Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Tử vi ngày 29/4/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 29/4/2020 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 29/4/2020: Tuổi Thân không gặp nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm; Đường tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu tăng tiến đáng kể...
05:30, 28/04/2020

Tử vi thứ tư ngày 29/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có quý nhân trợ mệnh nên vận trình trong ngày tươi sáng rực rỡ. Con giáp này có thể sẽ tìm thấy được tình yêu của đời mình. Các cặp đôi dành nhiều thời gian bên nhau, cùng lắng nghe, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, tình cảm nhờ thế mà ngày càng trở nên khăng khít. 

Hãy nhìn xa hơn để thấy được những cơ hội lớn hơn. Người tuổi Tý sẽ thấy chuyện làm ăn kinh doanh của mình khởi sắc không ngừng. Đừng bó buộc bản thân trong một tiêu chuẩn nào hết. Tài lộc sẽ tự tìm đến nếu chúng ta đi đúng hướng. 

Tình hình sức khỏe của con giáp này trong ngày rất tốt, tâm trạng khá vui vẻ nên đi chơi hay ở nhà cũng đều thoải mái. Hãy tranh thủ ra ngoài để vận động cơ thể, tiếp thêm năng lượng hoặc giao lưu với mọi người để tăng sự gắn kết và mở rộng mối quan hệ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ tư ngày 29/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Đường tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu tăng tiến đáng kể, chẳng mấy chốc mà phát tài phát lộc. Con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh nếu nắm bắt được thời cơ tốt đẹp này thì tiền bạc về tay không hề ít chút nào đâu. 

Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên lập ra kế hoạch tài chính rõ ràng, khoản chi tiêu, đầu tư hay tiết kiệm phải tách biệt, có như vậy mới duy trì được lâu dài. Nếu có nhiều việc cùng phải dùng đến tiền thì người tuổi Sửu nên xem xét việc gì thực sự cần thiết thì làm trước chứ không nên hoang phí nhé. 

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tâm trạng và cảm xúc của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Có thể gặp những chuyện không ưng ý nhưng đừng vội nổi nóng, bản mệnh nên cân bằng cảm xúc trước sẽ nghĩ ra được cách đối phó cứ không nên làm điều gì quá đáng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi thứ tư ngày 29/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người, thế nhưng chính bạn lại thường xuyên thiếu tự tin, hay do dự, khó đưa ra được quyết định cuối cùng. Nếu còn trẻ tuổi, bạn cần phải xác định hướng đi của mình rõ ràng hơn.

Hôm nay vốn là một ngày rất thích hợp để hợp tác làm ăn với bạn, vì thế, những ai làm công việc kinh doanh, đầu tư nên mạnh dạn đưa ra quyết định hợp tác hoặc ít nhất là tạo quan hệ với đối tác. Đừng chần chừ quá lâu, khiến cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định bởi hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau. Nhiều khi, người ấy đã giúp bạn đưa ra những định hướng rất chính xác trong những tình huống khó khăn. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, đen

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 29/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận may tài lộc cho tuổi Mão khá tốt. Người làm công ăn lương  không phải lo tới chuyện chi tiêu, còn người buôn bán kinh doanh thì hàng hóa bán chạy vô cùng, quả là một ngày tiền bạc đổ về không đếm xuể. Con giáp này có thể nghĩ tới đầu tư vào lĩnh vực mới nào đó. 

Vận trình tình cảm cũng có phần thuận lợi hơn, nhiều cặp đôi đưa nhau về ra mắt và thưa chuyện với hai bên gia đình để tính chuyện cưới gả. Người tuổi Mão còn độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ định mệnh đời mình, tuy nhiên vì tình cảm mới chớm nở nên hãy dành cho nhau thời gian để tìm hiểu thêm. 

Hãy thư giãn thay vì cứ mất thời gian cho những mối lo như thế. Khi bản mệnh có tinh thần thư thái, các vấn đề tự khắc nó sẽ được giải quyết ổn thỏa mà thôi. Ngũ hành tương khắc cho thấy tuổi Mão thay vì cố gắng làm việc gì đó thì nên nghỉ ngơi sẽ tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi thứ tư ngày 29/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có thể xung đột với người khác vì hành động thiếu suy nghĩ hoặc cố bảo vệ ý kiến bản thân mà xem thường ý kiến người khác. Trong lúc nóng giận, mất kiểm soát con giáp này có thể có những lời nói hoặc hành động không đúng phá vỡ nhiều mối quan hệ tốt đẹp đã xây dựng trước đó. 

Không những thế bản mệnh còn dễ vướng vào thị phi, bị tiểu nhân chơi xấu. Lúc này người tuổi Thìn rất cần khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý vấn đề thông minh, càng tức giận thì kẻ xấu càng có cơ hội để lợi dụng điều này để bày mưu hãm hại, ảnh hưởng đến hình ảnh của con giáp này. 

Bản mệnh cần phải lắng nghe lời khuyên của những người đi trước nếu muốn tiến hành đầu tư hay kinh doanh. Đừng nghĩ rằng mình biết hết mà phải trả giá bằng tiền bạc. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng cần lưu ý trong việc chi tiêu hàng ngày.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ tư ngày 29/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ phải chịu sự nghi ngờ của mọi người, bị cho là con giáp dễ trở mặt. Nếu bạn không làm việc gì có trái với lương tâm, bạn không cần phải lo lắng hay bối rối, bởi rồi sự thật sẽ chứng minh ai đúng ai sai, và mọi người sẽ hiểu được con người của bạn thôi.

Nếu có kế hoạch gì muốn thực hiện trong ngày hôm nay, bạn cũng nên suy tính thật kỹ càng chứ không nên hành động một cách mù quáng, thiếu lý trí. Hãy thử xin ý kiến của những người đi trước xem sao, bạn sẽ có nước đi đúng đắn hơn.

Tuổi Tỵ thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Bản mệnh không nên trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất một cách vô cớ như vậy, bởi mọi hành động của người ấy chỉ xuất phát từ sự lo lắng và quan tâm. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ tư ngày 29/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp ngày tương phá nên điềm báo sẽ có nhiều khó khăn trong vận trình. Có thể là con giáp này sẽ vướng vào những rắc rối không đáng có hoặc mâu thuẫn với người khác khiến chuyến đi bị gián đoạn, không đúng với thời gian dự định. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng. 

Vận trình tài lộc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều từ cục diện này, người tuổi Ngọ do thiếu kiên nhẫn nên cơ hội vụt qua trước mắt, đáng lẽ sẽ thu được tiền bạc về tay thì cuối cùng lại rơi vào túi người khác, để lại sự tiếc nuối mà không thay đổi được gì. 

Có lẽ con giáp này cần phải thay đổi nếu muốn giảm những xui rủi đi. Nhiều khi chúng ta hay bị che mờ mắt bởi những cái lợi trước mắt, trong khi đó nếu bản mệnh chờ đợi thêm một chút thì sẽ được hưởng trái ngọt, sự nóng vội chẳng có ích gì mà còn gây hại cho bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ tư ngày 29/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tài lộc của người tuổi Mùi sa sút. Kiếp Tài giáng họa khiến cho con giáp mù quáng trong chuyện chi tiêu, tiền bạc chẳng hề cân nhắc trước sau nên dễ mua sắm những thứ chẳng thực sự cần thiết, tới khi nhận ra thì đã rỗng túi từ bao giờ. 

Bản mệnh chẳng gặp may lắm đâu khi cả đường tài lộc rồi đến đường tình duyên gặp hết trắc trở này đến khó khăn khác. Những cuộc tranh cãi không hồi kết giữa tuổi Mùi và nửa kia. Đừng để cái tôi quá lớn ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người. Con giáp này cần phải biết đâu là lúc nên nhún nhường. 

Bên cạnh đó, bản mệnh nên lưu ý tránh mọi tổn thương, va chạm đến cơ thể mình vì người tuổi Ngọ có thể gặp rủi ro. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên tránh những việc có nguy cơ gây tổn thương, thay vào đó là dành thời gian nghỉ ngơi và ở bên gia đình của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 29/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân không gặp nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh đừng nên vội vàng đến với một ai đó mà cần suy nghĩ cho kĩ, xem người đều đã chắc chắn về tình cảm của mình hay chưa.

Nếu đã có gia đình, bản mệnh có thể sẽ đau đầu vì chuyện con cái. Mệnh chủ cảm thấy không hài lòng vì con cái luôn cố tình làm trái ý của mình. Tuy nhiên, đôi bên nên nói chuyện nghiêm túc để cùng tháo gỡ và hiểu thêm về nhau.

Trong sự nghiệp, bản mệnh dễ vướng phải tranh cãi với đồng nghiệp, đôi bên đều cứng đầu không ai chịu nhường nhau. Nếu cứ giữ nguyên hiện trạng này, rất có thể đôi bên sẽ rơi vào cục diện bế tắc, không giải quyết được công việc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ tư ngày 29/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình cho thấy tuổi Dậu dễ thương, cư xử khéo léo với mọi người xung quanh. Trong khi đó có những kẻ họ không tin có người tốt và hiền lành như con giáp này. Hãy thông cảm cho đối phương khi cuộc sống có quá nhiều người lọc lừa, lợi dụng nhau để đạt được mục đích của bản thân. 

Bên cạnh đó, vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên có phần ảm đạm, vợ chồng mặt nặng mày nhẹ với nhau. Người tuổi Dậu và nửa kia đều có cái tôi quá lớn, muốn ý kiến của mình được tôn trọng nhưng lại không quan tâm đến đối phương cũng như các vấn đề bên ngoài. 

Người độc thân vẫn đang mải mê với các niềm vui trong cuộc sống, bản mệnh thấy sợ khi phải bắt đầu mối quan hệ mới. Nhìn chung con giáp này hài lòng với cuộc sống hiện tại vì không biết nếu đầu tư thời gian và công sức vào tình cảm thì có chờ được đến ngày hạnh phúc hay không.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ tư ngày 29/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất rất may mắn vì có khả năng trúng thưởng hay phát tài rất nhanh, con giáp này còn gặp được đối tác đầu tư uy tín, nhận hợp đồng lớn… Song nếu chưa cầm chắc tiền trong tay thì cũng đừng ba hoa bởi xung quanh có nhiều kẻ vẫn đang cố tranh lợi từ bản mệnh. 

Về phương diện tình cảm, con giáp này nên tranh thủ tận dụng thời cơ để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay bởi khả năng thành công khá là cao đấy. Các cặp đôi cũng chỉ số cảm xúc cũng thăng hoa không kém, đôi bên tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau. 

Thời gian này, bản mệnh sẽ phải chi trả khá nhiều khoản tiền nên nếu không có kế hoạch và lập ngân sách dự phòng thì rất dễ bị thâm hụt. Tuổi Tuất nên ghi lại việc thu chi từng món mỗi ngày để đến lúc nhìn lại còn biết khoản nào đã tiêu hoang và cần rút kinh nghiệm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ tư ngày 29/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi làm các công việc tự do có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Có thể nguồn thu nhập đến từ những quyết định đúng đắn từ trước đó của bạn hoặc là phần thưởng cho công sức bạn đã bỏ ra.

Với bản tính hòa đồng, bạn có thể dễ dàng xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh. Hãy tận dụng ưu điểm của mình trong sự nghiệp và đặc biệt là trên con đường kinh doanh. Bản mệnh nên tìm kiếm người đồng chí hướng với mình.

Mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho cả nhà. Bạn hiểu rằng trên đời này, tình thân là điều quý giá nhất trên đời, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0,6

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 29/4/2020./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP