Reatimes.vn

Tử vi ngày 29/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 29/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không nên sử dụng tiền một cách hoang phí; Trong công việc, Sư Tử đừng cho rằng mình luôn đúng bạn nhé...
05:30, 28/04/2020

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 29/4/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được phát huy ở mức tối đa đặc biệt là sự tưởng tượng và sáng tạo. Những ý tưởng độc đáo trong công việc của bạn đưa ra được lãnh đạo và đồng nghiệp rất ai nấy đều ủng hộ, thậm chí còn khiến họ cảm thấy bất ngờ nữa đấy. 

Tuy nhiên chòm sao này không nên bay bổng mà quên đi những điều cơ bản nhé. Bạn không thể nào làm hài lòng tất cả mọi người. Điều bạn cần làm là hiểu giá trị của bản thân, làm những điều bản thân cho là đúng đắn nhất và đừng quá để tâm đến những lời nói tiêu cực của người khác. 

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá dồi dào, thu chi cân đối, tiền ra tiền vào đều đặn. Song trong ngày Bạch Dương nên chú ý đến việc chi tiêu của mình hơn vì có thể bạn sẽ vung tay quá trán cho những món đồ không thật sự cần thiết đến lúc hối hận cũng đã muộn màng rồi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 29/4/2020 là 19

Màu sắc may mắn: xanh, đen

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 29/4/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay rất thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc vì sự thiếu hiểu biết của mình có thể khiến việc tốt trở thành việc xấu đấy. Với xã hội hiện đại, nếu lớp sơn của bạn không đẹp thì không có lợi thế bằng người khác. Vì vậy, từ lúc này hãy chăm chút vẻ bề ngoài, để ý tới hình tượng của mình một chút, đừng quá xuề xòa, qua loa.

Về mặt tài lộc, sự chăm chỉ của bạn đã được đền đáp và nhờ đó mà tình hình tài chính lúc này đã khởi sắc hơn. Bạn có thể mua một món đồ để tự thưởng cho bản thân sau thời gian vất vả.

Về mặt tình cảm, tình yêu gõ cửa một số người độc thân dù lâu nay họ không để ý tới chuyện tình cảm cho lắm. Những cặp đôi hôm nay cẩn thận kẻo có sự xuất hiện của người thứ 3 khiến hai người xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 29/4/2020 là 25

Màu sắc may mắn: cam, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 29/4/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử một người rất độc lập và mạnh mẽ, bạn chẳng bao giờ nghĩ tới việc phụ thuộc vào bất cứ ai. Thậm chí, bạn sẵn sàng mở lối đi riêng. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí còn có thể tìm ra cách làm mới khiến tất cả mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên và thích thú. Đây chính là bước quan trọng để khẳng định bản thân.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người rất quyết đoán. Vì vậy mà một khi đã chia tay với ai, bạn sẽ không còn dây dưa. Sau khi chia tay, dù nhớ người ấy rất nhiều nhưng bạn sẽ không níu kéo.

Song Tử có thể sẽ phải sử dụng tiền để giải quyết một vài rắc rối phát sinh trong lòng. Nhớ phải tiêu tiền cho hợp lý đấy nhé, đừng có phung phí bừa bãi.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 29/4/2020 là 86

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 29/4/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những thất bại trong quá khứ tác động khá nhiều đến tâm lý của Cự Giải hiện tại. Bạn cảm thấy thiếu tự tin về bản thân, làm việc gì cũng lo sợ, chần chừ nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp. 

Đây cũng là trở ngại khiến bạn không được thuận lợi trong công việc cũng như là chuyện tình cảm. Đây là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này dũng cảm tiến thêm một bước quan trọng trong mối quan hệ của mình và người ấy. Hãy hành động, đưa ra những lời hứa hẹn và mong muốn với đối phương nếu không bạn có thể đánh mất hạnh phúc của riêng mình. 

Áp lực trong công việc ngày càng tăng khiến chòm sao này cảm thấy rất mệt mỏi và ngột ngạt. Bạn nên học cách san sẻ nó với đồng nghiệp để cùng nhau giải quyết thay vì ôm đồm kết vào mình rồi lại tự than thân. Hơn nữa, bạn cũng học cách làm việc nhóm và lợi ích của sự đoàn kết, đề cao lợi ích tập thể.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 29/4/2020 là 21

Màu sắc may mắn: vàng, cam

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 29/4/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đừng cho rằng mình luôn đúng bạn nhé. Suy nghĩ đó sẽ trở thành chướng ngại vật ngăn chúng ta suy nghĩ thấu đáo và tìm cách để vượt qua sóng gió.

Về mặt sức khỏe, tốt nhất sau khi tỉnh giấc, vươn vai, sau đó lấy tay xoa mặt, xoa huyệt thái dương, massage sau gáy, nằm trên giường tầm 2-3 phút, sau đó từ từ nâng người dậy, rồi mới xuống giường. Bạn chớ bật dậy đột ngột vì sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn đâu.

Trên phương diện tình cảm, nỗi sợ bị từ chối trong tình yêu khiến bạn không dám chủ động với bất cứ ai. Nếu thích ai đó thì bạn có thể bật đèn xanh với họ. Nếu lưỡng lự nhiều thực ra tình cảm của bạn không đủ lớn mà thôi.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 29/4/2020 là 28

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 29/4/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ cần phải mở lòng hơn trong ngày hôm nay. Dù việc trò chuyện với mọi người xung quanh chẳng khiến bạn thấy hứng thú, nhưng nếu bạn cứ nhốt mình trong thế giới riêng thì dần dần, bạn sẽ trở thành người cô độc.

Bạn có một tâm hồn bay bổng và trí tưởng tượng phong phú nên bạn rất thích hợp với những công việc sáng tạo hoặc thiết kế. Bạn có thể khẳng định được vị thế của mình nếu được làm việc độc lập.

Trong chuyện tình cảm, bạn rất thận trọng trong tình yêu, vì vậy mà bạn chọn cách lảng tránh tình cảm tình cảm của những đối tượng tiếp cận mình bằng cách thổi phòng khuyết điểm của đối phương. Bạn tự nhủ rằng những người đó chẳng xứng đáng để mình yêu.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 29/4/2020 là 26

Màu sắc may mắn: đen, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 29/4/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất được lòng mọi người bởi vẻ dễ chịu và hòa đồng của bạn. Bạn luôn biết cách tiết chế cái tôi của bản thân xuống để tránh những xung đột không đáng có. Bởi vậy mà bạn luôn nhận được sự yêu quý của mọi người. Nhờ thế mà các mối quan hệ xã giao tiến triển êm đẹp. 

Cung hoàng đạo này cảm thấy không thoải mái và khó chịu khi một nửa của mình tỏ ra quá thân thiện với người khác giới, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn. Có vẻ như sự quan tâm có xu hướng kiểm soát đối phương nên chỉ một sơ suất nhỏ của người ấy cũng khiến bạn tức giận. 

Bạn đang lên kế hoạch đi đâu đó nhưng bạn vẫn chưa biết mình sẽ đi với ai và đi đâu. Hãy rủ thêm bạn bè của mình, họ có thể đưa cho bạn những gợi ý thú vị. Hãy tận dụng kì nghỉ lễ để dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn cho bản thân sau những ngày làm việc vất vả nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 29/4/2020 là 19

Màu sắc may mắn: đen, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 29/4/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trong ngày hôm nay trở nên nghiêm túc, cẩn trọng quá lại khiến mọi người thấy bạn là kẻ khó tính đấy.

Về công việc, con đường công danh đầy rẫy những cạm bẫy và đá ngầm, trong xử thế không biết tiến lui, ắt sẽ rước họa vào thân. Bạn nên học cách linh hoạt hơn trong từng việc, đừng cố chấp hay cứng đầu quá nhé.

Bọ Cạp không thể trông chờ vận may bất ngờ đâu, chi bằng hãy tự lực kiếm tiền và không ngừng tích lũy để có cuộc sống ổn định như bản thân mong muốn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 29/4/2020 là 31

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 29/4/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tỏ ra mình là một người thú vị, bạn dễ dàng tạo ấn tượng với mọi người xung quanh, cho dù chỉ thông qua một cái màn hình máy tính đi chăng nữa.

Bạn cảm thấy mình dồi dào năng lượng và có thể bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì được giao. Hôm nay, bạn cũng trở nên quyết đoán hơn, chẳng còn chần chừ do dự khi đứng trước các sự lựa chọn nữa.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm bất đồng. Dù có nóng giận đến đâu, bạn cũng không nên cố tình nói những lời khiêu khích người ấy, khiến đôi bên càng thêm căng thẳng. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 29/4/2020 là 03

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 29/4/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người rất tốt bụng, biết suy nghĩ cho mọi người, tuy nhiên lời nói của bạn đôi khi lại nặng nề dù trong lòng bạn không hề có ác ý gì. Đối phương có thể cảm thấy khó chịu và tổn thương bởi những lời nói đó. Vì thế hãy cách thể hiện sự quan tâm của mình nhẹ nhàng hơn. 

Chuyện tình cảm của bạn đang khá căng thẳng. Bạn và người ấy mẫu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Có lẽ cái tôi của bạn quá lớn khiến người ấy cảm thấy không thoải mái và khó chịu. Ai cũng có những sở thích của riêng mình, bởi vậy bạn nên học cách lắng nghe đối phương của mình nhiều hơn. 

Ngồi làm việc nhiều và sai tư thế khiến cơ thể của bạn nhức mỏi. Hãy ra khỏi ghế và vận động nhẹ nhàng một chút nhé, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn đấy. Chỉ cần Ma Kết dành 10 phút để tập thể dục mỗi sáng thôi bạn sẽ cảm nhận được cơ thể của mình dẻo dai hơn nhiều.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 29/4/2020 là 14

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 29/4/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn. Để duy trì thể lực, bạn có thể tăng cường vận động tích cực đơn giản như đi bộ thong thả hay làm vườn, chứ không cần phải tập gym hoặc bắt buộc chạy bộ 5km mỗi ngày.

Về mặt tài lộc, bạn thường xuyên gặp phải tình trạng rỗng túi vì không chi tiêu hợp lý. Nhất là thời gian này bạn hay đặt hàng online một cách thiếu kiểm soát.

Bảo Bình đang nhìn nhận tình yêu bằng cặp kính màu hồng, hiện tại sẽ mang lại cho bạn niềm vui nhưng tương lai chúng sẽ khiến bạn thất vọng và khó vực dậy đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 29/4/2020 là 25

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 29/4/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một người rất sáng tạo. Bạn có thể nghĩ ra nhiều phương án giải quyết khác nhau cho một vấn đề nào đó. Bạn có thể khẳng định được điểm mạnh của mình và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh, nhưng đừng có vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi mình là người hoàn hảo có thể giải quyết mọi việc trên đời.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trải qua một ngày khá yên bình. Dù đôi bên không thường hay trò chuyện hoặc nhắn tin cho nhau nhưng bạn biết rằng mình luôn chiếm giữ vị trí quan trọng trong tim người ấy.

Về tình hình tài chính, Song Ngư không nên sử dụng tiền một cách hoang phí cho các mục đích vui chơi đơn thuần. Hãy tiết kiệm hơn để đề phòng những bất trắc trong tương lai.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 29/4/2020 là 74

Màu sắc may mắn: đen, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 29/4/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP