28/05/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 29/5/2020: Tuổi Sửu dễ gặp rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc; Tuổi Thìn sẽ có một ngày vô cùng yên bình, mọi việc trôi qua nhẹ nhàng, thoải mái...

Tử vi thứ sáu, ngày 29/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể bị kẻ khác lợi dụng hoặc chiếm mất công lao. Khi đối diện với tình trạng này, bạn cần phải giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra hướng giải quyết chính xác, không nên để cảm xúc quá bi quan chi phối hành động. 

Người làm ăn kinh doanh chớ nên đầu tư trong ngày hôm nay, bởi có thể khoản tiền mà bạn dùng để đầu tư chưa chắc đã đem lại được lợi nhuận như ý muốn, thậm chí bạn còn phải bù thêm tiền lỗ vào đó nữa.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Như vậy thì quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi thứ sáu, ngày 29/5/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ trải qua một ngày tất bật, đứng ngồi không yên vì có nhiều tin không vui bất ngờ ập tới. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng con giáp này cũng không giữ được bình tĩnh vì toàn những chuyện không đâu đổ lên đầu mình. 

Bản mệnh hãy suy nghĩ rằng vạn vật tùy duyên, mình cứ cố giữ tâm thái thảnh thơi, không vướng bận thì dù đó không phải là việc đơn giản cũng sẽ tìm ra được phương pháp giải quyết. Khi bản thân cảm thấy được sự an nhàn tận trong tâm thì cũng có lợi cho sức khỏe nữa. 

Người tuổi Sửu còn dễ gặp rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Thay vì phàn nàn với mọi người xung quanh, hãy tự tìm giải pháp, trước tiên là con giáp này cần xem xét lại việc chi tiêu của bản thân đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 9. 5

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi thứ sáu, ngày 29/5/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp khá nhiều điều may mắn. Nhất là phương diện tình cảm sẽ có nhiều bước tiến mới, bản mệnh và nửa kia ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, có thể thăng cấp mối quan hệ trong thời gian này. 

Bên cạnh đó con giáp này còn gặp được những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Những người theo nghiệp kinh doanh sẽ nắm bắt được thời cơ từ rất sớm, khi mà người khác còn nhìn nhận ra. Chính vì thế mà khả năng thành công của người tuổi Dần cao hơn hẳn. 

Trong khí đó, những người làm công ăn lương cũng có cơ hội tài lộc nhưng đừng vội vàng từ chối nhé. Quý nhân xuất hiện chỉ cho bản mệnh cách để tăng thu nhập, có thể là việc tay trái, làm thêm bên ngoài, tuy mệt mỏi hơn nhưng thành quả thu về cũng khiến con giáp này hài lòng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ sáu, ngày 29/5/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ phải làm việc vô cùng vất vả trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn còn cảm thấy bi quan hoặc muốn bỏ cuộc vì mình gần như không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai.

Để tăng hiệu quả làm việc, một khi đã bắt tay vào công việc gì, bản mệnh không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, khiến mình dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, bởi khó khăn chính là một cơ hội để mình thể hiện bản thân mà.

Nếu là người làm nghề tự do thì bạn lại không gặp phải quá nhiều khó khăn, thậm chí, bạn nhận được một khoản kha khá tương xứng với công sức lao động mà mình bỏ ra. Khoản tiền này chính là động lực của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ sáu, ngày 29/5/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có một ngày vô cùng yên bình, mọi việc trôi qua nhẹ nhàng, thoải mái. Bản thân con giáp này cũng cảm thấy trân trọng những giây phút mà mình đang sống, khi được ở bên gia đình, bạn bè và nửa kia của mình. 

Bản mệnh nhận ra rằng niềm vui ở ngay bên cạnh mình, chẳng ở đâu xa và sẽ tìm thấy khi chúng ta nỗ lực, cố gắng. Cái gì là của mình thì tự khắc nó sẽ tới còn nếu đã không thuộc về mình thì dù có cố nắm lấy thì cuối cùng cũng sẽ tuột mất mà thôi. 

Công việc của con giáp này lại không được may mắn. Người tuổi Thìn cảm giác không yên ổn, lo lắng quá nhiều thứ, tuy nhiên phần lớn nó lại chỉ là trong suy nghĩ của bạn mà thôi, hãy tỉnh táo lại để tránh phạm phải sai lầm không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ sáu, ngày 29/5/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhờ được cát tinh nâng đỡ nên vận trình tài lộc vượng phát hơn hẳn. Con giáp này kiếm được nhiều tiền bạc, tài lộc ào ào đổ về nhà. Với nguồn thu nhập ổn định này, bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp. 

Tuy nhiên, đường tình duyên của con giáp này không được như ý. Người độc thân vì mải mê với chuyện kiếm tiền và gây dựng sự nghiệp nên không muốn nghĩ tới yêu đương nam nữ, vô tình bản mệnh đã để lỡ hạnh phúc mà mình có thể nhận được. 

Trong khi đó các cặp đôi vì không đủ thời gian ở bên nhau, cùng chia sẻ và quan tâm tới những vấn đề mình đang gặp phải nên có thể nảy sinh những hiểu lầm đáng tiếc. Người tuổi Tỵ nên sắp xếp lại công việc để có thể vun vén tình cảm đôi lứa tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ sáu, ngày 29/5/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ khẳng định được giá trị của bản thân mình dựa vào chính công sức của mình. Nếu như trước đây, bạn chỉ là một người lặng lẽ thì đến nay, mọi người sẽ phải đánh giá bạn bằng con mắt khác xưa.

Với người làm ăn kinh doanh thì hôm nay lại không phải là ngày có nhiều biến động. Nếu có cơ hội xuất hiện trước mắt, bản mệnh nên nắm bắt một cách nhanh chóng, không nên chần chừ, do dự quá lâu, để người khác chớp mất thời cơ. Tuy nhiên, bạn có biết mình là con giáp keo kiệt với chính bản thân mình?

May mắn, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy thoải mái thể hiện bản thân để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của bạn. Bạn có thể gặp được người phù hợp vào chính hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ sáu, ngày 29/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày vẫn đang trên đà phát triển, tinh thần phấn chấn nên con giáp này càng hay say làm việc hơn nữa. Có lúc bản mệnh còn tập trung đến nỗi quên ăn, quên ngủ chỉ để hoàn thành mục tiêu đúng như dự kiến. 

Song dù ham công việc đến đâu cũng phải có chừng mực, người tuổi Mùi không nên mải miết theo đuổi những điều xa xôi mà quên mất hạnh phúc ngay bên cạnh và chính bản thân mình. Đừng đợi tới lúc bị tổn thương rồi mới hối tiếc rồi đi tìm bản thân trong quá khứ. 

Con giáp này có điểm tựa vững chắc chính là gia đình của mình, người thân là hậu thuẫn rất lớn. Thế nhưng bản mệnh đừng cố gắng hi sinh quá nhiều, nhất là nữ mệnh lúc nào cũng phải tự tin, độc lập và luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi thứ sáu, ngày 29/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân buồn phiền vì chuyện tình cảm nhưng công việc vẫn hoàn thành đúng như dự kiến. Một vài khó khăn xuất hiện sẽ được quý nhân giúp đỡ, con giáp này có thể gắng gượng vượt qua được mà không để công việc bị ảnh hưởng. 

Bản mệnh trở nên bướng bỉnh và cố chấp hơn bao giờ hết. Người tuổi Thân không chịu lắng nghe những lời mà đối phương giải thích, khiến quan hệ tình cảm giữa hai đôi bên ngày càng căng thẳng hơn, thậm chí còn đối mặt với nguy cơ rạn nứt. 

Có nhiều chuyện xảy ra quá bất ngờ nên con giáp này không còn tin tưởng vào tình cảm của người ấy nữa. Dù trong lòng muốn kiểm chứng nhưng lại sợ kết quả nên trong lòng sinh u uất, oán thán, cả giận mất khôn lại càng khiến khoảng cách giữa hai người xa hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi thứ sáu, ngày 29/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu làm việc rất minh mẫn và sáng suốt. Bạn không ngại ngần khi đối diện với khó khăn, thậm chí càng khó khăn, bạn lại càng có khả năng đưa ra những quyết định đúng đắn, khiến mọi người tin tưởng.

Những công việc bạn thực hiện nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Bạn có thể đặt nhiều hi vọng vào thời gian tới. Điều cần thiết bây giờ là hãy tiếp tục giữ vững tinh thần tích cực này chứ không nên quá mức kiêu ngạo, dễ để xảy ra lỗi lầm đáng tiếc.

Càng may mắn hơn, bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Bạn và nửa kia luôn tin tưởng vào nhau và luôn cùng thảo luận mọi vấn đề từ nhỏ đến lớn trong nhà. Bạn tin rằng vợ chồng thì phải đồng lòng với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ sáu, ngày 29/5/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vận trình khá thuận lợi cho những quyết định liên quan tới tình cảm. Cuối ngày con giáp này nên suy nghĩ về việc thảo luận tương lai của một mối quan hệ nào đó, thay vì chần chừ, né tránh suốt một thời gian vừa qua. 

Chuyện tình cảm của các cặp đôi không có gì phải lo nghĩ. Song bản mệnh không nên quá soi mói vào những việc riêng tư của đối phương, hãy tạo cho nhau khoảng không gian riêng bởi dù có yêu nhau cỡ nào thì hai người cũng có đời tư không muốn bị người khác xâm phạm. 

Hôm nay là ngày tốt để người tuổi Tuất thực hiện việc quan trọng. Đừng lo lắng quá nhiều, con giáp này sẽ sớm tìm ra giải pháp phù hợp cho từng vấn đề của mình trong hôm nay. Hãy tự tin vào bản thân mình nhiều hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ sáu, ngày 29/5/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh mình. Tuy tài ăn nói của con giáp này mang lại nhiều lợi ích cho công việc cũng như cuộc sống nhưng hôm nay nó lại trở thành nguyên nhân để những kẻ tiểu nhân hãm hại. 

Chính vì thế hãy thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình nhé. Không ít người đang ganh ghét với những thành công mà bản mệnh có được nên sẽ tìm mọi cách để phá hoại những việc mà bạn làm. Song nếu đã được cảnh báo trước thì bạn hãy tự mình hạn chế sai sót, phá vỡ mọi cơ hội mà kẻ xấu có thể lợi dụng được. 

Con giáp này dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm, người thân thiết quay lưng lại với mình. Bản mệnh không thể hiểu được tại sao mối quan hệ của mình và người thân lại diễn tiến theo chiều hướng tệ đến như vậy. Tuổi Hợi mong muốn được giãi bày tâm sự của mình nhưng khó được chấp nhận.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 29/5/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP