02/03/2021, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư, ngày 3/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết hãy thôi để ý tới việc của người khác; Thiên Bình có xu hướng nhún nhường quá mức trước ý kiến của người xung quanh...

   1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 3/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hãy nhớ rằng cuộc sống luôn có những khó khăn tồn tại, tuy nhiên đừng ngại vượt qua những rào cản, cho dù có thất vọng hết thất vọng này đến lần khác. Đơn giản đó là cách giúp bạn trưởng thành.

Đôi khi bí quyết để làm việc hiệu quả chính là gác công việc sang một bên đấy. Khi cân bằng được giữa làm việc và nghỉ ngơi thì bạn sẽ luôn có cảm hứng và động lực cho công việc đồng thời không bao giờ cảm thấy những việc mình đang làm là nhàm chán. Nhờ thế công việc của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

Chòm sao này hôm nay sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, có cảm giác chướng bụng và đầy hơi. Bạn nên ưu tiên các món ăn dễ tiêu, tốt cho dạ dày như phở, cháo, ngũ cốc, hạn chế rượu bia, thuốc lá, những thứ này chỉ khiến sức khỏe ngày càng suy giảm thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 3/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 3/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được nhắc nhở hãy dậy sớm hơn một chút, ăn sáng đầy đủ. Bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, giải quyết các vấn đề còn tồn đọng và đưa ra kế hoạch cho ngày tới.

Hôm nay là cơ hội để bạn tạo được ấn tượng với mọi người xung quanh. Dù là đi hẹn hò lần đầu tiên hay đơn giản là gặp gỡ một người bạn cũng hãy chuẩn bị chu đáo, xuất hiện đúng giờ và phong thái tự tin, chỉnh chu nhất. Ấn tượng ban đầu là cái chỉ xảy ra một lần duy nhất và không bao giờ thay đổi được.

Nếu ai đó cần sự giúp đỡ trong ngày hãy bớt chút thời gian chia sẻ và ra tay tương trợ nhé. Tính hào hiệp của chòm sao này nên phát huy vào lúc này để tự tăng nhân khí cho mình đồng thời cũng thể hiện lòng tốt, sự tử tế của bản thân, chắc chắn sẽ không phải là việc làm vô ích đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 3/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: cam, tím

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 3/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trước khi bắt tay thực hiện điều gì, Song Tử nhớ dành nhiều thời gian để hiểu cách kinh doanh hoạt động, chúng khác với mặt lý thuyết ở trong trường đại học của bạn.

Trên phương diện tài lộc, bạn có thể mua một chút đồ xem là phần thưởng cho nỗ lực của bạn. Ngoài ra vẫn duy trì tốt thói quen tiết kiệm và đầu tư hiện tại.

Những mong muốn của bạn cần được bày tỏ, đừng bắt người thương phải cố hiểu bạn trong khi cuộc sống của họ còn bộn bề bao nhiêu việc cần quan tâm.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 3/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 3/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình yêu của Cự Giải sẽ thăng hoa, nhiều người có được hạnh phúc mãn nguyện, còn những người độc thân có nhiều người theo đuổi, tha hồ lựa chọn. Đừng bao giờ từ bỏ niềm tin vào bản thân, trong quá khứ bạn sẽ làm rất tốt rồi, chắc chắn tương lai sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa.

Hãy duy trì liên lạc với một vài người bạn cũ, điều này không chỉ giúp bạn ôn lại kỷ niệm xưa mà đôi khi còn có những thông tin giá trị đấy. Đặc biệt là chòm sao này làm nghề quảng cáo, nhân sự, truyền thông thì càng kết nối nhiều thì càng có lợi cho quá trình phát triển sự nghiệp.

Nếu bạn nhận ra cơ thể mình có dấu hiệu thay đổi theo hướng tiêu cực thì nên tìm cách điều chỉnh lại sớm kẻo không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mĩ mà còn tác động tới cả sức khỏe. Bạn có thể dành thời gian sau giờ tan làm để vận động chỉ cần 30 phút mỗi ngày là đượcnhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 3/3/2021 là 19

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 3/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử lúc nào cũng cố gắng chăm chỉ làm việc là rất tốt, nhưng trước hết hãy xác định cho mình một mục tiêu đúng đắn đã. Với lại, bạn cũng nên học cách ổn định cảm xúc của mình, lo lắng vì những chuyện vốn chẳng có gì to tát sẽ khiến bạn cảm thấy bị căng thẳng nhiều hơn.

Chòm sao này chớ có nghiêm khắc với bản thân và cũng đừng bi quan về hiện tại. Có thể bạn chưa đạt được những gì mình mong muốn nhưng ít nhất thì bạn vẫn luôn có những người bạn tốt ở bên, sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ khi cần. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng nhé.

Bạn nên tranh thủ giải quyết các khúc mắc càng sớm càng tốt. Thể hiện sự chân thành và cố gắng của mình bằng hành động và lời nói chứ đừng lặng im, sẽ khiến đối phương ngột ngạt và đôi bên trở nên xa cách. Thẳng thắn và tích cực bày tỏ quan điểm rồi cùng nhau giải quyết, sẽ nhanh chóng ổn thỏa thôi.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 3/3/2021 là 95

Màu sắc may mắn: trắng, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 3/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ hôm nay nên bình tĩnh dù cho bất cứ ai đang cố dồn ép và thúc đẩy bạn phải quyết định ngay lập tức. Bạn cần nhớ bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng. Một quan điểm nghiêm túc sẽ cho người đối diện thấy tư tưởng và trình độ của bạn.

Trên phương diện tài chính của bạn không được tốt như mong đợi, thậm chí có người phải đối mặt nguy cơ mất việc trong tình hình khó khăn. Đừng bi quan, hãy tìm cách hoặc hướng đi mới.

Hãy thường xuyên ăn nhiều rau, nhất là rau xanh đậm, các loại hạt, quả mọng, đậu, ngũ cốc nguyên hạt,... vì chúng giúp bạn khỏe mạnh hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 3/3/2021 là 78

Màu sắc may mắn: nâu, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 3/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có xu hướng nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Bạn khéo léo trong giao tiếp nên bạn biết rằng không cần hơn thua làm gì. Đây là thời điểm tốt để học cách quản lí tài chính cá nhân, song không có nghĩa là bạn chỉ chăm chưm tiết kiệm mà nên biết chi tiêu, đầu tư một cách hợp lí.

Trong công việc, nếu bạn biết tận dụng công nghệ thì hiệu quả và năng suất lao động sẽ được cải thiện rất nhiều. Các ứng dụng, website hỗ trợ thống kê số liệu, dịch thuật, chuyển đổi… có rất nhiều, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, không bị áp lực khi phải tự tay giải quyết từng khâu nhỏ nhất.

Về phương diện tình cảm rất tốt đẹp, cung hoàng đạo này và người ấy rất biết cách vun vén tình cảm, cùng nhau cố gắng. Sẽ nhanh thôi là đến ngày hai bạn được gặp nhau, hai bạn cũng nên lên kế hoạch cho chuyến du lịch trong tương lai, như vậy sẽ có thêm nhiều kỉ niệm và gắn bó với nhau hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 3/3/2021 là 07

Màu sắc may mắn: đen, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 3/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy mình chẳng khác gì một đứa trẻ, lúc nào cũng háo hức tìm hiểu cái mới. Bạn cảm thấy ngày nghỉ mà chỉ dành để nằm ngủ thì thật phí phạm, Bạn đã thăm thú hết những địa điểm nổi tiếng xung quanh nơi ở của mình chưa? Nếu chưa thì ngại gì không thử đến những nơi ấy vào hôm nay.

Cung hoàng đạo này hãy tích cực thể hiện tình cảm của mình với những người bạn yêu quý. Nếu quan tâm ai đó hãy thể hiện bằng hành động cụ thể... Việc thể hiện sự trân trọng và tình cảm của mình với người khác cũng giúp quan hệ của bạn với đối phương gắn bó và bền chặt hơn.

Sức khỏe không ổn định, bạn nên tăng cường tập thể dục thể thao và tạo cho mình thói quen sống lành mạnh. Ăn uống khoa học, nghỉ ngơi đầy đủ, vận động đúng cách sẽ giúp bạn có thể lực tốt hơn, tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật. Đừng quá tùy hứng, giới hạn bản thân một chút đi nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 3/3/2021 là 85

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 3/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có khả năng thấu cảm tuy nhiên không phải ai cũng hiểu bạn, họ còn tỏ sự thù địch và đôi khi thậm chí là phản bội. Khi bạn càng hiểu vấn đề của ai đó nơi công sở thì nên giúp chứ không nên đùa cợt. Không phải ai bạn cũng có thể lấy chuyện cá nhân để đùa.

Trên phương diện tình cảm, Những Nhân Mã còn độc thân vì tiêu chuẩn của bạn thiếu thực tế đúng không. Không ai hoàn hảo cả vì chính bạn cũng có khuyết điểm cơ mà. 

Mong muốn trở thành một tỷ phú trong một sớm một chiều khiến bạn làm những việc thiếu đầu óc. Do đó, hãy cố gắng tích lũy trước bạn nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 3/3/2021 là 93

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 3/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy thôi để ý tới việc của người khác. Bạn còn khá nhiều hạng mục phải hoàn thành trong tuần này, nên đừng để tâm trí bị sao nhãng bởi những việc không đâu. Nhớ rằng chỉ có sự lạc quan bất diệt mới mang lại cho bạn nội lực lớn lao.

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng quá đề cao vật chất vì quan trọng hơn hết là phải tìm được người thực sự yêu thương, quan tâm mình một cách chân thành. Nếu chính bạn còn không coi trọng những nỗ lực đó bằng vật chất thì vô tình sẽ bỏ lỡ người phù hợp để cùng bạn đi tới cuối con đường.

Chòm sao này sẽ có được những cơ hội tốt, vận may trong công việc và tiền bạc. Tất nhiên, đi kèm với may mắn và cơ hội sẽ là thử thách và tiềm ẩn nguy cơ. Do đó, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng các mối nguy cơ của mình có thể gặp phải để đưa ra được lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 3/3/2021 là 42

Màu sắc may mắn: xám, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 3/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người tò mò và nếu không cẩn thận khi sử dụng năng lượng tinh thần này bạn có thể phí phạm sức lực, thời gian vào những việc không đáng. Suy nghĩ tích cực có thể giúp bạn tự tin hơn, cải thiện tâm trạng.

Chòm sao này còn độc thân có cơ hội gặp đối tượng phù hợp trong ngày hôm nay. Có vẻ cung hoàng đạo này đang thiếu đi các mối quan hệ trong cuộc sống và bạn thường chỉ cố gắng giữ mức xã giao bằng cách đáp lại những câu hỏi của họ chứ không hào hứng tìm hiểu ngược lại về đối phương.

Những lúc bạn có suy nghĩ muốn trì hoãn hãy tự đánh thức bản thân mình bằng niềm tin chỉ vài phút là xong, nếu không tâm trí bạn sẽ hình thành thói quen, đồng thời tạo ra sự hài lòng ngắn hạn. Khi đó bạn sẽ không thể đặt ra những mục tiêu dài hạn cho tương lai và tự hài lòng với thực tại của chính mình đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 3/3/2021 là 15

Màu sắc may mắn: tím, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 3/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang có liên quan đến các vấn đề của người khác. Bạn dễ tức giận hơn khi ai đó chê bai khuyết điểm của mình. Nơi công sở cũng nên chọn người tích cực mà thân thiết. Tích lũy được những người tốt là phần thưởng lớn nhất trong cuộc sống, vì với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể làm bất cứ điều gì.

Trên phương diện tình cảm, hai bạn luôn hạnh phúc một phần là do bạn biết trân trọng, khen ngợi, động viên đối phương. Họ nhận ra rằng bạn chính là chỗ dựa tinh thần cho mình đấy.

Cuối ngày bạn có thể dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là căn bếp của bạn nhé. Nếu lâu chưa lau chùi lò vi sóng thì hôm nay bạn có thể thực hiện để đảm bảo sức khỏe của cả nhà. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 3/3/2021 là 42

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 3/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 3/3/2021 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP