Reatimes.vn

Tử vi ngày 3/1/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/1/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 3 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo
08:41, 02/01/2020

Tử vi ngày 3/1/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 3/1/2020 nói rằng, vận trình của người tuổi Tý nên chú ý tới sức khỏe của mình trong ngũ hành tương xung. Ngũ tạng hoạt động kém, năng lượng thấp, bản mệnh sẽ cảm thấy xuống sức nhanh cho nên cần được nghỉ ngơi và hạn chế làm việc nặng. Hãy ưu tiên hồi phục cơ thể trước khi làm bất cứ việc gì nhé.

Công việc không được như ý vì áp lực ngày càng lớn khiến người tuổi Tý thấy bí bách, khó tập trung đưa ra ý tưởng sáng tạo mới. Để thay đổi không khí con giáp này nên ra ngoài đi dạo, biết đâu lại tìm được hướng giải quyết hay ho có thể áp dụng vào thực tiễn.

Đường tài lộc của người tuổi Tý đang tăng tiến nên hãy tập trung vào công việc chính, không nên xao nhãng việc bên ngoài hay ôm đồm quá nhiều mà ảnh hưởng tới kết quả. Bản mệnh nên nhớ đừng quá tham lam mà đánh mất cơ hội tốt khiến bao công sức hoài phí mà không thu được lợi lộc gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 3/1/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 3/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường công danh của con giáp này vượng sắc, có lợi cho người đang đi học, vừa học vừa làm, tiến thân bằng thi cử hay công chức nhà nước. Khả năng tiếp thu của người tuổi Sửu rất cao nên có thể đạt được thành tích đúng như mong muốn.

Trong mọi lĩnh vực những người đi tiên phong và sáng tạo luôn gặt hái được thành công, càng trau dồi kiến thức thì người tuổi Sửu càng hiểu biết và áp dụng chúng vào công việc, không lo không được trọng dụng. Con giáp này cứ đường hoàng mà tiến bước để giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Tuy nhiên điểm đáng lo trong ngày thứ sáu này là người tuổi Sửu có thể bị thương khi xuất hành, đi lại. Vì vậy bản mệnh cần hết sức thận trọng, không nên phóng nhanh vượt ẩu hay lái xe khi đã sử dụng rượu bia để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 3/1/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 3/1/2020 cho biết, trong ngày Dần Tỵ tương xung nên có điềm báo tranh cãi giữa người tuổi Dần và đồng nghiệp. Theo skvty.com trong quá trình làm việc bất đồng quan điểm là khó tránh khỏi nhưng nên tranh luận văn minh, người tuổi Dần đừng cố công kích đối phương mà đẩy sự việc đi quá xa.

Con giáp này hãy tiết chế cảm xúc bản thân, việc này không chứng tỏ người tuổi Dần hèn kém hay thua thiệt mà thể hiện cho cách cư xử của người trưởng thành, biết tôn trọng người khác. Hơn nữa khi mâu thuẫn nổ ra, hiệu suất làm việc cũng kém đi nên sẽ thiệt hại không ít đến lợi ích chung của công ty.

Nếu người tuổi Dần cảm thấy căng thẳng quá thì nên tìm cách giải tỏa căng thẳng, tìm ai đó cùng nói chuyện cho vơi bớt tâm sự. Tốt nhất bản mệnh đừng mang việc về nhà mà hãy gặp gỡ người thân, bạn bè rồi cùng ăn uống, trò chuyện nhé. Khi đó, người tuổi Dần sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 3/1/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 3/1/2020 dự báo, hôm nay người tuổi Mão có cơ hội thể hiện bản thân, chứng tỏ khả năng và được cấp trên nhìn nhận một cách khách quan. Người tuổi Mão cứ chăm chỉ làm việc và nỗ lực hết mình đi nhất định sự nghiệp sẽ đạt được những bước tiến mới trong năm 2020.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu này cũng rất khả quan, bản mệnh có những khoản thu bất ngờ. Tuy nhiên người tuổi Mão vẫn nên cân nhắc kỹ trước khi bắt tay vào một việc mới. Kiên trì là yếu tố tiên quyết giúp con giáp này thành công, đừng cả thèm chóng chán vì sẽ phải chịu thiệt hại khá lớn đấy.

Trong chuyện tình cảm người tuổi Mão phải dựa vào bản thân là chính, người độc thân có những cuộc gặp gỡ thú vị nhưng mối quan hệ tiến triển như thế nào thì phụ thuộc vào sự chủ động của bản mệnh. Nhân duyên đang ở trước mắt mà không nắm bắt lại mơ tưởng tới người khác thì có thể đánh mất lương duyên tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 3/1/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 3/1/2020 nói rằng, vận trình công việc của người tuổi Thìn có chút trở ngại nhưng không phải vấn đề lớn. Con giáp này vẫn có thể biến nguy cơ thành cơ hội, điều này phụ thuộc vào bản lĩnh riêng, đó vừa là thử thách năng lực và ý chí cho nên hãy mạnh mẽ, cố gắng lên nhé.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này khá tốt, bản mệnh kiếm được tiền nhưng quản lý tiền vẫn còn lỏng lẻo nên dễ mất mát, hao hụt tài sản. Để hạn chế tình trạng này người tuổi Thìn cần có một danh sách theo dõi việc chi tiêu theo tuần, tháng. Ngoài ra bản mệnh không nên mang theo nhiều tiền mặt khi ra ngoài.

Do ngũ hành Hỏa sinh Thổ vượng nên người tuổi Thìn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả và uống nhiều nước để cân bằng lại. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên để ý tới các vấn đề về da, nên chăm sóc kỹ lưỡng cả bên ngoài lẫn bên trong.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 3/1/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 3/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ trong ngày tự hình có phần nóng nảy, bộp chộp, hành động theo cảm tính nên dễ chuốc bực vào người. Người tuổi Tỵ được khuyên đừng tham gia quá nhiều vào việc của người khác hay tự ý quyết định mà chưa hỏi ý kiến đối phương khiến họ không hài lòng đâu, thậm chí còn nảy sinh tranh cãi nữa đấy.

Người tuổi Tỵ trong người cũng cảm thấy bức bối, khó chịu, đối nghịch hoàn toàn với thời tiết lạnh giá bên ngoài nên rất dễ bị nhiễm lạnh. Nếu có việc ra ngoài con giáp này nên mặc ấm, đồng thời lưu tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng, ăn nhiều các loại hạt để giải nhiệt cho cơ thể.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Tỵ có thể đón tin vui tài lộc, có thể là một món tiền thưởng hoặc bất ngờ trúng số, được người khác cho tiền… Bản mệnh có thể thử một vài trò chơi may mắn như quay số, bốc thăm cho vui nhưng không nên sa đà quá kẻo lại mất hết đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 3/1/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 3/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Ngọ không nên nóng nảy, kích động vì ngũ hành Hỏa vượng, không tốt cho tim mạch, nhất là người cao tuổi hoặc có tiền sử bệnh tim. Nếu cảm thấy không thoải mái, người tuổi Ngọ nên ra ngoài tản bộ, đi dạo và tham gia các hoạt động vui chơi để thư giãn tinh thần hơn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này cần vun đắp, bồi dưỡng từ từ, không thể vội vã được. Nếu người tuổi Ngọ hấp tấp, vội vàng quá sẽ khiến đối phương cảm thấy không thoải mái, e ngại và cho rằng bản mệnh chưa thực sự nghiêm túc và chỉ muốn nhanh chóng qua đường thôi, từ đó người ấy sẽ sợ hãi mà rút lui mất.

Với những người phải xuất hành đi xa như đi công tác, du lịch trong ngày thứ sáu này thì nên xem giờ hoàng đạo xuất hành để cầu may mắn. Ngoài ra người tuổi Ngọ cũng có thể mang theo mình bùa cầu an để chuyến đi thuận lợi, tránh rủi ro tai ương cũng rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 3/1/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 3/1/2020 dự báo, hôm nay người tuổi Mùi có vận trình hung nhiều hơn cát nên cần thận trọng, bình tĩnh. Trong trường hợp gặp tình huống quá khó khăn, bế tắc thì người tuổi Mùi có thể nhờ sự giúp đỡ của người thân để vượt qua dễ dàng hơn. Ngoài ra con giáp này cần chuẩn bị sẵn tinh thần đề phòng các tình huống bất ngờ ập tới.

Nếu người tuổi Mùi làm tốt thì tài lộc trong ngày thứ sáu này rất vượng, thu nhập cải thiện và mở rộng các mối quan hệ xã giao, rất có lợi cho ngành nghề đang theo đuổi. Sự cố gắng của người tuổi Mùi sẽ được đền đáp xứng đáng nên hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé, không cần phải quá so đo tính toán đâu.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay cũng được cải thiện đáng kể khi mối quan hệ của bản mệnh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè và người thân. Nhân cơ hội này người tuổi Mùi hãy tạo ra bước đột phát trong tình yêu để đôi bên sớm có về chung một mái nhà và tận hưởng giây phút bên nhau hạnh phúc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 3/1/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 3/1/2020 nói rằng, người tuổi Thân nhờ có sự cảm nhận tinh tế và năng lực nghệ thuật đã giúp bản mệnh sáng tạo hơn, đưa ra những ý tưởng độc đáo. Mặc dù người tuổi Thân có thể không theo đuổi ngành nghề này nhưng vẫn có thể tận dụng để phát triển sự nghiệp, mở ra cơ hội mới tốt đẹp cho mình.

Nếu người tuổi Thân có mâu thuẫn hay tranh cãi với đồng nghiệp thì nên nói chuyện thẳng thắn để giải quyết triệt để trong ngày. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà con giáp này sẽ làm chủ được tình huống và nhanh chóng hòa giải, kéo gần khoảng cách. Công việc cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Tình yêu đôi lứa thăng hoa, gia đình vui vẻ, các mối quan hệ xã giáo hài hòa khiến cho người tuổi Thân có được một ngày nhẹ nhõm. Dù bản mệnh đang ở trong mối quan hệ này hay chỉ là người đứng giữa thì cũng thấy thoải mái vì có thể dung hòa, các thành viên bao dung và hòa thuận với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 3/1/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 3/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày tam hợp nên vận trình hanh thông, suôn sẻ, không có gì phải lo lắng. Bản mệnh cứ yên tâm trải qua một ngày làm việc bình yên, thoải mái với những dự định lớn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ lắm đấy. Người tuổi Dậu hãy tự tin vào năng lực của mình và phát huy một cách tối đa nhé.

Tin vui về tài lộc cũng đến với người tuổi Dậu chủ yếu là từ công việc trước đây, sự nỗ lực và cố gắng của con giáp này đang mang tới thành quả là tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái. Trong ngày hôm nay nếu người tuổi Dậu có tiêu hoang một chút cũng không đáng ngại chỉ cần không quá đà là ổn thôi.

Tuy nhiên người tuổi Dậu làm gì cũng nên thận trọng bởi có điềm báo huyết quan, dễ bị thương khi sử dụng các vật sắc nhọn, đồ dễ vỡ. Bên cạnh đó con giáp này cũng nên hạn chế tham gia các hoạt đông mạo hiểm, những nơi có địa hình hiểm trở để bảo toàn thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 3/1/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 3/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Tuất làm việc thẳng thắn, công bằng, hào hiệp nên nhận được không ít sự đồng tình, ủng hộ của mọi người xung quanh. Chính tác phong của người tuổi Tuất đã tạo ra may mắn, khiến người khác yêu mến và giúp đỡ trong cả công việc cũng như đời sống.

Tuy nhiên cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra theo ý mình, ai cũng đồng tình với mình, sự nóng vội chỉ khiến mọi việc chuyển biến theo chiều hướng xấu hơn mà thôi. Người tuổi Tuất vì làm việc nguyên tắc nên sẽ có những người không thích. Vì thế hãy cư xử khéo léo, cương quyết để bảo vệ chính mình.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này khởi sắc, nhờ sự mai mối, giới thiệu của người thân, bạn bè mà bản mệnh có thể gặp được người có điều kiện tốt, nhưng có vẻ như bản mệnh lại không hào hứng cho lắm. Có lẽ người tuổi Tuất đang muốn tập trung phát triển sự nghiệp chứ chưa thực sự muốn đầu tư vào mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 3/1/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 3/1/2020 dự báo, hôm nay người tuổi Hợi cảm thấy ngột ngạt và khó chịu khi bị đồng nghiệp đố kị, cấp trên phê bình, chuyện tình cảm riêng tư cũng không thuận. Mặc dù việc vẫn tiến triển đều nhưng người tuổi Hợi lại khó tập trung, mọi thứ rối tung rối mù, hiệu quả giảm đi đáng kể. Bản mệnh cần phải sớm chấn chỉnh tinh thần để không mắc phải sai lầm.

Cũng may người tuổi Hợi vẫn giữ mọi việc trong tầm kiểm soát, chỉ cần bản mệnh nỗ lực hơn khi kết nối với mọi người xung quanh, gạt bỏ khoảng cách và trở ngại thì mọi chuyện sẽ không còn tệ nữa. Tạm thời bỏ qua những hiểu lầm thì cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.

Cuối ngày người tuổi Hợi hãy dành thời gian để cải thiện thiết sót hoặc bù đắp những việc còn chưa hoàn thành. Con giáp này nên đưa ra kế hoạch cụ thể và theo dõi tiến độ, tự thúc đẩy bản thân tiến lên, chắc chắn sẽ có những thành quả bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP