Reatimes.vn

Tử vi ngày 3/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy, ngày 3/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Tình cảm của Bảo Bình lại gặp nhiều điều trắc trở; Xử Nữ dễ khiến đối phương tổn thương bởi những lời nói của mình đấy...
05:30, 02/04/2021

     1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 3/4/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương khá tốt trong hôm nay. Những vấn đề bất ngờ nảy sinh được bạn xử lý gọn gàng, khiến cho không ít người phải ngạc nhiên vì năng lực chưa được khai phá này của bạn. Linh hoạt và năng động, đó là điều mà bạn cần phải phát huy nhiều hơn nữa.

Đường tình duyên của bản mệnh lại không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân cần nhiều dũng khí hơn để tiến tới, bày tỏ tình cảm với người mình thương. Đứng trước chuyện tình cảm, bạn bỗng trở nên rụt rè và nhút nhát đến lạ lùng.

Sức khỏe của Bạch Dương trong ngày cuối tuần không thật sự tốt. Cơ thể đã có những dấu hiệu cảnh báo rồi đấy, bạn đừng vô tâm bỏ qua nhé. Hãy đến gặp bác sỹ để nắm rõ tình hình bệnh và có phác đồ điều trị sớm nhé!

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 3/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: đen,  vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 3/4/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cơ hội để sử dụng nguồn năng lượng thuộc về cảm xúc và thể chất một cách tích cực. Bạn trở thành tấm gương cho mọi người noi theo. Hãy cứ tiếp tục thể hiện phong độ như vậy, điều đó khiến bạn ngày càng tốt lên.

Hôm nay trong công việc, Kim Ngưu cảm nhận rõ trách nhiệm nặng nề và có lúc muốn buông xuôi. Tuy nhiên, khi nghe được những lời động viên từ mọi người bạn lại có thêm sức mạnh để tiếp tục cố gắng.

Trong chuyện tình cảm thì chẳng ai có thể nói trước được điều gì nhất là khi bạn không đủ khéo léo trong cách hành xử. Do đó, bạn hãy trân trọng những gì đang có khi bạn cảm thấy hạnh phúc bên người ấy nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 3/4/2021 là 97

Màu sắc may mắn: trắng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 3/4/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay cảm thấy mình thật may mắn khi sau bao giông bão, người ấy vẫn nguyện ở bên cạnh mình. Bbạn hiểu rằng đó là người mình nên trân trọng và yêu thương cả đời này.

Kiếp Tài giáng họa, có thể tiền bạc trong tay của bạn sẽ không cánh mà bay chỉ vì tin lầm người. Cứ nghĩ rằng đây là thời cơ tốt để đầu tư kinh doanh, nghe lời đối phương mà bản mệnh chẳng hề kiểm chứng lại.

Bao nhiêu tiền bạc tích cóp được đều đổ hết vào đó. Chỉ cần có bất cứ 1 sai sót nào dù nhỏ nhất thôi thì mức độ thiệt hại của cung hoàng đạo này lại càng tăng lên, bạn thực sự cảm thấy hối hận mà chẳng biết phải làm sao.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 3/4/2021 là 56

Màu sắc may mắn: xanh, đen

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 3/4/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khả năng phán đoán được nhiều việc một cách nhanh nhạy. Tuy nhiên, điều tiêu cực đó là bạn rất nhạy cảm với những phản ứng của người khác thì lại là điều không tốt một chút nào cả.

Hôm nay, bạn phải cân nhắc để tập trung vào những công việc gì ưu tiên trước để thực hiện. Nếu chỉ chăm chú làm những việc mà bản thân muốn mà bỏ qua tất cả những việc ưu tiên xử lý trước tiên thì bạn cũng sẽ chỉ mãi mãi bận rộn mù quáng mà không hiểu lý do mà thôi.

Trong tình cảm, bạn cần phải học cách chấp nhận vào các khuyết điểm của người ấy, ngoại trừ nếu nó là việc không thể nào chịu đựng được. Chẳng ai có một ai là người hoàn hảo, viên mãn đâu, bạn nên biết điều đó.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 3/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 3/4/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày mới thuận lợi, dễ đạt được các mục tiêu mà bạn đã đề ra từ trước đó. Bên cạnh đó có bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè, quan trọng là đối phương luôn giúp một cách vô tư mà không cần bất cứ hồi báo nào.

Tuy nhiên, ngày này Kiếp Tài cũng ở bên rình rập và đe dọa vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này. Bản mệnh cần có những quyết định mang lý trí nhiều hơn nữa thay vì để cho cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như bây giờ. Đưa ra lựa chọn bốc đồng sẽ khiến cho tiền của công sức mà bạn tích cóp được tan biến.

Chuyện tình cảm của bạn có điềm báo chị cản trở. Người độc thân có thể gặp nhiều nỗi buồn phiền khi tình duyên lận đận, dù đã tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng chưa chắc cả hai đã nên duyên, giữa hai bạn còn tồn tại nhiều vấn đề chưa được giải quyết.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 3/4/2021 là 10

Màu sắc may mắn: vàng, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 3/4/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ dễ khiến đối phương tổn thương bởi những lời nói của mình. Đừng vì nóng giận vô cớ mà khiến cho mối quan hệ giữa hai người thêm căng thẳng như thế nhé. Người ấy có lẽ cũng chẳng tài nào hiểu nổi tại sao bạn lại hành xử như vậy đâu.  

Trong công việc, có vẻ nguyên nhân của mọi việc chính là những vấn đề rắc rối xảy đến trong công việc của Xử Nhi. Hãy cố giữ bình tĩnh, từ từ giải quyết từng việc một, đừng để mọi thứ trở nên phức tạp hơn lên.

Một môn thể thao cần đến sự kiên nhẫn như yoga hay thiền sẽ là lựa chọn dành riêng cho chòm sao này. Hãy thử tập luyện xem sao nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 3/4/2021 là 26

Màu sắc may mắn: trắng, đen

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 3/4/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang được Chính Ấn che chở nên có cơ hội để tạo dựng được vị trí của mình trong công việc. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và ưu ái trao thêm nhiều trọng trách. 

Thời điểm này, bạn nên cố gắng tận dụng mọi cơ hội để phát huy hết sức mình, thể hiện được năng lực cá nhân cũng như khả năng lãnh đạo của bản thân. Đây sẽ bước tiến lớn của bạn trên con đường sự nghiệp, mở thêm nhiều không gian phát triển trong tương lai.

Ngũ hành xung khắc khiến đường tình duyên của Thiên Bình lại chẳng được thuận lợi như sự nghiệp. Con giáp này gặp phải những bất đồng và phản đối từ phía người thân của đôi bên. Hai bạn có nhiều khoảng cách cần phải vượt qua nếu muốn được sống hạnh phúc bên nhau.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 3/4/2021 là 28

Màu sắc may mắn: nâu,đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 3/4/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp với óc kỷ luật và tổ chức cao, bạn thành công nhờ làm việc chăm chỉ và rất thích tận hưởng cảm giác được hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất. Sự kết hợp ăn ý của hai hành tinh này sẽ tạo bạn một ý thức kiểm soát thời gian khá tốt.

Trong tình yêu, người độc thân đừng hi vọng quá vào mối quan hệ mới quen vì những lời hứa hẹn đó cũng sớm bay đi mà thôi. Những cặp đôi dễ xung đột nhiều hơn vì có nhiều va chạm trong cuộc sống.

Về phương diện sức khỏe, dường như bạn đánh giá không đúng tình hình nên còn rất chủ quan về vấn đề sức khỏe của bản thân mình. Lúc này bạn không cần giảm cân đâu, hãy ăn đồ mà nó khiến bạn cảm thấy vui, thấy hào hứng thôi là được.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 3/4/2021 là 16

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 3/4/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang sống trong ngày hạnh phúc của đời mình khi mà tình cảm gia đình hòa hợp, các thành viên không còn mâu thuẫn, hục hặc với nhau như trước nữa mà đã đoàn kết hơn.

Có nhiều vấn đề khác mà bạn đang phải đối mặt trong công việc, khi mà cung hoàng đạo này quá tự tin vào bản thân mình nên chẳng hề nhận ra những cạm bẫy ở ngay phía trước, cứ thế mà dấn thân về phía trước.

Nhân Mã có thể sẽ chủ quan quá mức mà không lường trước hết những vấn đề mình sắp gặp phải. Điều đó sẽ có thể khiến bạn phải trả giá sau khi dạy cho bạn 1 bài học.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 3/4/2021 là 20

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 3/4/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sống khép kín hơn và tách biệt với thế giới bên ngoài. Bạn mong muốn có cảm giác thấy thiếu an toàn nên không muốn phải chui ra khỏi cái vỏ bọc của bản thân. Dù bạn đã cố gắng hoàn thành công việc như mong đợi nhưng kết quả cũng không được như mong đợi.

Trong vấn đề tình cảm, bạn tỏ ra là người khá bướng bỉnh, chẳng muốn thừa nhận mình đang mắc sai lầm mà cứ khư khư giữ ý kiến và làm theo điều mình cho là phải. Đó chính là lý do đẩy hai bạn ngày càng xa nhau.

Tài chính của cung hoàng đạo này, không có quá nhiều biến động trong ngày hôm nay, có lẽ là bởi vì bạn không có ý định chi tiêu gì cả. Chăm chỉ làm việc là rất tốt, thế nhưng đôi khi cũng hãy cho bản thân mình được nghỉ ngơi nữa nhé!

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 3/4/2021 là 29

Màu sắc may mắn: tím, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 3/4/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày vận trình nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ hơn, rất thích hợp để tiến hành các kế hoạch hợp tác kinh doanh thu lợi. Cát thần này mang tài lộc đến cho bản mệnh, chuyện kinh doanh vô cùng phát đạt, mang lại lợi nhuận không tồi, tiền bạc ùn ùn kéo về, rủng rỉnh tiền tiêu.

Trong công việc, bạn có những lựa chọn đúng đắn, quyết đoán và dứt khoát nắm giữ cơ hội và phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất để đạt được mục tiêu đã định, không chần chừ hay xem xét quá nhiều mà lỡ mất thời cơ.

Tuy nhiên, trái với vận trình sự nghiệp và tài lộc đang tăng tiến thì vận trình tình cảm của Bảo Bình lại sa sút gây ra những bất đồng ý kiến trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Những cuộc tranh cãi của cả hai diễn ra không ngừng nhưng lại không tìm ra được cách giải quyết hiệu quả nhất. 

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 3/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 3/4/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải tập trung toàn tâm toàn lực vào giải quyết những vấn đề này. Hãy gạt bỏ những sở thích cá nhân, những công việc ngoài lề xử lý chúng trước khi mọi thứ trở nên khó kiểm soát.  

Có vẻ như túi tiền của Song Ngư đang dần cạn kiệt rồi. Với kiểu chi tiêu không kiểm soát như thế này thì sớm muộn bạn cũng sẽ rơi vào cảnh vay mượn nợ nần mất thôi. 

Thói quen ăn uống sinh hoạt thiếu điều độ chính là nguyên nhân khiến cơ thể của Cáp Nhi trở nên mệt mỏi hơn thường ngày. Có vẻ như gan, thận của bạn đã phải làm việc hết công suất rồi. Hãy sớm điều chỉnh nếu không muốn bệnh tật tìm đến nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 3/4/2021 là 05

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 3/4/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP