỏi từ những người đi trước, vừa nâng cao kiến thức cho mình vừa gây được cảm tình với người khác nữa.

Ngũ hành tương khắc khiến chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc. Đôi lứa yêu nhau nhưng lại bị ngăn cản bởi nhiều lý do, trong đó cha mẹ chính là rào cản lớn nhất. Nếu bản mệnh có thể chiến thắng thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn vô cùng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 29/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay, có những điều không may sẽ đến với tuổi Mùi. Tình cảm vợ chồng phai nhạt, khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng lớn có nguy cơ đổ vỡ nên không nhanh chóng hâm nóng tình cảm sớm.

Cuộc sống luôn có nhiều mối quan tâm và các mối quan hệ mới xuất hiện, con giáp này có cơ hội gặp gỡ với nhiều người xuất sắc hơn nửa kia của mình và bạn có thể sẽ lung lay, dao động. Đây chính là lời cảnh báo tuổi Mùi cần chấn chỉnh ngay thái độ, đừng để hạnh phúc tan vỡ vì những rung động nhất thời.

Đường tài lộc trong ngày của con giáp này khá tốt. Bạn tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư, cộng thêm cát khí dồi dào nên dễ dàng thành công ngay trong lần thử đầu tiên, đón nhận thành quả lớn đến không ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 29/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Bản mệnh không phải vất vả nhiều mà nguồn thu chính ổn định sẽ giúp bạn thực hiện những dự định của mình dễ dàng và thuận lợi hơn.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắng vì ngũ hành tương xung, vận đào hoa ảm đạm, đường tình duyên có phần kém sắc. Trong hoàn cảnh này, người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa ưng ý cùng mình đi hết cuộc đời.

Đối với các cặp đôi nên có sự bàn bạc và thương lượng trước mọi việc để tránh mâu thuẫn bùng nổ biến thành cuộc tranh cãi không hồi kết. Việc gì cũng có cách giải quyết, đừng để cái tôi quá lớn biến cuộc tình đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi thứ ba ngày 29/10/2019 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay, ngày tam hợp tuổi Dậu có thể tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Bạn biết đâu sẽ là người thích hợp với mình nên không hẹn hò bừa bãi, song chính điều này lại khiến mọi người hiểu lầm về tình trạng yêu đương của bạn.

Đào hoa nở rộ trong ngày nên con giáp này hãy năng ra ngoài kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ cho mình. Với sự giúp đỡ của quý nhận bạn sẽ sớm tìm được ý trung nhân, song vì là người sẽ chung sống với mình cả cuộc đời nên cần tìm hiểu kỹ càng nhé.

Vận tiểu nhân vẫn không ngừng đeo bám, dù tuổi Dậu đã cố gắng khắc phục rất nhiều. Lời khuyên cho bản mệnh chính là nên cẩn thận chỉn chu trong công việc hàng ngày, lập kế hoạch làm việc cụ thể để tránh mắc phải sai lầm lần nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 0

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ ba ngày 29/10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi Tuấtnhờ vậy mà vô cùng sáng suốt và tỉnh táo, bản mệnh không mắc phải sai lầm trong công việc, dù có lúc thể lực đã cạn kiệt. Nhờ khả năng chịu áp lực tốt mà bạn đã vượt qua được nhiều thử thách sắp tới.

Đường tài lộc trong ngày khá tốt, được Thiên tài giúp sức, con giáp này sẽ tìm được vận may kiếm tiền cho mình. Người làm công ăn lương tuy vất vả sớm tối nhưng cũng nhờ vậy mà gánh đỡ được áp lực tài chính của cả gia đình.

Với người buôn bán kinh doanh nên chuẩn bị sẵn cơ hội kiếm tiền đến với mình bất cứ lúc nào. Kế hoạch càng chuẩn bị chu đáo thì càng dễ thành công hơn, bản mệnh lại là người có tài ăn nói nên hàng hóa bán chạy, khách hàng ra vào tấp nập.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 29/10/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều vấn đề nảy sinh, gặp khó khăn và rắc rối bất ngờ. Nguyên nhân là do bản mệnh suy nghĩ tùy tiện, hành động xốc nổi và chưa có trách nhiệm với công việc của mình nên khó tránh khỏi sai lầm.

Con giáp này cần tập trung hơn, làm việc theo đúng quy định của tập thể, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình, đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Tốt nhất bạn không nên để mình bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh, để đến khi bị nhắc tận mặt thì mới biết khó khăn.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của tuổi Hợi không được thuận cho lắm. Nhất là người độc thân, nên tìm hiểu kỹ người mà bạn đang có ý định cùng chung bước đi tới cuối cuộc đời, đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí mà quên mất điều mình cần là gì.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 29/10/2019./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP