Reatimes.vn

02/08/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 3/8/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 3/8/2020 của 12 con giáp: Tình duyên của tuổi Sửu khởi sắc rực rỡ; Sức khỏe tuổi Dần không được tốt...

Tử vi thứ hai, ngày 3/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có vận trình sự nghiệp kém suôn sẻ. Hơn nữa lại có kẻ tiểu nhân đang ganh ghét, đố kị với những gì con giáp này có được nên tìm cơ hội để hãm hại. Bản mệnh không nên tiến hành những kế hoạch lớn trong ngày. 

Người tuổi Tý bị hung tinh che mắt, thiếu tập trung trong công việc và có thể sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có. Dù chẳng có vấn đề gì lớn nhưng con giáp này bị kẻ tiểu nhân quấy phá nên chuyện bé xé ra to. Bản mệnh phải đau đầu và vất vả để giải quyết những rắc rối xung quanh mình. 

Con giáp này được nhắc nhở phải thận trọng trong chuyện tiền bạc. Bởi có điềm báo dễ bị lừa gạt mất một khoản tiền lớn, người này vẫn luôn tìm cách tiếp cận để làm thân, chiếm lòng tin và dần dần nắm lấy cơ hội chiếm đoạt những gì bản mệnh đang có trong tay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 3/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được quý nhân che chở nên tình duyên khởi sắc rực rỡ. Con giáp này tìm thấy người thương yêu mình thực sự nên mọi lỗi lầm đều có thể tha thứ, bao dung bởi tình yêu có sức mạnh lớn lao vô cùng. 

Tình cảm vợ chồng hòa thuận, gia đạo êm ấm, bình yên. Về phương diện tài lộc cải thiện rõ rệt cho nên bản mệnh cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng về tiền bạc nữa. Người tuổi Thìn làm ăn kinh doanh thuận lợi, lợi nhuận thu về khổng lồ. Tiền bạc đổ về túi đếm không xuể nên con giáp này có thể chiều chuộng bản thân nhiều hơn. 

Bản mệnh cảm nhận cuộc sống với những cảm xúc hỗn độn khi niềm hạnh phúc đến quá bất ngờ. Hãy nhớ, sự bình tĩnh tự tin sẽ đưa con giáp này đến với thành công. Nếu làm sai hãy tìm nguyên nhân để lần sau không lặp lại lần nữa, chứ đừng cố gắng bao biện cho bất cứ lối lầm hay thất bại nào của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 22h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 3/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần cần có những thay đổi phù hợp càng sớm càng tốt để giảm áp lực cuộc sống. Đối với những kẻ xấu xa, tốt nhất là đừng nên lịch sự và nhún nhường, bạn chỉ mất thời gian thôi. Nên tôn trọng giá trị cá nhân và tập trung vào những người mà bạn biết rằng họ hiểu bạn, trân trọng con người bạn, như vậy thì hơn.

Con giáp này có thể nhận một tin không vui nào đó trong ngày xuất hiện Thương Quan này. Bạn nên rút kinh nghiệm rằng, đừng trông đợi sự hỗ trợ, giúp đỡ từ ai đó đặc biệt, nếu không bạn sẽ lại thất vọng mà thôi. Đây là ngày mà bạn nên có sự chủ động, tích cực của riêng mình, nếu muốn giải quyết công việc cá nhân được hiệu quả.

Sức khỏe của bản mệnh trong thời điểm này có dậu hiệu đi xuống, bạn dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, việc tiếp xúc nhiều người không có lợi, chi bằng cứ ở nhà đọc sách bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ hai, ngày 3/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Đường tình duyên của tuổi Mão không được tốt đẹp cho lắm. Con giáp này có thể cảm thấy thất vọng với một nửa của mình khi những nghi ngờ bắt đầu xuất hiện. Thế nhưng khi có cái nhìn thấu đáo bên trong hơn, bản mệnh sẽ nhận ra được tình yêu mà người ấy dành cho mình. 

Chúng ta thường đưa ra nhận định quá vội vàng, tin vào những gì mình nhìn thấy, nghe thấy mà quên mất rằng trái tim cảm nhận chính xác mà chẳng cần phải nhìn thấy hay nghe thấy điều gì. Nhất là trong tình yêu, con giáp này không nên để những tác động bên ngoài ảnh hướng đến mối quan hệ của mình. 

Người tuổi Mão cũng được cảnh báo về nguy cơ tài lộc hao hụt nếu như không đủ tỉnh táo và sáng suốt trong việc phán đoán tình hình của mình. Bản mệnh bỏ qua những cơ hội kiếm tiền tốt, thay vào đó là những quyết định đầu tư sai lầm, dù có tiền trong tay nhưng cũng không giữ được lâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 3/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể sẽ gặp rắc rối khi mà không hiểu mình muốn gì. Con giáp này không kiểm soát được những cảm xúc, để cho bản thân làm những chuyện khiến cho đối phương tổn thương. Hãy chia sẻ và tâm sự với người ấy nhiều hơn nữa nếu không sẽ rất khó để hòa hợp. 

Bản mệnh còn độc thân chưa cảm thấy thực sự yên tâm và sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Nhiều vấn đề gây trở ngại khiến cho người tuổi Thìn cảm thấy hoang mang vì bản thân chưa đủ mạnh mẽ để đối mặt. Có lẽ con giáp này sẽ cần có thêm thời gian để điều chỉnh lại suy nghĩ và cảm xúc của mình. 

Bản mệnh sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo giúp ích cho công việc. Con giáp này đã có kế hoạch cho mọi hành động, ứng phó linh hoạt với các vấn đề và không bị gò bó bởi những quy chuẩn nào. Hãy tận dụng tốt nguồn cảm hứng dồi dào trong mình, thành công sẽ không còn xa nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ hai, ngày 3/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình ngày mới vun vén cho hạnh phúc của con giáp tuổi Tỵ đang có đôi có cặp, hai người có nhiều kế hoạch thú vị để cùng nhau trải nghiệm trong ngày hôm nay. Hãy sống trọn vẹn những ngày này bạn nhé. Người độc thân hãy bật đèn xanh cho đối tượng đang theo đuổi bạn.

Nếu bạn muốn dựa vào người khác để lên kế hoạch cho công việc của mình ngày hôm nay thì đây thực sự là một sai lầm. 

Sự chủ động và tích cực của bạn vô cùng cần thiết, trong tình huống khi bạn đứng trước khó khăn và chưa tìm ra hướng để tháo gỡ. Sự tự tin vào chính mình và những nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ hai, ngày 3/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bị cục diện tương hại gây trở ngại, đường tình duyên cũng vì thế mà kém suôn sẻ. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của mình, nói ra những lời làm cho người ấy tổn thương. Chuyện không gì to tát nhưng con giáp này lại làm quá vấn đề lên. 

Con giáp này cần phải tự kiểm điểm bản thân và tìm cách để hàn gắn lại rạn nứt trong mối quan hệ của hai người. Người tuổi Ngọ độc thân vẫn chưa tìm thấy nửa kia phù hợp cho mình. Dường như bản mệnh đòi hỏi ở đối phương quá nhiều thứ, mà ngay cả bản thân cũng chưa chắc đã được hoàn hảo như vậy. 

Con giáp này đang rất quyết tâm trong công việc và chỉ tin bản thân mình mà thôi. Điều đó trong thời điểm này có thể tốt, nhưng về lâu về dài chưa chắc đã mang lại hiệu quả như mong đợi. Đôi khi bản mệnh cần phải lắng nghe những lời góp ý từ đồng nghiệp hay bạn bè để có cái nhìn đa chiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 3/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đối mặt hung vận rất lớn. Vận trình nhiều rối ren, con giáp này không xác định được tình cảm thực sự mình dành cho người ấy là gì. Trên tình bạn nhưng chưa chạm ngưỡng tình yêu. 

Dù nuối tiếc nhưng vì tình cảm chưa đủ lớn nên mong manh dễ vỡ. Bản mệnh còn độc thân đừng quá chìm đắm trong nỗi đau quá khứ bởi nhân duyên của người tuổi Mùi đang chờ đợi ở phía trước. Con giáp này được nhắc nhở có khả năng mất tiền vì vậy cần phải chú ý đến đồ đạc, tiền bạc của mình chứ không được chủ quan hay lơ là. 

Bản mệnh còn dễ bị người khác nghi ngờ vì những chuyện không liên quan đến mình. Những lúc thế này, hãy bình tĩnh nói cho mọi người biết sự thật chứ không nên nổi nóng, làm vậy chẳng có ích lợi gì. Về phương diện sức khỏe của con giáp này không có gì phải lo lắng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 3/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân nên làm mọi việc ở tốc độ chậm, từ tốn để tránh sai sót, ảnh hưởng tới toàn cục lại bị trách mắng. Đừng ngại thừa nhận điểm thiếu sót của bản thân, bạn càng chối cãi hay đổ lỗi càng khiến người khác mất lòng tin về bạn.

Nếu không hy vọng nhiều thì con giáp này sẽ đỡ phải thất vọng nhiều. Đây là ngày mà bạn sẽ cần phải có một chút nhẫn nại trong khi chờ đợi có được sự động viên, khuyến khích. Thế nên nếu bạn càng chủ động tích cực thì kết quả công việc sẽ càng tốt hơn.

Ngũ hành tương sinh dự báo có người hỗ trợ cho bạn tìm ra cách để thoát khỏi tình huống khó khăn liên quan tới tiền bạc. Nếu muốn thay đổi cho khá lên thì chính bạn là người học hỏi, tìm hiểu, tự gia tăng cơ hội cho mình. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ hai, ngày 3/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu khó có được hạnh phúc và sự yêu bình trong chuyện tình cảm. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi liên miên vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Không ai chịu nhún nhường nên tình cảm ngày càng đi xuống. 

Đường tài lộc khá vượng sắc, chuyện kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc nhưng cũng chẳng thể nào vơi đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm của người tuổi Dậu. Vận trình sự nghiệp cũng gặp nhiều vấn đề rắc rối. Thế nhưng bản mệnh lại bảo thủ, cố chấp nên không nhìn thấy sai lầm mà mình mắc phải. 

Mối quan hệ với các đồng nghiệp cũng vì thế mà xảy ra tranh cãi, công việc cũng bị trì trệ. Con giáp này nên xem lại bản thân trước khi đánh giá người khác không hiểu mình. Trong mọi tình huống đều cần phải nhìn trước ngó sau, tích cực lắng nghe và tiếp thu những lời góp ý chân thành của mọi người.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 3/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp phải nhiều chuyện không như ý trong ngày. Con giáp này có thể đối mặt với kẻ tiểu nhân tung ra những tin đồn thị phi sai sự thật, khiến cho mối quan hệ tình cảm của bản mệnh và người ấy đối mặt với không ít sóng gió. 

Tình cảm gia đình cũng dễ lâm vào khủng hoảng khi những hiểu lầm, bất đồng liên tiếp xảy ra. Đôi bên không hiểu ý nhau mà trách móc, giận hờn, khiến cho không khí trở nên căng thẳng. Có lẽ bạn nên dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện, có như vậy mới thể giải quyết được. 

May mắn là con giáp này đón nhận tin vui về tài lộc. Nhờ thế mà bản mệnh cũng được an ủi phần nào vì tiền bạc dư dả, chi tiêu thoải mái. Hơn thế nữa tuổi Tuất còn có được cơ hội kiếm tiền trong lúc gặp khó khăn và bằng năng lực bản thân đã mang lại nguồn thu nhập như mong đợi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 3/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ có quyết định sai vì ảnh hưởng bởi cảm xúc nóng giận, bốc đồng do đối tượng bên ngoài tác động lên bạn. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể điều khiến được suy nghĩ của mình mà, vì thế, đừng để cho sự việc xảy ra theo hướng tiêu cực, hãy cố gắng tìm cách để điềm tĩnh trở lại.

Thay đổi đầy bất ngờ, những sự kiện diễn ra ngoài dự đoán của bạn khiến cho tuổi Hợi có một chút bối rối ngày hôm nay, nhất là khi bạn lần đầu tiên đối diện. 

Tuy nhiên khi có Thực Thần che chở thì đừng lo lắng gì cả, bạn hoàn toàn có thể vượt qua những chướng ngại vật này để có thể khẳng định mình bằng thái độ tự tin, mạnh dạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 3/8/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 3/8/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP