Reatimes.vn

Tử vi ngày 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật chính xác nhất

Tử vi ngày 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Song Ngư gặp nhiều may mắn trong mọi khía cạnh. Bọ Cạp sẽ có một ngày thăng hoa trong công việc. Thiên Bình lại tìm thấy cơ hội kinh doanh mới đấy...
19:02, 28/12/2018

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật ngày 30/12/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy một số người cư xử có vẻ trẻ con và cố chấp. Bạn không cần lúc nào cũng cố gắng đáp ứng những nhu cầu, thói quen ngớ ngẩn của họ đâu nhé, nhiều lúc phải để cho một số người thấy cần biết nghĩ cho cảm xúc, tâm trạng của người khác nữa.

Thoát được một số phiền phức khiến cho Bạch Dương cảm thấy rất thoải mái. Vừa vặn hôm nay là ngày cuối tuần, còn chần chừ gì nữa mà không đi ra ngoài hưởng thụ hả Kim Ngưu. Nhớ đừng mang theo quá nhiều tiền trong người là được nhé.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày 30/12/2018 tương đối ổn định, bạn không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua thức ăn về nấu nướng thôi. Một tấm rèm cửa sổ mới tone màu sáng ấm sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong thời tiết ẩm ương này đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 30/12/2018 là 34

Màu sắc may mắn: xám, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật ngày 30/12/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, nếu Kim Ngưu đang yêu bạn có thể sẽ nhận được quà hay những lời ngọt ngào từ một nửa của mình đấy. Đã đến lúc bạn tận hưởng những giây phút say đắm tình ái, đúng là có công mài sắt có ngày nên kim mà, con người cũng đâu phải gỗ đá mà không rung động được.

Tình cảm lên hương, tâm trạng tốt nên mọi thứ quanh bạn cũng như bừng sáng hơn. Cảm giác như làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, bất cứ việc gì đến tay Kim Ngưu cũng giải quyết triệt để. Hơn lúc nào hết bạn có đủ tự tin để đối mặt với nhiều sóng gió trong ngày này. Tình hình tài chính cũng rất khả quan, nhân cơ hội này hãy hẹn lũ bạn thân đi quẩy thôi nào.

Chả mấy khi tâm trạng tốt như này lại có tiền nữa nên không hưởng thụ cũng phí đấy. Nhưng cái gì cũng có chừng mực thôi nhé, đừng xả láng quá đến lúc lại phải đi vay tiền sống qua ngày đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 30/12/2018 là 19

Màu sắc may mắn: tím, xanh

3. Tử vi Song Tử chủ nhật ngày 30/12/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Ngày mới của Song Tử công việc không được ổn lắm và nó khiến bạn thấy lo lắng. Nhưng yên tâm là mọi chuyện sẽ được giải quyết trong hôm nay thôi. Một số vấn đề trước đó tưởng không thể xử lý được thì hôm nay bỗng trôi chảy đến lạ, khiến bạn cũng phải bất ngờ.

Nhờ vậy mà tiền bạc cũng tăng tiến lên, niềm vui như được nhân đôi. Chòm sao này chẳng còn phải lo lắng nữa khi mà việc thì xong mà tiền cũng rủng rỉnh. Vì vậy sau này đừng vội tuyệt vọng khi thấy bế tắc nhé, cần chờ đợi tới lúc vấn đề được giải quyết.

Tình cảm của Song Tử ngày hôm nay có dấu hiệu tốt hơn một chút. Người ấy sau bao ngày bỏ mặc bạn trong bộn bề suy nghĩ thì giờ cũng đã quan tâm bạn hơn rồi. Mặc dù vậy, trong lòng Song Tử vẫn không thực sự an nhiên. Có lẽ bạn đã bị ám ảnh quá nhiều bởi những tổn thương người ấy gây ra rồi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 30/12/2018 là 36

Màu sắc may mắn: trắng, tím

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật ngày 30/12/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có một ngày tiền đầy túi nhưng tình thì chẳng đầy tim. Nhìn chung tài chính của bạn khá ổn, có thêm các khoản thu bên ngoài nên không phải lo lắng chi trả cho các nhu cầu cá nhân, thậm chí bạn còn để dành ra một khoản để tiết kiệm nữa cơ.

Tuy nhiên chòm sao này vì mải mê sung sướng với chuyện tiền bạc mà không tập trung làm việc gì cả, từ sáng đến chiều vẫn chưa xong việc nào. May là cấp trên cũng chưa hỏi đến chứ không thì cũng phiền phức rồi đó, cần chấn chỉnh lại tinh thần và thái độ đi nhé.

Yêu nhau lắm thì cắn nhau đau, đừng có hơi tí là gây chuyện với người yêu, một nửa của mình. Có thể đối phương chưa hoàn hảo, nhưng cần góp ý nhẹ nhàng chứ đừng nặng lời trách móc mà làm tổn thương tình cảm của nhau, yêu nhau chứ có phải kẻ thù đâu.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 30/12/2018 là 13

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật ngày 30/12/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không gặp may trong chuyện tiền bạc. Chung quy lại cũng vì cái thói quen mua sắm tùy hứng của bạn. Đi làm không sao, cứ nghỉ là lại lượn lờ đường phố, thấy cái gì hay cũng mua, nhiều món nhỏ cộng lại là thành món lớn rồi.

Tình cảm vẫn vậy thôi, chẳng nồng nhiệt nhưng cũng không đến mức quá lạnh lùng. Hôm nay là cuối tuần rồi đó, hãy thử thêm chút lửa cho tình yêu xem nào. Hẹn hò thì nên dành trọn vẹn cho nhau chứ đừng mỗi người một chiếc điện thoại ngồi một góc nhé.

Chuyện tình cảm hãy cứ để tự nhiên, nếu thực sự có duyên, bạn sẽ chẳng lo bị lạc đường. Người ấy nếu chân thành yêu thương bạn, sẽ không để mất bạn một cách chóng vánh như vậy. Hãy tin rằng trong cuộc đời này lấy đi của ai một cái gì đó mãi mãi đâu nhé Sư Tử.  

Con số may mắn của Sư Tử ngày 30/12/2018 là 27

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật ngày 30/12/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Nếu có ai đó rủ rê Xử Nữ đi chơi hay tụ tập thì đừng vội từ chối nhé. Biết đâu bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình ở những buổi hẹn đó. Nhưng hãy cứ bình tĩnh, vội vàng hay hồi hộp quá dễ khiến bạn lúng túng và hành động không tự nhiên, cứ là chính mình thôi.

Công việc không có gì phải phàn nàn cả, mọi việc vẫn phát triển như bạn dự liệu. Hãy cố gắng phát huy, dù thành quả chưa nhiều nhưng bạn mong đợi nhưng rồi nó sẽ dần tốt lên thôi, hãy kiên nhẫn chờ đợi tới ngày hái quả ngọt nhé.

Trong tình yêu hay trong cuộc sống cũng vậy, sự nóng vội sẽ chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn thôi. Thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời xác đáng nhất, hãy cho mình và mọi người có thêm thời gian Xử Nữ nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 30/12/2018 là 59

Màu sắc may mắn: đen, trắng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật ngày 30/12/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuy là ngày nghỉ nhưng hôm nay Thiên Bình lại tìm thấy cơ hội kinh doanh mới. Chỉ cần sắp xếp tốt, lên kế hoạch triển khai cẩn thận và chu đáo bạn sẽ gặp nhiều điều bất ngờ thú vị đấy.

Thiên Bình đã bắt đầu nhận ra khoảng cách trong tình cảm mà người tạo ra không ai khác chính là bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Cùng người ấy bước tiếp thì hãy toàn tâm toàn ý hướng về họ, nếu không…bạn cũng không còn tư cách để đau lòng khi thấy họ khóc nữa rồi.

Sức khỏe của Thiên Bình những ngày này không được tốt vì thời tiết thay đổi thất thường. Người ấy rất lo lắng cho tình trạng của bạn nhưng lại không dám gọi điện, chỉ dám nhắn tin, vì sợ phải nghe những lời mắng nhiếc của bạn như lần trước.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 30/12/2018 là 27

Màu sắc may mắn: xám, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật ngày 30/12/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay cho thấy Bọ Cạp sẽ có một ngày thăng hoa trong công việc. Bất cứ nhiệm vụ nào đến tay cũng được giải quyết ổn thỏa, nhìn chung bạn không phải tốn quá nhiều công sức mà mọi việc vẫn đâu vào đấy, không ai có thể chê trách được.

Nhờ tinh thần làm việc tích cực nên hiệu quả đạt được rất đáng nể. Hôm nay Bọ Cạp sẽ có thêm một món tiền rủng rỉnh để cuối tuần tha hồ mà bung xõa.

Nhưng đừng để lỡ mất thời cơ này nhé, vì chẳng mấy khi có cơ hội kiếm tiền dễ dàng đến thế đâu. Người độc thân chưa có cơ hội thay đổi tình trạng của mình trong hôm nay. Nhưng đừng buồn, cả một lũ bạn cũng đang trong tình trạng cô đơn lẻ bóng như thế, vậy thì cứ chơi với nhau đi vẫn còn vui chán đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 30/12/2018 là 64

Màu sắc may mắn: xanh, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ chủ nhật ngày 30/12/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày cuối tuần của Nhân Mã không được vui cho lắm. Ngày nghỉ rồi mà người ấy vẫn mải mê với công việc, gia đình rồi bạn bè nên chẳng thấy lúc nào dành cho bạn cả. Thành ra dù bận rộn, dỗi hờn đủ kiểu cũng không ăn thua.

Có thể đối phương có lý do của riêng họ nên bạn đừng vội làm mọi chuyện rối tung lên. Nếu họ vẫn thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho bạn thì có nghĩa là họ vẫn quan tâm tới bạn, còn nếu mất tăm tích cả ngày không một lời hỏi han thì mới cần xem xét lại nhé.

Bù lại tài lộc trong ngày của Nhân Mã khá ổn, bạn sẽ nhận được một khoản nho nhỏ coi như là phần thưởng cho mình. Hãy rủ đứa bạn thân đi ăn uống chơi bời đi nào, tự tìm thú vui cho mình, việc gì mà phải buồn đúng không nào.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 30/12/2018 là 56

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật ngày 30/12/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, Ma Kết thường rơi vào tình trạng lúng túng, nhưng sau khi xem xét kĩ lưỡng, bạn quyết định một cách dứt khoát. Tính cách này không chỉ trong những việc quan trọng mà những chuyện nhỏ nhặt cũng vậy, ví dụ như…việc mua một đôi giày mới.

Phương diện tài chính khả quan là nguyên nhân giúp cho tinh thần Ma Kết hôm nay tốt như vậy. Một vài món đồ cũ bạn không còn dùng đến bất ngờ lại mang đến cho bạn một khoản tiền khá như vậy sau khi bán lại cho người khác.

Buổi tối, nếu Ma Kết có đi ra ngoài thì nhớ mang theo áo khoác ấm và áo mưa nhé. Thời tiết được dự báo là có mưa phùn đấy. Nếu đi lại bằng phương tiện xe bus, bạn cũng nên cầm theo ô vì từ nhà bạn tới điểm chờ xe bus khá xa đấy. 

Con số may mắn của Ma Kết ngày 30/12/2018 là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật ngày 30/12/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình buồn phiền vì chuyện tình cảm, tình yêu như mây trời đến rồi lại đi. Trong khi đó bạn lại ghét sự bấp bênh, bất ổn như hiện tại và luôn khao khát sự ổn định.

Vẫn ở bên nhau nhưng lại lo lắng không biết bao giờ rời xa, cảm giác thật khó chịu. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy cứ bình tĩnh mà sống, đừng quá lo lắng những điều chưa xảy ra. Có lẽ bạn cũng biết khoảng cách giữa hai người lớn dần là do đâu rồi, đó mới là việc cần quan tâm và giải quyết lúc này chứ không phải là khi nào chia ly.

Tài chính của Bảo Bình không được dư dả cho lắm nên hãy biết liệu cơm gắp mắm. Lúc có tiền thì tiêu không tiếc tay, đến lúc hết tiền lại đi vay mượn ngay, kéo dài như vậy đâu có được. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu thật khoa học nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 30/12/2018 là 40

Màu sắc may mắn: tím, nâu

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật ngày 30/12/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư gặp nhiều may mắn trong mọi khía cạnh. Chuyện tình cảm thăng hoa, người ấy hết lòng yêu chiều nên những người xung quanh không thể không vừa ghen tỵ vừa ngưỡng mộ được. Tuy nhiên, hai bạn nên chú ý không nên tỏ ra quá thân mật ở nơi công cộng nhé. Thời tiết diễn biến phức tạp, Song Ngư nên chuẩn bị chu đáo trước khi ra khỏi nhà.

Chuyện ăn uống cũng cần được chú trọng. Nếu đi shopping, Song Ngư đừng quên tìm mua miếng bịt mắt khi ngủ nhé, bạn rất dễ mất giấc nếu có ánh sáng dù rất nhỏ đấy.

Phương diện tài chính khả quan là nguyên nhân giúp cho tinh thần Song Ngư hôm nay tốt như vậy. Một vài món đồ cũ bạn không còn dùng đến bất ngờ lại mang đến cho bạn một khoản tiền khá như vậy sau khi bán lại cho người khác.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 30/12/2018 là 7

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật ngày 30/12/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP