Reatimes.vn

Tử vi ngày 29/8/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 29/8/2019 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 29/8/2019: Tuổi Tuất có quý nhân nâng đỡ cho đường tình duyên được như ý; Sự nghiệp của tuổi Mão có được những thành công nhất định...
05:30, 28/08/2019

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Tý

Thứ năm, quý nhân xuất hiện và mang tới những tin vui về tài lộc cho tuổi Tý. Bản mệnh kinh doanh có duyên, nắm bắt được xu hướng thị trường để thu hút khách hàng cho nên vận trình tài chính tăng tiến rõ ràng. Bên cạnh đó việc làm ăn cũng rất thuận lợi tạo điều kiện cho bản mệnh làm những điều mình thích.

Tuy nhiên con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói, chau chuốt hơn trong những việc mình làm để đạt được kết quả tốt nhất, tránh tạo sơ hở cho những kẻ vốn ganh ghét bạn có lời dèm pha, cho rằng những gì bạn có được chỉ là ưu ái chứ không phải là khả năng vốn có.

Ngũ hành Thủy vượng nên sức khỏe tuổi Tý có phần suy giảm so với thường ngày, nhất là những người có tiền sử bệnh thận. bạn nên quan tâm tới những dấu hiệu bất thường của cơ thể, nếu thấy khó khịu hoặc không ổn thì nên đi thăm khám sớm để kịp thời điều trị.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong ngày thứ 5 này tăng tiến không ngừng, bạn làm việc với những người đồng nghiệp, khách hàng khá thoải mái, dễ chịu và phối hợp ăn ý với nhau. Riêng trong chuyện làm ăn thì đây chính là may mắn vì hợp tác được với người hợp ý mình.

Chuyện tình cảm cá nhân gặp nhiều rắc rối. Bạn và người ấy bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, ai cũng nghĩ chuyện chẳng có gì nhưng đôi khi vì những tác động ngoại cảnh lại khiến chúng ta chẳng suy nghĩ được như bình thường nữa.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Sửu nên thận trọng với dấu hiệu không tốt về đường tiêu hóa. Khi chúng ta bị công việc cuối đi cũng là lúc sinh hoạt đảo lộn, ăn uống ngủ nghỉ thiếu khoa học và đều độ, chính vì thế mà sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, vì vậy đừng để tới khi cơ thể không còn chút sức lực rồi mới nghĩ cách cải thiện.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Dần

Ngày 29/8/2019, người tuổi Dần có vận trình hung cát đan xen. Chuyện tình cảm ngày mới vô cùng êm đẹp nhưng vận trình công việc lại không như ý.

Người ấy thấu hiểu và thông cảm cho những mệt mỏi, khó khăn mà con giáp này đang phải đối mặt trong công việc cũng như cuộc sống và khuyến khích, động viên rất nhiều. Vì thế mà bản mệnh cảm thấy được an ủi và thoải mái hơn.

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp lại có chiều hướng đi xuống, sự nhân từ, khoan dung của con giáp này có thể bị kẻ xấu lợi dụng, bắt bạn gánh chịu những lỗi lầm không phải cho mình gây ra, để bạn phải chịu trách nhiệm với việc khắc phục hậu quả sau đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão có ngày thứ năm vô cùng thuận lợi. Sự nghiệp có được những thành công nhất định giúp bản mệnh được đánh giá cao và có được vị trí trong công ty.

Quý nhân xuất hiện và mang tới những tin vui về tài lộc cho tuổi Sửu. Con giáp này kinh doanh có duyên, nắm bắt được xu hướng thị trường để thu hút khách hàng cho nên vận trình tài chính tăng tiến rõ ràng. Bên cạnh đó việc làm ăn cũng rất thuận lợi tạo điều kiện cho bản mệnh làm những điều mình thích.

Hãy cố giữ vững những mục tiêu, những việc mình muốn làm, thực hiện chúng hàng ngày và bản mệnh sẽ thấy mình tiến tới gần chúng hơn. Vẫn biết phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng chỉ cần con giáp này từ bỏ hay buông xuôi dù chỉ một lần thì chắc chắn sẽ có nhiều lần ở phía sau nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Bản mệnh là người có thực lực, chỉ cần có chút may mắn là có thể thi triển được tài nghệ của mình, hôm nay chính là thời cơ tốt để bạn thực hiện điều đó.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn chẳng được yên bình như vẻ bề ngoài như mọi người vẫn thấy. Bản mệnh và người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản với cuộc sống chung hiện tại và không còn muốn cố gắng vì đối phương nữa. Bầu không khí giữa hai người ngày càng trùng xuống, khoảng cách đã xa nay còn xa hơn.

Nếu con giáp này còn độc thân cần chủ động hơn để tìm kiếm tình yêu cho riêng mình, cần mạnh dạn thể hiện bản thân mình trước mọi người xung quanh. Bản mệnh cũng được bạn bè và người thân giới thiệu nhiều đối tượng để tìm hiểu, làm quen đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ không được hanh thông, suôn sẻ như ý. Ngoài ra lại có kẻ tiểu nhân đang ganh ghét, đố kị với những gì con giáp này có được nên tìm cơ hội để hãm hại. Vì vậy không nên tiến hành những kế hoạch lớn trong ngày bởi sẽ dễ thất bại.

Bản mệnh bị hung tinh che mắt, thiếu tập trung trong công việc và có thể sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có. Mặc dù chẳng có vấn đề gì lớn nhưng con giáp này bị kẻ tiểu nhân quấy phá nên chuyện bé xé ra to. 

Bản mệnh được nhắc nhở phải thận trọng trong chuyện tiền bạc. Bởi có điềm báo con giáp này sẽ có thể bị lừa gạt mất một khoản tiền lớn, người này vẫn luôn tìm cách tiếp cận bản mệnh để làm thân, chiếm lòng tin và dần dần nắm lấy cơ hội chiếm đoạt những gì tuổi Thìn đang có trong tay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp tam hợp nên chuyện tình cảm cực kỳ thuận lợi, chẳng mấy chốc sẽ đón nhận được tin vui. Duyên phận đưa hai người đến với nhau, chẳng dễ dàng gì mới gặp gỡ và nên duyên dôi lứa, vì thế hãy luôn trân trọng, nâng niu từng phút giây ở bên người ấy.

Tình yêu chân thành của con giáp này đã khiến đối phương dần cảm nhận được và hồi đáp. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cả hai nhận ra hạnh phúc đời mình chẳng phải tìm đâu xa và hôm nay chính là ngày mà bạn nhận được niềm hạnh phúc lớn lao đó.

Tình hình tài chính không được ổn, tuổi Ngọ nên thắt chặt chi tiêu hơn nữa, cố gắng hạn chế mua sắm những thứ phù phiếm, không làm nên giá trị của một con người. Trước khi quyết định chi tiền hãy cân nhắc thật kỹ, đừng để sự bốc đồng khiến tiền chạy ngược ra khỏi túi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang rất quyết tâm trong công việc, không ai có thể thay con giáp này lựa chọn bất cứ điều gì, bản mệnh chỉ tin vào bản thân mình mà thôi. Điều đó trong thời điểm này có thể tốt, nhưng về lâu về dài chưa chắc đã mang lại hiệu quả như mong đợi. 

Đôi khi con giáp này cần phải lắng nghe những lời góp ý từ đồng nghiệp hay bạn bè bởi điều đó sẽ giúp bản mệnh có cái nhìn đa chiều hơn.

Đường tình duyên của tuổi Mùi không được tốt đẹp cho lắm. Con giáp này có thể cảm thấy thất vọng với một nửa của mình khi những nghi ngờ bắt đầu xuất hiện, nhưng khi có cái nhìn thấu đáo bên trong hơn, bản mệnh sẽ nhận ra được tình yêu lớn lao mà người ấy dành cho mình.

quan hệ của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Thân

Thân có vận trình sự nghiệp không được như ý. Bản mệnh đã cố gắng hết sức nhưng công việc vẫn không hoàn thành đúng tiến độ. Vì thế, bạn có suy nghĩ mình kém cỏi và không phù hợp với công việc.

Tuy nhiên, bạn nên nghĩ thoáng ra không ai thành công mà không phải trải qua thất bại. Thay vì suy nghĩ một cách tiêu cực, hãy mỉm cười và cố gắng nhiều hơn nhé.

Về phương diện tình cảm, chúng ta thường đưa ra nhận định quá vội vàng, tin vào những gì mình nhìn thấy, nghe thấy mà quên mất rằng trái tim cảm nhận vô cùng chính xác mà chẳng cần phải nhìn thấy hay nghe thấy điều gì. Đặc biệt trong tình yêu, không nên để những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến mối quan hệ của chính mình

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu khó có được hạnh phúc và sự yêu bình trong chuyện tình cảm. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi liên miên vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Không ai chịu nhún nhường mà đều muốn bảo vệ cái tôi cá nhân nên tình cảm ngày càng đi xuống.

Vận trình tài lộc khá vượng sắc, tiền bạc ào ào về túi, chuyện kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc nhưng cũng chẳng thể nào vơi đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm của bạn. Chuyện công việc cũng gặp nhiều vấn đề rắc rối. Thế nhưng con giáp này lại bảo thủ, cố chấp nên không nhìn thấy sai lầm mà mình mắc phải.

Mối quan hệ với các đồng nghiệp cũng vì thế mà xảy ra tranh cãi, công việc cũng bị trì trệ. Con giáp này nên xem lại bản thân trước khi đánh giá người khác không hiểu mình. Trong mọi tình huống đều cần phải nhìn trước ngó sau, tích cực lắng nghe và tiếp thu những lời góp ý chân thành của mọi người, có như thế thì bản thân mới hoàn thiện được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất vô cùng may mắn khi quý nhân nâng đỡ cho đường tình duyên được như ý. Người độc thân có thể tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. Những người đã có đôi có cặp hóa giải được những hiểu lầm trước đó, cảm xúc yêu đương thắm thiết trở lại. 

Được tiếp thêm sức mạnh của tình yêu, dường như mọi thứ trở nên dễ dàng hơn hẳn. Một ngày khá bận rộn với tuổi Tuất, song tiền bạc thu về rất xứng đáng với công sức con giáp này đã bỏ ra. Bản mệnh tìm được nhiều cơ hội kiếm tiền và không để lỡ dù chỉ là ánh sáng nhỏ nhoi.

Tuy nhiên vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Mặc dù nguồn thu khá tốt nhưng con giáp này lại chi tiêu quá đà. Bản mệnh nên nhớ rằng những thứ xa xỉ không làm nên giá trị của bản thân, vì vậy đừng quá sa đà vào những thứ không thực sự cần thiết với mình. Hãy tập trung vào mục tiêu cần phấn đấu hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ năm ngày 29/8/2019 của tuổi Hợi

Trong hôm nay, tuổi Hợi cần phải đầu tư thêm nhiều thời gian và công sức hơn vào công việc của mình nếu muốn cho mọi chuyện suôn sẻ và thuận lợi. 

Không ai có thể tự nhiên mà nhận được những điều tốt đẹp cả. Hãy chăm chỉ, cố gắng hết sức mình trong từng việc một, dù chỉ là những nhiệm vụ đơn giản nhất. Người thành công không thể thiếu đi trí tiến thủ

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi vô cùng tươi sáng và tốt đẹp. Những cặp đôi yêu nhau có một ngày tràn đầy niềm vui, xen vào đó là những sự nhớ nhung khi mà bản mệnh và người ấy không thể ở bên nhau. Con giáp này không quên dành những lời yêu thương và sự quan tâm, chăm sóc cho đối phương dù bận rộn với công việc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 29/8/2019./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP